Độc Tôn Tam Giới

Chương 39: Ngươi rất ngưu bức? Một ngón tay chấn bay 2
- Hắc hắc, Giang Trần, ngươi rất giỏi trang bức a! Ba mạch chân khí, cũng dám đứng ra, ta ngược lại bội phục dũng khí của ngươi.

Yến Nhất Minh dữ tợn cười một tiếng, lấn thân về phía trước, sáu mạch chân khí bắt đầu khởi động, uấn nhưỡng lấy khí thế kinh người, ý đồ ở trên khí thế đè sập đối thủ.

- Đừng giả vờ giả vịt nữa! Muốn đánh tranh thủ thời gian lên. Đánh xong ta còn phải ăn nữa. Đói lâu như vậy, ta dễ dàng lắm sao?

Giang Trần căn bản không để ý tới Yến Nhất Minh.

- Giang Trần, ngươi chỉ là ba mạch chân khí, còn ra vẻ cao thâm, đây là ngươi muốn chết! Xem chưởng!

Nếu là luận bàn, lại có Câu Ngọc công chúa ở đây, Yến Nhất Minh không có thi triển võ học gia truyền, chỉ dùng Tử Vân chưởng trong Tử Khí Đông Lai Quyết.

Sáu mạch chân khí, chính là tồn tại mạnh nhất trong trung giai chân khí. Thúc dục sáu đạo chân khí, trong lúc nhất thời chưởng phong soàn soạt, uy thế đầy trời, có cát bay đá chạy.

Một cái lên xuống, Yến Nhất Minh thân nhẹ như yến, song chưởng thôi động, tử khí dâng lên, chưởng ảnh trùng trùng điệp điệp, hư hư thật thật, như nhiều đóa hoa mai nở ra, lạc anh rực rỡ, cho người một loại cảm giác đáp ứng không xuể.

- Chưởng ảnh đầy trời, thảo trường oanh phi, lạc anh phất phới. Không thể tưởng được Yến Nhất Minh này, vậy mà đem Tử Vân chưởng tu luyện tới đại thành đỉnh phong, khó được khó được!

- Nhạn Môn Hầu truyền nhân, quả nhiên danh bất hư truyền, không hổ là tồn tại nổi tiếng trong thập đại chư hầu!

Trong lúc nhất thời, hiện trường khen ngợi không ngừng. Ngay cả Bạch Chiến Vân cùng Hồng Thiên Đồng, ánh mắt cũng ngưng trọng, nhìn xem Yến Nhất Minh, như có điều suy nghĩ.

Đơn thuần Tử Vân chưởng này, trình độ tu luyện của bọn hắn, chỉ sợ sẽ không mạnh hơn nhiều lắm. Yến Nhất Minh này, ngược lại là một nhân vật a!

- Hừ, Giang Trần kia chỉ là ba mạch chân khí, hắn lại dám có dũng khí đi lên.

Bạch Chiến Vân hận không thể lập tức chứng kiến Giang Trần bị đánh đến thổ huyết.

Giang Trần, bị chưởng ảnh đầy trời bao vây, tựa như một chiếc thuyền cô độc ở trong nước xiết, thấy thế nào cũng trốn không thoát chưởng ảnh thôn phệ.

Trên mặt Yến Nhất Minh, dáng tươi cười thuộc về người thắng càng dày đặc.

Ngay lúc này, Giang Trần động.

Đơn giản nói, Giang Trần chỉ nhẹ nhàng động một bước. Chỉ là một bước, liền để cho Câu Ngọc công chúa đang xem cuộc chiến, ánh mắt vốn ngưng trọng, đột nhiên hiện ra một tia khác thường.

Bởi vì, một bước này của Giang Trần, vậy mà chuẩn xác không sai, vừa vặn dẫm vào chỗ khí thế yếu nhất của Yến Nhất Minh, khu vực phạm vi công kích khó bao phủ đến nhất.

Chỉ là một sơ hở nhỏ như vậy, vậy mà Giang Trần phảng phất như sớm có sở liệu, cơ hồ là ngay khi Yến Nhất Minh nhào về phía trước, hắn bước ra một bước thần diệu kia.

Cùng lúc đó, cánh tay Giang Trần có chút nhấc, phảng phất Thiên Ngoại phi tiên, tiện tay một ngón tay đâm ra.

Xùy!

Tiếng xé gió lăng lệ ác liệt, như lưu tinh xẹt qua chân trời.

Lại để cho người không biết chỗ nó đến, cũng không biết chỗ nó đi.

Sau một khắc, chỉ nghe một tiếng hét thảm truyền đến, chưởng ảnh đầy trời như cành lá héo úa, nhao nhao tiêu tán, thân hình tiêu sái nhẹ nhàng của Yến Nhất Minh, giống như một quả cân, hung hăng từ giữa không trung đánh tới mặt đất.

Phanh!

Rắn rắn chắc chắc!

Nện đến mặt đất hơi có chút chấn động lên!

Cái ném này, ngay cả người vây xem, cũng cảm thấy xương cốt của mình có chút ngứa. Người trong cuộc chỉ sợ là rơi không nhẹ.

