Độc Bộ Thiên Hạ

Chương 981: Trường sinh bất lãoĐám người Ly Hận Thiên Chủ, Vĩnh Hằng Đế Quân sắc mặt càng thêm ngưng trọng, nhìn về phía tòa Luân Hồi Thiên Môn giữa không trung kia.

Diệp Húc lúc trước ba lượt gõ vang Thế Tôn Kim Chung, thủ đoạn chồng chất, không nghĩ tới hắn lại còn tính toán gõ lần thứ tư!

Không mượn dùng chứng đạo chi bảo mà liên tục ba lượt chấn động Thế Tôn Kim Chung, đã là thành tựu cực kỳ kinh người, gõ của Thế Tôn Kim Chung, một lần khổ sở một lần. Đến lần thứ ba, khi cỗ uy năng bộc phát ra, lại có thể đem La Thiên Thần Kính luyện thành bán chứng đạo chi bảo!

Cái đại môn này, là thành tựu mấy ngày nay bế quan không ra của Ngọc Hư Thần Vương sao?

Ly Hận Thiên Chủ ánh mắt chớp động, ngẩng đầu nhìn lên, chỉ thấy bên trong Thiên môn chất chứa số lượng đại đạo mà bọn y không thể tưởng tượng, không thể với tới, trong lòng không khỏi cực kỳ chấn động.

Không chỉ có như thế, Luân Hồi Thiên Môn này chính là từ từng tòa vu bảo luyện chế mà thành, mỗi một cái thế giới đều là một kiện đích vu bảo độc lập, chất chứa đại đạo của một đại thế giới!

Ngoài ra, còn có thiên đạo luyện chế mà thành đích mui xe, Lục Đạo luyện chế mà thành Luân Hồi, cùng với Đại La Thiên mà vô số người tha thiết ước mơ!

Này đã muốn là phôi của chứng đạo chi bảo!

Ngọc Hư Thần Vương, đơn thuần luận về kiến giải đại đạo, chỉ sợ không có ai có thể địch nổi hắn…

Trong lòng các vị Đế Quân dâng lên cách nghĩ giống nhau. Luân Hồi Thiên Môn này sử dụng tài liệu lại càng lạ thường, hao phí không biết bao nhiêu lài liệu để luyện chế thần binh, Đế Binh, cũng có thần vật để luyện chế chứng đạo chi bảo là Hồng Mông tử kim. Thật không hiểu hắn đến tột cùng từ chỗ nào tìm ra nhiều bảo vật như vậy để tạo ra Thiên môn này!

Vĩnh Hằng Đế Quân trong lòng vừa động, đã đoán biết Diệp Húc từ đâu tìm ra đám tài nguyên vô thượng này. Y cũng từng đi qua Tổ Thần Chi Mộ, nhìn thấy bên trong Hồng Mông màng thai có một số thần kim không rõ, hết thảy đều là Hồng Mông tử khí diễn biến mà thành.

Chính y cũng góp nhặt không ít, bất quá so sánh với số tài liệu mà Diệp Húc dùng để luyện chế Luân Hồi Thiên Môn, quả thật là đệ tử gặp sư phụ!

Người này, chỉ sợ đem Hồng Mông màng thai đều dọn sạch…"

Diệp Húc lẳng lặng đứng ở trước mặt Thế Tôn Kim Chung, quần áo không có gió cũng tự bay. Hắn liên tục ba lượt gõ vang Thế Tôn Kim Chung, sử dụng cũng không phải là vu bảo phù hợp nhất với hắn.

Thiên Đế Quyền Hành chính là Nguyên Thủy Thiên Vương lấy hạt nhân ở trung tâm Thiên giới sở luyện thành bán chứng đạo chi bảo, thúc dục bảo vật này, liền có thể dẫn động Cửu Thiên đại đạo. Ngọc lâu là khi Diệp Húc vừa ra sinh liền xuất hiện ở trong đan điền của hắn, rất có có thể là vu bảo của Nam Hoa Đế Quân hoặc là vị tồn tại cấm kỵ kia sở luyện, uy năng tuy mạnh, nhưng cùng tâm pháp của Diệp Húc cũng không thể hoàn mỹ dung hợp. Text được lấy tại Truyện FULL

La Thiên Thần Kính chính là Thiên Hậu Nương Nương sở luyện căn cứ theo chứng đạo chi bảo màng phôi, thần diệu vô cùng, nhưng cũng không thể cùng tâm pháp của Diệp Húc đích hoàn toàn dung hợp.

