Độc Bộ Thiên Hạ

Chương 868: Dạy dỗ cẩn thậnThiên Yêu Đế Thính nghe được thanh âm này, trong mắt

chợt lóe hàn quang, một

trong mười vị đệ tử của Yêu Thần cung đột nhiên đứng đậy, cười lạnh nói: "Ai ở bên ngoài hô to gọi nhỏ?"

Hồng y nữ tử cười lạnh nói: "Võ La lão tổ, chẳng lẽ Võ Thần điện các ngươi giống chó mèo gì cũng có thể tùy tiện đi vào?"

Tuần Thiên sứ có nhiệm vụ tuần sát, quyền thế thật lớn so với giám yêu sử, địa vị có chút cao hơn thủ hạ cũng toàn là cao thủ thậm chí ngay cả cấp bậc Thánh Hoàng cũng không thiếu.

Võ La lão tổ dưới trướng có hai đại phó điện chủ cũng là cấp bậc Vu Tố, giờ phút này cùng hàng vạn Tuần Thiên sứ phi thân lên vây quanh Võ La lão tổ, uy thế kinh người.

"Võ La, bày binh bố trận không tồi nhỉ, đây là đang nghênh đón lão gia nhà ta hay là muốn cấp một hạ mã uy?" Từ xa, yêu khí cuồn cuộn ma khí dày đặc, chỉ thấy hơn mười cỗ hơi thở mạnh mẽ đánh thẳng về phía trước xâm nhập Tuần Thiên sứ trận pháp.

Cùng với ma khí, yêu khí dày đặc trên không dựng thẳng một mặt đại kỳ, trên có ghi "Ngọc Hư Chủ Phủ Quang Chính Đại phu" tám chữ máu chảy đầm đìa, dáng vẻ bệ vệ, càn rỡ đến cực điểm!

Ngọc Hư Phủ Chủ, quang chính đại phu?

Một vị Phó điện chủ nao nao, nhíu mày suy tư nói: Ta như thế nào không biết còn có Ngọc Hư phủ, cũng chưa từng nghe qua chức Quang Chính Đại Phu, chẳng lẽ là ta kiến thức nông cạn?

Thiên Yêu Đế Thính cẩn thận lục tìm trong trí nhớ, phát hiện chưa từng nghe qua chức quan này: "Xem bộ dạng kiêu ngạo này, Ngọc Hư Phủ hẳn là quyền lực không nhỏ!"

Ma khí, yêu khí cuồn cuộn đã đến, tập trung ở trước Võ Thần điện thấy tất cả yêu thú to lớn dừng lại, lôi kéo sáng ngời trong bảo bảo liễn nhất tề dừng lại, yêu thú bên trong còn kèm theo cái Ngưu Đầu xuất quỷ nhập thần mà ở trước Ngọc Hư Chủ phủ cũng trở thành xe kéo, buộc ở trong bảo khố.

Cỗ xe trong bảo khố xa hoa tráng lệ, từng luồng tiên ngọc đeo thành bức rèm che được khảm nhiều kỳ trân bảo thạch, chuỗi ngọc, phật châu, mơ hồ nhìn qua bức rèm che cong có thể nhìn thấy trong bảo khố bên trong cực kì xa hoa giống như một tòa cung điện có đồng hạc lư hương lượn lờ khói tỏa tản mát hương khí.

Trong xe dùng Đại La tiên kim xay nghiền thành tơ vàng dệt thành thảm trải trước điện gắn trên Nhật Nguyệt Tinh Thần tranh hoa thú cực kì mĩ lệ. Bạn đang xem tại Truyện FULL - www.Truyện FULL

Võ La lão tổ hướng trong xe nhìn chỉ thấy xanh vàng rực rỡ, trên bảo tọa mơ hồ một thân ảnh áo lam đang ngồi thấy không rõ mặt mũi.

"Ta cứ tưởng là ai, nguyên lại là bọn chuột nhắt các ngươi!"

Vị hồng y nữ tử tầm mắt hướng về Bắc Đế Ma Tôn cười lạnh nói: "Những ma đầu này làm nhiều việc ác, không co đầu rụt cổ trốn ở Ngọc Hư Cung mà còn dám chạy tới đây chịu chết!"

