Độc Bộ Thiên Hạ

Chương 931: Toàn quân bị diệtĐế Binh!

Ly Cung Tôn Vương con mắt không khỏi thẳng, chỉ thấy Thần Lô hỏa diễm ngập trời không ngừng lao tới, từng đạo Thần Vận theo trong lô sinh ra, chính là hỏa lực thuần túy tạo thành đại đạo, từng đạo Thần Vận dây dưa cùng một chỗ, như rồng như roi, bị nữ thần vương đỉnh thiên lập địa kia nhấc lên, quất xuống liên tục!

Trước có Thiên Đế quyền hành bảo vật bực này, nay lại thêm một tòa Đế Binh, Ly Cung Tôn Vương biết chính mình đã va phải đá cứng rồi.

Không nghĩ tới bên trong đóa hoa lớn lại có cao thủ bực này!

Hắn vội vàng thúc dục mui xe, bảo vệ quanh thân, chỉ thấy cái tòa mui xe này bay lên không trung, từng đạo chuỗi ngọc châu rủ xuống, đinh đinh rơi xuống, mỗi một khỏa hạt châu đều lớn nhỏ bằng cỡ nắm tay, Linh Lung hấp dẫn, chính là từng khỏa ngôi sao luyện chế mà thành ngọc châu cùng chuỗi ngọc, tản mát ra sắc hào quang, mà phía trên mui xe thì có màu sắc mây trôi bốc hơi mà lên, chính là do hắn thu nhập một đóa tử vân luyện chế mà thành.

Mui xe đón đở Thần Vận quất roi, chỉ trong nháy mắt, liền có không biết bao nhiêu chuỗi ngọc cùng ngọc châu bị quất cho nát bấy. Đế Quân Thiên Địa đại đạo luyện ra thần vận uy năng không thể đỡ. Tĩnh Minh Thần Vương Thần Vận long tiên chính là Chúc Dung thế gia gia chủ đời trước, Viêm Thiên Đế Quân sở luyện Thần Vận, uy lực to lớn bực nào chứ, một đạo Thần Vận có thể đập vỡ vụn một ngôi sao!

Ly Cung Tôn Vương mui xe tuy nói là chất lượng cực cao, có thể trưởng thành là Đế Binh, nhưng gặp được Thần Vận hóa thành long tiên, vẫn bị thương không nhẹ chút nào.

Ly Cung Tôn Vương một tay giơ cao bảo tháp, quanh thân Thần Văn dũng mãnh tuồn vào trong tháp, chỉ thấy cái tòa bảo tháp này bay lên không trung, bảo quang chiếu rọi, ầm ầm hướng Chúc Dung gia Nữ Thần Vương đè xuống.

Rầm!

Bên trong tòa tháp này, từng tôn Tà Phật Tà Thần tụng kinh, dường như đang độ người hướng ác, khích lệ thế nhân sa đọa, vĩnh viễn rơi vào mục nát. Coi như là Thần Vương nghe xong loại kinh văn áo nghĩa này, cũng không khỏi Tâm Ma sinh sôi, quấy nhiễu tâm chí vô cùng. Nếu là tâm tình hơi có chút sơ hở, bảo tháp trấn áp xuống, trực tiếp nghiền nát, rút đi một thân thần thông thần hồn, hóa thàn thuốc bổ cho TàTháp của hắn!

Mà Đoan Tĩnh Thần Nữ cũng là bị ác niệm khống chế, hóa thân thành Tĩnh Minh Thần Nữ, bản thân chính là ác niệm mục nát hóa thân, căn bản không cần Tà Phật Tà Thần tụng kinh mà thay đổi. Thiên Đế quyền hành hung hăng vung lên, đương một tiếng Tà thần tháp bị đánh bay, lần nữa đem Ly Cung Tôn Vương chấn tới khí huyết sôi trào không ngớt!

Cùng lúc đó, Viêm Thiên Thần Lô ầm ầm đánh tới, Ly Cung Tôn Vương không dám đón đỡ, đành phải lách mình tránh thoát, chỉ thấy cái tòa Thần Lô này ầm ầm đánh tới, nghiền ép ở phía trên Thiên Hương bảo liễn. Cái bảo liễn này cũng là một kiện Thần Binh, nhưng tính chất lại không cao, là công cụ Ly Cung Tôn Vương thay đi bộ, làm sao có thể thừa nhận được Tĩnh Minh Thần Vương vị đại tôn sư dùng luyện khí nhập đạo này phá hư chứ?

