Thông tin truyện

Em Là Tất Cả Của Tôi

Em Là Tất Cả Của Tôi

Tác giả:

Thể loại:

Truyện Teen

Nguồn:

Sàn Truyện

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 8.7/10 từ 23 lượt
2 con người đi ngược hướng nhau liệu có bao giờ chạm mặt? 

2 con người thuộc hoàn cảnh, địa vị xã hội khác nhau liệu có thể hòa hợp? 

Truyện kể về một tình yêu nhẹ nhàng không mang những đấu tranh tàn khốc, càng không đượm buồn của một chàng trai đào hoa và cô gái bình thường nhưng vô cùng bí ẩn. Đơn giản là một câu chuyện kể về lứa tuổi học trò, có yêu, có giận, và những cung bậc cảm xúc khác nhau.

Zen muốn đưa mọi người đến với thế giới với tình yêu nhẹ nhàng hơn, vui vẻ và thoải mái hơn. Là câu chuyện về một chàng trai đào hoa nhưng lại vướng phải lưới tình của một cô gái bình thường nhưng vô cùng bí ẩn...... Kể về một chàng trai được coi là hot boy khi yêu sẽ si tình như thế nào!=?.......................... 

***

GTNV:

1. VŨ VŨ THIÊN ANH: 

_Tuổi: 20 tuổi 

_Tính cách: Lạnh lùng, khó gần, không thích tiếp xúc với nhiều người. Cũng là một cô gái bình thường như bao cô gái khác nhưng chỉ bộc lộ tính cách vui vẻ của mình với những ai cô coi là người thân, người quan trọng; thường đặt lợi ích của người khác lên lợi ích của mình nhưng đó là chỉ với những người cô yêu thương còn bình thường cô sống khá vô cảm và lãnh đạm. 

_Ngoại hình: cao 1m6, tóc ngắn, quần áo thì chỉ có áo phông và quần jean cùng giầy thể thao, chiếc mũ le lụp xụp che khuôn mặt đẹp. Là một tomboy với ánh mắt lạnh và sắc. 

_Gia thế: Không có nhiều người biết về gia đình cô bởi cô sống khá khép kín. Chỉ có một người bạn thân duy nhất hiểu rõ cô mà thôi. 

_Quan điểm sống: không có gì là mãi mãi, nhất là tình yêu. Có thể nói, cô không tin vào tình yêu nên cũng chẳng bao giờ cho một người con trai nào vào mắt mình. 

_Nghề nghiệp: là sinh viên năm thứ hai một trường đại học bình thường, cuộc sống cũng bình thường, ngày qua ngày. Nhưng thực chất sau cuộc sống đó, Thiên Anh là một tác giả nổi tiếng trong cộng đồng teen trên mạng, đã xuất bản sách và được các bạn trẻ hâm mộ với tên gọi là "Vic" 

2. NGUYỄN HOÀNG KHÁNH LY 

_Tuổi: 20 tuổi 

_Tính cách: là một cô gái thân thiện, hòa đồng, hay cười và yêu đời. Có thể nói cô trái ngược với cô bạn thân Thiên Anh. Nhưng nếu cần và đặc biệt là đụng tới vấn đề tình cảm cô sẵn sàng biến thành một cô gái lạnh lùng, tàn nhẫn nhất. 

_Gia thế: là tiểu thư con nhà giàu, cha mẹ đều là người có chỗ đứng trong xã hội.Tuy nhiên, gia đình Ly lại không hạnh phúc lắm do không được cha mẹ quan tâm mà chỉ có ép buộc, nên đối với cô, Thiên Anh mới là gia đình thực sự. 

_Quan điểm sống: Chính vì có một gia đình thiếu thốn tình cảm nên với Ly: Tình yêu là thứ không có và không bao giờ xảy ra với cô. 

_Ngoài hình: Tóc dài, đen tuyền, đôi mắt khá to và phong tình, môi đỏ, khuôn mặt giống búp bê nhưng thoảng một nét lạnh lùng cách biệt với người khác. Cao 1m65. Rất thích mặc váy. 

3. VƯƠNG HOÀNG GIA HUÂN 

_Tuổi: 22 tuổi 

_Tính cách: vui vẻ, sống phóng khoáng, trọng bạn bè nên rất được mọi người yêu quý. Đôi lúc cũng lạnh lùng tới mức làm người ta sợ hãi, rất ghét con gái, chính xác thì không phải kẻ thích đùa giỡn với con gái, không quan hệ bừa bãi,… 

_Gia thế: Con trai của một gia đình giàu có, cha mẹ là người có máu mặt trên thế giới. Không những vậy hắn còn là "đại ca" của cả một băng nhóm, là "trưởng nhóm" của một nhóm nhảy tiếng tăm. Hiện tại hắn học năm cuối trường đại học nghệ thuật, cũng là 1 tay ăn chơi, phá phách có tiếng mà không ai không biết đến, sở hữu 3 chiếc motor phân khối lớn thuộc hàng độc cùng 2 chiếc siêu xe…. 

_Ngoại hình: cao 1m81, da hơi ngăm, khuôn mặt điển trai thu hút con gái, thân hình cao to vạm vỡ do tập nhảy thêm với cách ăn mặc thời thượng hắn trở thành ước mơ của không ít cô gái. 

4. HOÀNG ÂN THÁI LUÂN: 

_Tuổi: 21 tuổi 

_Tính cách: là người không dễ để hiểu nếu chỉ tiếp xúc 1, 2 lần. Nhưng là người sống rất tình nghĩa nếu như đã coi ai đó là bạn tốt. Ngoài mặt có thể vui vẻ nhưng bên trong lại đang tính toán một âm mưu nào đó. 

_Gia thế: là công tử của một gia đình giàu có, là bạn thân của Huân và là người hiểu rõ hắn ta nghĩ gì trong đầu. Là "anh ba" trong băng nhóm, là Nhóm phó trong nhóm nhảy. Luân cũng là người mà Huân tin tưởng nhất. Học cùng trường với Huân. 

_Ngoại hình: ăn mặc giản dị vs quần jean và áo sơ mi, cao 1m8, dáng người dong dỏng, gương mặt tuấn tú, ánh mắt thâm tình khó đoán, nụ cười hiền nhưng (bản chất) chứa đầy mưu mô. 

Bình luận truyện