Game Thủ Mang Tên Thành Phố Dưới Lòng Đất

Chương 564: Đến với ngươiEditor: Wave Literature

Địa chỉ Internet mới nhất: Mèo đen Ba La cảm thấy công trường trước mặt dường như có thứ gì đó đang gọi mình, cảm giác này vô cùng quen thuộc, thật giống như ngàn năm trước đã từng cảm thấy.

Thân thể hắn hiện tại, đang bước về phía đông của công trường, bên cạnh vẫn còn rất nhiều người chơi và các công nhân đang làm việc, nhưng bọn hắn không nhìn thấy Mèo đen Ba La, bởi vì Mèo đen Ba La đang sử dụng ma pháp ẩn thân che giấu thân hình của mình, những người chơi không đủ thực lực để nhìn thấy ma pháp ẩn thân của Mèo đen Ba La.

Mèo đen Ba La dù có nói thế nào, cũng đã từng là một trong 72 vị ác ma dưới trướng của đại ác ma La Cơ Lãng Khai Mễ.

Mặc dù hắn không hề có ý đánh trả trước mặt Hạ Lạc Khắc đại nhân, nhưng cũng không biểu thị việc hắn thực sự không có thực lực gì.

Trực giác nói cho Mèo đen Ba La biết, hắn đã tiếp cận gần chân tướng.

Có lẽ Hạ Lạc Khắc đại nhân đã đúng, công trường này không đơn giản như tưởng tượng.

Mèo đen Ba La đi đến hố sâu của công trường.

- -------------

Ngày thứ 2.

"Vẫn không tìm tới Phỉ Ni Khắc Tư và Ba La sao?"

Hắc Long Cẩu Đản đứng ngoài công trường, hỏi các người chơi trước mặt.

Hạ Lạc Khắc đại nhân vào sáng nay đã cho hắn một nhiệm vụ, đến công trường tìm kiếm Phượng hoàng Phỉ Ni Khắc Tư và Mèo đen Ba La đã mất tích hai ngày.

Nhắc tới cũng kỳ quái, hai người này sau khi thực hiện nhiệm vụ Hạ Lạc Khắc đại nhân giao, vẫn chưa thấy trở về Vương quốc Vĩnh Hằng thành dưới đất, thời gian trước còn nghe được tin tức của hai người, nhưng từ hôm qua thì không thấy tin tức gì nữa, mà sáng nay đột nhiên Hạ Lạc Khắc đại nhân xuất hiện, đồng thời tuyên bố Mèo đen Ba La và Phượng hoàng Phỉ Ni Khắc Tư mất tích.

Nói thật, Hắc Long Cẩu Đản có lẽ rất đồng tình với bọn hắn, nhưng mình cũng không muốn đến công trường, bởi vì hắn còn nhiều chuyện muốn làm, ví dụ như chơi game.

Nhưng nếu là mệnh lệnh của Hạ Lạc Khắc đại nhân, hắn cũng không có cách nào từ chối, khi đi vào công trường thì nhanh chóng triển khai công việc.

Triệu tập những người chơi.

Mặc dù các người chơi có vẻ rất hay nhiều lời, nhưng đối với Hắc Long Cẩu Đản mà nói, bọn hắn tuyệt đối cố gắng giúp đỡ.

Nhất là đối mặt với tình huống bây giờ.

Những người chơi trên công trường, nhanh chóng bắt đầu giúp Hắc Long Cẩu Đản tìm Mèo đen Ba La và Phượng hoàng Phỉ Ni Khắc Tư, còn các người chơi chưa vào được công trường, cũng đang dùng chính cách riêng của bọn hắn để tìm hai sủng vật đã mất tích, mặc dù không rõ hai sủng vật này quan trọng với Hạ Lạc Khắc như thế nào, nhưng đã phái Hắc Long Cẩu Đản đến kiếm, điều này chứng tỏ rất quan trọng với Hạ Lạc Khắc đại nhân.

"Có phải hai người họ trốn đi không?"

Trong đại sảnh lãnh chúa, rùa đen Kê Đản Hoa nghi ngờ hỏi Hạ Lạc Khắc đại nhân:

" Hạ Lạc Khắc đại nhân, kỳ thật ta không chỉ nghe qua một lần, hai người bọn họ thảo luận chuyện có liên quan đến Hạ Lạc Khắc đại nhân."

Không biết có phải ảo giác hay không, khi Mèo đen Ba La và Phượng hoàng Phỉ Ni Khắc Tư biến mất khỏi đại sảnh. Rùa đen Kê Đản Hoa trở nên quan trọng hơn.

Tuy nhiên Hạ Lạc Khắc cũng không để ý quá nhiều chuyện như vậy, hắn ôm tay nghiêm túc tự hỏi lời của rùa đen Kê Đản Hoa, sau đó nhẹ gật đầu.

"Nghe ý của ngươi, hai người bọn họ hình như đã trốn. Tuy nhiên ta lại có suy nghĩ khác."

Hạ Lạc Khắc lấy ra một khối ma thạch, sau khi truyền ma lực vào thì một hình ảnh hiện ra.

