Độc Tôn Tam Giới

Chương 1936: Chiêu Thân vương (1)Chiêu Thân vương này có một bộ râu dài, cực kỳ có khí độ, trên người có khí tức vương giả, không có một chút che đấu nào mà toàn bộ đều lộ ra ngoài.

Chiêu Thân vương chính là Ngự đệ đại vương mà Xích Đỉnh hoàng đế bệ hạ của Xích Đỉnh trung vực tự mình khâm điểm. Quyền thế trong Xích Đỉnh trung vực ngập tời, cơ hồ có thể nói là người xếp thứ ba trong hoàng thất.

Trừ một lão tổ của hoàng thất ra, Xích Đỉnh hoàng đế xếp thứ nhất, Chiêu Thân vương này là người có quyền thế xếp gần với Xích Đỉnh hoàng đế nhất.

Quan trọng lầ Xích Đỉnh trung vực đối với Ngự đệ đại vương này vô cùng coi trọng. Rất nhiều chuyện trong giang hồ đêu giao cho Chiêu Thân vương đi quản lý.

Kể từ đó, Chiêu thân vương ở trong các đại tông môn cũng rất có uy vọng.

Đương nhiên, quan trọng nhất là thiên phú võ đạo của bản thân Chiêu Thân vương cũng vô cùng kinh người. Luận tu vi võ đạo, tu vi một thân thậm chí không thua XÍch Đỉnh hoàng đế chút nào.

Chỉ là, Chiêu Thân vương này một lòng chuyên tu võ đạo, không có hứng thú với ngôi vị hoàng đế. Mà thiên phú võ đạo của hắn cực cao, hơn nữa tài nguyên của hoàng gia lại hùng hậu. Chuyện này khiến cho phương diện võ đạo của hắn còn mạnh hơn Xích Đỉnh hoàng đế một chút.

Cho nên, trên cơ bản chỉ cần là chuyện liên quan tới việc chinh phạt, đều là do Ngự đệ đại vương Chiêu Thân vương này phụ trách.

Điều này cũng khiến cho Chiêu Thân vương ở trong Xích Đỉnh trung vực có uy vọng vô cùng, luận danh khí, luận uy vọng, thậm chí còn trên tông chủ những đại tông môn kia.

Lần trước đuổi giết Giang Trần, nếu như không phải Chiêu thân vương này đang bế quan tu luyện. Hắn nhất định sẽ tự mình phụ trách đuổi giết Giang Trần. Dù sao dùng địa vị và chức trách của hắn tại Xích Đỉnh trung vực, vốn nên phụ trách những chuyện như thế này.

Chiêu Thân vương vừa mới hiện thân, đại biểu của ba đại tông môn biến sắc. Ba đại tông môn lần này tới đây đều phái ra cao tầng của tông môn, tông chủ bọn họ cũng không có tự thân xuất mã.

Chính là bởi vì không có tông chủ tự thân xuất mã, cho nên người ba đại tông môn trước mặt Chiêu Thân vương càng không có tư cách nói chuyện.

Trong lúc nhất thời, người đứng đầu ba đại tông môn trong này á khẩu không trả lời được. Nhìn nhau không ngừng, trong lòng cực kỳ phiền muộn.

- Chư vị, lần này bổn vương tới đây là vì số mệnh của Xích Đỉnh trung vực. Bọn ngươi đều là tông môn trong Xích Đỉnh trung vực, nên hiệp trợ vương thất, tìm kiếm bảo vật. Cũng coi như là giúp cho nghiệp lớn của Xích Đỉnh trung vực.

- Chiêu Thân vương, ngài cũng ẩn nấp quá sâu a.

Người dẫn đầu của Thiên Ưng tông cực kỳ buồn bực, cho nên lúc nói chuyện ngữ khí cũng có chút bực bội.

- Nếu như biết rõ thân vương tự mình tới đây, chúng ta còn xem náo nhiệt gì nữa a.

- Bảo vật, muốn nhận được bảo vật tự nhiên phải có số mệnh. Nhưng mà nếu như Thân Vương đại nhân muốn một hơi nuốt, chí ít cũng phải cho chúng ta húp chút nước a.

Những người khác căn bản lúc này không có tư cách nói chuyện. Lúc này người muốn nói chuyện cũng chỉ có thể là người phụ trách của ba đại tông môn kia.

Chiêu Thân vương cười ha hả nói:

- Tốt, bổn vương làm chủ, nếu như bảo vật xuất thế, chỉ cần bảo vật là của hoàng thất. Tất cả bảo vật sau đó, ba đại tông môn các ngươi đều có thể được chia một phần. Về phần những người khác tham dự, nhìn tình huống mà quyết định....

