Độc Bộ Thiên Hạ

Chương 997: Như ngươi mong muốnĐế Tử Thương nghe thấy vậy, tức giận tím tái mặt mày, thôi động Bảo Liên Phong Thần Lục Đạo bia, chỉ thấy đám người Kiền Cung Thần Quân lần lượt rơi vào bên trong bảo liên, bước nhanh về phía trước, ép tới Diệp Húc.

"Ngọc Hư Thần Vương, nơi này lúc chính là ngày chết của ngươi!"

Gã sát khí đằng đằng, Mạt Nhật kiếp Phá Diệt kinh bắt đầu sục sôi, những nơi đi qua, thậm chí ngay cả kim cầu dưới chân cũng dần dần bị ăn mòn sụt lở, hóa thành khí tức thiên nhân ngũ suy, dũng mãnh nhập vào cơ thể gã!

Cây kim cầu này chính là đế binh do Thái Hư Đế Quân luyện chế, ngay cả đế binh cũng có thể dễ dàng hóa đi, thực lực của Đế Tử Thương đích thực đã đạt tới cảnh địa khó tưởng tượng nổi!

Gã sở dĩ có thể vùng dậy, chủ yếu là dựa vào công hiệu của Hải Nhãn. Hải Nhãn chỉ có thể trấn áp Thần Vương, chứ không làm khó được Đế Quân. Có điều sau khi Đế Tử Thương luyện hóa hấp thu Hải Nhãn, thì thực lực của gã hiện nay đã vượt qua Hải Nhãn không biết bao nhiêu, cho dù là Đế Quân, e rằng cũng có thể dễ dàng bị luyện hóa, biến thành dưỡng liệu của gã!

Diệp Húc cùng Đế Tử Thương hai tôn đầu sỏ đứng trên kim cầu, cho dù là Thái Hư Đế Quân cũng không thể thu hồi lại bộ đế binh này, chỉ có thể trơ mắt nhìn đế binh của mình bị Đế Tử Thương luyện hóa thành tro!

Diệp Húc lờ đi sát khí của Đế Tử Thương, tiếp tục cười tủm tỉm nói: "Ngươi không trả lời, lẽ nào là xác chết của cha ngươi, cũng bị ngươi ăn hết rồi?"

Đế Tử Thương đại nộ, tức đến toàn thân phát run, đột nhiên gầm lên một tiếng, Bảo Liên Phong Thần Lục Đạo bia ầm ầm hạ xuống, đám người Kiền Cung Thần Quân cùng Luân Hồi Pháp Vương đồng loạt hét lớn, điên cuồng tấn công lên trước, ma khí bay lượn đầy trời, khí thế kinh người.

Còn trong Luân Hồi Thiên Môn của Diệp Húc, đám người Tạo Hóa Thần Vương, Vô Tương Hoàng Phật lần lượt ra khỏi thiên môn, nghênh đón những cường nhân này, từng tôn Thần Vương khí tức đại phóng, thần văn vặn vẹo thời không. Trong tòa thiên cung mênh mông rộng lớn này đại chiến liên thiên, chỉ trong khoảnh khắc ngắn ngủi, liền có không biết bao nhiêu tòa cung điện bị những Thần Vương này đánh sập, xác chết từng tôn Thần Vương từ trên trời rơi xuống.

Cảnh tượng thảm khốc này, chỉ có trong những cuộc chiến đế cấp mới có thể thấy được, nhưng vào lúc này, lại diễn ra ngay trong Nguyên Thủy cổ lộ.

Mỗi một tôn Thần Vương không may bị kẻ địch giết chết, liền thấy trong Luân Hồi Thiên Môn hoặc Bảo Liên Phong Thần Lục Đạo bia, lại có một tôn Thần Vương khác bước ra, dáng vẻ bệ vệ ngút trời, giống hệt với những cường nhân trước kia, tiếp tục chém giết!

Số lượng Thần Vương dưới trướng Diệp Húc tuy không ít hơn Đế Tử Thương, nhưng Đế Tử Thương lại có Kiền Cung Thần Quân cường nhân cấp bậc đỉnh cao Đế Quân này, một kích đánh ra, liền có đến mấy vị Thần Vương bỏ mạng, quả thật là vô cùng mạnh mẽ!

Lại có Luân Hồi Pháp Vương, cũng bị Đế Tử Thương thu phục, thực lực người này đã gần tiếp cận Đế Quân, hơn nữa hắn còn đích thân luyện chế Lục Đạo Luân Hồi, rõ ràng cũng là một cao thủ cực kỳ cường mạnh, tu vi thực lực đều vượt hơn một bậc so với Tạo Hóa Thần Vương!

