Độc Tôn Tam Giới

Chương 1907: Ngửi được khí tức nguy cơ ? (2)Bước đầu tiên Giang Trần tăng cường cảnh giác, là thăng cấp phòng ngự Thiếu chủ phủ. Mặc dù Thiếu chủ phủ có trận pháp phòng ngự, nhưng là nguyên lai đã có.

Hôm nay, Giang Trần quyết định thăng cấp thoáng một phát.

Có Đan Tiêu Cổ Phái Đan Tiêu Trận Bàn, còn có Đan Tiêu Trận Kỳ, muốn bố trí một trận pháp cường đại, liền dễ hơn rất nhiều.

Giang Trần vốn có hai bộ Đan Tiêu Trận Kỳ, một bộ chính, một bộ phó.

Bộ phó kia, đã dùng ở cửa vào Hoang Man Ma địa, dùng cho bố trí một cái trận pháp, phòng ngừa tu sĩ Nhân loại chủ động đưa đồ ăn cho Ma tộc.

Một bộ chính trận kỳ, vẫn còn trong tay của hắn.

Trước kia Giang Trần bố trí trận pháp, phòng ngự Hoàng cảnh đỉnh phong cũng không có vấn đề, phòng ngự Đế cảnh, chênh lệch liền xuất hiện.

Lần này, hắn muốn nếm thử bố trí một trận pháp ngay cả cường giả Đại Đế, trong thời gian ngắn cũng không thể công phá.

Giang Trần nghĩ nửa ngày, cuối cùng từ trong thập đại cổ trận của Đan Tiêu Cổ Phái, lựa chọn một cái.

Cửu Vi Phi Hoa Trận.

Trận pháp này, biến hóa không phải rất nhiều, là một trận pháp phòng ngự, nhưng trong phòng ngự, cũng có công kích. Dùng chín môn, giữ vững chín phương vị, hình thành một trận pháp chỉnh thể.

Mà phi hoa, thì là công kích trong trận pháp.

Trận pháp này không đơn thuần là phòng ngự, đồng dạng trong phòng ngự mang theo tiến công. Một khi có người công kích trận pháp, bốn phía trận pháp, sẽ bắn ra vô số tơ bông công kích, như Hỏa Thụ Ngân Hoa, các loại công kích nhao nhao bắn ra.

Tuy lực công kích không mạnh mẻ bằng lực phòng ngự, nhưng mà loại công kích này thắng ở số lượng nhiều, mật độ công kích cao, làm cho người công kích trận pháp, không thể không cân nhắc phòng ngự thoáng một phát.

Nếu như người công kích trận pháp phải cân nhắc phòng ngự, như vậy công kích của hắn sẽ giảm xuống. Cái này đối với bản thân trận pháp cũng là một loại bảo hộ.

Đương nhiên, bố trí Cửu Vi Phi Hoa Trận này, lại không phải một sớm một chiều có thể làm được.

Cũng may, Giang Trần có một bộ Đan Tiêu Trận Kỳ, cái trận kỳ này ngược lại có thể để cho Giang Trần ở trong quá trình bố trí, bớt rất nhiều tinh lực.

Hạch tâm trận pháp, ngay ở tuyến đường trận pháp.

Loại tự mình bố trí, khắc tuyến đường trận pháp này, thực tế rất trọng yếu. Một trận pháp cấp bậc cao thấp, tuy quyết định lấy uy lực trận pháp.

Nhưng mà trình độ người bố trí trận pháp, cấp độ bố trí, cũng sẽ ảnh hưởng đến uy lực của trận pháp.

Bản thân Cửu Vi Phi Hoa Trận chính là một trận pháp Thiên cấp, nếu như trình độ bố trí chính xác, đừng nói một Đại Đế, dù hai ba Đại Đế cùng lên, bình thường cũng rất khó phá mở.

Đây là một công trình trận pháp cực kỳ to lớn.

Hao phí Linh Thạch cũng nhiều kinh người, cũng may hiện tại Giang Trần không thiếu khuyết Linh Thạch.

Nghe nói Giang Trần muốn bố trí đại trận, bọn người Vô Song Đại Đế cũng nhao nhao giúp tiền, nguyện ý vì đại trận ra một phần lực lượng.

Ngay cả Lưu Chấn, cũng lấy ra một nửa tích súc của mình, đập vào trên trận pháp.

Phải biết rằng, Lưu Chấn này tích súc khoảng chừng một tỷ, đương nhiên toàn bộ đều là Giang Trần đưa cho hắn mua Thiên Oánh Thảo.

Lưu Chấn cầm ra năm sáu trăm triệu, khí phách bực này, ngay cả người của Thiếu chủ phủ cũng cảm thấy giật mình, đối với võ giả Nguyên cảnh thấp điều kia, cũng nhịn không được lau mắt mà nhìn.

Lưu Chấn ở Thiếu chủ phủ, một mực rất đê điều. Đó là bởi vì hắn tìm không thấy lý do cao điệu. Mỗi người ở đây, quan hệ cùng Giang Trần, đều gần hơn hắn.

