Độc Bộ Thiên Hạ

Chương 904: Đối mặt Thần VươngDiệp Húc ngay cả đầu ngón tay cũng không động một chút nào, Đế Tử Mộc cũng đã thổ huyết, hắn tuy rằng tu luyện Đế cấp tâm pháp, tu vi thực lực có thể so sánh với đỉnh phong Vu Tổ, nhưng ở trước mặt tồn tại mạnh mẽ như Diệp Húc, hắn chẳng là cái quái gì cả!

Diệp Húc cũng không ra tay, cũng đã để cho hắn chứng kiến khoảng cách thực lực không thể bù đắp nổi rồi. Đế Tử Mộc, ngươi không phải muốn phán xét ta sao?

Diệp Húc trên mặt vui vẻ, vững vàng đứng ở nơi đó, nói khẽ: Vì sao ngươi còn không phán xét?

Đế Tử Mộc chỉ cảm thấy trên người mình đè nặng không biết bao nhiêu thế giới, ép tới chính mình không cách nào đứng thẳng thân hình, ép tới chính mình không thể không cúi đầu không thể không cúi đầu. Thậm chí muốn đè sập nhục thể của hắn, đè sập lòng tin của hắn, đưa hắn ép tới không thể gượng dậy nổi!

Diệp Thiếu Bảo, đế tử có thân phận bực nào chứ, há có thể tự mình ra mặt phán xét ngươi? Loại chuyện nhỏ nhặt này, hãy để cho bổn tọa đến đi!

Đột nhiên, một cổ khí tức vô cùng cương mãnh bá đạo ầm ầm đè xuống, đánh thẳng vào trong khí thế của Diệp Húc, đánh bay hết thảy những vu tổ chung quanh!

Đế Tử Mộc lập tức cảm thấy áp lực chợt giảm nhẹ, vội vàng đứng lên, nhẹ nhàng thở ra.

Diệp Húc ánh mắt lóe lên, theo tiếng nhìn lại, chỉ thấy thần văn đầy trời, một Thần Vương quanh thân thần văn phiêu đãng, bước đi đến, khí thế trấn áp Thiên Địa!

Người này tướng mạo đường đường, thân hình hùng tráng, trên mặt uy nghiêm, không giận tự uy, ánh mắt mang theo vẻ tang thương cùng năm tháng.

Thuỷ Tổ Thần Vương?

Diệp Húc lập tức cảm giác được một loại đạo vô cùng quen thuộc, khí tức cực kỳ cùng loại với Thần Vực thánh Thái Tử. Chỉ là người này thực lực so với Thần Vực thánh Thái Tử cường đại hơn không biết bao nhiêu lần, chỉ có Thuỷ tổ Thần Vực Thuỷ tổ Thần Vương mới có thể có khí thế bực này!

Thuỷ tổ Thần Vương khác với những Thần Vương khác, người này trải rộng khắp thiên hạ, lấy không biết bao nhiêu phòng thê thiếp, một người sáng tạo ra một chủng tộc khổng lồ, Thần Tử vô số kể, bằng vào sức lực một mình mà mở ra nguyên một Thần Quốc!

Hắn đời đời con cháu, nhiều vô số kể, khai sáng Thuỷ tổ Thần Vực Thánh Địa, cực kỳ thịnh vượng phát đạt.

Hắn trời sinh tính cực dâm, thậm chí thỉnh thoảng truyền ra bên ngoài tin đồn hắn lấy cháu gái của mình làm vợ. Thanh danh của hắn ở bên trong những Chư Thiên Thần Vương cực kỳ không tốt, khó coi. Nhưng mà ở bên trong Thuỷ tổ Thần Vực, hắn là lão tổ tông của cái Thần Vực này, thần minh duy nhất, chính là Thiên Đế ở nơi đó, đã được Thần Thoại trở thành biểu tượng Vô Địch, mặc dù làm ra chuyện gì hoang đường cũng chẳng có gì lạ.

Diệp Thiếu Bảo, ngươi bôi nhọ Đế tử, tội đáng chết vạn lần, để cho bổn tọa phán xét ngươi, định ngươi có tội, đem ngươi xử tử!

Thuỷ tổ Thần Vương bước đi đến, thần vận vặn vẹo khắp trời, bên trong thần văn xuất hiện một Thần Quốc cực kỳ to lớn, thiên cung, không ngớt ức vạn dặm, có sơn mạch phập phồng, giang sơn biển cả, bao la mờ mịt bát ngát, đương nđó là Thuỷ tổ Thần Vực trong truyền thuyết!

