Gặp Gỡ Tổng Giám Đốc Tuyệt Tình Tàn Khốc

Chương 57: Giận dỗiBuổi tối, Nhâm Mục Diệu lặng yên nằm bên cạnh cô, một tay tự nhiên khoác lên eo cô. Chóp mũi phiêu đãng ngửi được mùi thơm nhàn nhạt của cơ thể cô, như có như không đang muốn lay động xúc giác của hắn, dường như đánh thức ngọn lửa bị hắn đè nén.

Kiều Tâm Du cảm giác được bàn tay nóng cháy kia rục rịch di chuyển, trong lòng căng thẳng, ngừng hít thở, toàn thân cứng ngắc như gạch, không dám động đậy một chút.

Môi mỏng của Nhâm Mục Diệu giơ lên như dao nhọn, vòng quanh đường cong gợi cảm. Bàn tay không an phận dò trong áo ngủ của cô, vuốt ve cái lưng mịn màng, đường cong mềm mại, cảm giác giống như đậu hũ non mềm. Hít sâu một hơi, thân thể của cô dễ dàng làm cho Nhâm Mục Diệu nổi lên phản ứng, không thể đè nén, từ đáy lòng gào thét.

Hắn tiến thêm một bước thăm dò, bàn tay trườn đi, chạm vào ngực trước mềm mại của cô, nhẹ nhàng vân vê, sờ nắn...

Khóe mắt mang theo vài phần ý cười không đàng hoàng, tay tăng thêm lực đạo. Hắn cũng không tin cô còn có thể giả bộ ngủ tới khi nào. Bạn đang đọc truyện tại Truyện FULL - www.Truyện FULL

"A, đau..." Kiều Tâm Du kêu thành tiếng, nháy mắt lấy tay che miệng lại .

"Thế nào, còn muốn giả bộ ngủ?" Nhâm Mục Diệu cúi đầu chôn ở cổ của cô .

Hơi thở nam tính ấm áp đánh vào da thịt mẫn cảm của cô, lập tức hiện lên một mảng phiếm hồng.

Mùi Whisky nhàn nhạt cùng mùi thuốc trộn lẫn mà thành, đó là mùi riêng biệt trên người hắn, lộ ra khí phách kiêu ngạo bên trong.

"Hôm nay, tôi mệt". Kiều Tâm Du không dám xoay người, vẫn như cũ đưa lưng về phía hắn, giả bộ buồn ngủ.

Cái hôn vụn vặt rơi trên cổ non mềm của cô, Nhâm Mục Diệu kéo xuống áo ngủ mềm mại, lộ ra bả vai trắng nõn và tấm lưng của cô, hôn xuống một đường. Mút vào, gặm cắn... Trên da thịt trắng nõn không tỳ vết của cô hiện lên những vết hồng.

"Cô đang ở đây giận tôi sao?"

Đôi mắt Kiều Tâm Du nhắm lại che giấu, cắn môi không để cho mình phát ra bất kỳ tiếng gì đáp lại hắn, đè nén ngọn lửa bị hắn kích thích. Giờ phút này cô dường như chịu đủ dày vò băng hỏa lưỡng trọng thiên*, thân thể chân thật muốn nhiệt tình của hắn, nhưng trong lòng lại không thể không ngăn cản.

*băng hỏa lưỡng trọng thiên: chắc là trong thời gian ngắn đã phải trải qua hai sự việc hoàn toàn trái ngược nhau.

"Không có". Kiều Tâm Du dùng tiếng nói ổn định nhất trả lời hắn.

Không biết là trừng phạt cô giả bộ ngủ, hay là muốn trừng phạt thái độ lạnh nhạt của cô, Nhâm Mục Diệu há miệng, cắn xuống ——

"Đau, anh đang làm gì... ". Kiều Tâm Du co rụt lại, muốn vùng vẫy.

Nhưng hai tay Nhâm Mục Diệu siết chặt eo nhỏ mềm mại của cô, khiến cô không thể nhúc nhích.

Hắn cảm giác được hàm răng cắm vào da thịt, vị ngọt ở khoang miệng lan tràn ra... Đầu lưỡi nhẹ nhàng mà liếm miệng vết thương, đều liếm đi vệt máu chảy ra...

Ý thức được hắn đang làm gì, Kiều Tâm Du hít sâu một hơi, "Anh thật biến thái... "

"Tôi chỉ muốn cho cô biết, một con búp bê không nên có tính khí, chủ nhân nói cái gì chính là cái đó. Chủ nhân muốn chơi với cô, cô nên ngoan ngoãn chủ động nằm xuống"

Tâm chợt lạnh, trái tim không chịu nổi tàn phá, dường như nó đang bị vũ khí sắc bén đâm xuống, Kiều Tâm Du nhẹ nói: "Thân thể của tôi không thoải mái."

Cự tuyệt lần nữa của cô khiến Nhâm Mục Diệu nổi nóng, khí phách mười phần như vương giả của hắn chưa bao giờ có thể nhẫn nhịn bất cứ kẻ nào cự tuyệt. Dùng sức lật lại thân thể của cô, lập tức nghiêng người đè lên. "Tôi hôm nay sẽ dạy dỗ cô thật tốt, như thế nào làm một đồ chơi biết lấy lòng chủ nhân."


Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.