Thông tin truyện

Em Thích Tôi, Phải Không?

Em Thích Tôi, Phải Không?

Tác giả:

Thể loại:

Truyện Teen

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 6.0/10 từ 2 lượt

Trở thành nữ chính ngôn tình là ước mơ của rất nhiều cô gái, nhưng người ta không biết trên con đường thay đổi đó họ đã phải trả giá như thế nào. Hạnh phúc, đau khổ, tuyệt vọng,.... mọi thứ đau đớn họ đều phải nếm trải, vì tình yêu không phải dễ dàng đạt được, càng dễ dàng có càng dễ dàng mất, một thứ quá tốt sẽ luôn kèm theo cái giá của nó.

Cô là người đánh đổi mọi thứ để có được tình yêu, đánh đổi mọi thứ để nếm trải mọi đau đớn trong tình yêu, nhưng rồi lại phát hiện mình đã làm tổn thương tình yêu đó, và cái giá phải trả chính là tổn thương người cô yêu.

.........

Yêu anh khi cô còn là một cô gái chưa hiểu thế nào là đau đớn, chưa hiểu thế nào là mất mát, nhưng đột nhiên cô lại hay tin anh đính hôn, đau lòng tuyệt vọng rời đi, cô tự nói với bản thân tình yêu chân thành thì sao chứ, trái tim biết hy sinh vì người khác thì sao chứ, thế giới này không có truyện ngôn tình], biết thế nhưng cô cứ đâm đầu vào.

Bốn năm, bao nhiêu thứ điều thay đổi, cô cũng không ngoại lệ, tình yêu với anh vẫn còn nhưng thế thì sao, cô có thể làm gì được, bản thân cô không cho phép mình yêu anh dù biết bốn năm trước chỉ là hiểu lầm. Cô không cho phép mình quay lại, không cho phép mình làm tổn thương anh..

Các chương mới nhất

Bình luận truyện