Độc Tôn Tam Giới

Chương 1909: Lại đến Xích Đỉnh vương đô (1)Mở mắt ra, vẻ mặt của Giang Trần cũng hổ thẹn.

Hắn chợt nhớ tới một sự kiện, nhớ tới một người, một cái nữ nhân.

Đó là lúc trước Vạn Tượng Cương Vực Tiêu Dao Tông đệ tử Vệ Hạnh Nhi. Hôm nay Xích Đỉnh Trung Vực Xích Đỉnh Đế Quốc Thúy Hoa Hiên Thiếu nãi nãi.

Mới đầu Giang Trần còn tưởng rằng Vệ Hạnh Nhi thật là an tâm muốn làm Thiếu nãi nãi, về sau mới biết được, cái Thiếu nãi nãi của Vệ Hạnh Nhi, chỉ là bài trí.

Thúy Hoa Hiên chủ nâng nàng đến vị trí Thiếu nãi nãi, đơn giản là muốn nuôi nàng thành một lô đỉnh Thuần Âm luyện công, trợ giúp Thúy Hoa Hiên chủ trùng kích Hoàng cảnh thất trọng.

Chuyện này, là sự tình lúc trước Giang Trần đi Hoang Man tìm An Hồn mộc. Hiện tại ngẫm lại, đã qua không chỉ ba năm rồi.

Trong lúc nhất thời, Giang Trần ngược lại có chút xấu hổ. Mặc dù mình không có hứa hẹn cái gì với Vệ Hạnh Nhi, nhưng khi đó đã quyết định trở về cứu nàng.

Không biết hôm nay đến, còn kịp hay không?

Chuyện này, Hoàng Nhi cũng biết đến. Chỉ là Hoàng Nhi trải qua An Hồn Mộc tẩy lễ, giải trừ Bách Thế Đồng Tâm Chú, từ lâu cũng không có nhớ lại việc này.

Giang Trần không nghĩ còn tốt, vừa nghĩ tới, trong nội tâm ngược lại liền có một chút bóng mờ.

Hắn quyết định, vẫn là đi Xích Đỉnh Trung Vực một chuyến nhìn xem.

Dù sao hiện tại sự tình trùng kiến Đan Càn Cung, cũng lấy được rất lớn tiến triển. Đi Xích Đỉnh Trung Vực dạo thoáng một phát, nói không chừng có thể được tin tức gì của Đan Càn Cung.

Lưu Ly Vương Thành đối với tán tu mà nói, đích thật là Thiên Đường.

Ở đây khí hậu thích hợp, hơn nữa hoàn cảnh sinh tồn cũng không tàn khốc giống Đan Hỏa Thành. Trình độ bao dung đối với người từ ngoài đến, cơ hồ có thể nói đệ nhất Thượng Bát Vực.

Cho nên, Lưu Ly Vương Thành cũng coi là thiên đường của tán tu rồi.

Ví dụ như Canh gia huynh đệ Canh Thiên Xích cùng Canh Thiên Trượng, lần trước sau khi bọn hắn hộ tống đám người Mộc Cao Kỳ trở về, ở Lưu Ly Vương Thành dừng lại lâu như vậy, đối với Lưu Ly Vương Thành này càng ngày càng ưa thích.

Hơn nữa Vô Song Đại Đế cũng có suy nghĩ định cư Lưu Ly Vương Thành, Canh gia huynh đệ cũng quyết định, tạm thời không đi, ở lại Lưu Ly Vương Thành.

So với những khu vực phía bắc Thượng Bát Vực kia, phong tình phía nam Thượng Bát Vực, cũng làm cho bọn hắn cảm thấy thập phần mới lạ, mấu chốt nhất chính là, Khổng Tước Thánh Sơn cùng Thái Uyên các, nơi này có rất nhiều tài nguyên tu luyện. Bởi vì đều là người quen, bọn hắn căn bản không cần buồn vấn đề tài nguyên.

Vô Song Đại Đế cùng Canh thị huynh đệ nghe nói Giang Trần muốn đi Xích Đỉnh Trung Vực, bọn hắn nhao nhao tỏ vẻ muốn cùng hắn đi.

Giang Trần tự nhiên biết rõ bọn họ là hảo tâm, bất quá việc này mang người càng nhiều, ngược lại càng bất tiện.

Dù sao, uy danh của Vô Song Đại Đế, hiện tại ai không biết? Đi tới chỗ nào đều sẽ có người chú ý.

Mà bây giờ toàn bộ Thượng Bát Vực khắp nơi đều biết rõ, Thiệu Uyên Đan Vương, là Khổng Tước Thánh Sơn Thiếu chủ Chân Đan Vương.

Bởi như vậy, nếu như Vô Song Đại Đế xuất hiện, người khác khẳng định sẽ đoán được Chân Đan Vương xuất hiện.

Cái này đối với hành tung của Giang Trần hiển nhiên rất bất lợi.

Đây hết thảy, đương nhiên là công lao của Hạ Vũ Thiên Kiếm Tông Hàn thị huynh đệ. Huynh đệ bọn hắn vì tuyên dương Chân Đan Vương thành khách khanh Đan Đế nhà mình, càng không tiếc trắng trợn tuyên truyền Chân Đan Vương là Thiệu Uyên công tử mà đoạn thời gian trước danh chấn Thượng Bát Vực.

