Độc Bộ Thiên Hạ

Chương 858: Cải tạo thế giới Vu Hoang
Thiên Dao Cơ tự biết ở trên Thiên giới tuyệt không có chổ dung thân, trên người nàng mang theo Thiên Cơ bảo khố, Thiên Cơ tài phú lớn nhất hết thảy đều ở trên người của nàng, thế tất sẽ làm các Thần Vương khác mơ ước. Bởi vậy nàng không ở Thiên giới, cũng không có tiến vào cấm địa Thiên Phần, mà hạ giới đi ba nghìn thế giới, ở trong Nguyên Dương đại thế giới gặp được Đế Tuệ bậc kiêu hùng này.

Lấy tầm mắt cùng tâm cơ của nàng, lập tức xem Đế Tuệ chính là nhân tài đương thời. Ở trong thế hệ trẻ cùng lứa, có rất ít người có thể sóng vai được với Diệp Húc, mà người này là một người trong số đó, bởi vậy mới có ý đồng minh.

Trẫm sao có thể kém cỏi so với Diệp Thiếu Bảo? Thật buồn cười!

Trong mắt Đế Tuệ chiến ý hừng hực, ngạo khí nghiêm nghị, cười dài nói: Trẫm mở ra mười tám tòa đạo đức chi môn, nhảy ra ngoài, thành tựu Vu Tổ, tu vi cao cường, có thể so với mười tám Vu Tổ. Trong thiên hạ, vị Vu Tổ nào có thể có thành tựu như ta? Diệp Thiếu Bảo có tài đức gì, mà ngươi dám nói ta không bằng hắn?

Hắn cực kỳ tự phụ, từ khi hắn xuất thế đến nay, gần hơn mười năm qua, liền tu luyện tới cảnh giới Vu Tổ. Loại thành tựu này, có thể nói từ xưa đến nay chỉ có một người hắn đạt được!

Nhưng mà Đế Tuệ vẫn chưa vì vậy mà khinh thường Thiên Dao Cơ. Thiên Dao Cơ nói không sai,à thật sự hắn đã đến bình cảnh, sau khi tu thành Vu Tổ, tiến cảnh tu vi của hắn liền chậm lại.

Đế Khốc Thần Vương lưu cho hắn bí quyết Công Đức Kim Luân, lấy công đức đề cao tu vi, vô luận thiện công ác quả, hết thảy đều gia trì vào bản thân, đạt được thành tựu lớn, thậm chí hắn đánh bại đám người Hắc Thiên Ma Tôn, Bắc Đế Ma Tôn, thống nhất bát đại Ma giới.

Nhưng đáng tiếc là, tu luyện tới hậu kỳ, phải cần công đức thật sự vô cùng khổng lồ. Hắn đã đem ba nghìn thế giới cơ hồ hoàn toàn thống nhất, chỉ còn lại trên dưới một trăm thế giới chưa có xuống tay.

Trong thế giới này, từng xuất hiện qua những người tuyệt đại, ở bên trong Thiên giới trở thành cự phách, cơ hồ đều là cường giả Vu Tổ, thậm chí còn có tồn tại là Thần Vương.

Động vào thế giới này, liền sẽ kinh động mấy tồn tại từ xưa kia. Tu vi thực lực Đế Tuệ hiện nay tuy rằng tăng mạnh, nhưng dù sao còn tuổi còn rất trẻ, không có thể so với các tồn tại từ xưa có tích lũy hùng hậu, tư nguyên hạ giới, cũng không đủ để luyện chế Tổ Binh.

Bởi vậy Thiên Dao Cơ nói hắn đến bình cảnh • cũng không quá.

Nhưng mà Thiên Dao Cơ nói hắn không bằng Diệp Húc, hắn vạn lần không phục.

Diệp Húc Diệp Thiếu Bảo, nay đã là Thánh Hoàng rồi, khủng bố vô cùng. Thậm chí ngay cả mười tám Vu Tổ Thiên Ky Doanh ta, hơn ngàn vị Vu Hoàng đều chết ở trong tay hắn!

Thiên Dao Cơ ánh mắt lộ ra một tia hận ý cùng kính sợ: Đế Tuệ, ngươi tuy vừa mới trở thành Vu Tổ, ngươi nói ngươi có thể chiến thắng mấy Vu Tổ đã khổ tu vài ngàn năm?

Đế Tuệ nghiêm nghị trầm ngâm nói: Diệp Thiếu Bảo quả thực lợi hại như vậy?