Đệ tử Yêu Thần cung cười to nói: Yểu giúp ta vậy! Bọn người kia tự mình chạy đến chịu chết, có phải là nằm trong dự tính của Thiên?

Thiên Yêu Đế Thính chăm chú lắng nghe cũng mừng rỡ trong lòng, cười nói: "Nếu bọn người kia đã tìm đến đây vậy cũng không cần phiền đến Võ La lão tổ rồi!"

Võ La lão tổ ánh mắt chớp động, thản nhiên nói: "Bắt lũ yêu ma phản nghịch này là chức trách của Võ Thần cungcác ngươi là người của Yêu Thần cung phụ trách bảo vệ yêu thần, tự tiên tham gia chính là vượt quyền! Thiên Yêu Đế Thính nghe đây, những ma đầu này chỉ có thể một mình Võ Thần Điện xử quyết!"

Trong lòng hắn cười lạnh, thầm nói: "Nghe nói Thiên Cơ doanh bị cướp sạch thậm chí ngay cả Thiên cơ bảo khố cũng bị bọn ma đầu này cướp đi, Yêu Thần cung đuổi giết bọn tội phạm này đã lâu nhất định là nhận được tin tức mới mò đến đây. Tài phú của Thần Vương hơn phân nửa nằm trong tay bọn ma đầu này! Thiên cơ thần vương sinh tử còn chưa biết Võ Thần Điện ta nếu có thể có bảo khố của hắn, không chừng thực lực sẽ mạnh hơn mấy phần!"

Thiên Yêu Đế Thính lắng nghe, trong mắt hàn quang chợt lóe, quanh thân yêu khí hóa đạo vận tràn ngập, trong lòng đã có sát khí nhưng vẫn điềm nhiên nói: "Võ La lão tổ, ta vừa rồi mời ngươi ra tay, ngươi ra sức khước từ không dám xông vào Ngọc Hư Cung, nay đám tà ma ngoại đạo này tự tìm tới cửa, ngươi lại tranh công, hay là ngươi nghĩ rằng ta và người của Yêu Thần cung đều là một lũ vô dụng."

Hai vị phó điện chủ nãy giờ vẫn đứng sau Võ La lão tổ, hừ lạnh một tiếng nhất tề tiến về phía trước một bước, đạo vận phía sau tràn ngập xao động không dứt.

Võ la lão tổ cười ha ha, nhìn khắp bốn phía ngạo nghễ nói: "Nghe đây, là ngươi vượt quyền, truy bắt tội phạm lớn nhỏ là chức trách của Tuần Thiên sứ dù là Yêu thần cũng không thể chống đối! Vừa rồi ta nói thực lực của ngươi so với bản cung không kém đó là bản cung khiêm tốn, ngươi cho là ngươi thực sự là đối thủ của ta?"

Đám đệ tử Yêu Thần cung tức giận quát một tiếng, chỉ nghe ong ong mấy tiếng, từng kiện thánh trong bảo khô, tổ binh nhất thời bay lên sát khí tràn ngập.

Võ La lão tổ cười lạnh, phía sau ngàn vạn Tuần Thiên sứ cũng hét lớn, trấn động trời xanh, khí thế thực không thể xem thường!

"Có nhầm không đó?"

Mắt thấy hai phe đại chiến hết sức căng thẳng, Đầu ngưu cởi bỏ dây cương, đĩnh đạc nói: "Lão gia nhà ta đại giá quang lâm, các ngươi đám tiểu tốt này lại đánh nhau không biết sống chết, xem lão gia nhà ta không tồn tại sao?"

Thiên Yêu Đế Thính cùng Võ La lão tổ nghe thấy đều giận giữ, hướng Hắc Yêu Ma Tôn nhìn lại, trong mắt sát khí bắn ra bốn phía, cười lạnh nói: "Một tên đầu ngưu yêu cũng dám ở trước mặt ta hô to gọi nhỏ, tìm đường chết đi!"

Võ La lão tổ cũng nhịn không được tức giận, cười lạnh nói: Các ngươi ở trong mắt bản cung, sớm là một đám đáng chết, còn dám ở bản điện trước mặt ta lớn tiếng huyên náo, chẳng lẽ là muốn chết sớm?

