Thông tin truyện

Giám Đốc! Anh Đã Sai

Giám Đốc! Anh Đã Sai

Tác giả:

Nguồn:

Sàn Truyện

Trạng thái:

Drop
Đánh giá: 4.5/10 từ 26 lượt
Điều định mệnh đã xảy ra vào hôm ấy, khi Nghiêm Khanh - chàng giám đốc trẻ tuổi vì lái xe trong tình trạng say xỉn mà đụng phải cô đang đi xe đạp. Từ lúc xoay người lại để kiểm tra, trái tim anh đã bắt đầu loạn nhịp.
Về nhà sau một ngày làm việc, anh bỗng dưng nhớ một hình ảnh vui vẻ cười nói nhào vào lòng anh, thay vào đó là một người thứ ba đang ngồi ở sô pha với vẻ đắc chí cùng ly rượu trên tay. Anh phải làm sao để tìm lại cô đây?

_ Nghiêm Khanh: 27 tuổi, Giám đốc tập đoàn JK đứng đầu Nhật Bản  , lạnh lùng, tàn độc, không bao giờ bị lỗi gì. Tình yêu 15 năm của anh biến mất. Sau 5 năm anh gặp cô, khi anh nhận ra anh yêu cô thì cũng là lúc tình yêu 15 năm ấy trở về và cô cũng đã biến mất. 

_ Viên Viên: 20 tuổi, sinh viên của trường đại học T, ba mẹ mất sớm vì tai nạn tàu thủy, sống ở cô nhi viện năm 8 tuổi, đến năm 17 tuổi cô tự chuyển ra ngoài, năm 20 tuổi cô gặp anh. Yêu anh đến tận cùng, lần đầu trao cho anh không hề suy nghĩ. Nhưng 1 ngày cô biết, cô chỉ là người thay thế, cô quyết định ra đi, để anh cùng người cũ có thể tái hợp. 

_ Mộc Trân: 25 tuổi, 1 phụ nữ thành đạt, ham tiền, thích của lạ, bạn thanh mai trúc mã của Nghiêm Khanh từ nhỏ và cũng là người yêu của anh. Con đường tiền tài quá lớn, Nghiêm gia không muốn cô gái đầy mu tính này, nên đã trợ cấp cho cô 1 số tiền rất lớn, tốn cô đi rời xa Nghiêm Khang suốt 5 năm trời, Giờ đây cô đã đủ lông đủ cánh, tự mình trở về để lấy lại ngôi vị Phu nhân của Nghiêm Khanh  . Vật cản đường là Viên Viên, cô không từ mọi thủ đoạn để có được anh. 

Các chương mới nhất

Bình luận truyện