Độc Bộ Thiên Hạ

Chương 924: Điên từng lúcViêm Thiên Thần Lô chính là Chúc Dung thế gia Đế Binh, không biết vì sao rơi vào trong tay Thiên Hậu nương nương, cái tòa thần lô này hỏa diễm thiêu đốt liên tục, cực kỳ rừng rực, so với liệt nhật Đại La Thiên bọn hắn đang ở, độ ấm cao hơn không biết bao nhiêu lần. Thậm chí ngay cả thần binh cũng có thể luyện hóa, Thiên Hậu nương nương dùng cái tòa Đế Binh này để luyện chế bảo vật, nhất định không phải chuyện đùa. Những thần nhân to lớn bên trong Viêm Thiên Thần Lô vốn đã bị chấn động giết chết cẠrồi, giờ phút này rõ ràng lại sống lại, thân trên xích lõa, cơ từng cục, đang giơ đại chùy lên cao, thanh âm hô quát, một búa rơi xuống, Thần Văn tràn ngập, hung hăng rèn luyện một tòa bảo vật hình dung kỳ lạ.

Diệp Húc cùng Tạo Hóa Thần Vương đi vào trong thần lô, tinh tế dò xét, chỉ thấy những thần nhân này lại không phải là chân chánh huyết nhục thân thể, mà là thần niệm phân thân các loại đồ vật, không biết đến tột cùng là phân thân của ai, đang không ngừng rèn luyện Thiên Hậu nương nương Vu Bảo.

Chẳng lẽ những thần nhân này, là phân thân của người điên kia?

Diệp Húc trong lòng có chút buồn bực, Thiên Hậu nương nương đem người điên kia trấn áp ở bên trong Viêm Thiên Thần Lô, hẳn là có đại thù không chết không ngớt, người điên kia như thế nào lại giúp Thiên Hậu nương nương luyện chế bảo vật?

Thiên Hậu đã chết, những thần nhân này nhưng vẫn như cũ đang không ngừng chế tạo, hiển nhiên cũng vô ý thức.

Thiên Hậu luyện chế bảo vật chính là một tấm gương cực lớn phương viên hơn mười mẫu, mặt kính sáng ngời, những thần nhân này chùy khởi chùy rơi, đem từng đạo Thần Văn đánh vào trong đó, trong tấm gương này rậm rạp Thần Văn, số lượng nhiều, để cho người ta phải trố mắt.

Ngoại trừ đó ra, bên trong thần lô còn có từng khối cực lớn thần liệu, rõ ràng là thần liệu được gỡ xuống từ ngọc lâu chứng đạo chi bảo của vị tồn tại cấm kỵ kia!

Không chỉ như vậy, còn có mảnh vỡ của vài chục kiện đế binh uy lực cực kỳ cường hãn, cũng bị Viêm Thiên Thần Lô luyện hóa, thần liệu chồng chất, như là mấy chục tòa cực đại tinh cầu lơ lửng bên trong thần lô vậy!

Thiên Hậu nương nương dĩ nhiên là dùng mảnh vỡ chứng đạo chi bảo cùng Đế Binh, luyện chế chứng đạo chi bảo của chính nàng!

Diệp Húc không khỏi hoảng sợ, mặt gương sáng này chưa định hình, cũng đã có được cực kỳ cường hãn uy năng, so với Ngọc Lâu của hắn đều muốn lợi hại hơn, có thể cùng Đế Binh sánh vai rồi!

Hơn nữa, ở trong kính, còn có cường hãn lực lượng ở trong đó chuẩn bị, ẩn mà không phát, hàm mà không lọt. Thiên Hậu hẳn là ý định đem mặt này gương sáng luyện chế thành chính mình chứng đạo chi bảo, ngày đêm dùng tu vi bản thân rèn luyện!

Nếu không có nàng phải đi tham gia triều hội, chỉ sợ lúc này vẫn trốn ở chỗ này, rèn luyện bảo vật này!

Thiên Hậu dùng mảnh vỡ Đế Binh cùng chứng đạo chi bảo làm căn cơ, dùng Viêm Thiên Thần Lô rèn luyện, những thần nhân dùng Thần Văn thiên chuy bách luyện, chỉ là đem cái này cái gương chế tạo thành phôi, chỉ cần là phôi, liền có được Đế Binh uy năng, có thể nghĩ cái này tấm gương nếu như triệt để luyện chế thành công, đến tột cùng có uy năng như thế nào?

