Thông tin truyện

Đông Phương Diệc Hữu Nhật Quy Xử

Đông Phương Diệc Hữu Nhật Quy Xử

Thể loại:

Đam Mỹ, Xuyên Không

Nguồn:

laclaclau.wordpress.com

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 8.9/10 từ 53 lượt
Độ dài chương: 62 chương
Couple: Âu Dương Minh Nhật (Tuyết Hoa) x Đông Phương Bất Bại (Tiếu Ngạo)
Thể loại: xuyên qua (thư xuyên thư), ôn nhu thần y công x bá đạo giáo chủ thụ, tình hữu độc chung, giang hồ, cường cường, hỗ sủng (bản thân tui thấy công tử sủng mỹ nhân vô cùng a), 1×1, HE
Editor: Ame
Beta: Moon & Mặc Hà.

Âu Dương Minh Nhật đùa nghịch sợi kim tuyến trên đầu ngón tay. “Thần y Trại Hoa Đà ta có ba loại người không cứu: bất tử không cứu; ác nhân háo sắc không cứu; nhìn không vừa mắt không cứu.” Dương Liên Đình (☆_☆)( nội tâm: gào khóc ngao ngao...... Công tử quả có nguyên tắc!!!)

“Nga!” Mắt phượng khẽ giương lên, Đông Phương Bất Bại tà mắt liếc hắn một cái, “Vậy nếu là người bổn tọa muốn ngươi cứu?”

Đầu ngón tay dừng động tác một chút, Âu Dương Minh Nhật nhẹ nhấc sợi tóc, khóe môi xuất ra nụ cười khuynh diễm, “Minh Nhật có ba người tất cứu: Đông Phương tất cứu; Thân nhân bằng hữu của Đông Phương tất cứu; Đông Phương nói cứu tất cứu.”

Dương Liên Đình (⊙o⊙)...... Công tử, ngươi thật sự là đại trượng phu? (σ`д′)σ tiết tháo của ngươi rơi đâu mât rồi?!

Truyện này là về công tử vs giáo chủ, 1V1, kết cục HE.

PPS: Âu Dương Minh Nhật là nhân vật trong “Tuyết Hoa nữ thần long”, truyện này nối tiếp ngay sau đại kết cục: Âu Dương công tử ở trong một trận chiến tại cổng thành sau khi thay cha hắn cản lại một kích của Tư Mã Trường Phong hợp lực cùng Thượng Quan Yến, sau đó ngã xuống cổng thành, liền xuyên tới Tiếu Ngạo.

1. Âu Dương Minh Nhật

11178066_1637523776460353_6332628251966016865_n

Âu Dương Minh Nhật khi sinh ra được chẩn đoán là xương chân yếu mềm, không thể đi lại, càng không thể luyện võ, liền bị cha mẹ thân sinh vứt bỏ. Từ nhỏ sống với Biên Cương lão nhân trên núi Thiên Sơn. Sau này lớn lên học được công phu võ thuật cùng y thuật của sư phụ, liền xuống núi tìm cha mẹ, đến Tứ Phương thành, trải qua một hồi ân ân oán oán. Gia nhập giang hồ, trở thành một công tử phong hoa trác tuyệt, quán tuyệt thiên hạ, không gì không làm được. Âu Dương Minh Nhật còn được thế gian xưng tụng là thần y Trại Hoa Đà. Chàng yêu Thượng Quan Yến, nhưng nàng lại yêu Tư Mã Trường Phong. Âu Dương Minh Nhật lại nguyện làm bằng hữu giúp đỡ nàng hết sức. Công tử quen được đối thủ, cũng là bằng hữu tri kỉ là Lộng Nguyệt công tử. Sau này, được người hầu thân cận là Dịch Sơn hy sinh giúp công tử có thể đi lại, tìm được cha, nhưng cha lại là nhân vật phản diện. Chàng luôn phải đứng giữa lựa chọn, một bên là người cha ghẻ lạnh nhưng cùng huyết thống tuột thịt, một bên là bằng hữu tri kỉ. Trong trận chiến cuối cùng ở Tứ Phương thành, Âu Dương Minh Nhật thay cha mình đỡ một chưởng hợp lực của Thượng Quan Yến và Tư Mã Trường Phong. => hy sinh

2. Đông Phương Bất Bại 

10734264_1491582061108853_7670689941239198940_n

Vốn là con trong một gia đình nông dân bình thường trong một ngôi làng nhỏ, một lần vì cho Đồng Bách Hùng đang bị thương tá túc, dẫn đến nhân sĩ chính phái tới thảm sát cả làng, chỉ có thiếu niên họ Đông Phương của gia đình đã cứu đường chủ của Nhật Nguyệt thần giáo được Đồng Bách Hùng liều mạng mở đường máu cứu mang về Hắc Mộc Nhai. Được Đồng bách Hùng tự tay dạy dỗ đào tạo, Đông Phương Bất Bại lớn lên với mối thù không đội trời chung với chính phái. từ một đàn chủ nho nhỏ tiến lên hương chủ, phó đường chủ, rồi đường chủ, giành được tín nhiệm của Nhậm Ngã Hành, trở thành phó giáo chủ. Sau vì đa nghi, Nhậm ngã Hành cho Đông Phương Bất Bại luyện Quỳ Hoa Bảo Điển, Đông Phương Bất Bại luyện xong liền làm phản, nhốt Nhậm Ngã Hành dưới Tây Hồ, bản thân trở thành tân giáo chủ. Ảnh hưởng của Quỳ Hoa Bảo Điển (muốn luyện phải cắt jj) khiến Đông Phương Bất Bại trở nên âm nhu hơn, yêu một giáo chúng trong giáo – Dương Liên Đinh. Vì yêu, liền cho hắn trở thành Tổng quản, nghe hắn mà giết hại thuộc hạ, khiến nội bộ tranh chấp tan rã. Về sau Nhậm Ngã Hành, Nhậm Doanh Doanh, Lệnh Hồ Xung tấn công lên Hắc Mộc Nhai, hợp lực đánh Đông Phương Bất Bại. Ngay cả lúc gần chết, Đông Phương Bất Bại vẫn cầu xin Nhậm Ngã Hành tha cho Dương Liên Đình, cũng chỉ vì Nhậm Doanh Doanh tấn công Dương Liên Đình mà mất cảnh giác, thất thủ trong tay Lệnh Hồ Xung. Trước khi chết, Đông Phương Bất Bại đâm mù mắt Nhậm Ngã Hành, rồi tự nhảy xuống Hắc Mộc Nhai tự vẫn.

Bình luận truyện