Độc Bộ Thiên Hạ

Chương 957: Thiên giới chi chiếnBức tranh sơn thủy này của Thanh Đế, về sở hữu của ta thôi, lấy đi đưa cho Đàm Tổ!

Trên cầu nổi chứng đạo chi môn, Diệp Húc sừng sững tại trung ương cầu nổi, ngẩng đầu nhìn lên trên đi tới. Sau lưng đột nhiên tuôn ra vô lượng hồng mông không gian, hàng tỉ đạo vận từ trong hồng mông không gian phún dũng ra, hóa thành một cái đại thủ, trảo hướng lên bầu trời, nhẹ nhàng một vạch, đem bức tranh sơn thủy cực lớn hàng nghìn dặm này trên bầu trời bóc xuống!

Bức tranh sơn thủy cực lớn bị hắn bắt lấy, lập tức thu nhỏ lại, hóa thành quyển trục dài đến hơn trượng. Thanh Đế du lịch đến chỗ này ngẫu hứng vẽ tranh, một bức họa trấn áp đại đạo hóa thân bên trong Tổ Thần chứng đạo chi môn cả trăm vạn năm, có thể thấy được thực lực của hắn!

Bức tranh sơn thủy này vừa mới bị hắn bóc xuống, trong chứng đạo chi môn nhất thời đại đạo chấn động nổ vang, Tổ Thần chứng đạo chi môn đại đạo ở giữa không trung thổi quét, đột nhiên hóa thành một vị đại đạo hóa thân, từ trên trời giáng xuống, một tiếng đông nổ vang đứng ở trên cầu nổi!

Tổ Thần, đại đạo hóa thân tạp học của ngươi, không phải là đối thủ của ta!

Diệp Húc quát lớn, một quyền đánh ra, vị đại đạo hóa thân kia của Tổ Thần còn chưa đứng vững, liền bị hắn một quyền đánh bay, cấu kiến thân thể vô số thần vận rào rào bay lượn, cơ hồ một quyền đánh hắn tan rã!

Hắn nay đã tìm hiểu dùng thân chứng đạo của Tổ Thần rồi, hơn nữa loại suy, dùng thần chứng đạo cùng dùng bảo chứng đạo đều có nhiều cảm ngộ, tu vi cảnh giới tiếp cận vô hạn Thần Vương, chỉ kém lâm môn một cước, là có thể thành tựu Thần Vương, so với mới vừa tiến vào chứng đạo chi môn thì mạnh mẽ hơn rất nhiều lần!

Tuy vị đại đạo hóa thân của Tổ Thần so lúc trước Diệp Húc tao ngộ những đại đạo hóa thân khác càng thêm cường hoành, nhưng Diệp Húc so lúc trước cũng càng mạnh mẽ, trong cơ thể đại đạo nổ vang, thậm chí trái tim đông một tiếng nhảy lên, liền cung cấp cho hắn khí huyết vô cùng tràn đầy. Cho dù không cường đại bằng cùng nhịp tim đập của Tổ Thần cộng minh, thực sự cũng cực kỳ khả quan!

Hơn nữa, hắn không chỉ có hỗn hợp dùng thân chứng đạo thần thông, hơn nữa Huyền Thai ấn, thân như Huyền Thai, bình dục bản thân, dùng pháp môn của Nguyên Thủy Thiên Vương thúc dục khí huyết, làm cho khí huyết càng thêm tràn đầy, phát huy ra thực lực càng mạnh hơn nữa!

Cho dù là Tổ Thần trọng sinh, Nguyên Thủy tái hiện, ở trên cùng cảnh giới cũng sẽ không phải là đối thủ của Diệp Húc!

Rầm rầm rầm!

Trên không cầu nổi đại đạo chấn động không ngừng, từng vị đại đạo hóa thân của Tổ Thần xuất hiện, cộng thêm đại đạo hóa thân bị Diệp Húc đánh văng đi kia, tất cả mười hai vị. Những đại đạo hóa thân này xuất hiện tại phía trên cầu nổi, động tác mau lẹ, nhất tề công tới hướng Diệp Húc, chỉ một thoáng thiên hà cơ hồ bị đánh cho khô cạn, vô số bọt nước bay lên không, bành bành bành hóa thành từng khỏa ngôi sao, lập tức vỡ ra!

Diệp Húc một thân một mình, đứng ở phía trên cầu nổi, đối chiến mười hai vị đại đạo hóa thân của Tổ Thần. ười ba thân ảnh đánh cho cầu nổi kịch liệt chấn động, ở hai bên cầu nổi, thiên hà hóa thành hỗn độn, mờ mịt một mảnh!

