Thông tin truyện

Ghét Thể Xác, Yêu Linh Hồn

Ghét Thể Xác, Yêu Linh Hồn

Tác giả:

Thể loại:

Truyện Teen

Nguồn:

Sàn Truyện

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 7.8/10 từ 4 lượt
Hoài Đan là một nữ sinh 17 tuổi đơn thuần và hạnh phúc bên gia đình của mình. Cuộc sống cứ kéo dài một cách yên bình như thế cho đến một ngày gia đình cô gặp phải vụ tai nạn giao thông do một cô gái bằng tuổi cô gây ra.

Khi tỉnh lại, mọi người đều gọi cô bằng cái tên Đan Vi mà cô cảm thấy xa lạ. Cũng từ đấy cuộc sống của cô trở nên rắc rối, từ một cô gái có cuộc sống bình thường cô đã trở thành tiểu thư thừa kế một khối lượng tài sản vô cùng lớn trong tương lai đồng thời đối mặt với vị hôn phu luôn nhìn cô bằng ánh mắt căm hận, xem cô như tội nhân giết người.

Còn cô gái kia, từ một đại tiểu thư quyền thế trên vạn người, nay lại trở thành một nữ sinh đơn thuần, cuộc sống bỗng chốc thay đổi đến chóng mặt, từ một người ghét phiền phức lại phải đối mặt với một tên phiền phức, từ một người xấu tính và hay bắt nạt bạn bè nay vì thân phận thay đổi mà phải kiềm chế trở thành một người tốt. Hai cô gái, sống trong hai thế giới khác nhau, bỗng dưng bước vào cuộc đời nhau, sống cuộc sống của nhau, cùng trải nghiệm sự thay đổi lớn trong cuộc đời mình...

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận truyện