Độc Tôn Tam Giới

Chương 1917: Diễn ra đùa giỡn (1)- Còn có trận pháp?

Giang Trần cảm thấy ngoài ý muốn, xem ra Thúy Hoa Hiên chủ này vì đột phá, sớm làm rất nhiều bố trí a.

Loại địa phương này, tuyệt đối sẽ không vô duyên vô cớ xuất hiện trận pháp. Giải thích duy nhất là, đây là Thúy Hoa Hiên chủ sớm bố trí.

- Đích thật là trận pháp. Hơn nữa mỗi một cái trận pháp, đều có cường giả Hoàng cảnh chủ trì. Chỉ cần có người trùng kích trận pháp, toàn bộ trận pháp sẽ phát động, bốn cường giả Hoàng cảnh ở bốn phương vị sẽ lẫn nhau hô ứng. Muốn tới gần, rất có thể sẽ dẫn tới Tứ đại Hoàng cảnh liên thủ công kích.

Phệ Kim Thử Vương điều tra phi thường cẩn thận:

- Ta quan sát trận pháp kia thoáng một phát. Mặc dù là Phệ Kim Thử nhất tộc chúng ta, muốn từ dưới đất lẻn vào, cũng sẽ tác động trận pháp kia. Trận pháp này phi thường kỳ lạ, giống như y theo địa thế của nơi này kiến tạo. Có tần suất Đại Địa Mạch Động kỳ quái.

- Đại Địa Mạch Động?

Giang Trần chấn kinh rồi.

Đại Địa Mạch Động hắn tự nhiên biết là có ý gì, đây là thuộc tính chỉ Thổ thuộc tính mới có. nếu như Đại Địa Mạch Động dung hợp vào trong trận pháp, chỉ cần có người xâm nhập phiến địa vực này, ở trên mặt đất thẳng đến chỗ sâu trong địa tâm, đều sẽ xuất hiện Đại Địa Mạch Động, xuất hiện nhịp đập tần suất, từ đó sinh ra công kích cường đại. Một khi loại nhịp đập công kích này khởi động, liền kéo không dứt, sinh ra Mạch Động Chi Lực, sẽ đem người giảo sát thành cặn bã. Một khi tần suất nhịp đập này sinh ra, phải ở trước tiên đào thoát.

Nếu như trước đó không đào thoát, trên cơ bản liền không có cơ hội đào thoát.

Đương nhiên, mọi thứ đều có ngoại lệ.

Chỉ là, Giang Trần lại cảm thấy kỳ quái, Đại Địa Mạch Động này, không phải hiện tượng bình thường a. Nếu như đơn thuần dựa vào trận pháp đến thôi động loại tần suất Đại Địa Mạch Động này, độ khó rất lớn, hơn nữa hao phí Linh Thạch Thổ thuộc tính là vô số kể.

Trên cơ bản, cho dù là Thượng Cổ trận pháp, tông môn có thể thông qua trận pháp chế tạo Đại Địa Mạch Động cường đại, cũng không nhiều lắm.

Trận pháp như vậy, là tồn tại phượng mao lân giác.

Bố trí loại trận pháp này, chỉ có hai loại khả năng. Một là có Trận Pháp Đại Sư cấp bậc Chư Thiên, hai là địa thế nơi này có được bảo vật Thổ thuộc tính cường đại, có thể sinh ra nhịp đập cường đại.

Vẻn vẹn chỉ có hai loại khả năng này.

Loại khả năng thứ nhất, dùng Giang Trần phỏng đoán, Xích Đỉnh Trung Vực căn bản không có khả năng tồn tại Trận Pháp Đại Sư như vậy. Trận Pháp Đại Sư cấp bậc Chư Thiên, có lẽ Thần Uyên Đại Lục có, nhưng quyết không ở Xích Đỉnh Trung Vực. Thậm chí cả Nhân loại cương vực, cũng chưa chắc tồn tại.

Cho nên, loại khả năng này có thể bài trừ.

Như vậy còn lại, là loại khả năng thứ hai rồi.

Trong lúc nhất thời, tâm tình của Giang Trần cũng phức tạp. Bảo vật Thổ thuộc tính cường đại, vẫn là đồ vật Giang Trần tận sức tìm kiếm.

Hắn ở trong Ngũ Hành thuộc tính, duy chỉ có Thổ thuộc tính là chưa bổ sung, đây cũng là nguyên nhân Giang Trần một mực không có trùng kích Hoàng cảnh.

Hắn đang đợi, chờ đợi bảo vật Thổ thuộc tính xuất hiện.

Nếu như nơi này thật sự có bảo vật Thổ thuộc tính, uy lực có thể sinh ra Đại Địa Mạch Động, bảo vật này tuyệt đối không giống bình thường rồi.

Cho dù kiếp trước kiến thức của Giang Trần rộng rãi, giờ khắc này cũng khó tránh khỏi có chút tâm nóng.