Chỉ có Luân Hồi Thiên Môn mới có thể hoàn toàn tiếp nhận Bàn Vương Khai Thiên Kinh của hắn, làm cho tu vi của hắn triệt hoàn toàn chuyển hóa thành thực lực, đủ để chống đỡ lại chứng đạo chi bảo!

Hắn đã liên tục ba lượt gõ vang Thế Phật Kim Chung, công thành danh toại, thanh danh khiếp sợ Cửu Thiên cùng Phật Giới, lẽ ra đã có thể thu lại. Nhưng Diệp Húc vẫn muốn thử một lần, Luân Hồi Thiên Môn do mình luyện chế có thể trở thành vu bảo mạnh nhất hay không!

Thế Phật Kim Chung phát ra dao động càng thêm cuồn cuộn, trấn áp đương thời, chứng đạo chi bảo này tựa hồ đã bị chọc cho tức giận, liền đem uy năng của mình toàn bộ tỏa ra, chờ đợi Diệp Húc lần thứ tư khiêu khích, liền đem hắn chấn tan!

Diệp Húc làm như không thấy, toàn tâm toàn ý phát động tu vi, chỉ thấy phía sau hắn toàn bộ thần văn hóa thành một tòa Luân Hồi Thiên Môn khác, cùng tòa Luân Hồi Thiên Môn trước mắt này hoàn toàn tương dung. Đám người Vô Tướng Hoàng Phật, Đàm Tổ Thần Vương, vợ chồng Tạo Hóa Thần Vương đều dừng ở bên trong Luân Hồi Thiên Môn, đều tự tọa trấn ở phía trên thiên địa Nhân tam giới, quanh thân thần văn tràn ngập!

Bên trong thần văn sau lưng bọ họ, lại hiện lên các Vu Tổ, Đạo Vận bay lên, bên trong Đao Vận, lại có các Thánh Hoàng, pháp lực mạnh mẽ quán thông, cuối cùng rót vào bên trong Luân Hồi Thiên Môn!

Thân cùng thần hợp! Thần cùng bảo hợp!

Diệp Húc một tay nâng lên Luân Hồi Thiên Môn, quanh thân bảo quang chiếu sáng, thân thể của hắn giống như một tòa Luân Hồi Thiên Môn khác, cùng Luân Hồi Thiên Môn cảm ứng lẫn nhau, đại đạo quán thông lẫn nhau, pháp môn bản thân được hắn thôi động đến mức tận cùng, cùng lúc đó nguyên thần ngọc thụ bay lên, dừng ở bên trong Luân Hồi chi môn.

Chỉ thấy ngọc thụ sinh trưởng trên ba nghìn thế giới, cắm rễ xuống Mười Tám Tầng Địa Ngục, quán thông luân hồi, thân cành xuyên phá từng tầng Thiên giới, cành lá sinh trưởng đến bên trong Đại La Thiên, hoa văn của cành lá, giống như hoa văn đại đạo.

Luân Hồi Thiên Môn to lớn trang nghiêm, Thiên giới giống như cũng không thể cất chứa bảo vật mạnh mẽ như thế, thiên địa đại đạo nổ vang, từng đường đại đạo từ trên bầu trời chu thiên thần giới hiện ra, đạo diệu vô cùng, lăng không tăng thêm khí thế của tòa Thiên môn này!

Diệp Húc bước lên phía trước, hướng về Thế Phật Kim Chung đi đến. Thế Phật Kim Chung vù vù, một bức phù điêu của Đại Thế Tôn hiện ra, mở miệng thuyết pháp, thanh âm lay động thiên địa, uy nghiêm ngập trời.

Diệp Húc thần cùng trong bảo khố, bảo cùng thân hợp, vừa vặn mà lên, Luân Hồi Thiên Môn oanh động, chống lại Thế Phật Kim Chung. Chỉ nghe oong một tiếng vang lớn, Thế Phật Kim Chung vù vù không ngớt, bên trong Luân Hồi Thiên Môn, môn hạ Ngọc Hư Phủ tọa trấn ở bên trong thiên địa Nhân tam giới, cùng với nhiều cường giả của chu thiên thần giới, không thể thừa nhận va chạm như thế này, một Thánh Hoàng dẫn đầu thân thể nổ tung, tu vi, nguyên thần đều dập nát, chết oan chết uổng!

Sau đó Vô Sinh Lão Tổ là một Vu Tổ cực kỳ cường đại cũng oanh oanh nổ tung, đột tử đương trường. Thậm chí ngay cả Tô Kiều Kiều, Phượng Yên Nhu cũng không chống lại được, hương tiêu ngọc vẫn!

