Độc Bộ Thiên Hạ

Chương 955: Thiên đế tam bảoBệ hạ mưu tính sâu xa, biết Thiên Hậu có dã tâm lang sói, bởi vậy đem Thiên đế tam bảo tách ra, nhưng vẫn bị Thiên Hậu Nương Nương đoạt mất Thiên Đế Đại Quyền.

Vị Thần Vương kia trên mặt lộ ra vẻ sùng kính với Thương Thiên Đế Tôn, cung kính nói: Chỉ có Thiên Đế Đại Quyền, mà không có Đế Tọa Đế Quan, không thể biết được huyền bí trong đó. Lão thần chính là người bệ hạ uỷ thác, may mắn từ miệng bệ hạ biết được bí mật này. Đế Tử mời theo lão thần!

Hắn mở ra một tòa tiểu nguyên giới, chỉ thấy bên trong tòa tiểu nguyên giới này quần sơn nhấp nhô, ẩn chứa sát khí, ẩn tàng không biết bao nhiêu sát trận, kiếp trận, rất nhiều Thần Binh cùng cấu kiến, tạo ra sát trận kiếp trận!

Những trận pháp này không lúc nào bên trong không hoạt động, uy lực mạnh mẽ, mặc dù là Đế Tử Thương cũng không khỏi tim đập nhanh, trong lòng biết nếu như đi nhầm một bước, chỉ sợ ngay cả mình cũng phải chết tại đây.

Thương Thiên Đế Tôn hao phí không biết bao nhiêu kiện Thần Binh, bày ra tuyệt sát đại trận, tuyệt đối cả Đế Quân cũng có thể giảo sát!

Tại trùng trùng đại trận, một tòa môn hộ to lớn đứng sừng sững này, vị Thần Vương kia thật cẩn thận dẫn dắt Đế Tử Thương đi vào trong đại trận trùng điệp, không dám đi nhầm một bước.

Đợi sau khi đi vào cửa, chỉ thấy hắn tay lấy ra pháp thiếp, tắm rửa thay quần áo, dâng hương cầu chúc, sau đó cung kính đem pháp thiếp này dán tại phía trên môn hộ, chỉ nghe cạch một tiếng vang thật lớn, cánh cửa lớn này ầm ầm mở ra.

Đế Tử Thương vẻ mặt khẽ động, hắn từ sau khi sinh ra, liền bị đem đến bên trong không gian này, đối với nơi này sớm hiểu rõ, vậy mà còn không biết nơi đây cư nhiên cất dấu một cái tiểu nguyên giới, lại càng không biết bên trong tiểu nguyên giới vẫn còn có loại bố trí này.

Đại môn mở ra, mùi thơm ngát xông vào mũi, nơi đây linh dược linh tài khắp nơi đều có, các loại kỳ trân rực rỡ muôn màu, rõ ràng hết thảy đều là dược liệu trân quý kéo dài thọ nguyên.

Bên trong tòa đại môn, vẫn còn có một tầng không gian, vị Thần Vương kia lấy ra tấm pháp thiếp thứ hai, y cách làm theo, mở ra môn hộ thứ hai. Không gian bên trong môn hộ này, chính là linh mạch, đủ loại Thượng Thanh Ngọc Thanh linh mạch, nhiều không đếm xuể.

Xem tình hình này, tòa bảo khố này nhất định là phụ hoàng ta chiếu theo Đạo Môn của hắn, tạo ra vu bảo, chỉ sợ có bốn mươi chín tầng môn hộ!

Đế Tử Thương trong lòng thất kinh, chỉ thấy vị Thần Vương kia lấy tiếp ra pháp thiếp bất đồng mở ra tầng tầng môn hộ. Mỗi một tầng bảo khố cất giấu bảo vật cũng không giống nhau, các loại tài liệu, các loại tài nguyên, thậm chí trong bảo khố còn có không ít các loại tâm pháp. Đế Tử Thương tùy tay lục xem mấy cuốn, không khỏi ngạc nhiên. Trong các tâm pháp này, còn có tâm pháp cấp Vu Hoàng, thậm chí còn có tâm pháp cấp thấp, thật sự ra ngoài dự liệu của gã.

Gã vốn cho là, trong bảo khố Thương Thiên Đế Tôn, thấp nhất cũng là tâm pháp cấp Thần Vương, cấp Đế đều là loại tầm thường. Thậm chí hẳn là có tâm pháp cấp Chứng Đạo, lại thật không ngờ, nơi này tâm pháp cấp thấp cư nhiên nhiều như thế.

