Độc Bộ Thiên Hạ

Chương 832: Máu chảy thành sông
Lời này vừa dứt, Diệp Húc đột nhiên trờ nên dữ dội, Luân Hồi thiên môn dựng thẳng phía sau, hai tay vung lên, dùng Thanh Minh ấn, Huyền Thai ấn, Hư Vô ấn, Thái Cực ấn, Vô Cực ấn, Quan Minh Đoan Tĩnh ấn đủ loại ấn pháp đan xen, cộng thêm Chư Thiên, khiến khí thế của hắn tăng vọt, phía sau lưng đủ loại đạo vận giống như dải băng đang run rẩy trước gió!

Những đạo vận này khi hắn đột phá trở thành Thánh hoàng vốn dĩ đã có thể sử dụng, lúc này trong cơn thịnh nộ, dùng thêm nhiều ấn pháp trong tam thập tam thiên giới, lập tức thôi động toàn bộ những đạo vận này, giống như Vu Tổ giáng lâm!

Đạo vận phía sau lưng hắn, có được từ nhánh cây của thế giới thụ, trong đó số lượng đạo vận so với thú nô còn đáng sợ hơn hơn rất nhiều.

Thái Thanh cảnh, Đại Xích Thiên ấn! Chết hết đi cho ta!

Diệp Húc quát lớn, đạo vận phía sau bắt đầu khởi động, hoá ra một vùng bí cảnh thiên giới, Đại Xích Thiên, bao trụ đám người Lăng Tiêu Thái, Yêu Thần ở bên trong, thậm chí ngay cả thú nô tôn Vu Tổ này cũng bị nhốt bên dưới Đại Xích Thiên ấn.

Các vị thần tử tế khởi tổ binh oanh kích đến, chi thấy Thái Thanh cảnh Đại Xích Thiên khẽ lắc lư, không hề bị phá vỡ, tiếp tục trấn áp xuống.

Oành!!!

Một vị thần tử còn chưa kịp kêu lên một tiếng liền bị Thái Thanh cảnh ép đến thân thể nổ tung, hồn phi phách tán, trực tiếp tiêu tan bên trong Đại Xích Thiên.

Đại Xích Thiên ấn chính là một trong những thức ấn pháp uy lực mạnh nhất trong Tam Thập Tam Thiên Giới ấn pháp, Diệp Húc trước nay nghênh địch luôn dùng Tam Thập Tam Thiên Giới ấn có điều mấy loại ấn pháp kia vẫn chưa có đủ thực lực để thi triển, đến nay hắn đã trở thành Thánh hoàng, thực lực tăng mạnh, liền có thể thôi động thức ấn pháp này, đạo văn bay lượn đầy trời, như long như liên!

Thậm chí, ngay cả một số tổ binh cao cấp cũng khó có thể chịu được uy lực của đạo ấn pháp này, bị ép đến phát ra những tiếng nổ bùm bùm rung động, quanh thân hiện đầy vết nứt.

Thuần Dương Thánh môn của Lăng Tiêu Thái chi một thoáng đã bị ép đến vờ vụn, Diệu Âm Thánh nữ thét lớn một tiếng, y sam quanh thân nồ tung, lộ ra cơ thể mềm mại trắng nõn!

Thú nô, còn không cứu ta?

Yêu Thần trực tiếp bị đạo Đại Xích Thiên ấn chấn đến khắp người đầy vết thương, đánh cho hiện nguyên hình ngay tại chỗ, chính là một con kỳ lân bốn vó ba đầu, quanh thân phun ra thiên hoả màu xanh, hoảng sợ kêu lên.

Rầm rầm rầm!

Bốn cái đầu của thú nô gầm thét, tám tay chấn động, tám bộ tồ binh oanh kích đến, lập tức công phá Đại Xích Thiên ấn của Diệp Húc, liền đó thân hình giống như con quay xoay tròn, nghìn vạn đạo công kích đồng loạt nện xuống đầu Diệp Húc.

Một con tứ bất tượng thần chí ngu ngơ, cho dù có tu thành Vu Tổ cũng chỉ là phế vật! Thượng Thanh cảnh, Vũ Dư Kiếp ấn!

Diệp Húc ngang nhiên không sợ, lại một đạo ấn pháp ầm ầm rơi xuống, chi thấy bốn thanh hung kiếm thô bạo đâm xuống, mở rộng Tru Tiên, Hãm Tiên, Trạc Tiên, Tuyệt Tiên bốn đạo môn hộ, sát khí tứ phía, bên trong môn hộ chính là Thượng Thanh cảnh Vũ Dư Thiên, bao phủ lấy thú nô.