Tiếp theo, Đại Đức Thần Vương, Đàm Tổ Thần Vương, Vô Tướng Hoàng Phật, vợ chồng Tạo Hóa Thần Vương cùng hơn hai mươi Thần Vương, một đám lần lượt thân hình bạo toái, hóa thành từng đoàn huyết vụ, vô số thần văn tan rã tiêu tán!

Cỗ uy năng khổng lồ này, dĩ nhiên lại đem nhiều cao thủ như thế, hết thảy chấn vỡ!

Sự tình thảm thiết bực này, thật sự là ngoài dự đoán của mọi người!

Vĩnh Hằng Đế Quân ánh mắt chớp động, thở dài nói: Ngọc Hư Thần Vương quả thực đã gõ vang tiếng thứ tư, bất quá cái giá cũng quá lớn một chút….

Đúng vậy…"

Đại Nhật Đế Quân vuốt cằm, trầm giọng nói: Vì tranh giành khí phách, đem tánh mạng thân gia của mình hết thảy đều đánh mất, việc gì phải làm như vậy?

Hai người đều tự thở dài, liếc nhìn nhau, cùng nhìn ra sự vui sướng khi người gặp họa trong ánh mắt đối phương. Diệp Húc đối với bọn họ mà nói, có thể nói là sinh tử đại địch, tu vi thực lực của Diệp Húc giờ phút này, đã có xu thế mờ mờ ảo ảo đuổi kịp và vượt qua thậm chí áp chế bọn họ. Nhưng là nếu Thần Vương, Vu Tổ, Thánh Hoàng dưới trướng Diệp Húc hết thảy tử vong, thực lực của Diệp Húc sẽ có suy giảm thật lớn, biến thành người cô đơn, không thể cùng bọn họ chống lại!

Đế Tuệ, Thái Hư, Đoan Tĩnh ba vị Đế Quân trong lòng rung động vô cùng. Bọn họ cũng không có nghĩ đến, Diệp Húc lần thứ tư lay động Thế Phật Kim Chung, lại thảm thiết như thế, đem cơ nghiệp chính mình tân tân khổ khổ sáng tạo, hết thảy chôn vùi!

Từ Vân Phật Tổ thở dài, ha hả cười nói: Ngọc Hư Thần Vương việcì phải làm vậy…"

Gã mặt mang từ bi, đang muốn chế giễu Diệp Húc vài câu, hung hăng đả kích hắn. Lại vào lúc này, chỉ nghe ầm vang một tiếng, tòa Lục Đạo Luân Hồi bên trong Luân Hồi Thiên Môn kia ầm ầm chuyển động, một loại đại đạo cổ xưa khôi phục, vô cùng sinh cơ từ trong nguyên thần ngọc thụ trào ra. Từng vị Thánh Hoàng vừa mới chết đi ở bên trong luân hồi lục đạo dần sống lại, lập tức lại có thân hình từng vị Vu Tổ xuất hiện, tái tạo thân thể, tu vi.

Cuối cùng, còn lại đám người Thần Vương, Đàm Tổ, Đại Đức, Tạo Hóa, Vô Tướng lần lượt sống lại!

Bọn họ chết đi sống lại, tái tạo thân thể, khôi phục tu vi, một thân thần thông như trước ở trạng thái đỉnh cao, đều tự bay lên, tiếp tọa trấn ở từng vùng thiên địa trong Luân Hồi Thiên Môn!

Đã làm cho các vị sợ hãi.

Diệp Húc nhẹ nhàng rung lên, vô số thần văn trong Luân Hồi Thiên Môn rầm rầm bay lên, dừng ở phía sau. Những Thánh Hoàng, Vu Tổ, Thần Vương này lần lượt ở trong Luân Hồi Thiên Môn bay lên, dừng ở bên cạnh hắn, lớn lớn nhỏ nhỏ, một đường san sát. Tô Kiều Kiều cùng Phượng Yên Nhu hai vị nương nương bay ra, dừng ở bên cạnh Diệp Húc, kinh hồn tang đảm, không biết chính mình vì sao chết đi mà có thể sống lại.

Ta không chết, luân hồi liền còn, chư vị ở bên trong luân hồi, trường sinh bất lão, tiêu diêu tự tại.

Diệp Húc ý vị thâm trường, ha hả cười nói: Ta nếu có thọ mệnh vô cùng, chư vị cũng có thọ mệnh vô cùng, ta nếu chứng đạo vĩnh sinh, chư vị cũng bất diệt.

Lão gia vô lượng thần thông, ta thật bái phục. đám người Đại Đức Thần Vương cảm khái vô cùng, thật tâm thần phục, đều cùng cúi bái.