Thiên Dao Cơ thấy tín niệm trong lòng hắn đã dao động, ánh mắt chớp động, cười nói: Tu vi Diệp Thiếu Bảo cũng không hơn ngươi chỉ ngang bằng ngươi, nhưng mà hắn mang trong người đủ loại trọng bảo, có thể so với Thần Binh, điểm này ngươi không bằng hắn. Chỉ cần ngươi cùng Thiên Cơ Doanh ta liên minh, ta có thể cung cấp cho ngươi tài phú, tài nguyên không tưởng được, để ngươi có được Tổ Binh của mình, có ta ở đây. Thậm chí chút thế giới ngươi không thể thống trị kia, ta cũng có thể giúp ngươi thống nhất, làm cho tu vi của ngươi có thể lại đột nhiên tăng thành tựu Thần Vương trong ngày một ngày hai!

Đế Tuệ trong lòng đại động, cười nói: Dao Cơ, ngươi có điều kiện gì, không ngại nói thẳng.

Thiên Dao Cơ dựng thẳng lên ba ngón tay, cười dài nói: Thiếp thân chỉ cần ngươi hoàn thành ba việc, chuyện thứ nhất đó là đánh bại Diệp Húc, làm cho hắn nếm thử thống khổ thất bại! Chuyện thứ hai chính là giết Đàm Tổ Thần Vương! Chuyện thứ ba, đó là sau khi ngươi thành tựu đế quân, đăng cơ xưng đế, trùng kiến lại Thiên Cơ Doanh, để cho Thiên Cơ Doanh ta, bao trùm phía trên Chư Thiên Thần Vương, thống trị thế giới!

Đế Tuệ cười nói: Thiên Cơ Doanh các ngươi đã bị Diệp Húc phá hủy, Thiên Cơ Thần Vương sinh tử không biết. Thiên Cơ Doanh chỉ còn lại một nữ tử nhu nhược ngươi, ngươi như thế nào giúp ta thống trị thế giới khác?

Rất đơn giản.

Thiên Dao Cơ cười dài nói: Thiên Cơ Doanh ta khắp Chư Thiên, thống ngự Thiên Cơ, những cường giả trong các thế giới này, cuộc sống tập tính của bọn họ, yêu thích, công pháp, vu bảo, ta hết thảy rõ như lòng bàn tay. Chỉ cần ngươi nghe sắp xếp của ta, ta là có thể cho ngươi thong dong đánh bại bọn họ, đưa bọn họ thu phục, trở thành trợ thủ của ngươi!

Đế Tuệ thở phào nhẹ nhõm, cười nói: Thành giao!

Thiên Dao Cơ Doanh Doanh khẽ chào, cười nói: Tham kiến bệ hạ.

Đế Tuệ cười ha ha thoả mãn, chính vào lúc này, đột nhiên hư không kịch liệt rung chuyển. Hai người đứng ở trên Nguyên Dương đại thế giới không xa xa nhìn lại, chỉ thấy Thiên giới đột nhiên vỡ ra, một tòa Luân Hồi Thiên Môn xuất hiện, cắt qua mọi nơi, ầm ầm tiến về Thế giới Vu Hoang, với tốc độ cực nhanh không thể tưởng tượng!

Đế Tuệ nhìn động tỉnh uy thế của đạo môn này, thế nhưng đem một dải ánh sáng tràn ngập cắn nát, thậm chí bức lui một đám thế giới, quấy nhiễu đến sự vận hành của thế giới!

Đó chính là Luân Hồi Thiên Môn của Diệp Húc Diệp Thiếu Bảo!

Trong mắt đẹp của Thiên Dao Cơ hiện lên một đạo quang mang không rõ ý nghĩa, nói: Thực lực của hắn, so với lúc trước cùng giao thủ với Thiên Cơ đại trận ta đã mạnh mẽ hơn rất nhiều! Bệ hạ, ngươi cảm thấy nay ngươi có là đối thủ của hắn không?

Đế Tuệ lắc đầu, thừa nhận nói: Hiện nay, xác thực ta không bằng hắn. Bất quá phụ hoàng ta cũng lưu lại cho ta bảo khố, đủ loại trọng bảo, đem đến Thiên giới, cũng có thể mở ra bảo khố, một bước lên trời! Dao Cơ, ngươi giúp ta thống trị ba nghìn thế giới, trẫm lúc đó là Thần Vương, hơn nữa có bảo vật trong khố phụ trọng, đối phó người này, sẽ dễ như trở bàn tay!