Có đồng môn, có người hầu cận, có thân nhân của Giang Trần.

Những người này, ai không thân thiết hơn Lưu Chấn hắn? Cho nên Lưu Chấn phải thấp điều. Lần này bỏ ra nhiều Thánh Linh Thạch như vậy, cũng là vì muốn dung nhập đại gia đình Thiếu chủ phủ này.

Cửu Vi Phi Hoa Trận, trọn vẹn nện vào 2-3 tỷ Thánh Linh Thạch. Cái công trình to lớn này, tuyệt đối là phi thường kinh người.

Số này mục, không phải Nhất phẩm tông môn, chỉ sợ Tam phẩm tông môn cũng căn bản cầm không ra. Cho dù là Nhị phẩm tông môn, muốn ra nhiều Thánh Linh Thạch như vậy, cũng là cố hết sức.

Chỉ có Nhất phẩm tông môn, mới có loại năng lực tiêu phí này.

Nhưng mà hai ba mươi ức dùng trên một trận pháp, vẫn lộ ra cực kỳ xa xỉ.

Dù sao trận pháp cũng là tiêu hao phẩm, thời gian dài lâu, không có tiếp tục đầu nhập, uy năng của trận pháp cũng sẽ không ngừng hạ thấp.

Cho nên, hai ba mươi ức này, vẫn chỉ là công trình sơ bộ. Đương nhiên, bước tiếp theo tiếp tục đầu nhập, cũng không cần đầu nhập nhiều như vậy.

Dù sao, công trình trận pháp đã hoàn thành. Bản thân cũng đủ tiêu hao vài chục năm rồi, qua vài chục năm, nếu như Linh Thạch trong trận pháp cung ứng xuất hiện một ít lỗ hổng, mới cần tiếp tục đầu nhập.

Bất quá, khoản độ tiếp tục đầu nhập, tuyệt đối sẽ không quá khoa trương.

Linh Thạch là một sự việc, quá trình bố trí trận pháp này, lại là một sự việc khác.

Tựa như các loại nguyên vật liệu đều chuẩn bị xong, có thể nấu ra một bàn đồ ăn ngon hay không, cái này còn phải xem trình độ của đầu bếp.

Mà Cửu Vi Phi Hoa Trận này, không thể nghi ngờ là khảo nghiệm trình độ của Giang Trần.

Giang Trần ở trận pháp nhất đạo, kiếp trước có nghiên cứu, kiếp này đã nhận được Đan Tiêu Cổ Phái truyền thừa. Phương diện nội tình là khẳng định không có vấn đề.

Hiện tại tất cả khảo nghiệm, đều tập trung ở trên trận pháp khắc.

Cửu Vi Phi Hoa Trận này, là một trong thập đại trận pháp của Đan Tiêu Cổ Phái, ở Đan Tiêu Cổ Phái có địa vị phi thường trọng đại.

Thiên cấp chỉ là hình thái Sơ cấp của trận pháp này. Trên thực tế, Cửu Vi Phi Hoa Trận còn có hình thái càng cao, gọi Bách Vi Phi Hoa Trận.

Cái trận pháp kia, càng là một trong các trận pháp Thượng Cổ áp trục của Đan Tiêu Cổ Phái, là trận pháp cấp bậc Thiên Vị chân chính.

Cái trận pháp kia, hiện tại Giang Trần căn bản không dám đi cân nhắc.

Bởi vì cái kia hao phí Linh Thạch, càng là trở mình năm ba lần. Cái này còn là đoán chừng bảo thủ, nói không chừng tổng số tiêu hao, sẽ bay thẳng đến hai mươi tỷ.

Con số này, mặc dù là Giang Trần hiện tại, cũng cầm không ra.

Cho nên, hiện tại hắn chỉ có thể truy cầu đem hình thái Sơ cấp làm đến hoàn mỹ.

Chỉ cần Cửu Vi Phi Hoa Trận này làm đến hoàn mỹ, phòng ngự hai ba Đại Đế, là vấn đề không lớn. Bất quá, nếu như mấy Đại Đế cùng lên, không biết mệt mỏi công kích, vậy thì phải không ngừng bổ sung Linh Thạch rồi.

Đến cuối cùng có khả năng chính là liều tiêu hao.

Đương nhiên, Giang Trần tuyệt đối sẽ không để cho mình đánh đến một bước kia.

Dù sao, hiện tại trên thân thể hắn, cũng không phải không có át chủ bài giết chết Đại Đế. Chỉ là, loại át chủ bài này có thể không dùng thì không nên dùng.

Dù sao nó quá trân quý, dùng một lần sẽ thiếu một lần.

Trọn vẹn hao phí nửa tháng, khung cơ bản của trận pháp này, mới tính toán bị Giang Trần dựng lên. Đã có khung trụ cột, bước tiếp theo liền dễ dàng.

Đơn giản là bắt đầu gia tăng trận văn, thêm vào Linh lực.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.