Một đại đạo hóa thân ngạnh sinh sinh bị hắn đánh nát, hóa thành vô số thần vận vỡ vụn, lập tức lại có một hóa thân bị Diệp Húc dùng tay không sinh sinh xé nát.

Bất quá trong khoảng khắc, Diệp Húc liền phá mười hai hóa thân, quần áo bay phất phới, hàng tỉ đạo vận tại sau lưng bay múa, thật lâu mới bình ổn.

Tuy nói chứng đạo chi môn chính là tạp học của Tổ Thần, nhưng cũng là một môn chứng đạo chi pháp rất giỏi! Ta tuy rằng không cần tu luyện loại pháp môn này, nhưng dùng để bồi dưỡng môn hạ đệ tử của Ngọc Hư Cung ta, cũng là tâm pháp vô thượng! Thu!

Ngọc lâu trên đỉnh đầu Diệp Húc, chỉ thấy những đại đạo hóa thân vỡ vụn biến thành thần vận, đều dũng mãnh chui vào trong ngọc lâu, bị hắn hàng phục trấn áp.

Bên trong thần vận này, bao hàm bên trong Tổ Thần chứng đạo chi môn, dùng bảo chứng đạo đủ loại pháp môn, vô tận tri thức tin tức, luyện hóa những thần vận này, là có thể đem phương pháp chứng đạo này của Tổ Thần tái diễn, hết thải suy tính ra.

Đại Lực Thần Vương, ngươi tiếp tục ở bên trong Đại La Thiên làm của Thần Vương của ngươi, hay là làm tùy tùng ta? Diệp Húc bước ra chứng đạo chi môn, đem Đại Lực Thần Vương Phóng phóng xuất, dò hỏi.

Đại Lực Thần Vương cung kính, ồm ồm nói: Chủ thượng, hôm nay ta đã bị tẩy đi ma tính, thay đổi triệt để, như thế nào còn có thể dừng chân ở Đại La Thiên? Chủ thượng sớm muộn gì cũng trở thành Thiên Đế, vẫn là ở dưới trướng ngài càng có tiền đồ hơn.

Diệp Húc nhịn không được cười, lắc đầu nói: Thiên Đế? Ta hiện tại vẫn chỉ là nửa bước Thần Vương, muốn trở thành Thiên Đế, thấp nhất cũng là tu vi Đế Quân, bây giờ nói những lời này, không phải quá sớm sao? Nói không chừng chờ ta tu thành Đế Quân, sớm đã có người leo lên Thiên Đế bảo tọa rồi. Bất quá, ngươi đã có ý định đi theo ta, như vậy ta sẽ không bạc đãi ngươi.

Hắn đột nhiên xé mở trời cao, sải bước ra, rời khỏi Đại La Thiên, tiến về Thiên giới.

Không biết hai người Thái Hư Thần Vương cùng Đoan Tĩnh Thần Nữ có thành tựu Đế Quân hay không? Hình thức Thiên Giới, lại xảy ra chuyện gì biến hóa?

Mấy ngày sau, Diệp Húc từng bước từ trong hư không bước ra, đi vào Trung Ương Quân Thiên Thần giới. Trung Ương Quân Thiên chính là trạm thứ nhất khi hắn từ hạ giới phi thăng thượng giới, Ngọc Hư Cung địa chỉ ban đầu là ở chỗ này. Bên trong tòa Thiên Giới này, có vài chi thế lực lớn nhỏ không rõ, cực kỳ phức tạp, Thần Vương cũng có hơn mười vị, bọn người Yêu Thần Vương, Thái La Tôn Vương, Đại Già Thần Vương là cường giả của Quân Thiên Thần Giới. Ngoài ra, còn có Hậu Thổ thế gia, cũng là thế lực lớn khó lường, những tiểu thế lực khác như là các Đại Thánh thành, các loại môn phái nhỏ cùng bậc như Võ Thần điện bên trong Thiên Triều. Nguồn tại http://Truyện FULL

Bất quá Diệp Húc đi vào Quân Thiên Thần Giới, thần niệm khổng lồ đảo qua hư không đại địa, kéo dài ức vạn dặm, lại không có chứng kiến cảnh tượng nhiều thế lực chinh chiến không ngớt, ngược lại tại bên trong rất nhiều Thánh Thành trong Quân Thiên, dựng lên lên một tượng thần cao lớn, cung phụng lại là Đế Tuệ Thần Vương!

Chẳng lẽ Đế Tuệ Thần Vương đã thống nhất Quân Thiên Thần Giới?

Diệp Húc khẽ nhíu mày, trong lòng nghiêm nghị, Đế Tuệ tu luyện Công Đức Kim Luân diệu quyết, chứng đạo chi pháp của Đế Khốc khai sáng, dựa vào công đức gia thân, đạt tới chí cao thành tựu!