Có lẽ kiếp trước hắn bái kiến bảo vật so với bảo vật này càng cường đại hơn gấp mười gấp trăm lần, thế nhưng mà cái kia đều là đồ vật kiếp trước, với hắn mà nói lại tốt cũng chỉ là bài trí.

Bởi vì hắn không có thiên phú tu luyện, căn bản dùng không được.

Mà ở kiếp này lại bất đồng, hiện tại hắn thiếu đúng là một bảo vật như vậy. Đạp phá thiết hài vô mịch xử a.

Vốn là truy tung Thúy Hoa Hiên chủ, vì cứu Vệ Hạnh Nhi mà đến. Nếu như bởi vậy phát hiện bảo vật, không thể nghi ngờ là niềm vui ngoài ý muốn. Hơn nữa là niềm vui ngoài ý muốn cực lớn.

Đầu óc của Giang Trần hơi nóng chỉ chốc lát, rất nhanh liền tĩnh táo lại. Dứt khoát ngồi xếp bằng xuống, nghiêm túc minh tưởng suy diễn.

Vì bảo đảm tính chuẩn xác, Giang Trần lại phái Phệ Kim Thử Vương, để nó lại đi trinh sát một lần. Xác định có phải thật là Đại Địa Mạch Động hay không.

Phệ Kim Thử Vương với tư cách Phệ Kim Thử nhất tộc, mặc dù tới gần biên giới trận pháp kia, cũng sẽ không khiến những cường giả Hoàng cảnh kia chú ý.

Dù sao, ở chỗ sâu trong núi lớn, có chút Thú tu cường đại là chuyện rất bình thường.

Tuy Phệ Kim Thử Vương nhát gan, nhưng mà đối với nhiệm vụ của Giang Trần, nó vẫn sẽ cố gắng chấp hành.

Ước chừng sau nửa canh giờ, Phệ Kim Thử Vương phản hồi lần nữa, phi thường xác định nói cho Giang Trần, cái kia chính là Đại Địa Mạch Động, tuyệt đối không sai.

Đạt được Phệ Kim Thử Vương xác nhận, Giang Trần càng thêm khẳng định, chung quanh nơi này, tuyệt đối có bảo vật Thổ thuộc tính cường đại.

Chỉ là, rốt cuộc là loại bảo vật gì, Giang Trần lại không biết được.

Bất quá có một điểm là khẳng định, bảo vật này nhất định ở chỗ này thai nghén rất lâu, nếu không sẽ không có khả năng cải tạo mảnh thổ địa này, làm cho mảnh thổ địa này hình thành nhịp đập địa thế đáng sợ.

Loại nhịp đập địa thế này, Trận Pháp Sư hơi hiểu trận pháp, có thể đơn giản căn cứ nhịp đập địa thế, cấu trúc ra trận pháp đáng sợ.

Một khi loại trận pháp này khởi động, thúc dục Đại Địa Mạch Động, căn bản không cần bản thân trận pháp phát động công kích cường đại cỡ nào, chỉ cần kích phát Đại Địa Mạch Động, liền đủ làm cho cường giả Hoàng cảnh nuốt hận tại chỗ.

Không thể không nói, người phát hiện nơi này, phi thường may mắn.

Người may mắn này, có lẽ chính là Thúy Hoa Hiên chủ

Tuy chỉ là suy đoán, nhưng Giang Trần cơ bản có thể xác định, Thúy Hoa Hiên chủ lựa chọn chỗ này trùng kích Hoàng cảnh thất trọng, nhất định là có đạo lý của hắn.

Đại Địa Mạch Động này, có lẽ là nguyên nhân để Thúy Hoa Hiên chủ lựa chọn nơi đây.

Mà Thúy Hoa Hiên chủ phát hiện địa thế của nơi này, chỉ sợ đã có thời gian rất dài. Bằng không thì hắn sẽ không ở chỗ này cấu trúc trận pháp, cũng sẽ không có bố cục bực này.

Tuy loại bố cục này không tính hoàn mỹ vô khuyết, nhưng tuyệt đối không phải một năm nửa năm có thể làm. Không có mười năm tám năm bố cục, là tuyệt đối làm không được.

Mắt thấy mới là thật, Giang Trần suy diễn hoàn tất, lập tức triệu hồi Băng Hỏa Yêu Liên, từ sâu trong lòng đất chậm rãi tiếp cận biên giới trận pháp kia.

Đi vào biên giới trận pháp, Giang Trần dùng hết sở học bình sinh, bắt đầu nghiên cứu trận pháp.

Kỳ thật bản thân trận pháp không tính thâm ảo cỡ nào. Nhưng mà ở mắt trận, lại lộ ra một vòng xoáy lực lượng cường đại.

Đại Địa Mạch Động, đều là từ khu vực kia lan tràn bốn phía. Hình thành một khí tràng Đại Địa Mạch Động cường đại.

Mà trận pháp này, chỉ là dẫn dắt khí tràng của Đại Địa Mạch Động hướng ra phía ngoài, hình thành một phòng ngự hoàn mỹ, làm cho tất cả những người muốn từ nơi này thông qua, đều quấn không ra trận pháp.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.