Vị thiếu niên tóc tím thiếu cười lạnh nói: Cái gì chó má Ngọc Hư phủ, quang chính đại phu? Các ngươi là một đám tà ma ngoại đạo, cư nhiên tự tìm tới cửa, Kim Yêu liền cho các ngươi có đi không có về!

"Dám ở trước mặt ta nhục mạ Ngọc Hư Phủ."

Cỗ xe trong bảo khố đột nhiên truyền tới một thanh âm không nóng không lạnh: "Ngươi thật to gan bằng những lời này bản phủ có thể định ngươi tội chết."

Bắc Đế Ma Tôn nghe được thanh âm này vội vàng xốc bức rèm che lên, thật cẩn thận nói: "Lão gia, người cần gì phải tức giận, không nên cùng đám súc vật đó chấp nhặt làm gì!"

Võ La lão tổ cùng Thiên Yêu Đế Thính nghe xong liền nhìn lại, chỉ thấy trong xe một vị thiếu niên vận lam trang đi ra, mặt mày thanh tú tuấn lãng làm cho hai mắt thập phần tỏa sáng.

Thiếu niên này vừa sải bước ra trong bảo khố liễn, đứng trên không trung, quần ma đều đứng ở phía sau hắn nhất tề cung phục, hắn như một người bình thường không có bất kì hơi thở nào tiết ra ngoài khiến cho người ta có một loại cảm giác bình bình đạm đạm.

Ngươi là... Diệp Húc Diệp Thiếu Bảo!

Võ La lão tổ cùng Thiên Yêu Đế Thính chăm chú nhìn Diệp Húc, ngẩn ngơ, không khỏi mừng rỡ, nhất tề cười to: Diệp Thiếu Bảo, truy nã trên bảng xếp hạng là thứ nhất ma đầu, luôn luôn tránh né ở Ngọc Hư Cung, không nghĩ tới ngươi cũng tự tìm đường chết, chủ động đưa đầu tới cửa!

Đệ tử Yêu Thần cung cũng đều mừng rỡ, vị hồng y thiếu nữ đột nhiên tiến lên trước một bước, cười khanh khách nói: Diệp Thiếu Bảo, nghe nói ngươi đẫn đầu trên bảng quần ma, cướp sạch yểu cơ bảo khố, chỗ ngồi này bảo khố có phải hay không ở trong tay của ngươi? Mau giao ra đây, Hồng Loan ta có thể tha cho ngươi tội chết!

Lại có một vị Yêu Thần cung đệ tử cười lạnh nói: Diệp Thiếu Bảo đáng chết! Người này chính là ma đầu đứng thứ nhất trên bảng truy nã, người chết trong tay hắn là vô số, ngay cả những người thanh danh lừng lẫy như Yêu Thần cung thiếu chủ cũng là chết ở trong tay hắn, đầu của hắn giá trị vô lượng!"

Tóc tím thiếu niên cười ha ha nói: Vừa rồi hắn còn nói muốn định ta tội chết, ta xem hắn mới là người sắp chết đến nơi!"

"Làm càn!"

Bắc đế Ma Tôn đột nhiên tiến lên trước một bước, lớn giọng mắng:Các ngươi nói bọn ta là tà ma ngoại đạo, lão gia nhà ta nay giữ chức quang chính đại phu, cho dù nhìn thấy Thần Vương cũng có thể không bái, các ngươi lại dám phạm thượng, còn không quỳ xuống lĩnh tội?

Bắc Đế Ma Tôn, bình tĩnh chớ nóng.

Diệp Húc giơ tay lên, Bắc Đế Ma Tôn liền ngậm miệng, Diệp Húc giương mắt đánh giá bốn phía, chỉ thấy Yêu Thần cung bát vị đệ tử tu vi đều rất là không kém, so với bắc đế Ma Tôn cũng mạnh hơn rất nhiều, thậm chí có hai người nhập tu thành Vu Tổ, quanh thân ẩn ẩn có câu vận tràn ngập, nhất là tên Thiên Yêu Đế Thính này, thực lực hùng hậu, có thể so với Cực Lạc Lão Tổ.