Nếu Đế Tuệ thống trị Quân Thiên, như vậy y nhất định sẽ đạt tới thành tựu Đế Quân. Nếu y thống trị Cửu Thiên Thần Giới, trở thành Thiên Đế, y liền sẽ trực tiếp dùng công đức chứng đạo, trở thành Thiên Quân!

Đế Tuệ không thể khinh thường, là một nhân vật lợi hại!

Diệp Húc đột nhiên cảm giác thấy hơn mười cổ chiến ý vô tận, từ trung ương Quân Thiên Thần Giới truyền đến, những chiến ý này cực kỳ cường đại, thậm chí có thể truyền đến tận nơi đây!

Hơn mười cổ chiến ý này, đều rất là không kém, nhất là cỗ mạnh nhất này, cơ hồ không kém hơn ta!

Diệp Húc trong mắt thần quang chớp động, thấy rõ hư không, lưỡng đạo thần quang xuy một tiếng xuyên qua trọng trọng không gian, nhìn thẳng nơi chiến ý bạo phát, không khỏi kinh ngạc một tiếng.

Hắn thấy được Quân Thiên Thần Vương phủ, đây là Thương Thiên Đế Tôn tại Quân Thiên Thần Giới thiết lập cơ cấu thống trị cao nhất, Thần Vương của Quân Thiên Thần Giới ở chỗ này nghị sự, các Thiên Giới khác, cũng có cùng loại cơ cấu.

Theo lý mà nói, có lẽ do Đế Quân thống trị Chư Thần Vương của Quân Thiên, bất quá Quân Thiên Thần Giới bởi vì vây giết cấm kị tồn tại, Đế Quân đã vẫn lạc, thành ra Chư Thần Vương kiềm chế lẫn nhau, tình hình đối kháng lẫn nhau.

Giờ phút này bên ngoài phủ Quân Thiên Thần Vương, chiến kỳ phất phới, trăm vạn đại quân vây khốn tòa Thần Vương phủ khí thế to lớn, đương nhiên đó là Đế Tuệ Thần Vương suất lĩnh đại qun, vây quét Chư Thần Vương ở Trung Ương Quân Thiên Thần giới!

Một trận chiến này, đánh cho thiên địa vỡ ra, quần tinh rơi xuống, tuy rằng so ra kém triều hội một trận chiến hùng vĩ đồ sộ, nhưng là không như bình thường, có thể nói phải gần bằng trận đại chiến lớn nhất Thiên giới!

Rất nhiều Thần Vương của Quân Thiên Thần Giới cũng có phần thế lực riêng của mình, hội tụ tại Quân Thiên Thần Vương phủ, như là Yêu Thần Vương, Đại Già Thần Vương, Thái La Tôn Vương bọn người nhao nhao xuất chiến, thần văn tràn ngập vòm trời, quét toái quần tinh, không ngừng có Vu Tổ Thánh Hoàng từ trên không rơi xuống, máu nhiễm đỏ bầu trời.

Những Thần Vương này, so với năm năm trước cường hoành hơn rất nhiều, hiển nhiên Thần Vương đoạt đế chi chiến, làm cho bọn họ có thể giao chiến thỏa thích với đối thủ cùng cấp, lại để cho bọn họ nguyên bản tu vi đình trệ lại có tinh tiến!

Người có thể tu luyện tới cảnh giới Thần Vương cũng không phải kẻ ngu dốt. Chỉ là trải qua thời gian dài, Chư Thiên Thần Vương ở hiện trạng an ổn, rất ít khi ra tay, cho dù ra tay cũng không thực sự dốc sức liều mạng, cực nhỏ có cơ hội nghiệm chứng chính mình tu vi thực lực, tự nhiên cũng sẽ không có động lực đột phá cùng giao lưu kiến giải lẫn nhau đối với đại đạo.

Đế Tuệ Thần Vương cũng đã xuất thủ, thực lực của y so với lúc triều hội nhất chiến thì khủng bố không biết gấp bao nhiêu lần. Rất nhiều Thần Binh tung bay, thậm chí còn có khí tức Đế Binh theo trên người truyền đến, thập bát trọng Kim Luân hoảng động, công đức gia thân, vạn pháp bất xâm, hiển nhiên đã mở ra bảo khố Đế Khốc lưu lại cho y, đạt được truyền thừa của Đế Khốc!

Thực lực của y thậm chí so với hơn mười vị Thần Vương liên thủ còn muốn khủng bố hơn, lại có Thiên Dao Cơ điều động đại quân, vây quét rất nhiều thế lực dưới trướng Thần Vương, chiếm được thượng phong tuyệt đối.

