Em Là Người Của Tôi

Chương 9: Một bước lên trời.
______Buổi trình diễn thời trang~

Hân Nghi do chuẩn bị sắp xếp lại mọi thứ nên không ngủ cả đêm , tranh thủ buổi chiều không làm gì cô chợt mắt một lát~

Lisa cầm bộ trang phục đến phòng Hân Nghi gõ cửa gọi cô. -Any.

-Vào đi.

Hân Nghi ngồi dậy mang dép bước xuống giường nhận lấy bộ trang phục rồi bước vào phòng vệ sinh cá nhân, Lisa thu xếp đống tài liệu chuẩn bị cho buổi thời trang hôm nay, cô giơ tay liếc nhìn đồng hồ còn khoảng một tiếng nữa buổi trình diễn sẽ bắt đầu~

Hân Nghi mặc một chiếc áo vest khoét sâu đường may cắt xẻ mạnh mẽ táo bạo , cặp chân thẳng tấp che phủ bởi chiếc quần ống rộng đậm chất quý phái, do cổ áo khoét sâu và ôm bó sát nên cặp ngực to tròn nảy nà của Hân Nghi nhìn mà khiến người khác nuốt nước bọt không ngừng, Hân Nghi ngồi xuống bàn trang điểm dậm nhẹ tí phấn, chân mày ngang lạnh lùng đôi môi cô tô màu nâu đất sẫm trong rất quý phái và quỷ dị lạ thường, tuy nói đây là phong cách của Hân Nghi sεメy và lạnh lùng nhưng hôm nay cô thật sự rất khác mọi hôm~ Lisa vẫn luôn âm thầm quan sát, thấy biểu hiện của Hân Nghi có gì không ổn lắm nhưng không biết phải không cô khom người xuống nhẹ giọng hỏi nhỏ:


-Any! Cô sao ư? Vẻ mặt có vẻ không ổn lắm.

-Có ư? _Hân Nghi tiếp tục kẻ mắt, đôi mắt càng trở nên sắt bén nhìn Lisa qua chiếc gương.

-Đẹp không?

-Rất đẹp ạ.

Lisa thành khẩn nói thật, tay liếc nhìn đồng hồ thông báo.

-Any đã đến giờ.

-Đi thôi.

Hân Nghi đứng dậy chỉnh sửa ngay ngắn trang phục rồi ngắm mình qua gương mọi thứ xem ra đã ổn hơn, cô lấy túi từ tay Lisa rồi bước đi trước.

Khi Hân Nghi xuống lầu thì mọi thứ đã trang bị gần xong quả là buổi trình diễn thời trang quốc tế nên họ chả dám sơ suất, Hân Nghi tiến lên phía phòng mình xem những người mẫu đã chuẩn bị tới đâu. Khi thấy Hân Nghi vào bọn họ cuối đầu chào hỏi rồi tiếp tục làm việc của mình không giám chậm trễ.

Cuối cùng buổi trình diễn cũng bắt đầu, buổi trình diễn của Hân Nghi thứ 3 trong top 10.


-Any chuẩn bị.

Khi nghe người trong ban chỉ đạo gọi Hân Nghi dặn dò kỷ lưỡng các người mẫu một lần nữa và dặn họ nhớ thả lỏng và trình diễn một cách tự tin, Hân Nghi nói vui một câu phá tan bầu không khí căng thẳng, khiến nụ cười của các người mẫu nở rộ càng thêm xinh đẹp lọng lẫy.

-Tin tôi đi bạn là đẹp nhất.

Hân Nghi nói xong thì đã đến giờ theo thứ tự các người mẫu lần lượt đi ra, người cuối cùng là Hân Nghi sau khi mọi người đã lần lượt đi ra đến cuối cùng đứng lại cuối người chào tạm biệt rồi bước vào trong, Hân Nghi quay trở lại vị trí của mình ngồi xuống khu Nhà Thiết Kế chờ kết quả từ ban giám khảo.