Mà một người trong cuộc khác, lại vỗ nhẹ tay, than một tiếng:

- Mở miệng một tiếng xem thường ta ba mạch chân khí, còn tưởng rằng thật sự ngưu bức cỡ nào. Không nghĩ tới nhẹ nhàng một chỉ, liền không được! Kém cỏi, kém cỏi. Mất hứng, mất hứng.

Tĩnh, hiện trường một mảnh tĩnh lặng!

Lúc này im ắng thắng âm thanh!

Đúng vậy, hiện trường trong thời gian ngắn, lâm vào một loại trạng thái bất động không hiểu.

Ở đây có rất nhiều cường giả võ đạo, những chư hầu kia, không người nào không phải là võ đạo cường giả? Thế nhưng mà vừa rồi thoáng một phát kia, như tốc độ ánh sáng, bọn hắn vậy mà đều cảm giác mình nhìn không rõ ràng.

Rõ ràng là Yến Nhất Minh chiếm hết thượng phong, chỉ kém một cước là có thể làm gục Giang Trần xuống. Thế nhưng mà, Giang Trần trước trước sau sau chỉ động hai cái.

Một là dưới chân bước một bước, hai là cánh tay nâng lên chọc một chỉ.

Chỉ đơn giản hai cái như vậy, cả người Yến Nhất Minh tựa như lọt vào sét đánh, rơi xuống đất.

Tình hình này, muốn nói bao nhiêu buồn cười, thì có bấy nhiêu buồn cười. Nếu như không cân nhắc đến hào khí giương cung bạt kiếm trước kia, bọn hắn đều sẽ hoài nghi, cái này có phải Yến Nhất Minh cố ý cùng Giang Trần diễn kịch hay không. Mình hát vai mặt hoa, để hiển thị Giang Trần ngưu bức?

Thế nhưng mà, cái này cũng không giống a.

Yến Nhất Minh rõ ràng cho thấy muốn Giang Trần xấu mặt; chỉ là, cuối cùng chính hắn lại không hiểu thấu bêu xấu.

Trong lúc nhất thời, hiện trường tân khách vô số, tâm tư khác nhau.

Chư hầu cùng Giang Hãn Hầu giao hảo, tự nhiên đều âm thầm vì Giang Hãn Hầu cao hứng. Vừa rồi thoáng một phát kia, bọn hắn cũng vì nhi tử lão hữu lo lắng một phen. Chỉ là loại kết quả này, bọn hắn nằm mộng cũng nghĩ không đến.

Mà những chư hầu cùng Giang Hãn Hầu trở mặt, hoặc là nói cùng Long Đằng Hầu giao hảo kia, lại cảm thấy không hiểu thấu. Có người bắt đầu hoài nghi, nhi tử Giang Hãn Hầu này, có phải một mực giả hoàn khố hay không? Giả heo ăn thịt hổ?

Mà phái trung lập lại chiếm đa số, giờ phút này tâm tình của bọn hắn, là tâm tính xem náo nhiệt. Đương nhiên, đối với một màn quỷ dị này, bọn hắn cũng trăm mối không có cách giải.

Những đảng phái trung lập này, là không có áp lực nhất. Xem náo nhiệt, bọn hắn tự nhiên sẽ không lo lắng sự tình náo lớn.

Trong đó ngạc nhiên nhất, ngược lại phải kể tới Câu Ngọc công chúa.

Chứng kiến một kích đại thành đỉnh phong của Yến Nhất Minh, Câu Ngọc công chúa cơ hồ muốn lên tiếng bỏ dở thi đấu.

Chỉ là, thanh âm của nàng còn chưa kịp kêu ra, tình thế lại bỗng nhiên xảy ra chuyển biến 180°!

Giờ phút này, Câu Ngọc công chúa căn bản không quan tâm Yến Nhất Minh phải chăng bị đánh chết, cũng quên Yến Nhất Minh đem Tử Vân chưởng tu luyện tới đại thành đỉnh phong.

Trong đầu nàng chỉ có một hình ảnh, là một chỉ linh dương treo giác, vô tích có thể tìm ra kia của Giang Trần.

Đông Vương chỉ, lai lịch một chỉ này, Câu Ngọc công chúa một chút cũng không xa lạ. Đồng dạng là một môn vũ kỹ trong《 Tử Khí Đông Lai Quyết 》.

Chỉ là, một chỉ này của Giang Trần, lại để cho Câu Ngọc công chúa không thể hiểu rõ ảo diệu, phảng phất một chỉ này ẩn chứa ảo diệu vô tận, đem nhiều loại Đại Đạo, võ đạo tinh hoa, hóa phồn vi giản, hết thảy áp súc ở trong một chỉ này.

Cái gì mấy mạch chân khí, cái gì cảnh giới cao thấp.

Giờ phút này đều không trọng yếu.

Một chỉ này, ở Câu Ngọc xem ra, dĩ nhiên chiếm hết võ đạo chân ý.

Làm cho nàng có một loại cảm giác không cách nào hoàn toàn lĩnh ngộ, cái này là một chỉ thần kỳ như thế nào?