Đế Tử không nên xem thường tâm pháp cấp thấp, bệ hạ chính là dựa vào tâm pháp cấp thấp này, tích lũy căn cơ vô cùng thâm hậu, ngộ ra tâm pháp cấp Đế ảo diệu. Bạn đang xem truyện được sao chép tại: TruyenFull.vn chấm c.o.m

Vị Thần Vương trầm giọng nói: Bệ hạ để lại những tâm pháp này là hi vọng Đế Tử có thể từ trong đó, lĩnh ngộ ra đạo lý cao thâm, đánh ổn căn cơ.

Đế Tử Thương nghe vậy, hơi có chút không cho là đúng, cười nói: Trung Nghĩa Thánh Vương, ngươi còn không có nói ra bí mật của Thiên đế tam bảo.

Vị Thần Vương kia thầm than một tiếng, nói: Đế Tử bình tĩnh chớ nóng.

Lão đem mấy trọng môn hộ còn lại tầng tầng mở ra, trầm giọng nói: Thiên Đế tam bảo đều là Nguyên Thủy Thiên Vương thu thập Cửu Thiên Thần Giới hạch tâm tinh anh, luyện chế mà thành. Ba kiện bảo vật này tuy nói đều là bán chứng đạo chi bảo, nhưng hợp cùng một chỗ, là có thể điều động Cửu Thiên Thần Giới đại đạo, trở thành chúa tể cửu thiên!

Đế Tử Thương trong lòng giật mình, điều động Cửu Thiên Thần Giới đại đạo, trở thành chúa tể cửu thiên, ý tứ của những lời này đó là, chỉ cần có được chưởng khống giả Thiên đế tam bảo, sẽ được Cửu Thiên Thần Giới đại đạo gia trì, có được thực lực Chứng Đạo Thiên Quân!

Ta từng nghe bệ hạ nói, Nguyên Thủy Thiên Vương e sợ sau khi mình chết, người kế nhiệm Cửu Thiên Thần Giới không thể chống cự Thiên Phần Ma Đế xâm nhập, cho nên mới lưu lại ba kiện bảo vật này.

Trung Nghĩa Thánh Vương tiếp tục nói: Muốn cùng Thiên Phần Ma Đế chống lại, chấn nhiếp bọn chúng không dám dị động, phải có được chứng đạo thực lực. Bởi vậy Nguyên Thủy Thiên Vương mới có thể rèn ba kiện bảo vật này. Thiên đế đạt được ba kiện bảo vật này, cho dù không có chứng đạo, cũng có thể có được pháp lực Thiên Quân, được cửu thiên nhận đồng, khí vận gia trì, có được năm mươi vạn năm thọ nguyên!

Đế Tử Thương trong lòng thình thịch đập loạn, lấy lại bình tĩnh, trầm giọng nói: Thiên Đế tam bảo thật không ngờ thần kỳ như vậy, chẳng phải là nói có được ba kiện bảo vật này, là có thể vô địch thiên hạ?

Vậy cũng phải có pháp lực thúc dục ba kiện bảo vật này mới được.

Trung Nghĩa Thánh Vương cười nói: Muốn thúc dục Thiên Đế tam bảo, thấp nhất cũng cần tu vi Đế Quân đỉnh phong. Thiên Hậu Nương Nương là mạnh mẽ bực nào, lúc đó chẳng phải không thể thúc dục Thiên đế Đại Quyền, phát huy ra uy năng bảo vật này? Bởi vậy, Đế Tử sau khi có được Đế Quan Đế Tọa, còn cần chuyên tâm khổ luyện, thành tựu Đế Quân, mới có thể phát huy được uy năng của Đế Quan Đế Tọa, được cửu thiên khí vận gia trì, cửu thiên đại đạo, cũng sẽ quy về Đế Tử điều khiển!

Lão mỉm cười, nói: Đến lúc đó, Đế Tử có thể triệu hoán Đại Quyền, tam bảo hợp nhất, thiên hạ không còn đối thủ, thong dong trèo lên trên đế vị! Năm đó, Đại Đế cùng Đế Khốc tranh đoạt đế vị, cuối cùng thời điểm chiến thắng, đó là dựa vào Thiên Đế tam bảo này!

Đế Tử Thương tim đập thình thịch, cười nói: Trung Nghĩa Thánh Vương, hai kiện bán chứng đạo chi bảo Đế Quan Đế Tọa này, rốt cuộc ở nơi nào? Ta hiện tại đã khẩn cấp muốn lấy được chúng rồi!

Đế Tử hay là trước tiên thu lấy chứng đạo chi bảo của bệ hạ lưu lại.