Đám người Ly Hận Thiên Chủ trong lòng chấn động, đã biết Diệp Húc vì sao nói như vậy, Luân Hồi Thiên Môn của hắn có chứa lục đạo luân hồi, so với Luân Hồi của Luân Hồi Pháp Vương luyện chế, Bảo Liên Phong Thần Lục Đạo Bi trong tay Đế Tử Thương đều tinh diệu hơn, không chỉ có có thể làm sống lại cường giả đem thần hồn ký thác ở bên trong lục đạo, thậm chí có thể cho bọn họ có được thọ nguyên không thể tưởng tượng!

Diệp Húc bất tử, lục đạo do hắn luyện chế sẽ tiếp tục vận chuyển, những người này cũng sẽ không chết. Nếu là Diệp Húc tử vong, bọn họ đã không có lục đạo che chở, cũng sẽ bởi vì vậy mà thân tử đạo tiêu, không còn tồn tại!

Công hiệu của tòa Luân Hồi Thiên Môn này, có thể nói là nghịch thiên, còn phải hơn đa số chứng đạo chi bảo khác, cơ hồ đã có hình thức ban đầu của Lục Đạo Luân Hồi thời viễn cổ!

Tiếng chuông thứ tư dần hạ xuống, Diệp Húc trở lại vị trí của mình. Các Thần Vương, Vu Tổ, Thánh Hoàng đều tập trung hai bên, trung thành và tận tâm, mọi người đồng tâm hiệp lực, sức mạnh như thành đồng. Nguyên bản Diệp Húc lấy quỷ kế đem bọn họ thu phục, nhiều cường giả của chu thiên thần giới tuy rằng thần phục hắn, nhưng trong lòng không khỏi có chút tâm tư. Nhưng là giờ phút này Luân Hồi Thiên Môn vừa ra, đại triển thần uy, rốt cục làm cho bọn họ khăng khăng một mực thần phục Diệp Húc, toàn tâm toàn ý phụ tá, không còn dị tâm.

Diệp Húc có thể hiệu lực một đám người tử trung vì mình như thế, cơ hồ là bất diệt, thế lực mạnh mẽ như thế này, đủ để cho bất kỳ vị Đế Quân nào khi đối mặt với Diệp Húc, đều phải cau mày!

Đám người Ly Hận Thiên Chủ giờ phút này đã cau mày thật chặt. Diệp Húc bốn lần lay động Thế Tôn Kim Chung, vừa mới sổ đắc, bọn họ cảm giác được các chư thiên Thần Vương khác đều ý động, nhịn không được muốn đầu nhập vào Diệp Húc, thần hồn ký thác vào bên trong Luân Hồi Thiên Môn.

Nếu là những Thần Vương này hết thảy đều đi nương nhờ Diệp Húc, biến thành đại tướng dưới trướng của hắn, như vậy cuối cùng không ai có thể cùng Diệp Húc tranh phong, những Đế Quân như bọn họ cũng vô pháp ngăn cản Diệp Húc, chỉ có thể không thể không bái phục, thừa nhận hắn là Thiên giới chính thống, để cho hắn trở thành Thiên Đế!

Thử nghĩ một chút, Thiên Đế có được Cửu Thiên đại khí vận thêm vào đại đạo phụ tá, hơn năm mươi vạn năm thọ nguyên, có thể cho người đi theo hắn hơn năm mươi vạn năm bất tử bất diệt, chỉ cần loại hấp dẫn này, liền đủ để cho vạn chúng quy thuận!

Lần này Đại Thế Tôn tính sai, Đại Thế Tôn nguyên bản ý muốn trấn áp chư thiên, làm cho Thiên giới thần phục, giờ phút này lại thành toàn cho uy danh của một người…"

Từ Vân Phật Tổ trong lòng thầm than một tiếng, song chưởng hợp thành chữ thập, ha hả cười nói: Bốn tiếng chuông vang, Thiên giới quả nhiên người tài ba xuất hiện lớp lớp, thần thông quảng đại, tiểu tăng hiện giờ cũng muốn quay về Phật Giới hướng Đại Thế Tôn hồi bẩm việc này…

Hắn đang muốn đánh lên Thế Phật Kim Chung, đột nhiên nghe một thanh âm thanh thúy cười khanh khách nói: Hòa thượng chậm đã, bản cung cũng muốn thử một lần!

Hư không chớp lên, một chiếc ngọc thủ thon dài bay tới, nhẹ nhàng khắc lên trên Thế Phật Kim Chung!

Ngọc thủ hạ xuống, Kim Chung ầm vang!

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.