Tất cả chết đi cho ta! Long Biến Kiếp ấn!

Diệp Húc dùng Vũ Dư Kiếp ấn tạm thời khoá trụ thú nô, đột nhiên hét lớn, tiếng vang không dứt, tỷ vạn thiên long hoá ra âm phù lao đến oanh sát những thần tử khác.

Rầm!

Hàng tỷ vạn âm phù hoá ra từ thiên long thình lình tồ thành một mảnh Hạo Đại thiên giới, chính là Long Biến Phạm Độ thiên trong tam thập tam thiên giới!

Long Biến Kiếp ấn trong Tam Thập Tam Thiên Giới ấn pháp chi đứng sau Thái Thanh cảnh Đại Xích Thiên ấn, Thượng Thanh cảnh Vũ Dư Kiếp ấn và Ngọc Thanh cảnh Thanh Vi Chứng Đạo ấn, uy lực vô cùng cường mạnh, chỉ nghe thấy những tiếng oành oành vang lên, rất nhiều thần từ, Thánh hoàng, trực tiếp bị Long Biến Kiếp ấn chấn vỡ, thân thể nổ tung, huyết vụ tung bay, hoá thành bột mịn, thậm chí ngay cả tố binh của bọn họ cũng bị đánh đến vờ nát!

Những tổ binh vỡ vụn được Diệp Húc hút vào bên trong ngọc lầu, thậm chí ngay cả Vu Tổ phân thân bên trong tổ binh cùng bị nổ nát, hoá thành tinh khí bàng bạc, không ngừng dung nhập vào ngọc lầu.

Mà trong lúc này, Lăng Tiêu Thái một lần nữa ngưng tụ Thuần Dương thánh môn, thánh môn mở ra, chi thấy Diệp Húc thét lên một tiếng, thét ra Long Biến Phạm Độ Thiên, chấn chết những thần tử khác, đạo ấn pháp này đại khí rầm rộ, không thể địch nổi, lúc này

Lăng Tiêu Thái không hề do dự, quay người bước vào bên trong Thuần Dương thánh môn.

Diệp Thiếu Bảo, ta phải xem xem, sau khi ta trở thành Vu Tổ ngươi còn có thể tiếp tục càn rờ không!

Hắn sắc mặt âm u, mặc dù luyện hoá đạo thần văn do Đại Nhật Đế Quân giao cho, nhưng siêu thoát đạo môn vẫn chỉ có bảy tám phần nắm bắt, hắn vốn dĩ dự định có mười phần nắm bắt thì mới siêu thoát đạo môn trớ thành Vu Tổ, có điều Diệp Húc lúc này khí thế vô song, cho dù là hắn cũng khó mà chống đờ lại Long Biến Kiếp ấn, cho nên hắn không được phép do dự mà buộc phải liều chết một phen!

Vào thời khắc Lăng Tiêu Thái nhảy vào Thuần Dương thánh môn, chi thấy toà đạo môn này ầm ầm sụp đổ, vô số đạo văn đạo ngân gào thét chui vào bên trong, bao phủ lấy hắn.

Diệp Thiếu Bảo, ngươi có bản lĩnh của ngươi, ta cũng có bản lĩnh của Yêu Thần Cung, không hề thua kém ngươi! Bạn đang xem truyện được sao chép tại: TruyenFull.vn chấm c.o.m

Yêu Thần hoá thành kỳ lân ba đầu, ba cái đầu bộ mặt hung tợn, nhất tề há to miệng rống: Yêu Thần Hống!

Vu pháp của Yêu Thần Cung đích thực không thể coi thường, hễ hống lên là tinh không vờ nát, ngàn vạn dị tượng chen chúc tuôn ra, đủ loại âm phù hoá thành viễn cổ cự thú, hung hãn nghênh đón Long Biến Kiếp ấn của Diệp Húc.

Yêu Thần Hống của hắn có thể chấn vỡ tình thần, có điều vừa mới chạm đến Long Kiếp ấn liền ầm ầm tan biến, không chịu nổi một kích!

Yêu Thần sắc mặt kịch biến, chỉ thấy dư năng của Long Biến Kiếp ấn oanh kích đến,

ba cái đầu của hắn lần lượt nổ tung, thân thể nát tan, đạo môn tan rã.

Chân linh Yêu Thần vội vàng thoát ra, chạy như bão táp, dư uy của Long Biến Kiếp ấn tiếp tục đánh đến, gần như nghiền nát chân linh của hắn.

Thiên Âm cầm!