Trung Nghĩa Thánh Vương mở ra trọng môn hộ thứ bốn mươi tám, cười nói: Bệ hạ lưu cho lão thần bốn mươi chín trương pháp thiếp, mỗi tấm pháp thiếp, mở ra một đạo môn hộ, hơn nữa bệ hạ ở chỗ này để lại bố trí chuyên môn đối phó Thiên Hậu Nương Nương, vì chính là đề phòng Thiên Hậu sẽ xuống tay đối với Đế Tử, cướp đoạt Đế Quan Đế Tọa. Chẳng qua hiện nay Thiên Hậu Nương Nương đã chết, phỏng chừng bố trí này không cần dùng. Đế Tử mời xem, đây cũng là bệ hạ lưu lại cho điện hạ chứng đạo chi bảo!

Môn hộ thứ bốn mươi tám ầm ầm mở ra, một loại khí tức vô hình đại đạo đập vào mặt, lớn, trầm trọng, làm cho người ta không khỏi trong lòng sinh ra một loại xúc động muốn quỳ bái!

Từ xưa đến nay, số lượng chứng đạo chi bảo so với số lượng Thiên Quân còn ít hơn nhiều, Thương Thiên Đế Tôn cư nhiên lưu lại một kiện chứng đạo chi bảo cấp cho Đế Tử Thương, có thể thấy được đại thủ bút của vị Thiên đế này!

Đế Tử Thương hướng bên trong đại môn hộ nhìn lại, chỉ thấy một tấm bia đá hình tròn đỉnh thiên lập địa, đứng vững bên trong môn hộ này, bên dưới là một đài sen thập nhị phẩm, nâng tấm bia đá, tấm bia đá này đứng bất động trong đài sen, nhưng có chủng chủng đạo âm nổ vang, thiên hoa loạn trụy, lộ ra dị sắc!

Mà ở dưới đài sen, tuôn ra kim liên, dị sắc phóng ra.

Nhưng mà đáng tiếc là, tấm bia đá này đã bị rách tung toé, mặt bia trải rộng vết thương, tổn hại non nửa. Thậm chí ngay cả thập nhị phẩm đài sen, cũng tổn hại không chịu nổi, thậm chí còn có vết máu đỏ sậm, có thể nghĩ tấm bia đá này từng trải qua một hồi đại chiến khủng bố thế nào, gần như bị phá huỷ hoàn toàn!

Nó mặc dù là chứng đạo chi bảo, uy năng lại bị ma diệt non nửa. Thật không hiểu nhân vật nào, mới có chiến lực bực này!

Tấm bia đá này chính là chứng đạo chi bảo do một vị Chứng Đạo Phật Đà bên trong Phật giới Tam Thập Tam Thiên khư luyện chế, tên là Bảo Liên Phong Thần Lục Đạo bia!

Trung Nghĩa Thánh Vương trên mặt lộ ra vẻ kích động: Tòa Phong Thần Lục Đạo bia uy lực vô cùng! Đại Đế đúng là dựa vào tấm bia đá này, điều động thiên hạ quần hùng, bao vây tiễu trừ vị cấm kỵ tồn tại kia! Nếu không có tấm bia này, trận chiến ấy Đại Đế phải thua không thể nghi ngờ! Đáng tiếc là, vị cấm kỵ tồn tại kia thực lực mạnh mẽ đáng sợ, Đại Đế mặc dù có Thiên đế tam bảo nơi tay, lại có Bảo Liên Phong Thần Lục Đạo Bi, còn có Chư Thiên Thần Vương Đế Quân tương trợ, mà vẫn bị tổn thương thảm trọng, uy lực Lục Đạo Bi cũng bị tổn hại, không còn như trước.

Ta còn tưởng rằng phụ hoàng để lại cho ta phải là một kiện chứng đạo chi bảo kinh thiên động địa, không nghĩ tới chỉ là một kiện chứng đạo chi bảo rách nát mà thôi.

Đế Tử Thương hừ lạnh một tiếng, bước nhanh đến phía trước, trên đỉnh đầu Hải Nhãn bắt đầu khởi động, đem tòa Bảo Liên Phong Thần Lục Đạo Bi cắn nuốt, thu vào Hải Nhãn, thản nhiên nói: Thần Vương, ngươi còn không mở một đạo môn hộ cuối cùng?

Trung Nghĩa Thánh Vương nao nao, thật không ngờ gã cư nhiên dễ dàng như thế liền đem tòa Lục Đạo Bi thu hồi, vội vàng nói: Đế Tử, không nên xem thường tòa Lục Đạo Bi này, có bia này nơi tay, phàm là thiên hạ đế quân, không người nào sẽ là đối thủ của ngài...