Kia là Phượng hoàng Phỉ Ni Khắc Tư đang bay lượn trên trời. Hình ảnh như vậy kéo dài mười mấy giây, sau đó Phượng hoàng Phỉ Ni Khắc Tư biến mất.

Tuy nhiên Hạ Lạc Khắc nhanh chóng lộn ngược hình ảnh, sau đó tạm dừng ở một hình ảnh mấu chốt, một bóng đen dần xuất hiện, cái bóng đen kia giống như là một xúc tu, bao gồm Phượng hoàng Phỉ Ni Khắc Tư, mặc dù hình ảnh chỉ trong nháy mắt, nhưng nó đã xuất hiện.

Sau đó chính là Mèo đen Ba La, biến mất trước hình ảnh.

Mèo đen ngồi xổm trong hố sâu công trường, một giây sau cũng biến mất, tuy nhiên khi Hạ Lạc Khắc tạm dừng thì có thể thấy xúc tu màu đen xuất hiện bên cạnh mèo đen.

Hiển nhiên, dù là Phượng hoàng Phỉ Ni Khắc Tư hay là Mèo đen Ba La, đều đột nhiên bị bắt đi, cuối cùng hình ảnh đã biến mất.

"Đây là..."

Rùa đen Kê Đản Hoa nhìn hình ảnh trước mắt, nhíu mày:

"Chẳng lẽ là Thiên Phụ của chúng ta sao?"

Sau khi hắn nói câu này theo thói quen với Hạ Lạc Khắc đại nhân mà hắn coi trọng, hắn tranh thủ giải thích:

"Không không không, Hạ Lạc Khắc đại nhân, xin ngài đừng hiểu lầm, vừa rồi chỉ là một câu nói theo thói quen mà thôi, ta đã không còn bất kỳ lưu luyến gì đối với Thiên Phụ, hiện tại ta chỉ trung thành với Hạ Lạc Khắc đại nhân."

Sau khi nghe được sự thành tâm của rùa đen Kê Đản Hoa trong nháy mắt.

Hạ Lạc Khắc không thèm để ý xắn tay áo lên:

"Hoàn toàn có thể hiểu được, không cần quá lo lắng. Ngươi sẽ khiến hắn ngộ nhận là Cổ Thần là chuyện bình thường, ngay từ đầu ta cũng tưởng rằng Cổ Thần. Nhưng khi ta đến ngục của Cổ Thần quan sát, ta đã bỏ suy nghĩ này."

Sau khi Hạ Lạc Khắc nói với rùa đen Kê Đản Hoa, ta kinh ngạc hỏi:

"Xuống lầu đi thăm Thiên Phụ à? A, không phải ý ta, là ngài đi thăm Cổ Thần sao?"

"Đến xem một chút, thời gian trôi qua không tệ, nhưng muốn xuất hiện ở đây có lẽ không quá thực tế, cho nên bóng đen này hẳn là thức khác." Hạ Lạc Khắc xoa cằm nghĩ:

"Tuy nhiên, thứ có thể làm như vậy có lẽ rất nhiều, ngươi có đề nghị gì không?"

"Nếu như Hạ Lạc Khắc đại nhân đã loại bỏ Cổ Thần, nói thật, ta cũng không có đề nghị gì đặc biệt, nhưng ít nhất chúng ta cũng biết không phải Ba La và Phỉ Ni Khắc Tư phản bội ngươi, đây cũng là một tin tốt."

Không biết vì sao mà rùa đen Kê Đản Hoa có vẻ hơi thất vọng.

"Ngươi nói không sai, nhưng chúng ta dù sao cũng phải cứu hai người bọn họ trở về, nếu để lâu, ta cảm thấy sẽ có thể xảy ra chuyện không hay."

Hạ Lạc Khắc tôn trọng nói với rùa đen Kê Đản Hoa:

"Ngươi biết vì sao trước đó ta đã phái Hắc Long Cẩu Đản đến công trường không?"

"Bởi vì ngài tín nhiệm Hắc Long Cẩu Đản, Cẩu Đản có thể giúp Hạ Lạc Khắc đại nhân tìm Ba La và Phỉ Ni Khắc Tư."

Rùa đen Kê Đản Hoa nghiêm túc nói, Hạ Lạc Khắc gật đầu, sau đó nói:

"Nửa sau là đúng, nhưng nửa trước không phải như ngươi nói."

Hạ Lạc Khắc nhanh chóng lấy ra một khối đá kim loại tròn, đặt trước mặt Kê Đản Hoa.

Hình ảnh bên trong xuất hiện, Hắc Long Cẩu Đản đứng ở công trường không ngừng chỉ huy.

Lại có một bóng đen nhanh chóng xuất hiện, Hắc Long Cẩu Đản dường như chỉ biến mất khỏi khung hình trong vòng 1 giây, chỉ để lại những người chơi ngẩn ngơ.

"Hầy, có lẽ đã chậm một nhịp."

Hạ Lạc Khắc sau khi nói xong thì nhìn rùa đen Kê Đản Hoa trước mặt.

Ta đoán chừng đã có chuyện không tốt, hắn rụt cổ lại.

"Ngươi đến công trường đi."

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.