Có hai cường nhân này, các Thần Vương dưới trướng Diệp Húc lập tức bị áp chế, không ngừng bại lui!

"Ngọc Hư Thần Vương, ta phải xem xem pháp lực của ngươi có thể chống đỡ phục sinh cho những Thần Vương này được bao lâu!" Kiền Cung Thần Quân ha ha cười lớn.

Đoan Tĩnh Đế Quân hừ lạnh một tiếng, đột nhiên đem thần hồn của mình ký thác vào Luân Hồi Thiên Môn, đứng dậy bước ra khỏi thiên môn, thôi động Đãng Ma Bi bộ chứng đạo chi bảo này, quét ngang xuống dưới, đánh bay một nửa cơ thể của Kiền Cung Thần Quân, cười lạnh nói: "Kiền Cung sư huynh, ngươi là cường nhân chỉ xếp dưới Ma Thần Hoàng trong Đại La Thiên, nay lại cam chịu nhịn nhục, đi theo hạng tiểu nhân Đế Tử Thương, bỗng dưng làm mất mặt chính mình!"

Có thêm nàng, trận chiến lập tức xoay chuyển, đám người Tạo Hóa Thần Vương dưới sự thống lĩnh của Đoan Tĩnh Đế Quân, liên tiếp từng bước áp sát, đem đám người Kiền Cung Thần Quân giết như nước chảy hoa trôi!

Trong số đó lại có một cái đầu trâu khổng lồ, đánh thẳng về phía trước, chính là Thanh Hủy Thần Vương, đã bị hóa đạo đến mức chỉ còn thừa lại một cái đầu, mặc dù cũng ký thác thần hồn trong thiên môn, nhưng tu vi cũng chưa thể khôi phục hoàn toàn, đành phải dựa vào cái đầu trâu của mình để tác chiến.

Đế Tử Thương vờ như không thấy những cường nhân dưới trướng mình liên tiếp bại lui, ánh mắt dừng trên người Diệp Húc, đột nhiên cười khanh khách nói: "Ngọc Hư Thần Vương, ngươi lần này đến để chịu chết, thật hợp ý ta. Ta đã tu thành Đế Quân ở trong Thiên Phần, hấp thu khí tức Mạt Nhật kiếp trong Thiên Phần, nếu như có thể cắn nuốt ngươi, thì chứng đạo Thiên Quân đã không còn là vấn đế!"

Gã chắp hai tay sau lưng, cười ngạo nghễ: "Mạt Nhật kiếp Phá Diệt kinh của ta, hoàn toàn khắc chế tâm pháp của ngươi, lần này ngươi chết là cái chắc!"

Diệp Húc cười tủm tỉm nói: "Cha ngươi..."

"Ta phải giết ngươi!"

Đế Tử Thương không thể kiềm chế cơn giận hơn nữa, thần vận quanh người đột nhiên nổ tung, chỉ nghe ầm ầm một tiếng nổ lớn, từng vòng Hải Nhãn trào ra xung quanh gã, gào thét cắn nuốt về phía Diệp Húc!

Rầm!

Từng vòng Hải Nhãn lơ lửng, điên cuồng chuyển động, hút lấy vô số cung điện trong miền thiên cung mênh mông này vào trong Hải Nhãn, tăng thêm uy năng cho Hải Nhãn!

"A a a!!!!!"

Từng tôn phật đà kêu lên thảm thiết, cũng bị Hải Nhãn hút vào, lần lượt rơi vào trong Hải Nhãn, trong chớp mắt đã hóa thành tro bụi!

Đế Tử Thương không chỉ là ta tay với Diệp Húc, mà còn ra tay với tất cả mọi người trong miền thiên cung này, chỉ cần cắn nuốt luyện hóa tất cả bọn họ, thực lực của gã liền sẽ tăng vọt, đối phó với Diệp Húc cũng sẽ dễ dàng hơn! Bạn đang xem tại Truyện FULL - www.Truyện FULL

Quanh người gã uy năng từng vòng Hải Nhãn càng lúc càng mạnh, khiến tu vi thực lực của gã cũng mạnh theo. Nếu cứ tiếp tục như vậy, gã tất sẽ có thể hút được những Đế Quân đang hóa đạo trong tòa thiên cung này, trực tiếp cắn nuốt luyện hóa!

"Không thể đế tên này tiếp tục lớn mạnh hơn nữa, nếu không tất cả các giới sẽ gặp đại nạn!"