Ở dưới Hàn thị huynh đệ trợ giúp, thanh danh của Chân Đan Vương lại lần nữa truyền xa, trở thành tiêu điểm của Thượng Bát Vực.

Không thể không nói, điểm xuất phát của Hàn thị huynh đệ là tốt, đương nhiên cũng có một chút tư tâm.

Một phương diện tốt, là làm cho danh khí của Giang Trần được truyền bá phạm vi càng lớn, để cho câu chuyện Truyền Kỳ của hắn từ Lưu Ly Vương Thành kéo dài cả Nhân loại cương vực.

Lúc trước Giang Trần ở Khổng Tước Thánh Sơn, tại lĩnh vực Vạn Thọ Đan đả bại Kê Lang Đan Vương, đó là bởi vì có sân nhà chi lợi. Phương diện Đan Hỏa Thành nói Kê Lang Đan Vương đối với cái này căn bản không có chuẩn bị gì, thua cũng không coi là đại sự. Là Kê Lang Đan Vương không đủ coi trọng.

Mà lần này, sự tình Nguyệt Thần Bảo Thụ của Nguyệt Thần Giáo, trước đó hai người cũng không biết đây là một lần đọ sức. Song phương đều dưới tình huống không có chuẩn bị gì.

Kê Lang Đan Vương thúc thủ vô sách, mà Chân Đan Vương lại dễ dàng giải quyết sự tình của Nguyệt Thần Bảo Thụ.

Tuy không thể nói Chân Đan Vương thật sự toàn diện áp đảo Kê Lang Đan Vương, nhưng ít ra ở trình độ nhất định đã nói sáng tỏ rất nhiều vấn đề.

Lúc trước Kê Lang Đan Vương được xưng trẻ tuổi vô địch, được xưng Thần Thoại bất bại.

Thế nhưng ở trên người cùng một người, hắn đã thất bại hai lần.

Bởi như vậy, Kê Lang Đan Vương ở trong vô hình, đã thành đá kê chân cho Chân Đan Vương.

Chính bởi vì hiện tại thanh danh của Chân Đan Vương vang xa, cho nên mọi cử động Giang Trần đều phải chú ý cẩn thận. Bởi vì ai cũng không biết hôm nay Nhân loại cương vực có bao nhiêu ánh mắt theo dõi ở sau lưng hắn.

Xích Đỉnh Trung Vực, Giang Trần đã không phải là lần thứ nhất đến. Theo thời gian trôi qua, mỗi lần Giang Trần tới đây, lửa giận lại nửa điểm cũng không thể tiêu giảm.

Tuy sự tình diệt Vạn Tượng Cương Vực, sau lưng là Bất Diệt Thiên Đô thao túng, nhưng mà Xích Đỉnh Trung Vực làm quân chủ lực, cho dù là công cụ bị Bất Diệt Thiên Đô lợi dụng, đó cũng là một trong những đầu sỏ gây nên.

Huống chi, năm đó Xích Đỉnh Trung Vực treo giải thưởng đuổi giết hắn, đến nay vẫn còn, hơn nữa tăng giá rất nhiều.

Đương nhiên, tạm thời Giang Trần không có ý định đại khai sát giới ở Xích Đỉnh Trung Vực. Một là thời cơ chưa tới, hai là mục đích chủ yếu lần này, là cứu Vệ Hạnh Nhi.

Ban đầu Vệ Hạnh Nhi ở Xích Đỉnh vương đô đấu giá hội, đã từng cho Giang Trần rất nhiều trợ giúp. Đây là một đại nhân tình.

Huống chi, thông qua lần tiếp xúc kia, Giang Trần cũng nhận thức đến một mặt khác của Vệ Hạnh Nhi. Mặc kệ năm đó Vệ Hạnh Nhi yêu nữ bực nào, chỉ nhìn Vệ Hạnh Nhi vì Vạn Tượng Cương Vực làm hết thảy, Giang Trần đã cảm thấy Vệ Hạnh Nhi đáng được cứu.

Thân phận của Vệ Hạnh Nhi tại Xích Đỉnh vương đô, là Thúy Hoa Hiên Thiếu nãi nãi.

Mà Thúy Hoa Hiên, lại là thế lực lớn ở Xích Đỉnh vương đô. Luận tài phú, tại Xích Đỉnh Vương đô vượt qua Thúy Hoa Hiên là có thể đếm được trên đầu ngón tay.

Luận thế lực, có thể siêu việt Thúy Hoa Hiên, cũng sẽ không vượt qua hai mươi nhà.

Coi như là những Tứ phẩm tông môn của Xích Đỉnh Trung Vực, ở trước mặt Thúy Hoa Hiên, cũng phải cẩn thận từng li từng tí. Có thể tiến vào pháp nhãn của Thúy Hoa Hiên, chỉ có mấy Tam phẩm tông môn của Xích Đỉnh Trung Vực mà thôi.

Có thể nói, tại Xích Đỉnh vương đô, ngoại trừ Hoàng thất ra, thế lực có thể làm cho Thúy Hoa Hiên cúi đầu, cơ hồ sẽ không có mấy nhà.

Thúy Hoa Hiên tổng bộ, ở vào khu vực hiển hách nhất của Xích Đỉnh vương đô.

Giờ phút này, Giang Trần đã xuất hiện ở phiến quảng trường này. Tổng bộ Thúy Hoa Hiên, xa xa đang nhìn.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.