Diệu Âm Thánh nữ vừa mới có cơ hội thở dốc, liền vội vàng huyễn hoá ra một bộ y sam, che kín thân thể mèm mại, vừa sợ vừa giận, thôi động tồ binh Thiên Âm cầm trên đỉnh đầu, nghênh đón Long Biến Kiếp ấn, cười lạnh nói: Diệp Thiếu Bảo, ngươi ở trước mặt ra đùa nghịch âm luật, đúng là múa rìu qua mắt thợ, khiến người ta người đến rụng răng, hãy xem ta phá chiêu của ngươi như thế nào! Quần Tiên Hoá Đạo Táng Hồn khúc!

Thiên Âm cầm thình lình trờ nên vô cùng to lớn, giống như một toà đại lục lơ lừng

trước Long Biến Kiếp ấn, năm mươi dây đàn khẽ động, gầy ra một khúc Táng Tiên ma âm, đạo vận từ trong đàn bật phát ra, đạo âm tràn ngập khiến người nghe rơi vào trạng thái thiên nhân ngũ suy, cơ hồ muốn hoá đạo mà đi, hồn phi phách tán!

Yêu Thần được Diệu Âm Thánh nữ viện trợ, vội vàng ngưng tụ lại thân thể, sắc mặt tái nhợt, tu vi rõ ràng đã bị một thét của Diệp Húc làm cho từ cảnh giới đỉnh cao Thánh hoàng rớt xuống cảnh giới Vu Hoàng, không khỏi vừa sợ vừa giận nói: Tên tiểu tò này quá cường mạnh rồi, làm sao còn có thể giao thủ với hắn được nữa?

Táng Tiên ma âm va chạm cùng Long Biến Kiếp ấn, liền đó tiếng đàn sáp ách, chi thấy hàng tỷ vạn Thiên Long âm phù ầm ầm bao phủ lấy Thánh nữ cùng Thiên Âm cầm.

Boong boong!

Từng dây đàn của Thiên Âm cầm nổ tung, áo choàng của Diệu Âm Thánh nữ bung ra, y sam lại một lần nữa rách tung, một lần nữa lộ ra cơ thể mềm mại, chật vật không chịu nổi, nhổ ra một ngụm máu.

Nếu không phải nàng tinh thông âm luật, tu luyện đến cảnh giới đỉnh cao Thánh hoàng, đã lĩnh ngộ được một phần đạo vận, thì e rằng một kích này của Diệp Húc tuyệt đối không chi là phá huỷ tổ binh của nàng, khiến nàng chấn đến trọng thương mà còn có thể trực tiếp chấn vờ nàng!

Cũng may đạo Long Biến Kiếp ấn đã liên tiếp giết mấy vị thần tử, uy năng hao tổn, cuối cùng mới tránh cho nàng một kiếp.

Diệp Húc đột nhiên lại đánh ra một đạo ấn pháp, công kích về hướng hai người: Ta không hiểu âm luật? Hôm nay ta sẽ dùng âm luật trấn sát hết các ngươi!

Trúc Lạc Hoàng Gia Thập Tam phách! Nhất phách hưởng thiên địa, nhị phách kinh thế nhân, tam phách khu quỷ thần, tứ phách tiềm đại đạo, ngũ phách sát nhục thân, lục phách diệt nguyên thần

Đạo ấn pháp này của hắn thi triển, liên tiếp xuất ra ba mươi kích, kích trước trầm trọng hơn, mạnh mẽ hơn kích sau, từng trận tiên phù, phá tan tất cả!

Thiên Âm cầm hứng chịu sáu đạo công kích, lập tức không thể chống đờ thêm được nữa, phát ra những tiếng rắc rắc vỡ vụn, Diệu Âm Thánh nữ sắc mặt sợ hãi, gương mặt hoa mỹ kịch biến, vội vàng lùi về phía sau, yếu ớt cất tiếng: Ngươi không thể giết ta, nữ nhân không phải là thứ để giết chóc mà là để dùng, chi cần ngươi tha cho ta, bất luận ngươi muốn làm gì ta đều đáp ứng!

Bất cứ thứ gì cũng đều đáp ứng ta? Diệp Húc dừng tay, lộ ra một tia cười.

Diệu Âm Thánh nữ trong lòng khẽ thở phào, khuôn ngực đầy đặn nhấp nhô, mỹ nhân băng sơn vào thời khắc này đã tan chảy, đôi mắt quyến rũ, cười duyên nói: Không sai, cho dù ngươi bắt người ta phải làm tư thế xấu hổ gì, người ta đều có thể đồng ý ngươi

Quả là một đề nghị mê người có điều ta đột nhiên nhớ tới, ta đã có vợ rồi!