Đàm Tổ Thần Vương mặt sắc ngưng trọng, trầm giọng nói: Nếu là trận chiến ấy, nàng tế cái bảo vật này lên, coi như là ba Đại Đế quân cùng Chư Thiên Thần Vương liên thủ, chỉ sợ không chết một hai vị Đế Quân, cũng đừng mơ tưởng bắt được nàng!

Diệp Húc gật đầu đồng ý, Thiên Hậu nương nương mưu đồ thật lớn, bất quá đáng tiếc chính là mặt gương sáng này của nàng chỉ là vừa mới chế tạo thành phôi, cho nên không có mang trên thân thể, nếu là nàng mang theo bảo vật này, bên trong trận chiến ở triều hội, chết mất Chư Thiên Thần Vương Đế Quân, chỉ sợ sẽ nhiều hơn gấp bội!

Boong boong!

Thanh âm rèn sắt không ngừng truyền đến, điếc cả lỗ tai. Diệp Húc trong nội tâm khẽ động, cẩn thận dò xét những thần nhân này, chỉ thấy bên trong đầy trời đại hỏa, một mảnh tơ ngọc dài hẹp mảnh khảnh xuyên qua cơ thể những thần nhân này, cuốn lấy tay chân, những thần nhân này giống như những con rối bị điều khiển vậy.

Rầm!

Một thần nhân Thần Văn hao hết, hóa thành một đạo khói xanh tiêu tán, sau một khắc lại có một thần nhân từ trong thiên hỏa đi tới, giống thần nhân vừa tan vỡ như đúc, như trước vung lên cự chùy không ngừng rèn luyện mặt bảo kính kia.

Những thần nhân này chùy pháp hồn nhiên thiên thành, phảng phất ẩn ẩn có một loại huyền diệu khó giải thích, đạo lý dung nhập vào bên trong chùy pháp, để cho người nhìn chỉ cảm thấy có một loại ngộ đạo cảm xúc, rõ ràng là một loại chùy pháp cực kỳ cao minh, thậm chí có thể nói đạo pháp bên trong chùy pháp này, là loại đại đạo tồn tại chỉ vì luyện bảo!

Đây là...

Diệp Húc khẽ nhíu mày, theo những này tơ ngọc đi đến, cũng không lâu lắm, liền thấy những tơ ngọc này dần dần ngưng tụ thành một cỗ thần vận vừa thô vừa to, tiếp tục hướng trước lan tràn.

Mà ở cuối cùng của cỗ thần vận vừa thô vừa to này, chỉ thấy một người trung niên phụ người tứ chi bị từng đạo thần vận thô to xuyên thủng, treo ở giữa không trung.

Những Thần Vận này chính là tơ ngọc mà Thiên Hậu luyện thành, cứng cỏi vô cùng, thậm chí có một đạo tơ ngọc thô to xuyên thủng trái tim người này, xuyên qua trái tim của nàng, còn có một đạo xuyên thủng đan điền của nàng, lại có một đạo xuyên qua mi tâm của nàng, phong ấn tất cả thần thông của vị nữ nhân này!

Trung niên phụ nhân hô hấp, chỉ thấy thiên hỏa bên trong Viêm Thiên Thần Lô hừng hực, không ngừng dung nhập tứ chi bách hải của nàng, lại bị nàng hút vào đáy lòng, đền bù nàng bởi vì phân ra thần văn phân thân tạo thành tổn thất!

Quả nhiên là như vậy!

Diệp Húc trong nội tâm giật mình, Thiên Hậu nương nương khóa lại vị trung niên phụ nhân này, là muốn lợi dụng người này Thần Văn phân thân, không ngừng vì chính mình rèn luyện cái mặt gương sáng kia, cử động lần này tương đương với việc để cho một vị Thần Vương ngày đêm không ngừng rèn luyện vu bảo của nàng, đem một thân tinh khí thần không ngừng chùy nhập vào bên trong vu bảo. Hơn nữa tu vi bản thân nàng không ngừng rèn luyện ân cần săn sóc, cái gương sáng kia uy lực tự nhiên muốn hơn xa những thần binh Đế Binh khác!

Không chỉ có như thế, thiên hỏa bên trong Viêm Thiên Thần Lô không ngừng đền bù tu vi của trung niên phụ nhân, thế cho nên nàng tu vi hao tổn một phần liền khôi phục một phần, hiệu quả như vậy liền tương đương với việc pháp lực của vị trung niên nữ tử này vô cùng vô tận, chỉ cần Viêm Thiên Thần Lô còn tại liền vĩnh viễn sẽ không khô kiệt, những pháp lực vĩnh viễn không khô kiệt này, cuối cùng đều ha thành Thần Văn, hết thảy dùng để luyện chế cái mặt gương sáng kia!