Thiên Hương bảo liễn lập tức sụp đổ, ngay cả hơn mười vị tiểu mỹ nhân bên trong bảo liễn, cũng bị Viêm Thiên Thần Lô phun trào ra Thần Vận Liệt Hỏa, hết thảy đốt hóa thành tro, không còn tồn tại!

Ly Cung Tôn Vương hai vị thiếp thị tu vi tuy rằng cường hoành, nhưng dù sao không tu luyện tới Thần Vương cảnh giới, cũng không kịp kêu lên câu nào liền táng thân dưới hỏa diễm của thần lô.

Ly Cung Tôn Vương gào thét liên tục, lạnh lùng nói: Giết thiếp thị của ta, ta với ngươi bất cộng đái thiên! Bát Bộ Thần Vương, lập tức cùng ta liên thủ, trấn áp cái mụ la sát này!

Bát Bộ Thần Vương vốn đang toàn lực thúc dục thần niệm, phong tỏa thời không nơi này, miễn cho Diệp Húc thúc dục Thế Giới Hoa đào thoát, nhìn thấy chủ thượng nhà mình một đối mặt bị áp chế toàn diện, trong nội tâm không khỏi kinh hãi, vội vàng thu hồi Thần Văn, tế lên thần binh của mình, ngay ngắn hướng Tĩnh Minh Thần Vương đánh tới. Truyện được copy tại Truyện FULL

Ma Thần bên trong Thiên Phần thân thể trời sinh cường hoành, thực lực cường đại, bởi vậy thường thường luyện Thần Binh đều là cận chiến vu bảo, ỷ vào thân thể cường hoành, cùng địch nhân cận thân chém giết!

Trong lúc nhất thời các loại vũ khí Thần Văn tràn ngập, Thần Vương Thiên Địa đại đạo hóa thành Thần Văn, ngập trời, hư không lập tức sụp xuống từng phiến từng phiến một, hóa thành Hỗn Độn hư vô.

Tĩnh Minh Thần Vương thu hồi Viêm Thiên Thần Lô, tế lên đỉnh đầu, lập tức trong lô thần hỏa từ trên trời giáng xuống, hóa thành vô số đầu Ác Long, rậm rạp chằng chịt phủ kín toàn thân, cấu kết thành từng đạo Thần Vận, chất chứa đại đạo uy năng, hóa thành một bộ áo giáp hỏa long, ngạnh kháng rất nhiều Thần Binh oanh kích.

Rầm rầm rầm!

Tám tòa Thần Binh hết thảy công kích trên người của nàng, tạo thành một mảnh thần vận dài hẹp nổ tung, nhưng không có rung chuyển vị Nữ Thần Vương này mảy may nào cả!

Tĩnh Minh Thần Vương vung lên Thiên Đế quyền hành liền hướng một Ma Thần cấp bậc Thần Vương đập xuống, dũng mãnh vô cùng, cười khanh khách nói: Tiểu tử, lão nương giết nữ nhân của ngươi, lại giết sạch tất cả bộ hạ của ngươi, ngươi liền có thể thống thống khoái khoái cùng lão nương đại chiến một hồi rồi! Đánh chết ngươi như vậy, mới đủ hương vị!

Ly Cung Tôn Vương cùng Bát Bộ Thần Vương hợp lực vây công cái vị Nữ Thần Vương này, càng đánh càng kinh hãi, chỉ thấy cái vị Nữ Thần Vương này đại khai đại hợp, vung lên Thiên Đế quyền hành chỉ đông đánh tây, đối với công kích của bọn họ hoàn toàn không quan tâm, căn bản không để ý có bao nhiêu kiện thần binh oanh kích mình.

Trái lại, nàng công kích sắc bén vô cùng, một búa rơi xuống, liền đánh cho một tôn Thần Vương thân hình rung mạnh, khí huyết sôi trào không ngớt, cơ hồ khó có thể chèo chống!

Dường như nàng mới chính là Ma Thần, mà bọn hắn chỉ là vu sĩ nhân loại thân thể suy yếu vậy.

Nhưng mà tám Thần Vương cùng Ly Cung Tôn Vương liên thủ, vẫn là áp chế được khí diễm của Tĩnh Minh Thần Vương xuống, Thần Vương khác không cách nào phá vỡ Tĩnh Minh Thần Vương Hỏa Long áo giáp, nhưng Ly Cung Tôn Vương lại có thể.

Hắn tu vi vốn là so với Tĩnh Minh Thần Vương cũng không kém rất nhiều, bị Ly Hận Thiên Chủ một chưởng đánh rớt cảnh giới từ lâu đã khôi phục, tu vi càng hơn lúc trước. Nếu không phải Tĩnh Minh Thần Vương cầm trong tay Thiên Đế quyền hành cái bảo vật xen vào giữa Đế Binh cùng Chứng Đạo Chi Bảo này, muốn đánh được hắn cũng khá khó khăn.

