Giới Thần

Chương 891: Tiên Long Tái Hiện - Nhân Hoàng Đản Sinh
Quy Nguyên Thụ sau khi được Thất Diệu Phù Giới dung nhập liền bắt đầu lớn lên sau đó lấy một tốc độ kinh người bắt đầu hấp thu những đạo phù văn thần thông trong quy nguyên đan điền mà mọc ra cành lá mới, ngọn cây Thông Thiên với 1 ngọn, 9 tầng, 60 cành này dẫn đầu bắt đầu dung hợp nuốt vào không gian rộng lớn trong quy nguyên đan điền mà vươn lên trên.

Một chút ý chí của Quy Nguyên Thụ hối thúc dẫn động toàn bộ Phù Tự trong thức hải sau đó Thiên theo bản năng liền khắc thành một tòa cự đại Bổ Thiên Sa Trận cự đại.

Phù tự không đủ liền dùng đến Bảo Tự.

Bảo tự không đủ liền dùng đến Huyền Tự.

Bổ Thiên Trận cấp 2

Bổ Thiên Trận cấp 3

Bổ Thiên Trận cấp 4

Bổ Thiên Trận cấp 5

Bổ Thiên Trận cấp 6

Bổ Thiên Trận cấp 7

Bổ Thiên Trận cấp 8

Kinh khủng lực lượng bổ thiên khiến thời gian sinh trưởng, tốc độ sinh trưởng của Quy Nguyên Thụ tăng lên đến trình độ kinh người.

Chỉ thoáng chốc liền rút đi một nửa số hoàng phẩm phù văn trong quy nguyên đan điền sau đó toàn bộ hơn ba triệu đạo hoàng phẩm phù văn liền bị triệt để nuốt hết.

"Ầm...ầm.." màng ngăn giữa quy nguyên đan điền và Thất Diệu Đan Điền bị 2 chiếc lá trùng kích mà vỡ vụn.

"Ầm..." ngọn cây này bá đạo vươn mình lên trên chiếm lấy không gian rộng lớn trong Thất Diệu Đan Điền mà đâm lên, gần 3 ngàn đạo lĩnh vực bên trong liền bị cây này hấp thu sau đó mọc ra những cành lá mới, tốc độ sinh trưởng lại tăng lên.

Không tới 10 phút sau, gần 1 triệu đạo huyền phẩm phù văn thần thông bị cây này hấp thu hết sau đó bắt đầu thu tới những đạo địa phẩm thần văn đầu tiên.

Huyền phẩm phù văn sẽ mọc ra những chiếc lá ở tầng giữa dần hình thành những sợi pháp tắc mỏng manh, mà địa phẩm phù văn lại trực tiếp mọc ra những chiếc lá tầng trên sau đó kết ra tiểu thế giới nhỏ có pháp tắc dẻo dai cứng cáp hơn.

Ngay lúc này.

"ầm....ầm...ầm..ầm...." mang ngăn giữa Thất Diệu Đan Điền và Thượng Thiên Đan Điền bị trùng kích.

Ngọn cây Quy Nguyên Thụ mang theo vô cùng vô tận lực lượng trùng kích tới ầm ầm nện phá ngăn cách 2 giới đan điền.

"Uỳnh.....uỳnh..." giao giới này bị phá tung, ngay lập tức trong đầu Thiên liền oanh một cái, thức hải giống như cuộn trào vỡ đê, cơ thể giống như bị cự đại lực lượng trùng kích tiềm lực bị khai phát tốc độ nhanh chóng mặt, tu vi của hắn cũng lập tức bị kéo căng mà tăng lên vùn vụt như tên lửa.

Từ luyện thể tầng 5 - đúc huyệt, "ầm ầm..."một cái liền đột phá tầng 6 - luyện cốt sau đó thế không thể đỡ "ầm" một cái đột phá đến tầng 7 "dưỡng tủy".

Thế tiến này còn chưa xong.

Lúc mà trong cơ thể hắn từng đạo địa cấp phù văn dung nhập vào Quy Nguyên Thụ thì cơ thể hắn đã bị cành lá trên cây rèn luyện đến mức độ không thể tưởng nổi.


"Ầm.." tu vi tầng 7 liền đột phá đến tầng 8 - Dục Huyết

Tại sâu xa trong cốt tủy, mỗi sinh linh đều sẽ tiềm tàng ẩn chứa những huyết mạch cao quý hơn. Khi máu huyết con người nhận được tinh luyện bỏ đi tạp chất sẽ dần chắt lọc ra thứ cao quý tồn tại trong đó.

Cảnh giới Dục Huyết này đối với mỗi nhân loại đều là siêu cấp cơ duyên, tùy vào công pháp mạnh yếu, tùy vào thiên tài địa bảo kích phát và ý chí kiên định của mỗi người mà rèn luyện huyết mạch của mình ra đến tình trạng nhất định.

