Thông tin truyện

Giề? Hotboy Á? Chụy Đây Đố Thèm Nhá!

Giề? Hotboy Á? Chụy Đây Đố Thèm Nhá!

Tác giả:

Thể loại:

Truyện Teen

Nguồn:

Sàn Truyện

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 9.8/10 từ 9 lượt
Truyện kể về một con nhỏ vô cùng kỳ quặc và không giống bất kỳ ai. Cô không sợ trời sợ đất nhưng lại cực kỳ sợ hotboy, bởi quan niệm của cô là "gừng càng già càng cay, tai càng đẹp càng gay". Đặc biệt cô có một tài năng mà không ai sánh kịp, chính là phá hoại. Tài năng này có thể được xếp hạng di tích lịch sử thế giới.

Thế đấy tài năng của nó vô cùng "cao cả" và "lớn lao" nên nó đã "vinh hạnh" được pama "đáng kính" của nó "mời" vào trại tâm thần lớn nhất thế giới K&Q í lộn học viện lớn nhất thế giới K&Q.

Và cũng từ đây cuộc đời nó đã thay đổi một cách triệt để khi bắt đầu chạm chán với khắc tinh của mình. Tại học viện này nó đã gặp được 3 chàng hoàng tử trong mắt mọi người còn trong mắt nó thì họ không khác gì mấy tên playboy, lạnh lùng, khùng khùng, biến thái chẳng khác gì mấy thằng trong 3TK mới ra. Ngoài ra nó còn gặp được 3 bạn nữ vô cùng "dễ thương, trong sáng" nhưng thực ra lại độc ác giả tạo vô đối và luôn tìm cách hãm hại nó.

Vậy là kế hoạch phá banh cái học viện của nó coi như phá sản với lại còn gặp phải mấy đứa điên. Nhưng nó là ai cơ chứ? Nó sẽ không chịu thua dễ dàng như vậy đâu. Anh hùng trả thù 10 năm chưa muộn mà. Nó chắc chắn sẽ phục thù.

Mời các bạn đón đọc và theo dõi truyện nhé.

Các chương mới nhất

Bình luận truyện