Thiên Dao Cơ lắc đầu nói: Bệ hạ không thể khinh địch, Diệp Húc người này không phải nhân vật tầm thường.

"Trẫm đương nhiên biết."

Đế Tuệ quả quyết nói: Bất quá ta vừa rồi xem đạo môn của hắn, liền biết hắn tuyệt đối không thể nhảy ra đạo môn, thành tựu Vu Tổ. Đạo môn của hắn quá mạnh mẽ, so với ta công đức chi môn còn cường hoành hơn không biết bao nhiêu lần, hắn nếu mạnh mẽ nhảy ra đạo môn, liền chỉ có một con đường chết! Hắn sẽ bị vây ở phía trước đạo môn, mà trẫm lại đang không ngừng tiến bộ, ai cao ai thấp, liếc mắt một cái liền rõ ràng!

Thiên Dao Cơ trong lòng lẫm nhiên, Đế Tuệ từ xa liếc nhìn Diệp Húc một cái, liền đem dài ngắn của Diệp Húc nhìn thấu, đúng là nhân trung chi long, có Đại Đế chi tư. Tương lai trên con đường tranh hùng Thiên đế vị, người này sẽ phóng tia sáng kỳ dị, trở thành mộviên tân tinh chói mắt nhất!

Nếu Diệp Húc tương lai có thể nhảy ra đạo môn, bất luận kẻ nào lại chói mắt loá mắt ra sao, cũng sẽ bị quang huy của hắn hoàn toàn che đi, không có ngày nổi danh!

Ánh mắt Nàng chớp động, trong lòng yên lặng nói: Diệp Thiếu Bảo, ngươi thật có thể đi đến một bước này này...

Diệp Húc mới vừa tiến vào thế giới Vu Hoang, đột nhiên phiến hư không này ầm ầm vỡ vụn, bị Luân Hồi Đạo Môn của hắn trực tiếp ép thành bột mịn, mấy ngàn vạn dặm hư không sụp xuống hóa thành tro tàn!

Trong lòng hắn cả kinh, vội vàng tản đi đạo môn, tâm niệm vừa động, đạo vận thần văn phía sau hết thảy chảy vào trong ngọc lầu, bám vào trên cây ngọc ở trong lầu.

Tu vi thực lực của hắn quá mạnh mẽ, mà tính ổn định của thế giới Vu Hoang lại quá kém làm cho phiến thế giới này không thể chịu đựng được trọng áp từ hắn!

Mặc dù hắn đ hoàn toàn thu liễm hơi thở, thân thể của hắn thế giới Vu Hoang cũng không thể thừa nhận, những nơi đi qua, hư không vỡ ra từng cái khe dài đến mấy vạn dặm, cùng lúc đó, hắn cảm giác được trong thế giới Vu Hoang truyền đến một lực bài xích mạnh mẽ, kiệt lực muốn khu trừ hắn ra khỏi thế giới Vu Hoang!

Thân thể của hắn mạnh mẽ đến mức thế giới này không thể chứa được, những thứ gây nguy hiểm cho thế giới này, đều không được thế giới Vu Hoang cất chứa!

Khó trách cường giả Thiên giới, không một người nào trở lại ba nghìn thế giới làm mưa làm gió. Ngoại trừ vì tài nguyên ba nghìn thế giới quá loãng, còn có nguyên nhân là hạ giới căn bản không thể cất chứa được bọn họ.

Diệp Húc kiệt lực khắc chế lực lượng bản thân, cố gắng không để lực lượng tiết ra ngoài, miễn cho tạo thành phá hoại không cần thiết, thế này mới cất bước được, hướng trung tâm thế giới Vu Hoang đi tới.

Mặc dù hắn cẩn thận như thế, mỗi bước của hắn làm bốn phía phương viên mấy ngàn vạn dặm Chu Thiên Tinh Đấu vẫn là rung chuyển không ngớt, tùy thời có thể vỡ vụn!

Loại uy thế này đã vượt qua Thánh Hoàng, làm cho các Thánh Hoàng ngưỡng vọng.

Diệp Húc ở Thiên giới thì còn không biết mình đã cường đại đến trình độ nào, nay tiến vào thế giới Vu Hoang, mới biết mình cường đại đến cỡ nào, hắn cơ hồ có thể bễ so sánh với thần minh!