Bên trong Luân Hồi Thiên Môn, Thái Hư Đế Quân trong lòng lo lắng, lập tức đứng dậy, vừa định thôi động Cú Mang thần thụ. Đột nhiên chỉ thấy vô số thần văn quanh người Diệp Húc bay lên, dũng mãnh nhập vào Cú Mang thần thụ, chỉ nghe Diệp Húc cười nói: "Thái Hư sư huynh, trận chiến này vẫn chưa cần sư huynh phải ra tay, vẫn mong sư huynh đi giúp Đoan Tĩnh sư tỷ!"

Thái Hư Đế Quân khẽ nao nao, lúc này bước ra khỏi thiên môn, đến trợ giúp Đoan Tĩnh Đế Quân.

Cú Mang thần thụ bay lên, hào quang tỷ vạn đạo, khí tức chứng đạo chi bảo tràn ngập, cành lá gốc rễ bay múa, chỉ nghe thấy từng tiếng nổ lớn không ngừng truyền đến, quét nổ từng vòng Hải Nhãn!

Liền đó lại có một tòa Vô Lượng thần đàn bay lên, nặng nề như một tòa thiên giới, ầm ầm hạ xuống, áp nổ chỗ Hải Nhãn còn lại, trên thần đàn, một tôn thần minh cổ xưa chậm rãi đứng dậy, hai tay úp xuống, oành một tiếng đánh bay Đế Tử Thương!

"Một tòa chứng đạo chi bảo?"

Diệp Húc ngồi ngay ngắn dưới Luân Hồi Thiên Môn, thân hình không hề nhúc nhích. Cú Mang thần thụ cùng Vô Lượng thần đàn không ngừng nâng lên hạ xuống. Hai bộ chứng đạo chi bảo liên tiếp oanh kích, khiến Đế Tử Thương bị đánh bay lên như cánh diều, thân thể nổ tung, hóa thành Mạt Nhật kiếp vô biên quay cuồng bốn phía!

Mạt Nhật kiếp nhanh chóng ngưng tụ, hóa thành một vòng Hải Nhãn khổng lồ, một lần nữa ngưng tụ ra thân thể Đế Tử Thương, còn chưa kịp phản ứng, đã thấy Cú Mang thần thụ tiếp tục quét xuống, hung hăng quét nổ hắn!

"Vô pháp v thiên!"

Mạt Nhật kiếp không ngừng lưu động, lại hóa thành Hải Nhãn. Đế Tử Thương vừa mới khôi phục thân thể, trong lòng vừa giận vừa sợ, lập tức hét lên một tiếng, vô số Hải Nhãn xuất hiện, thiên địa đại đạo trong một khắc này toàn bộ tiêu tán, hóa thành vi vô, vô đạo vô lý!

Vô Lượng thần đàn đánh xuống, uy năng tòa chứng đạo chi bảo này cũng bị một thức của Đế Tử Thương áp chế, uy lực giảm mạnh!

"Thiên địa tan biến!"

Đế Tử Thương gầm lên, hai tay vung lên, cả tòa thiên môn ầm ầm tan vỡ, cơ hồ giống như đang tái diễn lại cảnh tượng thiên địa đại phá diệt, hùng vĩ đáng sợ, thậm chí còn có khí tức thiên nhân ngũ suy vô cùng nặng nề, tràn ngập khắp nơi, xâm nhập vào cơ thể của tất cả mọi người, ăn mòn thân thể, tu vi, nguyên thần!

Luồng khí tức thiên nhân ngũ suy, mức độ nguy hiểm gần nhưkém một chút nào so với Thanh Vi Chứng Đạo ấn của Thiên Đế đại đạo hóa thân Nguyên Thủy Thiên Vương, cùng hợp lại với Thanh Vi Chứng Đạo ấn, bao phủ toàn bộ cường nhân trong tòa thiên cung, khiến bọn họ chết càng nhanh hơn!

Có thể nói, Mạt Nhật kiếp Phá Diệt kinh do Đế Tử Thương khai sáng, gần như là khắc tinh tâm pháp của toàn bộ cường nhân, cho dù là đế cấp tâm pháp, chứng đạo tâm pháp, cũng đều bị gã khắc chế. Ngay cả là Vô Lượng thần đàn cùng Cú Mang thần thụ những bộ chứng đạo chi bảo này, cũng bị khí tức thiên nhân ngũ suy xâm hập, làm hao tổn mất vài phần uy lực!

"Đế Tử Thương, thực lực của ngươi quả thật lợi hại, đã có thể sánh ngang với bán Thiên Quân."

