Gặp Gỡ Tổng Giám Đốc Tuyệt Tình Tàn Khốc

Chương 82: Con cờ trong tayKiều Tâm Du đứng lặng trong phòng làm việc, tay cầm một ly nước ấm, ánh mắt không chuyển nhìn chằm chằm vào bóng người dưới cửa sổ.

Phía dưới là bóng dáng của Nhâm Mục Diệu đang vội vàng bước vào chiếc xe Lamborghini vàng, hắn rất nhanh khởi động xe, đi mất khỏi tầm nhìn của cô......

Hắn đến chỗ của Trầm Trạm Vân sao?!

Một luồng cảm giác mơ hồ nhưng thật đau đớn từ trong lòng cô dần lan tràn ra. Cô chợt nhíu lại đuôi lông mày, bà dì cả của cô đã không đến thăm cô khá lâu rồi, chắc là sẽ không "Trúng thưởng" chứ?, cô thật sợ, thật sự rất sợ.

Ngộ nhỡ mang thai, cô sẽ mang lại cho sinh mệnh nhỏ bé này bao nhiêu thống khổ đây. Số phận đứa trẻ này chắc chỉ có hai kết quả, một là bị Nhâm Mục Diệu giết chết từ trong trứng nước. Hai là hắn sẽ cho cô sinh nó ra, sau đó từ từ hành hạ đứa trẻ này.

Dù là cái kết quả nào, người phải chịu đau đớn nhất vẫn là cô.

Cô không muốn mang thai, nhưng hắn đã cố tình tước đoạt quyền uống thuốc tránh thai của cô. Hơn nữa hắn lại không bao giờ mang theo "áo mưa", càng ngày càng đòi hỏi...... kết quả này là điều Kiều Tâm Du sớm đã biết trước, nhưng khi nó đến... cô vẫn không ngờ tới mình lại bất an như vậy.

————

Nhâm Mục Diệu bấm mật mã, rồi đi vào nhà trọ của Trầm Trạm Vân.

Trầm Trạm Vân hiện giờ đang mềm nhũn nằm trên ghế sa lon.

Mái tóc vốn dài, mượt của cô giờ phút này đã bị cắt nham nhở trở nên dài ngắn không đồng đều và dị dạng, trên khóe môi vẫn còn ứ đọng vết máu. Cánh tay hiện lên đầy những vết thương, từng vệt máu hiện rõ trên cánh tay trắng nõn của cô giống như bị từng sợi tơ quấn quanh một vòng lại một vòng, áo ngủ màu trắng giờ đã bị máu tươi nhuộm thành một màu đỏ thẫm.

Cô xoa mạnh vào vùng bụng dưới, cắn môi chịu đựng đau nhức. Nguồn truyện: Truyện FULL

Khóe miệng Nhâm Mục Diệu cong lên một nụ cười tà mị, bình thản mà thưởng thức nổi thống khổ của cô ta.

Lúc Trầm Trạm Vân thấy được Nhâm Mục Diệu, cô kích động không thôi, cố vươn tay, "Diệu, em biết hiện giờ em rất xấu xí ......" Nước mắt lăn xuống, "Nhưng em thật sự không biết nên làm gì bây giờ?"

Nhâm Mục Diệu lập tức giấu vẻ thích thú bên trong tròng mắt lạnh băng của mình, hắn đến gần cô ta, "Em sao lại ra nông nỗi này, hôm qua anh vừa đi rửa tay xong, lúc trở ra anh tìm em khắp nơi, nhưng tìm mãi vẫn không thấy......"

"Em vô tình gặp phải tên cặn bã Vạn Khải Phong ...... Sau đó anh ta ......" Cô vừa nhớ lại đoạn ký ức kinh khủng ngày hôm qua, sắc mặt nhanh chóng trở nên trắng bệch, toàn thân run rẩy, nắm chặt hai cổ tay Nhâm Mục Diệu, "Anh ta cầm roi quất vào người em, dùng sáp nến nóng chảy ...... cùng... lửa đốt da thịt em...... Anh ta quả thật không phải là người. Cả người em hiện giờ rất đau......"

Như để chứng minh lời nói của cô, Trầm Trạm Vân lật lên mép váy áo ngủ —— trên chiếc đùi trắng nõn, hiện lên từng mảng vết thương - lộ ra từng khối da thịt tươi non, vẫn còn rỉ máu, cộng thêm dấu vết bị trói ngày hôm qua, toàn thân Trầm Trạm Vân quả thật không còn bất kì khối da thịt hoàn chỉnh nào nữa.

"Em làm sao ...?" Con ngươi đen của Nhâm Mục Diệu ngưng đọng thành một tầng sương lạnh, đối với loại người như Vạn Khải Phong, dù cùng là đàn ông như nhau - Nhâm Mục Diệu cũng cảm thấy xấu hổ thay.

"Em không biết, bụng của em đau quá...... Anh ta không cho em báo cảnh sát, nên em càng không dám đi bệnh viện, em sợ... nhưng bụng em thật sự đau quá, em sẽ không chết chứ......" Trầm Trạm Vân có thể cảm giác được dưới hạ thể mình đang có máu chảy ra.

Nhâm Mục Diệu đỡ cô dậy, "Em sẽ không chết, giờ anh sẽ đưa em đến bệnh viện ngay."

"Không, đừng...... Em không tới bệnh viện đâu, Vạn Khải Phong đã cảnh cáo em, nếu em dám báo cảnh sát, anh ta sẽ đem video khi em đang "cùng" anh ta đăng lên web."

"video?" Nhâm Mục Diệu không ngờ đến việc Vạn Khải Phong còn nắm giữ những video khác, nhưng quan trọng hơn là người đàn bà này hiện nay chính là con cờ quan trọng trong ván cược.

Trầm Trạm Vân cúi đầu, vô lực nói: "video..." Cô hốt hoảng giải thích: "Diệu, anh phải tin tưởng em, em không phải cam tâm tình nguyện. Là anh ta ép em uống "thuốc", em không khống chế được mình...... Anh ta còn mang hai Ngưu Lang tới chơi em, sau đó anh ta ở một bên chụp được cả quá trình......" Nói xong, cô ríu rít khóc.

"Tố cáo!" Nhâm Mục Diệu trấn tĩnh, lãnh đạm khạc ra hai chữ.

Đúng! Đây là mục đích Nhâm Mục Diệu muốn đạt tới, mặc dù trên truyenfull.vn đã có hàng trăm video H về hắn ta, nhưng... những cô gái kia, lại hoàn toàn không dám tố cáo hành động SM* của hắn ta. Mặc dù trong tay hắn có đầy đủ chứng cớ tố cáo hắn ta về tội dám buôn bán tài liệu cơ mật của công ty đối thủ, nhưng một khi đem toàn bộ chứng cứ trình lên tòa án, kế hoạch mà hắn định triển khai cho Ngân Nguyệt cũng sẽ lập tức công khai ra, đến lúc đó, đối với hắn mà nói là một khoản tổn thất cực kì lớn.

(SM*: cái này có cần giải thích không nhỉ >,


Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.