Diệp Húc trong lòng nghiêm nghị, ánh mắt rơi vào thần vực ở phía sau Thủy Tổ Thần Vương, bên trong phiến Thủy Tổ Thần Vực này, sinh tồn lấy không biết bao nhiêu sinh linh, cơ hồ toàn bộ tất cả sinh linh đều có cùng huyết thống với Thuỷ tổ Thần Vương, bất luận Nhân Tộc, Yêu tộc, Ma tộc, hay là là chủng tộc khác, tất cả đều là con cháu, đời sau của hắn!

Cái vị Thần Vương đem chính bàn tay của mình luyện thành một kiện dị bảo, cùng Thần Văn kết hợp, hàng tỉ tử tôn của mình nhập trú trong đó, sinh sống bên trong Thần Vực, ở trong đó tu luyện, không ngừng cầu nguyện, không ngừng gia trì mảnh không gian này, chẳng những tăng lên Thuỷ tổ Thần Vực trình độ chắc chắn, làm cho thần binh này tăng thêm uy năng, hơn nữa gia trì Thuỷ tổ Thần Vương thân thể tu vi, làm cho hắn trở nên càng cường đại hơn!

Bổn tọa có không có tư cách phán xét ngươi sao?

Thần văn sau lưng Thuỷ tổ Thần Vương lắc lư, hóa thành một bàn tay lớn, hướng Diệp Húc chộp tới, chỉ nghe tiếng ba ba ba nhẹ nhàng vang lên không dứt. Từng tầng thời không quanh thân Diệp Húc bị nghiền nát, hóa thành hư vô trước những thần văn!

Đế Tử Mộc ở trước mặt Diệp Húc, ngay cả một chiêu thức cũng không cách nào đưa ra, nhưng Thuỷ tổ Thần Vương lại là một Thần Vương mạnh mẽ vô cùng, chẳng những có thể đủ đưa ra chiêu thức, hơi không cẩn thận, còn có thể trọng thương Diệp Húc!

Cùng lúc đó, không biết bao nhiêu Đạo Thần thức ở sâu bên trong Thương Thiên đế cung quét tới, hiển nhiên là Chư Thiên Thần Vương Đế Quân cảm thấy được động tĩnh tại đây, mật thiết chú ý tới hành vi của Diệp Húc.

Thần Vương... dừng lại!

Diệp Húc đứng thẳng bất động, sau lưng vô số Đạo Vận tung bay, hóa thành bàn tay lớn, một đạo Vu Hoang ấn thẳng nghênh tiếp Thuỷ tổ Thần Vương Thần Văn bàn tay lớn, hai cổ lực lượng vô cùng mạnh mẽ xuất hiện, hư không chấn động. Vô số cung điện bên trong Thương Thiên đế cung lắc lư không ngớt, mặt đường lập tức xuất hiện từng khe nứt thật lớn!

Thương Thiên đế cung hư không, mặc dù có không hề biết bao nhiêu vị Thần Vương Đế Quân gia trì khí tức, nhưng làm sao có thể so với hai đại Thần Vương ở chỗ này bộc phát ra lực lượng, hư không không cách nào thừa nhận, một tiếng ầm vang bị nghiền nát một mảng lớn!

Bành bành bành!

Vu Tổ dưới trướng Đế Tử Mộc không thể thừa nhận được dư âm chiến cuộc mạnh mẽ của cao thủ như Diệp Húc cùng Thuỷ tổ Thần Vương, nguyên một đám bị dư ba cùng dư âm chấn vỡ, hóa thành từng mảnh huyết vụ, chết không có chỗ chôn!

Thậm chí ngay cả Đế Tử Mộc cũng bị dư ba của hai người xé thành chia năm xẻ bảy, vội vàng khôi phục thân thể, né tránh mà đi.

Hắn tuy là đỉnh phong Vu Tổ, nhưng ở trước mặt hai người Diệp Húc, chính là một tiểu nhân vật giống như con sâu cái kiến, nếu không có Thuỷ tổ Thần Vương cố ý bảo vệ hắn, hắn sớm đã chết ở bên trong dư ba!

Tại sao có thể như vậy? Tại sao có thể như vậy? Ta nhận mệnh của Vĩnh Hằng Đế Quân mà ra, là được Chư Thiên Thần Vương Đế Quân tuyên cáo ta đến, tạo áp lực với Thiên Hậu, như thế nào lại gặp phải tiểu tử này chứ?