Diệp Húc lộ ra vẻ kinh ngạc, tán thưởng một câu, đưa tay chỉ vào mi tâm của mình, ấn nhẹ một cái. Không gian tử phủ hiện ra, ngọc thụ nguyên thần bay ra khỏi mi tâm, từ từ nâng lên, đột nhiên hạ xuống, cắm rẽ vào trong thiên cung.

Gốc ngọc thụ này tự thành một giới, có uy năng khai phá thiên địa, lập tức đẩy lùi thiên nhân ngũ suy, chống đỡ một miền thiên địa rộng lớn. Uy năng của Vô Lượng thần đàn cùng Cú Mang thần thụ lại một lần nữa đại phóng, hai tòa chứng đạo chi bảo hung hăng công kích, đánh cho Đế Tử Thương vỡ nát!

Các cường nhân của Thiên Phần cùng phật giới trong thiên cung sợ hãi vạn phần, hận không thể lập tức thoát khỏi nơi đây. Tiếc rằng chứng đạo hóa thân của Nguyên Thủy Thiên Vương lại tiếp tục đánh ra Thanh Vi Chứng Đạo ấn, ấn pháp bao phủ thiên cung, khiến bọn họ luôn chìm trong trạng thái chứng đạo ngộ đạo. Bọn họ đừng nói là bay nhanh rời khỏi, ngay cả nhích lên từng bước cũng vô cùng khó khắn!

Diệp Húc cùng Đế Tử Thương giao thủ, lại có chứng đạo hóa thân của Nguyên Thủy Thiên Vương, đối với những Thần Vương Đế Quân mà nói quả thực giống như gặp phải ác mộng!

Lại có một người hóa đạo hoàn toàn, thân tử đạo tiêu, không ngờ lại là Thần La Thần Quân lừng lẫy trong Thiên Phần!

Còn đám người Sát Đế Thần Quân quanh người cũng bắt đầu không ngừng hóa đạo, thân thể tan rã, bất cứ lúc nào cũng có thể mất mạng. Chỉ có chư vị phật tổ của phật giới là còn có thể dựa vào Phật Đế kim thân để chống cự lại, nhưng tình thế vẫn vô cùng đáng lo, đều đã bị khí tức Mạt Nhật kiếp xâm nhập vào phế phủ!

Còn những Thần Vương phật đà thì sớm đã chết hết không còn một ai!

Chỉ có đám người Kiền Cung Thần Quân, Đoan Tĩnh Đế Quân, Tạo Hóa Thần Vương vẫn đang đại chiến liên thiên, giết đến trời đất u ám.

"Ngọc Hư Thần Vương, ngươi dựa vào chứng đạo chi bảo mới có thể thắng ta, có giỏi thì ta và ngươi đấu tay không, chỉ dựa vào tu vi thực lực của mình để đại chiến một trận!"

Thân thể Đế Tử Thương vỡ nát, lại một lần nữa hóa thành Hải Nhãn ngưng tụ ra thân thể mới, điềm nhiên nói: "Nếu là chiến đấu công bằng, giết ngươi đối với ta mà nói chỉ dễ dàng như trở bàn tay!"

"Như ngươi mong muốn!"

Diệp Húc tâm niệm vi động, Vô Lượng thần đàn cùng Cú Mang thần thụ bay lên, rơi vào trong Luân Hồi Thiên Môn, quả thật không dùng đến hai bộ chứng đạo chi bảo.

Đế Tử Thương nhẹ nhàng thở ra, đột nhiên ánh mắt ngưng tụ, chỉ thấy Diệp Húc vẫn ngồi dưới Luân Hồi Thiên Môn, phảng phất như từ nãy đến giờ chưa hề nhúc nhích!

"Đế Tử Thương, ta dùng chứng đạo chi bảo thắng ngươi, ngươi chết cũng không phục, nếu đã như vậy..."

Diệp Húc từ từ đứng dậy, thân thể giống như một cây thần thụ nguyên thần khác, khai thiên phá địa, đẩy lùi khí tức Mạt Nhật kiếp vô biên, thậm chí ngay cả thiên nhân ngũ suy cũng không thể tiếp cận hắn nửa bước, lạnh nhạt nói: "Vậy thì ta sẽ dùng tay không đánh chết ngươi, để ngươi tâm phục khẩu phục!"

Thân hình hắn chấn động, một khắc sau liền xuất hiện trước mặt Đế Tử Thương, nhanh đến không thể tưởng tượng nổi, một quyền đánh tới, đại đạo đầy trời nổ tung, chấn động thiên cung!

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.