Xem ra Đế Tuệ chưa thống trị Trung Ương Quân Thiên, chưa trở thành Đế Quân.

Diệp Húc trong lòng nhẹ nhàng thở ra, đối với Đế Tuệ hiển nhiên cũng có chút kiêng kị. Đế Tuệ tốc độ tu luyện vẫn cực kỳ kinh người, so với Diệp Húc còn nhanh hơn. Phải biết rằng Diệp Húc liên tục liều mạng, tìm đường sống trong chết, mới tu luyện đến cảnh giới nửa bước Thần Vương.

Phóng mắt thiên hạ, cho dù là quái thai như Đàm Tổ Thần Vương liều mạng hao tổn thọ nguyên, thế mới ở trong hai ba trăm năm ngắn ngủn tu thành Thần Vương, đã là thiên hạ hiếm có, mà Diệp Húc tốc độ so với ông ta còn nhanh hơn.

Về phần Đế Tuệ, lại là biến thái trong biến thái, mặc dù là Diệp Húc cũng phải trố mắt nhìn theo!

Y nếu là đánh bại Chư Thần Vương của Quân Thiên, hàng phục những Thần Vương này, tất nhiên có thể thống trị Quân Thiên, thành tựu Đế Quân, hơn nữa còn có bảo khố do phụ thân y Đế Khốc lưu lại, tuyệt đối có thể nói là kình địch của Diệp Húc!

Các Đế Quân khác, như là bọn người Đại Nhật, Vĩnh Hằng, Ly Hận, quả quyết sẽ không ngồi nhìn hắn thành tựu Đế Quân, không duyên không cớ thêm một kình địch cho mình, quả quyết sẽ ngăn cản trận chiến này, bởi vậy Đế Tuệ tuyệt đối không thể có thể thống nhất Quân Thiên. Y muốn thành tựu Đế Quân, khó khăn rất lớn...

Diệp Húc vừa mới nghĩ tới đây, đột nhiên chỉ thấy bầu trời vỡ ra, chỉ thấy ngàn vạn Tường Thụy Chi Khí vọt xuống, tiên nhạc trận trận, mây ngũ sắc bay múa, vô số thải vân bay tới, chư thiên thần ma đều hiện, trăm miệng một lời, ầm ầm nói: Ly Hận Thiên Chủ có mệnh, chư vị tranh chấp, đã nguy hại an nguy của hàng tỉ sinh linh Thiên Giới, không bằng để cho lão gia nhà ta làm người hoà giải, cùng các ngươi điều, ý các ngươi như thế nào?

Lại có một mặt trời từ trên trời giáng xuống, hóa thành một đầu Tam Túc Kim Ô, hàng tỉ kim vũ, phía trên mỗi một căn kim vũ đều có một Ma Thần mình người cánh chim ngồi, kêu lên: Đế Tuệ Thần Vương, Yêu Thần Vương, các ngươi là Quân Thiên Thần Vương, há có thể khiến cho thần dân mình chết dưới tay các ngươi, kính xin ngừng lại.

Lại có Thần Ma dưới trướng Vĩnh Hằng Đế Quân bay ra, cũng kêu gọi dừng tay ngưng chiến, nói: Hôm nay Ngọc Hư Phủ Chủ đã xuất quan, người này mưu sát Thiên Hậu, chính là công địch của Cửu Thiên Thần Giới ta. Chư vị xin dừng tay, tề tâm hợp lực, diệt trừ kẻ này!

Diệp Húc nghe được nghẹn họng nhìn trân trối, một bụng lửa giận: Hắn, các ngươi không muốn cho Đế Tuệ thống nhất Quân Thiên, trở thành Đế Quân, tại sao lại kéo lên đầu ta?

Đế Tuệ trong lòng cũng nổi giận đùng đùng, biết rõ ý định này của ba vị Đế Quân, đơn giản là lo lắng mình đánh bại Chư Thần Vương của Quân Thiên, mượn thành tựu Đế Quân, lúc này mới đến đây tìm mọi cách cản trở, về phần diệt trừ Diệp Húc, chỉ là bọn hắn lấy cớ mà thôi!

Bệ hạ, không thể cùng Tam Đại Đế Quân trở mặt, trước nhẫn nại một chút.

Thiên Dao Cơ thấy Đế Tuệ nhịn không được muốn ra tay với Tam Đại Đế Quân, bước nhanh lên phía trước, ánh mắt chớp động, thấp giọng nói: Ta có một kế sách, mặc dù không thống nhất Quân Thiên, cũng có thể trợ giúp bệ hạ thành Đế Quân!

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.