Đủ rồi, ta tự nhiên biết chỗ trân quý của món bảo vật này. Đế Tử Thương sắc mặt trầm xuống, thanh âm lạnh lùng nói.

Trung Nghĩa Thánh Vương không dám nhiều lời, lấy ra pháp thiế cuối cùng, dán tại phía trên tòa môn hộ cuối cùng.

Đế Tử Thương giấu không nổi kích động trong lòng, bước vào bên trong môn hộ này, chỉ cảm thấy hàng tỉ bảo quang tuôn ra mà đến, dị sắc đầy trời, so với Bảo Liên Phong Thần Lục Đạo Bia còn dao động nhân tâm hơn, còn muốn rầm rộ hơn!

Ở bên trong hàng tỉ bảo quang, ẩn ẩn có thể nhìn thấy một đỉnh Đế Quan, một Tòa Đế Tọa phiêu phù giữa không trung, một loại đại đạo mịt mờ truyền đến lay động, từng đạo từng đạo, treo giữa trời cao, cùng Cửu Thiên Thần Giới trong đó có một loại cảm ứng khó hiểu, tự hồ chỉ cần đội Quan này, ngồi lên Tọa này, là có thể thống ngự cửu thiên!

Đây mới là cái mà ta ao ước...

Đế Tử Thương thanh âm run rẩy, vội vàng đi thẳng về phía trước, đột nhiên nghe thấy bên trong trọng trọng môn hộ phía sau truyền đến một tiếng ầm vang, hiển nhiên là có người xúc động trận pháp bên ngoài trọng trọng môn hộ, xông vào nơi đây!

Đế Tử Thương cười lạnh một tiếng, thản nhiên nói: Đồ không biết sống chết, có bố trí của phụ hoàng ta, thế gian trừ hai người chúng ta, còn ai có thể tiến vào nơi đây? Cho dù là thực lực mạnh nhất Ly Hận Thiên Chủ đến đây, nhất thời nửa khắc cũng không cách nào xông tới...

Lời hắn còn chưa dứt, chỉ nghe tiếng chấn động truyền đến, không gian nội môn chấn động không ngớt. Rõ ràng là vị kia xông vào ngạnh sinh sinh công phá trọng trọng đại trận Thương Thiên Đế Tôn lưu lại, phá vỡ trọng trọng môn hộ, thẳng đến nơi đây, tốc độ nhanh tới cực điểm!

Đế Tử Thương mặt không khỏi biến sắc, thực lực người này vượt qua dự liệu của hắn, trong đầu thoáng qua một đám thân ảnh, trong khoảnh khắc liền đem tất cả cường giả của Cửu Thiên Thần Giới tìm tòi một lần, không người nào có thể có được pháp lực mạnh mẻ như thế!

Người này có thể nhanh như vậy, nhất định đối với bố trí của phụ hoàng ta hiểu biết rất sâu, hắn rốt cuộc là ai... Trước thu Đế Tọa cùng Đế Quan rồi nói sau!

Đế Tử Thương thân hình vừa động, vội vàng phi thân tiến lên, trên đỉnh đầu Hải Nhãn bay lên, gào thét bay tới hai kiện bán chứng đạo chi bảo!

Một bàn tay tinh tế đột nhiên từ trong cửa bay ra, nhẹ nhàng lay động, trở nên vô cùng khổng lồ, một chưởng rơi xuống, đem Hải Nhãn to lớn không gì sánh được ép rơi xuống, bàn tay tinh tế trắng nõn này, nõn nà như bạch ngọc, nhưng có được pháp lực không thể tưởng tượng, một chưởng trấn áp Hải Nhãn, lập tức hướng Đế Tử Thương đi tới.

Đế Tử mau mau thu Đế Quan Đế Tọa!

Trung Nghĩa Thánh Vương quát lớn, phóng tới phía thủ chưởng trắng nõn như ngọc.

Thân thể của lão tứ phân ngũ liệt, hoàn toàn thân tử đạo tiêu, nhưng mà cũng ngăn cản ngọc thủ trắng nõn kia trong một chớp mắt. Đế Tử Thương không dám chậm trễ, vội vàng nhằm phía Đế Tọa Đế Quan. Lại vào lúc này, chỉ thấy bóng người chớp lên, một tuyệt đại giai nhân dung mạo xinh đẹp hiện ra phía trên Đế Tọa, lấy tay nắm Đế Quan, nhẹ nhàng đội ở đỉnh đầu của mình, cười dài nói: Đế Tử, ngươi xem bản cung nay có giống một vị Thiên Đế hay không?

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.