Vị trung niên phụ nhân kia tu vi cực kỳ cương liệt, cao thâm, ẩn ẩn cho Diệp Húc cảm giác, như là đối mặt với Thái Hư Thần Vương vậy. Mà Thái Hư Thần Vương tu vi đến gần vô hạn Đế Quân cường giả, tùy thời khả năng thành tựu Đế Quân!

Nàng quanh thân Thiên Hỏa hừng hực thiêu đốt, độ ấm cao đến đáng sợ, thậm chí ngay cả Diệp Húc cũng không dám tới gần, nếu không sẽ bị cháy hỏng thân thể!

Chư vị, thiếp thân chính là Chúc Dung Tĩnh, bị nhốt trong này, không thể cùng chư vị chào hỏi, kính xin chư vị thứ lỗi. Bạn đang xem truyện được sao chép tại: TruyenFull.vn chấm c.o.m

Vị trung niên phụ nhân bị khóa trong hư không mặt mang ấm áp vui vẻ, ngẩng đầu lên, mặt như trăng sáng, mắt như sao mang, tai treo minh châu, có phần lộ ra phúc hậu, cười nói: Các ngươi cùng Thiên Hậu nương nương là quan hệ như thế nào? Nếu là các ngươi chịu thông tri Chúc Dung thế gia, đã nói thiếp thân bị nhốt ở chỗ này, tương lai thiếp thân thoát thân, nhất định trùng trùng điệp điệp tạ ơn các ngươi!

Chúc Dung Tĩnh? Đoan Tĩnh Thần Nữ?

Tạo Hóa Thần Vương phu phụ mặt sắc khẽ biến, hô nhỏ một tiếng, gặp Diệp Húc không rõ ràng cho lắm, vội vàng thấp giọng nói: Chúc Dung Tĩnh chính là Chúc Dung thế gia gia chủ lúc trước. Năm đó uy danh hiển hách, được xưng là vị thần vương có hi vọng Vấn Đỉnh Đế Quân nhất, cùng cùng sánh vai với Thái Hư Thần Vương, lại xưng là Đoan Tĩnh Thần Nữ, là một lão quái vật còn muốn cổ xưa hơn chúng ta nhiều! Chúng ta phu phụ cũng chỉ là nghe nói qua vẻ đẹp của nàng, năm đó nghe nói cũng là một vị xinh đẹp nữ tử, cũng không bái kiến vị chân diện mục vị Thần Vương này.

Tạo Hóa Vương phi mặt sắc quái dị: Nghe nói mấy trăm năm trước nàng trùng kích Đế Quân cảnh giới thất bại, thế cho nên thân tử đạo tiêu, không nghĩ tới nàng lại bị Thiên Hậu bắt, trấn áp ở chỗ này.

Đàm Tổ Thần Vương gật đầu nói: Đoan Tĩnh Thần Nữ chính là luyện khí đại Tông Sư, Thiên Hậu nương nương bắt giữ nàng, vì chính là muốn nàng luyện chế Vu Bảo cho mình.

Vị trung niên phụ nhân kia hồn nhiên nhìn không ra nửa điểm điên cuồng bộ dạng, nghe vậy thở dài nói: Các ngươi nói không sai. Năm đó Thiên Hậu cùng thiếp thân giao tình không phải là nông cạn, là bạn tri kỉ khuê phòng. Thiếp thân năm đó trùng kích Đế Quân cảnh giới, là mời nàng làm hộ pháp cho ta, không ngỠtới thời điểm mấu chốt nhất, ngược lại bị nàng đánh lén, đem ta trọng thương, thế cho nên bị nhốt ở nơi này mấy trăm năm.

Diệp Húc quay đầu lại nhìn về phía đám người Đàm Tổ Thần Vương, nghi hoặc nói: Các ngươi không phải nói nàng đã điên rồi sao? Ta thấy thế nào nàng so với chúng ta còn muốn thanh tỉnh hơn?

Đám người Đàm Tổ Thần Vương cũng là kinh ngạc phi thường, trong nội tâm buồn bực vạn phần, nói: Chúng ta lần trước tiến đến, thật sự nàng đã điên rồi, đem Viêm Thiên Thần Lô huyên náo long trời lỡ đất. Chẳng lẽ là điên cuồng tùy lúc?

Diệp Húc tức cười, vị trung niên phụ nhân Đoan Tĩnh Thần Nữ cũng không khỏi tức cười, lắc đầu cười nói: Thật sự là chê cười, thiếp thân chính là đường đường Thần Vương, chỉ kém nửa bước liền có thể thành tựu Đế Quân, sao lại điên từng lúc được?