Ban giám khảo chú tâm quan sát và đánh giá bày thuyết trình cho bộ sưu tập của từng cá nhân cân nhắc kỹ lưỡng mới đưa ra quyết định. MC lên tiếng đọc tên người được chọn thông qua phiếu bầu từ ban giám khảo.


-Người được chọn là........ Kris.

Anh ta tiến lên bục xúc động ôm vị MC một cái cười hớn hở, tim Hân Nghi đập nhanh như sắp rớt ra ngoài, hồi hợp nghe tên người tiếp theo chấp hay tay lại đặt lên miệng thỉnh cầu.

-Người tiếp theo là......... Một thương hiệu đang làm mưa làm gió trên thị trường gần đây đó là.... SXAS của nhà thiết kế Any.

-Xin chúc mừng, xin chúc mừng.

Mọi người ôm Hân Nghi chúc mừng, Hân Nghi chỉnh áo lại rồi bước lên bục.

Hân Nghi cười rạng rỡ ôm MC rồi ôm Kris bài tỏ sự biết ơn và xã giao bình thường. Nhưng hình ảnh cô bị một người thu lại, ánh mắt người đó sâu thẳm đen đục nhìn cô rất lâu.

Sao khi tặng huy chương cùng hoa thì buổi trình diễn cũng kết thúc, Hân Nghi cùng các vị giám khảo ăn uống xã giao... Khi đến một CLB đêm họ gọi món rồi ăn uống ca hát nhảy các thứ dĩ nhiên chầu này sẽ do Kris và Any khao nên không ai nương tình mà phóng túng lựa chọn.
-Any, không cần để tôi. Đây. _Kris giơ thẻ Visa cho người nhân viên đi thanh toán, nghe danh Kris rất hào phóng đặc biệt là với nữ giới và nhân viên bạn bè trong cùng lĩnh vực anh rất lịch thiệp và ga lăng...cuối cùng hôm nay cô cũng được chứng kiến, Hân Nghi đứng bên cạnh nhìn anh thanh toán khi xong xuôi thì nỡ một nụ cười lịch sử, giọng ngọt ngào khen ngợi.

-Nghe danh anh Kris rất hào phóng cuối cùng cũng để tôi được tận mắt chứng kiến xem ra những điều họ nói về anh điều là thật.

Kris không ý phủ nhận mà quay sang nhìn Hân Nghi nhếch mép cười, tay trái đưa lên vuốt cằm. -Tôi cũng nghe rất nhiều về cô Any đây nào ngờ hơn cả tưởng tượng. Kris tiến lại gần áp mặt sát gần vành tai xinh xắn nói khẽ đủ hai người nghe nhìn bộ dạng thật tình tứ. -Họ nói Any rất đẹp và ăn nói rất ngọt ngào.
-Cảm ơn anh đã quá khen rồi!_Hân Nghi ôm lưng Kris tỏ ý cảm ơn theo kiểu phương Tây, trang nhã lịch thiệp khiến Kris rất hài lòng thái độ xã giao của Any quả thật cực đỉnh điểm khó có ai ghét bỏ được.

-Any. _Giọng Lisa vang lên từ phía sau.

Hân Nghi quay đầu lại, đôi mắt thâm thúy nhìn Lisa.

Lisa tiến lại gần đưa điện thoại cho Hân Nghi, thì ra là tin nhắn... Khi thấy dòng tin nhắn khiến Hân Nghi vui vẻ hẳn lên từ ánh mắt cô có thể thấy rõ được điều đó. Kris thật muốn biết ai khiến cho cô vui vẻ nha, nhưng do quan hệ họ không thân thiết nên anh không tiện hỏi mà chỉ cười gian xảo rồi tạm biệt bỏ đi trước.

-Đặt vé chưa?

-Rồi ạ, sẽ cất cánh lúc 8h sáng ngày mai. _Lisa cầm điện thoại xem lịch trình và báo cáo.