Gió Đông Ơi Đừng Thổi Nữa Tôi Lạnh Lắm Rồi

Chương 1Trong một căn phòng tối thui, có một người thanh niên lạnh lùng quay bóng lưng về phía cô - Hàn Khiết Băng cất giọng âm lãnh:

- Kí vào tờ giấy trên bàn thì khoản nợ của cha cô sẽ được giải quyết.

Khiết Băng thoáng nhìn đến tờ giấy đặt trên bàn làm việc kia rồi run rẩy cầm bút lên. Đập vào mắt cô là dòng chữ " giấy đăng kí kết hôn " mà trên đó đã có chữ kí của người thanh niên kia.

Cô ngập ngừng một lúc rồi cũng sợ hãi kí vào. Coi như quan hệ của cô với cha cô kết thúc từ đây. Ông ta đã hành hạ cô mấy năm nay là quá đủ rồi, lúc nào cũng hút thuốc, uống rượu, đánh bạc để cho nợ chồng chất đổ lên đầu cô.

Từ khi mẹ mất năm 11 tuổi cô đã phải đi làm thêm đủ nghề để lấy tiền trả cho ông ta nhưng ko thể nào trả hết được. Đến lần này số nợ lên đến hàng tỷ nên cô đành bán thân trả nợ cho ông ta rồi cắt đứt tình cha con luôn cho đỡ phiền.

Người thanh niên thản nhiên ngồi sau bàn làm việc rộng lớn kia cô chưa từng gặp qua một lần, tất nhiên cũng chưa từng trông qua mặt. Nay lại phải kết hôn với anh ta, hết sức nực cười mà.

Biết là vậy nhưng sao cô vẫn lao vào, đành trách phận cô hẩm hiu, hồng nhan bạc phận. Ký xong cô được một tên vệ sĩ áo đen đem đến ngồi biệt thự rộng lớn ko một bóng người, chỉ có duy nhất vị quản gia lớn tuổi.

Cô được ông chỉ lên tận phòng của mình rồi còn chăm sóc và phổ biến luật lệ của ngôi biệt thự rất rõ ràng, cô cũng gật đầu mà tỏ ý hiểu nhưng thật ra cô chẳng hiểu cái mốc gì.

Kể từ hôm đó cô ko thấy hắn ta đến. Đã 3 ngày mà vẫn im hơi lặng tiếng, cô tưởng rằng mình đã yên ổn nhưng ai mà ngờ, tối ấy khi cô vừa tắm xong, do chủ quan nên chỉ quấn một chiếc khăn mỏng bước ra.

Tự nhiên hắn từ đâu đẩy cô ghì chặt xuống giường. Cô kinh ngạc ra sức vùng vẫy nhưng vô dụng, ánh mắt hắn quét thẳng lên cô nóng rực, cô biết dục vọng hắn đang tăng cao nên càng sợ hãi mà ra sức đạp đánh loạn xạ cả lên.

Hắn thấy phiền nên chụp ngay tay cô giữ trên đỉnh đầu rồi nhanh chóng phủ đôi môi thô ráp của mình lên môi cô. Hương vị ngọt ngào nơi ấy khiến hắn như điên dại, cắn cắn mút mút ko ngừng. Đến khi nó sưng lên như quả táo hắn vẫn ko buông tha, cô giãy dụa chống trả lại càng làm hắn điên cuồng hơn.

Mãi lúc cô ko thể thở nổi nữa hắn mới lưu luyến buông ra, nụ hôn lại trượt xuống cằm, xuống tai rồi lại xuống cổ của cô khiến cho mặt cô đỏ như cà chua chín.

Khẽ cất tiếng kêu đau, hắn nghe được càng thêm hứng tình, cắn nhiệt tình ko chừa một chỗ nào. Rồi hắn đưa tay giật phắt cái khăn trên người cô.

Trong lúc ngạc nhiên vì toàn thân trần như nhộng trước mắt hắn thì cô đưa tay che đi những chỗ cần che nhưng ko thể che hết được.

Ánh mắt hắn toàn dục vọng nhìn qua thân thể trắng nõn nà và vô cùng mịn màng của cô. Từng đường nét quyến rũ chết người cứ phô ra lại đánh trúng vào điểm chí mạng trên người hắn.

Chẳng mấy chốc hắn đã có phản ứng, nhanh tay cới phăng rào cản trên người mình, hắn khoả thân trước mặt cô khiến mặt cô càng đỏ, hai tay bịt chặt mắt hét lên.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.