Diệp Húc ha ha cười lớn, lật tay úp xuống, đem nàng chấn vờ, liền đó lại bước lớn đi về phía Yêu Thần.

Phong Tuỳ Vân cùng Phó Tây Lai đứng ở phía xa, ngấn người chứng kiến toàn bộ, chi thấy từng vị thần tử ngã xuống, thậm chí ngay cả Diệu Âm Thánh nữ cũng bị Diệp Húc giết chết, khiến hai người bọn họ không khỏi cảm thấy lạnh cả người.

Trong một khoảng thời gian ngắn ngủi, tất cả thần từ, Thánh hoàng đều chết chóc

thương vong, chi còn Yêu Thần cùng Lăng Tiêu Thái là vẫn còn sống.

Sau trận chiến này, sẽ có không biết bao nhiêu Thần Vương khóc thảm, thiên giáng huyết lệ Phong Tuỳ Vân lẩm bẩm nói.

Phó Tây Lai khẽ gật đầu, đột nhiên nói: Ngọc Hư Cung tuyệt đối không thể bảo vệ nối chúng ta nữa rồi, lần này sau khi rời khỏi Thiên Phần, ta lập tức sẽ trở về Thanh Hiên Thần Phủ, chỉ có cha ta mới có thể bảo vệ được ta!

Phong Tuỳ Vân rùng mình một cái, biết rõ tại sao hắn lại nói như vậy. Diệp Húc gần như đã giết hết toàn bộ đệ tử trong Ngọc Hư Cung, những người đứng sau lưng nâng đờ những đệ tử này đều là những thế lực lớn, thậm chí còn có một vài thần từ, có thể thấy nếu chuyện này lan truyền ra ngoài, không biết sẽ gây nên sóng gió lớn đến thế nào!

Đến lúc đó, Chư Thiên Thần Vương nhất định sẽ không thể ngồi yên được nữa, bất cứ lúc nào cũng có thể công kích Ngọc Hư Cung, tổ chim bị phá trứng cũng vờ theo, với loại thực lực hiện nay của bọn họ căn bản không có cách nào đối kháng lại những Thần Vương đó!

Xem ra ta cũng phải trở về Tạo Hoá Môn tránh nạn, không biết liệu Diệp Húc có đồng ý theo ta cùng trở về Tạo Hoá Môn đi gặp Thần Vương

Đột nhiên, Vũ Dư Kiếp ấn ầm ầm vờ tan, thú nô khắp mình đầy thương tích, rõ ràng ở bên trong Thượng Thanh cảnh đã tráng thương không nhẹ, nhưng ý chí chiến đấu của con tứ bất tượng này vẫn không giảm, chiến ý hừng hực, bất chợt gầm lên một tiếng, vòi voi cuộn lại, nhấc bổng Yêu Thần lên vai mình.

Giết!

Bốn cái đầu của hắn rống giận, tám cánh tay vung lên, tám bộ tố binh đồng loạt oanh kích về hướng Diệp Húc.

Yêu Thần khẽ thở phào, liền đó tìm lại nhảy dựng lên, cơ hồ vọt lên tận cố họng, chi thấy Diệp Húc lại đánh ra một đạo Vũ Dư Kiếp ấn, lặp lại chiêu cũ, dự định nhốt thú nô vào kiếm môn trong Thượng Thanh cảnh Vũ Dư Thiên.

Thú nô rống giận, không tránh không né ầm ầm xông lên, nhân lúc kiếm môn còn chưa kịp tụ hình, tám cánh tay vung ra, phá nát đạo ấn pháp này, tám bộ tồ binh nện xuống đầu Diệp Húc như mưa rơi.

Ầm ầm ầm!

Những tiếng nổ truyền đến liên hồi, chi thấy một toà ngọc lầu thình lình xuất hiện,

kháng trụ lại đợt công kích liên tiếp của thú nô.

Đường đường một Vu Tổ, thôi động tổ binh, không ngờ vẫn là không thể chấn vờ toà ngọc lầu này, thậm chí còn không thể đả thương một chút nào!

Ngọc lầu của Diệp Húc lúc này cuối cùng cũng đã hấp thu hết mảnh vờ của Di La Thiên Địa tháp, thậm chí luyện hoá hấp thu hết mảnh vỡ tồ binh, tinh khí của Vu Tổ phân thân, liền một mạch được Diệp Húc luyện đến hai mươi tầng.

Xung quanh toà ngọc lầu này ngập tràn những hoa văn kỳ lạ, có đạo văn đạo ngân, cũng có đạo vận, dung nhập vào hai mươi tầng thiên giới, uy năng cường hãn dâng trào, sớm đã vượt qua cấp độ tổ binh bình thường.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.