Ly Cung Tôn Vương công phá Hỏa Long áo giáp phòng ngự, những Thần Vương khác thì nhao nhao tế lên Thần Binh thừa dịp mà vào, làm cho Tĩnh Minh Thần Vương tăng thêm nhiều đạo đại đạo bị thương!

Cái bà nương điên này không kiên trì nổi rồi! Một Thần Vương nhìn ra Tĩnh Minh Thần Vương mệt mỏi, cười nói.

Bọn hắn những Ma Thần cấp bậc thần vương này thực lực hoàn toàn chính xác cường hoành vô cùng, sức chiến đấu vẫn còn ở phía trên thần vương bình thường, vây công lại, có thể chiến Đế Quân, thậm chí liều chết một trận chiến, có thể làm Đế Quân mất tám phần chiến lực!

Đoan Tĩnh Thần Nữ ác niệm cho dù chiếm cứ nhục thể của nàng, thúc dục pháp lực của nàng, cầm trong tay Thiên Đế quyền hành cùng Viêm Thiên Thần Lô hai kiện trọng bảo, nhưng dù sao còn không phải là Đế Quân, bởi vậy lâm vào hạ phong.

Mặc dù là hạ phong, cái vị Nữ Thần Vương này vẫn như trước dũng mãnh dị thường, sát phạt quyết đoán.

Diệp phủ chủ, muốn trợ giúp Đoan Tĩnh Thần Nữ một tay hay không? Thế Giới Hoa lặng yên mở ra, Diệp Húc cùng đám người Đàm Tổ Thần Vương đứng trước Ngọc Hư Cung sơn môn, Tạo Hóa Vương phi trên mặt hiện ra thần sắc không đành lòng, đề nghị nói.

Diệp Húc lắc đầu, nói: Tạm thời không cần. Chúng ta ra tay, tuy có thể giết sạch những Thần Vương này, bất quá Đoan Tĩnh Thần Nữ giờ phút này bị ác niệm khống chế, địch ta chẳng phân biệt được, khẳng định sẽ đánh cả chúng ta nữa. Huống hồ, Đoan Tĩnh Thần Nữ đã từng nói, đã có Viêm Thiên Thần Lô, nàng liền có thể giết sạch những người này, lường trước không phải một câu vui đùa đâu.

Đột nhiên, một Ma Thần trên mặt lộ ra thần sắc kinh hãi, thất thanh nói: Tại sao có thể như vậy? Thần Binh của ta muốn nát rồi!

Răng rắc!

Hắn Thần Binh che kín vết rạn, rốt cục 'Rầm Ào Ào' một tiếng vỡ tan!

Thần Vương Thần Binh khác cũng là như thế, một tên tiếp theo một tên lần lượt nghiền nát, chỉ còn lại có Ly Cung Tôn Vương bảo tháp cùng mui xe không có vỡ đi, nhưng là che kín vết rách, căn bản cũng chống đỡ không được bao lâu!

Diệp Húc mỉm cười, thấp giọng nói: Đoan Tĩnh Thần Nữ giỏi về luyện chế vu bảo, dùng khí nhập đạo, nàng ác niệm Tĩnh Minh Thần Vương quả nhiên giỏi về phá hư vu bảo, ngay cả Thần Binh cũng đơn giản bị nàng phá huỷ, coi như là Thiên Hậu cầm trong tay quyền hành, cũng không có lợi hại như nàng...

Đ-A-N-G...G!

Tĩnh Minh Thần Vương vung lên quyền hành, một búa nện xuống, thẳng tắp nện vào đỉnh đầu một ma thần, cái tôn Ma Thần kia gào thét, khí huyết phóng lên trời, kết xuất thành một đóa hoa sen tuyết trắng cực lớn, ngăn cản quyền hành, thả người mà khởi hướng Tĩnh Minh Thần Vương công tới, tay không uy lực vậy mà so với cầm trong tay Thần Binh cũng không kém sắc bao nhiêu, âm thanh cười dài nói: Ma Thần chúng ta, chính là thần minh trong thần mỏ thần mạch sinh ra đời, thân thể là Thần Binh, cứng rắn vô cùng, tay không có thể xé rách Thần Vương, cho dù không có Thần Binh, giết ngươi cũng dễ dàng!

Xùy!

Hắn một tay xé mở Tĩnh Minh Thần Vương một đạo Thần Vận, một tay khác thì thăm dò vào bên trong lồng ngực Tĩnh Minh Thần Vương, vậy mà ý định đánh nát trái tim vị nữ thần vương này!

