Thông tin truyện

Giản Ninh Xuyên Là Số Một

Giản Ninh Xuyên Là Số Một

Thể loại:

Đam Mỹ

Nguồn:

kurokochi.wordpress.com

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 8.8/10 từ 102 lượt
Tên gốc: Liễu bất khởi đích Giản Ninh Xuyên
Thể loại:Giới giải trí – người đại diện tay ngang • chú già tiểu đường phúc hắc công x diễn viên con nhà nòi • phản nghịch não tàn dương quang thụ – cách nhau 17 tuổi
Chỉnh sửa: Kurokochii 
Beta: Ngọc Lan

Một sinh viên năm hai của Học viện điện ảnh Bắc Kinh, không hiểu sao trời bỗng giáng vận may vào đúng sinh nhật tuổi hai mươi của mình. Giản Ninh Xuyên từ đó bắt đầu bước lên đỉnh nhân sinh cùng người đại diện trời định Hoắc Phù.

MƠI HÀNG

Giản Ninh Xuyên, sinh viên khoa biểu diễn của trường Học Viện Điện Ảnh, trong một lần đi casting tình cờ gặp được Hoắc Phù, người đại diện nổi tiếng trong nước; bị Hoắc Phù nhắm trúng, hốt về làm gà dưới trướng.

Dưới sự bồi dưỡng và nâng đỡ của Hoắc Phù, Giản Ninh Xuyên dần dần trưởng thành thành một ngôi sao tài ba. Cùng lúc đó, thân thế bí ẩn của cậu cũng bị người ta phát hiện. Giản Ninh Xuyên đơn thuần không hiểu thế sự phải làm sao để trụ vững trong giới giải trí phồn hoa, tình cảm giữa Hoắc Phù và cậu phải trải qua những khảo nghiệm gì, chuyện xưa như cuộn tranh tròn đang dần dần được hé lộ.

Hai diễn viên chính tính tình trái ngược, thỏ con trời sinh ngây ngô đụng trúng cáo già lòng dạ thâm sâu, thân thế bối cảnh khác nhau một trời một vực, tuổi tác cũng cách xa nhau.

Tác giả am hiểu miêu tả cảnh sinh hoạt hằng ngày, từ đấy chỉ ra con đường trưởng thành của một thiếu niên độ tuổi phản nghịch. Tác phẩm không chỉ thuần nói về chuyện tình cảm lứa đôi, mà là vươn tới tình thân, tình bạn, sự nghiệp, ước mơ, và cuối cùng là tình yêu. Con đường phía trước liệu sẽ ra sao, thật khiến người ta mong chờ.

Bình luận truyện