Độc Y Thần Nữ: Phúc Hắc Lãnh Đế Cuồng Sủng Thê

Chương 423: Mạo hiểm, thăng cấp linh thuật (3)Edit: V.O

Bạch Vũ thừa lúc Tiểu Bạch ngăn Kim Hổ lại để chạy, bây giờ nàng vô cùng nhớ áo choàng tàng hình trong quá khứ.

Trước kia có nhiều thứ tốt như vậy, sao nàng lại không biết quý trọng chứ, khó trách sau khi luân hồi chuyển thế, chuyện xui xẻo gì cũng có, đều là do trước kia nàng lãng phí.

Nàng chạy tán loạn bên trong đống hoang tàn, bóng dáng chợt lóe trốn vào trong một nhà giam phía trước.

Nhà giam Vô Vọng Sơn Trang có rất nhiều loại, trong đó có một vài nhà giam giam giữ Triệu Hoán Sư cấp bậc cao, ví như Tôn Chủ, Vương Giả, vì để ngừa bọn họ chạy ra, nhà giam giam giữ bọn họ đều vô cùng chắc chắn, bên trong không có cách nào sử dụng linh thuật được, rất khó phá hủy từ bên trong, nhà giam giống như vậy cũng rất khó phát hủy từ bên ngoài.

Cái nhà giam trước mặt này bị vùi lấp trong một đống hoang tàn, sừng sững không ngã, hiển nhiên chính là loại nhà giam này.

Trong nhà giam đã không còn ai, Bạch Vũ xông vào, nháy mắt niêm phong tất cả nhà giam, cửa vào duy nhất có Tiểu Bạch và Trảm Nguyệt canh giữ.

Ầm - -

Triệu Hoán Thú của hai Tôn Chủ đã đuổi đến, lực lượng vĩ đại khiến cho nhà giam chấn động, lắc lư kịch liệt, Tiểu Bạch ngăn ở trước cửa, quơ móng vuốt, vồ Phách Thiên Liệt đến con nào thì đập con đó.

Trảm Nguyệt nhảy lên người Tiểu Bạch, chen vào thời cơ thêm máu cho nó, thêm máu lại thêm máu.

Sáu con mãnh thú cuồng bạo miễn cưỡng bị chặn ở cửa, nhưng linh khí của Tiểu Bạch và Trảm Nguyệt không thể duy trì được lâu nữa.

Bạch Vũ nhìn lướt qua nhà giam đã bị tổn hại một chút, kết giới giam cầm đã không còn đủ tác dụng nữa. Bạch Vũ điều động linh khí của chính mình, cảm thấy không có vấn đề, nàng lập tức khoanh chân ngồi xuống, lấy tất cả Huyết Hoa Tham, Cửu Tinh Linh Chi và mười mấy linh quả còn thừa ra nuốt hết vào bụng.

Diendanlequydon – V.O

Nàng nhắm mắt lại, tập trung chữa trị linh mạch bị thương, bổ sung toàn bộ linh lực vào trong linh mạch có ngọn lửa màu đỏ kia, đó là Tiểu Thanh đang tu dưỡng (dưỡng thương, tu luyện).

Phách Thiên Liệt của Tiểu Bạch có thể bộc phát ra lực công kích 80 điểm, nếu mạnh mẽ đánh thì còn có thể rất cao, nhưng nó chỉ tấn công một mình, không có cách nào đối phó được quá nhiều Triệu Hoán Thú trong một lần, nếu không có Trảm Nguyệt chống đỡ giúp nó, nó đã biến mất từ lâu, nhất thiết phải nhanh chóng khôi phục cho Tiểu Thanh.

Hai tên sát thủ cũng không ngốc, đoán được Bạch Vũ muốn làm gì. Quả thật nhà giam ở đây quá chắc chắn, ngoại trừ cửa vào thì không thể tìm được bất kỳ khe hở nào để tiến vào, một khi đã như vậy, cũng chỉ có thể tranh thủ thời gian tiêu diệt Bạch Hổ.

Ầm - - 

Tiểu Bạch hung bạo đánh chết hai con Triệu Hoán Thú, đột nhiên sức chịu đựng của Tiểu Bạch cũng rơi xuống chỉ còn lại chưa tới một thành.

Trảm Nguyệt dốc sức chữa trị, không biết từ lúc nào trên người Tiểu Bạch lại xuất hiện ba ấn ký, một đường sáng màu vàng hạ xuống người Tiểu Bạch, bốn đường ấn ký lóe lên ánh sáng màu vàng, nổ tung trong nháy mắt.

Trảm Nguyệt muốn cứu cũng không cứu được.

Rồi đột nhiên Tiểu Bạch biến mất, bốn con Triệu Hoán Thú còn lại vẫn còn thừa máu. Trảm Nguyệt thấy thế, bỏ chạy trong nháy mắt, xoay người rút lui đến bên cạnh Bạch Vũ.

Bốn con Triệu Hoán Thú có thân hình khổng lồ chen vào giữa cửa, trong cái sân nhỏ hẹp bên trong chỉ có một mình Bạch Vũ ngồi ở phía xa.

Hai Linh Chủ cảm thấy không bình thường, không gian chắc chắn và nhỏ hẹp như vậy, một khi có bị tấn công khủng bố trong phạm vi này, đó chính là toàn quân bị diệt!

Hai người liếc mắt nhìn nhau: "Nhanh chóng giết chết nàng ta!"

Kiếm khí sắc bén đâm ra, lực lượng như sấm sét ép thẳng về phía ngực Bạch Vũ.

Ầm  - -

Tiểu Thanh mạnh mẽ tắm lửa bay ra, phun ra ngọn lửa nhấm chìm cả vùng không gian trong nháy mắt. Đồng tử hai Linh Chủ đột nhiên co rụt lại, trong đầu trống rỗng, chỉ còn lại một chữ, "trốn"!

Lực công kích phá hủy tất cả nhà giam, triệt để văng tung tóe, lửa cháy bừng bừng dâng lên, cả ngọn núi hóa thành hư ảo trong nháy mắt, hai Linh Chủ muốn chạy trốn bị ngọn lửa bừng bừng thiêu đốt, kêu la thảm thiết.

Tất cả Triệu Hoán Thú bị Bạch Vũ tiêu diệt trước, ngược lại hai Linh Chủ đã trốn được. Mặt hai người bị cháy đen, giống như hai cục than, chật vật bò ra từ trong lửa.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.