Tĩnh Minh Thần Vương nhìn như không thấy, quyền hành hung hăng rơi xuống, dễ như trở bàn tay đánh nát đóa hoa sen do khí huyết hóa thành kia, một búa rơi vào đỉnh đầu cái vị Thần Vương này, lập tức đối với hắn liền không hề để ý tới nữa, vung lên quyền hành hướng một tôn Thần Vương khác công tới.

Cái tôn Ma Thần kia ngơ ngác đứng nguyên tại chỗ, thân thể đột nhiên nổ tung, hóa thành một đóa Bạch Liên hoa cực lớn, phiêu phù ở giữa không trung, bên trong hoa sen Thần Văn tràn ngập, lại đều bị nghiền nát, phân liệt thành từng đoạn, dĩ nhiên là bị Tĩnh Minh Thần Vương một búa đập cho toàn thân Thần Văn cùng thần thức bị đánh nát, trực tiếp đưa hắn đánh chết tại chỗ!

Diệp Húc thương cảm nhìn về phía thi thể vị ma thần này, lấy tay đem đóa hoa bạch liên cực lớn này chộp tới, lắc đầu thở dài nói: Đáng thương, các ngươi Ma Thần là Thiên Địa tạo ra, trời sinh đã là Thần Binh, gặp được Tĩnh Minh Thần Vương bực đại tông sư này giỏi về phá hư vu bảo, đúng là không may, bị chết nhanh hơn.

Thi thể ma thần này bị hắn ném cho Đàm Tổ Thần Vương, cười nói: Thần Vương, ngươi Thần Binh Thanh Liên bảo tọa đã nghiền nát, không bằng dùng thi thể ma thần này để chế tạo một thần binh khác."

Đàm Tổ Thần Vương đại hỉ, đang muốn nói chuyện, đã thấy Tĩnh Minh Thần Vương đại khai sát giới, một búa một cái, dứt khoát lưu loát chùy chết năm tôn Ma Thần. Những Ma Thần này một thân tinh khí đều bị nàng đập nhỏ, thân thể lập tức hóa thành nguyên hình, thiên kì bách quái, có rất nhiều là một cây quái thụ, còn lại là đồng ngưu, lại có Phi Yến, Kim Xà, Kim Thiềm, hình thể khổng lồ, tất cả đều là sinh linh được sinh ra từ thần mạch!

Cái tôn Nữ Thần Vương kia vẫn cứ đánh, sau khi đánh chết đối phương, thi thể ném ở một bên, lại tiện cho Diệp Húc, bị bàn tay lớn của hắn níu lại, đem những thi thể ma thần hết thảy mò trở lại, trong nội tâm thình thịch đập loạn: Những này ma Thần Thi thân so Xi Thiên Ma Tổ còn muốn cường hoành hơn nhiều, trời sinh là tài liệu rất tốt để uyện chế Thần Binh, đều là thiên tài địa bảo! Vị Ly Cung Tôn Vương kia càng là rất cao minh, nếu là có thể đạt được thi thể của hắn, luyện chế Đế Binh tài liệu đều đã có cả!

Tĩnh Minh Thần Vương giết cao hứng, đột nhiên quanh thân Thần Vận hóa thành Hỏa Long áo giáp đều rút đi, tất cả trở lại Viêm Thiên Thần Lô. Tòa Thần Lô này móc ngược mà xuống, bao phủ Thiên Địa, đem Ly Cung Tôn Vương cùng hai Thần Vương còn lại đều gắn vào trong lò.

Bên trong thần lô lập tức truyền tới tiếng vang động kịch liệt, vang dội vô cùng, rõ ràng là cái vị Nữ Thần Vương này đối với đám người Ly Cung Tôn Vương sát giới!

Đã qua hồi lâu, âm thanh oanh kích trong thần lô dần bình yên lại, Tĩnh Minh Thần Vương một bước từ trong lô bước ra, con mắt nhanh nhìn chằm chằm vào Diệp Húc bên trong Thế Giới Hoa cùng đám người Đàm Tổ Thần Vương, lộ ra thần sắc hung tàn, như là nhìn thấy con mồi mới.

Diệp Húc da đầu run lên, thấp giọng nói: Đoan Tĩnh Thần Nữ tiêu diệt những Thần Vương này, hao tốn bao nhiêu thời gian?

Đám người Đàm Tổ Thần Vương cũng không khỏi da đầu run lên, thầm nói: Hình như mới không đến bốn canh giờ...

Không xong rồi! Bốn người cùng kêu lên.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.