Nguyên lai là đệ tử, Yêu Thần cung khó trách kiêu ngạo bá đạo, không đem bản phủ để vào mắt.

Diệp Húc ánh mắt dừng ở trên người thiếu niên tóc tím kia mỉm cười nói: Ngươi mặc dù là tử tội, nhưng mà bản phủ niệm tình ngươi tu hành không dễ, ngươi nếu là thức thời, lập tức hiện ra nguyên hình, ngoan ngoãn làm bản phủ cước lực, thay ta kéo xe vạn năm, vạn năm sau, tự nhiên cho ngươi tự do. có thể

Vị kia tóc tím thiếu niên vừa sợ vừa giận, cười lạnh nói: Muốn ta làm cước lực của ngươi? Ta Tất Phương Sóc thành danh mấy ngàn năm, ngươi bất quá cũng chỉ là mao đầu tiểu tử cư nhiên cũng giám bắt ta làm cước lực? Ta Kim Yêu liền bắt giữ ngươi làm chân cước lực cho ta!"

Hắn tức giận quát một tiếng rồi đột nhiên phía sau hiện ra một tòa Đạo Môn, yêu khí tràn ngập, yểu hỏa cuồn cuộn, Đạo Môn mở ra, trong cửa tràn ngập hỏa lớn, đinh linh linh một tiếng vang nhỏ bay ra hai thanh xích hồng sắc yêu đao, chém nát hư không, hướng Diệp Húc chém tới.

Nghiệt súc, thật sự là ngu dốt, ta niệm tình ngươi, ngươi ngược lại muốn hại ta, không nghe giáo hóa.

Diệp Húc lắc đầu thở dài, lộ ra một đầu ngón tay, khích nhẹ một chút, nhất thời hai thanh hỏa hồng sắc yêu đao vỡ rầm, tóc tím thiếu niên Tất Phương sóc hiển nhiên khó có thể chống lại nhất chỉ lực của hăn, bị đánh cho hiện nguyên hình, hóa thành một đầu đan chừng Tất Phương Đại Điểu, toàn thân tu vi đều bị giam cầm, rơi trên mặt đất, không thể nhúc nhích.

Đại Hắc Thiên, đưa hắn trói lại, hảo hảo dạy dỗ.

Hắc Thiên ma tôn không chút chần chờ tiến lên đem tất Phương Sóc trói lại buộc ở dây cương thượng.

Vô liêm sỉ! Ngươi thật to gan, cư nhiên dám đem ta Yêu Thần cung đệ tử trở thành cước lực cho ngươi kéo xe!"

Hồng Loan thiếu nữ giận giữ đang muốn tiến lên tìm Diệp Húc tính sổ. Thiên Yêu Đế Thính đứng bên cười lạnh một tiếng ngăn nàng lại, lạnh nhạt nói: "Hồng Loan, ngươi không phải đối thủ của hắn, người này cực kì mạnh chỉ sợ có thể so với Vu Tổ."

Hồng Loan nhịn xuống tức giận, giọng the thé nói: Đế Thính sư huynh, giết hắn không tha!

Thiên Yêu Đế Thính đế thính bước nhanh về phía trước cao thấp đánh giá Diệp Húc, nắm chắc thắng lợi trong tay mỉm cười nói: "Diệp Thiếu Bảo, ta với ngươi đánh cuộc, nếu ngươi có thể tiếp được ta ba chiêu, ta liền tha cho ngươi một cái mạng, không giết ngươi, chỉ cần ngươi làm cước lực cho ta, thay ta kéo xe vạn năm. Ngươi nếu là tiếp không nổi ba chiêu của ta, như vậy thật có lỗi, cái người gọi là Ngọc Hư Phủ Kim yêu liền bị xóa tên!

Ba chiêu ước hẹn?

Diệp Húc lắc đầu bật cười, nhẹ giọng nói: Yêu thần nếu là cùng ta định ra ba chiêu ước hẹn, ta nói không chừng còn có thể đáp ứng, về phần ngươi...

Hắn dừng một chút, lắc đầu nói: Ngươi tính là cái gì?

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.