Đế Tử Mộc trong lòng vô cùng nặng nề, Diệp Húc cùng Thuỷ tổ Thần Vương giao thủ dư ba tuy nhiên không có thể trấn giết được hắn, nhưng làm cho hắn lọt vào trọng thương, quanh thân Đạo Vận rách tung toé, trong nội tâm khổ sở vạn phần: Ta là Đế tử, Thiên Đế chi tử, gặp may mắn, lại có Đế Quân tài bồi, như thế nào lại vẫn kém hơn một tên thất phu lỗ mãng? Ta làm sao có thể kém hắn...

Diệp Húc cưỡng ép tiếp được một kích này của Thuỷ tổ Thần Vương, thân hình có chút lắc lư, tay áo tung bay, Đạo Vận bay lên, như là Thiên Thần, như trước ngồi trên lưng Thần Đà, cũng không bị tổn thương chút nào.

Hắn dùng vu nhập đạo, thành tựu Vu Tổ, dùng thân chứng đạo dùng thần chứng đạo hơi có tiểu thành, hơn nữa mấy ngày nay một mực hấp thu tinh khí bên trong mảnh vỡ thế giới thụ, tu vi không ngừng tăng vọt, lại nhờ mãnh vỡ chứng đạo chi bảo của Tạo Hóa Vương phi, lĩnh ngộ ra đại đạo siêu việt Đế Quân, tuy rằng không cách nào triệt để lĩnh ngộ, nhưng tầm mắt và kiến thức lại mờ mờ ảo ảo có xu thế sẽ vượt qua vu tổ thần vương.

Tiếp được Thuỷ tổ Thần Vương một kích này, với hắn mà nói chỉ là dùng dao mổ trâu cắt tiết gà.

Bên trong nội cung Thương Thiên đế cung lập tức truyền đến không biết bao nhiêu tiếng kinh ngạc, hiển nhiên là những Chư Thiên Thần Vương Đế Quân đang âm thần xem cuộc chiến kia, hồn nhiên không ngờ rằng Diệp Húc rõ ràng lại mạnh mẽ như vậy. phong khinh vân đạm liền tiếp được Thuỷ tổ Thần Vương một kích.

Giữa không trung có Thần Vương thần niệm va chạm: Khiêu thoát Hải Nhãn, thành tựu Vu Tổ, lúc này mới vài năm, hắn liền có bực này thành tựu, chẳng lẽ nói hắn thật sự là vị kia chuyển thế sao?

Dùng Vu Tổ tu vi liền có thể chống lại Thần Vương, cho dù là người kia, chỉ sợ cũng làm không được? Trừ phi là Nguyên Thủy Thiên Vương phục sinh, mới có thể có bực này thành tựu...

Thiên Hậu dưỡng hổ, hổ đã thành họa lớn... Trong một tòa cung điện to lớn, truyền đến một thanh âm trầm thấp, tự nhủ.

Lại trong một cung điện to lớn khác, một vị Thanh y Thần Vương ánh mắt chớp động, thản nhiên nói: Thuỷ tổ Thần Vương mặc dù không có sử xuất toàn lực, chỉ là thăm dò, nhưng có thể tiếp được hắn một kích này cũng không có nhiều người, Ngọc Hư Phủ Chủ đã phát triển đến tình trạng làm cho người đáng sợ rồi, bên trong cuộc chiến đoạt Đế ị này, sắp nhiều ra một cường địch!

...

Thuỷ tổ Thần Vương sớm đã biết tự mình ra tay, tất nhiên sẽ đưa tới Chư Thiên Thần Vương Đế Quân âm thầm rình mò, chỉ là hắn cũng thật không ngờ Diệp Húc rõ ràng có thể tiếp được chính mình một kích, mặc dù nói mình cũng không sử xuất toàn lực, nhưng dù sao Diệp Húc chỉ là Vu Tổ, chính mình một chiêu không thể đưa hắn cầm xuống, cũng đã mất mặt trước Chư Thiên Thần Vương, trong lòng không khỏi quê quá hóa khùng.

Thuỷ tổ Thần Vực!

Phía sau hắn ngàn đầu Thần Văn tung bay, chỉ nghe một tiếng nổ mạnh vang lên, thần vực vô cùng khổng lồ ầm ầm chấn động. Thần văn từ phía sau hắn tuôn ra liên tiếp, lực áp Thiên Địa, cho dù là Thương Thiên đế cung cũng khó có thể thừa nhận áp lực thần binh mạnh mẽ như vậy, hư không chấn động không ngừng, từng mảng lớn mảng lớn sụp đổ.