Chiêu Thân vương nói tới đây, ngữ khí bỗng nhiên dừng lại:

- Nhưng mà không phải người Xích Đỉnh trung vực ta thì xin lỗi. Chuyện ở đây căn bản không có bất kỳ quan hệ nào với các ngươi. Hoặc là các ngươi ngoan ngoãn ngồi yên tại chỗ. Hoặc là ngay lập tức rời khỏi nơi này.

Ngữ khí của Chiêu Thân vương cực kỳ bá đạo, dù sao đây cũng là địa bàn của Xích Đỉnh trung vực. Hắn với tư cách là thân vương của hoàng thất Xích Đỉnh trung vực, cũng có tư cách nói vậy.

Chiêu Thân vương nói xong, những cường giả hoàng thất khác đều đứng sang bên cạnh Chiêu thân vương, hiển nhiên đều tạo thanh thế cho Chiêu thân vương.

Trong lúc nhất thời, bầu không khí ở nơi này cực kỳ ngưng trọng.

Người dẫn đầu ba đại tông môn nhìn lẫn nhau, hiển nhiên còn có chút không cam lòng. Chỉ là lúc này CHiêu Thân vương ở đây, trừ phi là tông chủ ba đại tông môn bọn họ có mặt ở nơi này, nếu không muốn bọn họ ra tay phản kháng Chiêu Thân vương, bọn họ không có lá gan này. Trừ phi là ba tông liên thủ có lẽ mới có một đường hy vọng.

Chỉ là quyền uy của hoàng thất Xích Đỉnh còn đó, muốn bọn họ ngang nhiên đối kháng với Hoàng thất, bọn họ cũng không có ý niệm đó trong đầu.

Lúc này nếu như đối kháng với hoàng thất chẳng khác nào là triệt để xé rách da mặt. Liều tới mức ngươi chết ta sống. Thế lực của ba đại tông môn liên hợp, chống lại người hoàng thất ở đây có sẽ còn có chút ưu thế.

Thế nhưng mà sau khi sống mái một hồi. Bọn họ nhất định phải thanh lý tất cả những người có mặt, kể cả Chiêu Thân vương.

Trong Xích Đỉnh trung vực giết Chiêu Thân vương, khoan nói bọn họ có thể hay không. Cho dù có thể, dùng đảm lượng của mọi người cũng chưa chắc dám làm như vậy.

Việc này một khi tiết lộ ra ngoài, ba đại tông môn phản bội hoàng thất, tuyệt đối sẽ trở thành đại nạn trong Xích Đỉnh trung vực. Dùng sự cường thế của hoàng thất, nhất định sẽ không do dự trấn áp ba đại tông môn.

Ba đại tông môn liên thủ có lẽ có thể đối kháng với hoàng thất một chút. Thế nhưng mà cuối cùng lưỡng bại câu thương. Đối với ba đại tông môn, đối với Xích Đỉnh trung vực đều không có bất kỳ chỗ tốt nào.

Nghĩ tới đây đại biểu của ba đại tông môn đều ủ rũ. Hiển nhiên bọn họ cũng ý thức được, bọn họ căn bản không có bất kỳ con át chủ bài nào có thể trở mặt được.

- Trương lão, phiền ngươi kiểm tra lại hiện trường noi này một chút. Nếu không phải là người của Xích Đỉnh trung vực thì mời rời khỏi. Hoặc là sẽ là địch với Xích Đỉnh trung vực chúng ta.

Trương Lão vội vàng gật đầu:

- Vâng.

Trương lão ở trong Xích Đỉnh trung vực vốn là tồn tại như sấm vang bên tai. Hơn nữa hắn đại biểu cho ý chỉ của Chiêu Thân vương, hắn ra mặt kiểm tra, căn bản không ai có thể phản kháng.

Nhìn thấy Trương lão kiểm tra nhân số, trong lòng Giang Trần khẽ động, vội vàng khoát tay nói với Trương lão:

- Trương lão, ta ở chỗ này, bọn họ không cho ta đi vào.

Trước khi Giang Trần bắt giữ người nọ, giả trang thân phận người nọ, giờ phút này vẫn chưa có bạo lộ. Cho nên linh cơ khẽ động, hắn chủ động lên tiếng.

Trương lão nhìn thấy hắn, nhướng mày nói:

- Tiểu Trình, không phải ngươi tới từ sớm sao? Chạy đông chạy tây tới chỗ nào vậy? Tại sao giờ này mới tới?

Người Giang Trần giả trang có họ Trình, biết rõ Trương lão đang nói chuyện với hắn, cho nên hắn lập tức cười khổ một tiếng:

- Trương lão, đừng nói tới nữa, ven đường ta bị người ta phục kích. Thiếu chút nữa không thấy được Thân vương đại nhân và Trương lão ngài a.

Chiêu Thân vương thấy bên cạnh mình có thêm một người cũng không để ý. Dù sao người mà Giang Trần giả trang cũng chỉ là một nhân vật bình thường, một gia hỏa góp cho đủ số mà thôi.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.