Đàm Tổ Thần Vương cùng Tạo Hóa Thần Vương phu phụ liếc nhau, đồng đều lộ ra thần sắc hoài nghi, thăm dò nói: Tiền bối, ngươi liệu có khả năng lúc đột phá Đế Quân cảnh giới, bị xông hư mất đầu óc? Hoặc là Thiên Hậu Thần Vận xuyên qua mi tâm Tử Phủ của ngươi, hư hao ngươi thần hồn?

Đoan Tĩnh Thần Nữ lắc đầu nói: Tự nhiên không có... Ta đã biết rồi, tên điên trong miệng các ngươi, nhất định là muội muội của ta Tĩnh Minh Thần Vương, nàng có chút điên điên khùng khùng, nhất định là như vậy!

Tĩnh minh Thần Vương? Chẳng lẽ tại đây đã trấn áp hai cái Thần Vương?

Diệp Húc lộ ra dị sắc, nhìn về phía Đàm Tổ Thần Vương, chỉ thấy mấy vị Thần Vương nhao nhao lắc đầu, Tạo Hóa Vương phi chau mày, thấp giọng nói: Ta tại sao không có nghe nói qua Đoan Tĩnh Thần Nữ còn có một muội muội tên là Chúc Dung Tĩnh Minh?

Tạo Hóa Thần Vương cũng một mảnh mờ mịt, hiển nhiên cũng chưa từng nghe nói qua Tĩnh Minh Thần Vương tên tuổi.

Đoan Tĩnh Thần Nữ cười khanh khách nói: Thiếp thân muội muội ở chỗ này, các ngươi đợi chút một lát, thiếp thân gọi nàng đi ra. Tĩnh Minh, ngươi mới vừa rồi là không phải làm mấy vị bằng hữu này sợ hãi chứ?

Diệp Húc cùng Đàm Tổ cả đám người không hiểu thấu, sau lưng toát ra um tùm hàn ý, chỉ thấy Đoan Tĩnh Thần Nữ bên cạnh căn bản không có bất luận kẻ nào, chỉ có vị nữ Thần Vương này đang lầm bầm lầu bầu.

Đột nhiên, chỉ nghe Đoan Tĩnh Thần Nữ tiếng nói đột nhiên trở nên vô cùng ồ ồ, ồm ồm nói: Ai kêu ta?

Ầm ầm!

Đoan Tĩnh Thần Nữ thân hình rồi đột nhiên bành trướng, cao tới mấy vạn trượng, hùng tráng vô cùng, diện mục dữ tợn hung ác, hồn nhiên đã không có bộ dáng ôn nhu nhàn thục lúc trước, trần trụi hai chân, mu bàn chân một cây đại gân nhảy lên, hùng tráng dị thường, một thân thô bạo khí tức, rồi đột nhiên há miệng gào thét. Thần vân khắp trời cấu kết Thiên Hỏa, hóa thành bốn đầu dữ tợn Ác Long, một đầu quấn ở bên hông, một đầu đọng ở cổ nàng lên, hai chân của nàng giẫm lên một đầu Cự Long!

Ai kêu ta?

Nàng hai con mắt như là hai đợt liệt nhật, ùng ục ục chuyển động, rồi đột nhiên rơi vào trên người Đàm Tổ Thần Vương cùng Tạo Hóa Thần Vương phu phụ, hai tay nện ngực, giận dữ hét: Lại là các ngươi những vật nhỏ này!

Rầm!

Nàng một quyền oanh đến, Đàm Tổ Thần Vương vội vàng giơ lên cánh tay liền ngăn cản, tiếc rằng cái nắm đấm kia lớn dọa người, lực lượng cũng to đến dọa người, mà hắn cũng không có khôi phục thực lực, bị một quyền oanh phi, trong miệng thổ huyết từ bên trong Viêm Thiên Thần Lô bị đánh đi ra ngoài!

Cái vị nữ cự nhân này uy phong lẫm lẫm, một quyền một cái, đem Tạo Hóa Thần Vương phu phụ cũng hết thảy đánh bay, thực lực mạnh, để cho người ta không thể tưởng tượng.

Diệp Húc vội vàng nói: Đoan Tĩnh Thần Nữ, chúng ta không có ác ý...

Cái nữ Thần Vương kia mắt điếc tai ngơ, một quyền oanh tới, cũng đánh Diệp Húc bay ra ngoài.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.