Hắn thật sự nổi giận, quyết định không cho Diệp Húc bất cứ cơ hội nào nữa, trực tiếp vận dụng thần binh, sử xuất toàn lực, giết chết Diệp Húc!

Thần binh vốn là trọng bảo mà Thần Vương trấn áp Chư Thiên, cho dù là Vu Tổ liều mạng cũng đừng mơ tưởng thúc dục được một phần vạn uy năng thần binh, chỉ có Thần Vương mới có thể phát huy được toàn bộ uy lực của loại trọng bảo này.

Diệp Húc lúc trước tế lên thần binh như Hỗn Nguyên Kim Đấu, cũng chưa từng phát huy ra Kim Đấu uy lực, liền có thể thần ngăn cản giết thần, Phật ngăn cản giết Phật. Mà lần này Thuỷ tổ Thần Vực lại tế lên thần binh mạnh mẽ bực này, uy lực vô hạn bành trướng, cái loại khí tức khủng bố này, đủ để trấn giết hết thảy Vu Tổ, chấn vỡ thiên địa, thậm chí Cửu Thiên Thần Giới cũng bị đánh ra một cái lỗ thủng cực lớn, hủy diệt không biết bao nhiêu vạn dặm lãnh thổ quốc gia!

Thần Vương sẽ không đơn giản xuất thủ, cũng là bởi vì lực phá hoại của bọn họ thật sự quá lớn, lúc ra tay cơ hồ có thể hủy thiên diệt địa, bất quá Thuỷ tổ Thần Vương giờ phút này thật sự nổi giận, đã bất chấp tất cả rồi!

Thuỷ tổ Thần Vực vừa xuất hiện, liền trấn áp Chư Thiên, uy năng bành trướng mênh mông, bao la bát ngát vô lượng. Bên trong Thần Vực, Thuỷ tổ Thần Vương hàng tỉ hậu thế ngay ngắn quát lớn, toàn lực cống hiến ra tu vi, thần thức của chính mình, không ngừng gia trì, hợp lực thúc dục thần binh này, càng làm cho uy năng của nó không ngừng kéo lên!

Rầm!

Uy năng của thần binh Thuỷ tổ Thần Vực này đã triệt để bộc phát, Thiên Địa đại đạo phun dũng, thần văn vừa thô vừa to như là xiềng xích tung bay đầy trời, dây dưa xoắn xuýt, hóa thành hai ma thần đầu người thân rắn khổng lồ trên không trung thần binh, một nam một nữ, giao phối dây dưa, nhúc nhích ma xát.

Đây là một kích toàn lực của Thần Vương, làm cho Diệp Húc cảm nhận được một loại áp lực lạ thường, cảm giác được tử vong uy hiếp!

Ta làm nhục Đế Tử Mộc, là ý định để cho Thiên Hậu biết rõ tác dụng của ta, Thiên Hậu tại sao còn không xuất lực ngăn lại trận chiến đấu này? Chẳng lẽ nàng muốn xem tất cả thực lực của ta sao, lại để cho Thuỷ tổ Thần Vương giáo huấn ta, gõ ta một phen, lúc này mới cứu ta ra? Bạn đang xem tại Truyện FULL - www.Truyện FULL

Đạo vận sau lưng Diệp Húc tung bay, Thuỷ tổ Thần Vực còn chưa đánh tới, cũng đã làm cho đạo vận của hắn có một loại xu thế tan vỡ không chịu nổi áp lực rồi, lúc này phiêu nhiên lui về phía sau, trước người hào quang lập loè, hiện ra một tòa Ngọc Lâu, đem Thần Đà thu nhập vào trong Ngọc Lâu.

Thuỷ tổ Thần Vực ầm ầm đè xuống, chồng chất hư không, sinh sinh sáng tạo ra nguyên một đám thế giới, lập tức những thế giới này tan vỡ!

Diệp Húc ánh mắt lóe lên, rít gào một tiếng, chỉ thấy trước người Ngọc Lâu không ngừng bành trướng, càng ngày càng cao lớn, rồi đột nhiên hóa thành ba mươi hai Chư Thiên, chắn trước người.

Lên!

Hắn mi tâm lóe lên, nguyên thần bay ra, dung nhập vào Ngọc Lâu, cùng Ngọc Thụ kết hợp, toàn lực thúc dục Ngọc Lâu, vậy mà ý định chống lại thần binh của Thần Vương!

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.