Hắn đi qua hàng tỉ tinh không, đi tới trên không của ba ngàn đại lục, chưa bước vào tầng khí quyển, thì ba ngàn đại lục phía dưới, đột nhiên chấn động không ngớt, núi lửa phun trào, nước biển sôi sục, từng khối đại lục vỡ ra, trong lòng cả kinh, vội vàng dừng bước lại.

Hắn nếu đi vào tầng khí quyển, thậm chí sẽ làm ba ngàn lục địa tan rã mất, hóa thành Hỗn Độn hư vô, ngay cả sinh linh trong đại lục hải dương, bao gồm nhân loại yêu tộc, hết thảy đều đã chết không có chỗ chôn

Chỉ có Vu Hoàng, mới có thể miễn cưỡng tồn tại được dưới hơi thở của hắn, những người khác, dù là Nhân Hoàng, cũng sẽ bị đánh chết!

Vinh quy về quê? Lần này vinh quy về quê cũng tạo thành động tĩnh có chút quá lớn…

Diệp Húc cười khổ một tiếng, không dám tiếp tục tiếp cận nữa, mà tế ra ngọc lâu, lấy ra một mảnh tiên linh chi mạch, mỉm cười chà xát, tiên linh chi mạch này bị phát toái, hóa thành linh khí cuồn cuộn từ trên trời giáng xuống, gào thét dũng mãnh tiến vào bên trong thế giới Vu Hoang, tưới nhuần đại địa, hải dương cùng thiên không.

Trong thế giới Vu Hoang, ngàn vạn sinh linh đang hoảng sợ ngẩng đầu nhìn lên, chỉ thấy tiên linh chi khí cuồn cuộn như một đầu cự Long, ầm ầm đâm vào trong lòng đất, có dung nhập hải dương, có biến mất trong hư không. Luồng linh khí không thể tưởng tượng được phun ra dũng mãnh, đại lục nhất thời khuếch trương, càng thêm rộng lớn, núi non cao lên.

Hoa cỏ cây cối, côn trùng chim thú, được cổ linh khí này tưới nhuần, một đám càng thêm khỏe mạnh to lớn, thậm chí có chút chim thú hít một hơi linh khí, lăn một vòng ngay tại chỗ, liền hóa thành hình người, tu thành vu yêu.

Vu sĩ bên trong ba ngàn đại lục, lấy được càng nhiều ưu đãi, lúc này linh khí của thế giới Vu Hoang nồng đậm đến mức bọn họ không thể tưởng tượng được, linh mạch cấp thấp cơ hồ tìm thấy ở mọi nơi, đào ra lục giai thất giai linh mạch, hít một hơi, liền có linh khí dư thừa rót vào phế phủ, hóa thành tu vi, làm cho không biết bao nhiêu vu sĩ tu vi cảnh giới liên tục tăng lên! Nguồn tại http://Truyện FULL

Chuyện gì xảy ra? Tại sao có thể có tiên linh chi khí từ trên trời giáng xuống?

Không biết bao nhiêu người ngẩng đầu hướng bầu trời nhìn lại, trong lòng vừa mừng vừa sợ.

Diệp Húc lại nhấc chân, đi đến ba ngàn đại lục, hư không nhất thời ầm ầm chấn động, từng vết rạn thật lớn xuất hiện, cơ hồ đem đại địa, hải dương hết thảy xé rách, thì vội vàng dừng lại, lại lấy ra một mảnh tiên linh chi mạch đầy đủ, đánh vào đại lục, hải dương cùng hư không, để gia cố phiến thế giới này.

Ở dưới ánh mắt của hàng tỉ sinh linh, một mảnh linh mạch tuyết trắng dài hẹp giống như cự Long khổng lồ đang hạ xuống. Trong đó Trung Thổ Thần Châu lấy được linh mạch nhiều nhất, cơ hồ khắp nơi đều là linh sơn, Thánh Địa ở khắp mọi nơi, tài nguyên dư thừa đến mức làm cho người khác giận sôi!

Chẳng lẽ, trên Thiên giới có đại nhân vật muốn buông xuống thế giới Vu Hoang ta?

Hoàng Tuyền Ma Tông, tu vi đám người Triều Công Thiều cũng bạo tăng, ngẩng đầu nhìn về thiên ngoại, kinh nghi bất định nói: Vị đại nhân vật này rốt cuộc là ai, thủ bút lớn như thế, vận dụng nhiều tiên linh chi mạch như vậy để gia cố Vu Hoang giới ta, đến đây nhất định là người mạnh đến đáng sợ!

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.