Huyết mạch được rèn luyện càng kỹ thì ưu thế càng mạnh, hạt giống thần thông càng cố định, uy lực càng mạnh mẽ, chờ khi đạt đến tầng 9 thông thiên sẽ có thể rèn lại một lần huyết mạch chờ đột phá nhận lấy tiểu thiên cơ kiếp sẽ càng có hi vọng cao nhận được chân chính thượng cổ huyết mạch truyền thừa.

Trong cơ thể Thiên, vốn là một tiểu vũ trụ, sâu xa trong đó là hạt giống chí tôn yêu vị, mà sâu xa hơn nữa lại là hỗn độn khí.

Nhưng hắn lại có thân thể nhân loại thuộc tộc việt, máu từ tiên nhục từ long, một thân phàm nhục là huyết mạch tiên long.

Tuy tiên long mạch đối với Thiên cũng chỉ là phàm tục nhỏ yếu không đáng kể một loại huyết mạch nhưng mà bây giờ đây khi thiên đạo phục chế thì lại khác.

Tiên long huyết mạch một khi thoát xác đến thiên đạo sẽ lập tức đạt được đến một trình tự hoàn toàn mới cao cấp hơn nhiều.

Đặc biệt là khi đó, những môn công pháp long đạo, tiên đạo mà Thiên mang tới từ đại vũ trụ sẽ lập tức có thể tiếp tục tu luyện và đưa tiên đạo, long đạo thần thông trước kia dung nhập vào thiên đạo đạt được một bước tiến hóa mới.

Càng quan trọng hơn là trong Quy Nguyên Thụ còn có một gốc Tiên Thụ đang thai nghén ra một bông hoa chờ hắn dung nhập vào một loại huyết mạch để nó cung dưỡng.

Quy kết lại, việc thức tỉnh tiên long huyết mạch cũng không phải chuyện quá tệ.

Quả thật khi huyết mạch hắn dần bị tinh lọc đi, tạp chất không còn liền hiện ra tinh hoa của nó.

Máu tươi trong cơ thể Thiên vốn dĩ đã có được mật độ và chất lượng cực cao nhưng mà khi tiếp xúc với thiên đạo thì lại trở nên hỗn tạp không thuần.

Dòng máu này sau khi bị vô cùng vô tận tiềm lực cùng với phù văn thần thông thiên đạo trui luyện thì từ nguyên thủy huyết mạch của hắn, lại tự động thức tỉnh ra thiên mệnh mà Thiên đạo có thể soi xét tới.

Huyết mạch Tiên Long.

"Graoooooo......gầm...." một tiếng long ngâm cao vút vang lên như vừa thức tỉnh từ ngàn năm ngủ say.

"Ầm..ầm..ầm..." long uy như kinh thiên động địa ầm ầm phả ra.

Một đạo tiên khí phiêu linh huyền diệu chợt sinh ra, tiên khí này vừa hiện liền quện với long uy phun trào kia hợp lại thành một loại tiên long chi lực mạnh mẽ bá đạo mà phiêu dật tự nhiên.

"Grừ..." một đạo hư ảnh long hình hiện ra giữa không trung tựa như quan sát xuống thế gian vạn vật chúng sinh.

Quy Nguyên Thụ tự động mọc ra một chiếc lá non mới, bên trong tự động dựng dục ra tiên khí và long khí cùng dấu ấn tiên chi thiên đạo, tiên long huyết mạch của Thiên vừa hơi thức tỉnh đã bị dấu ấn tiên đạo và Quy Nguyên Thụ này thu đi.

Cơ thể hắn bỗng chốc liền giảm bớt đi chỗ trống cho huyết mạch khiến cho cốt tủy lại một lần nữa bị cự đại tiềm lực tẩy rửa mà tinh luyện khiến huyết mạch lại một lần nữa tinh luyện ra một loại huyết mạch thứ 2.

Nhân hoàng huyết mạch.

Đây là loại huyết mạch mà mỗi một nhân loại nào đều có, thậm chí nếu các loại sinh linh hay yêu thú hung thú khác mà muốn hóa thành nhân hình cũng đều phải ngộ ra nhân hoàng chi đạo này mới được.

Nhân hoàng chi đạo bao hàm ảo diệu ngũ hành tương sinh tương khắc.

Nhân hoàng, là ưu thế trời sinh của nhân loại trước vô vàn loại đại đạo khác.

Nhân hoàng, không giúp nhân loại có được cự đại thiên phú nhưng lại có thể chậm rãi mà ổn định tu luyện tới đỉnh.

Nhân hoàng, là hoàng của vạn vật là chúa của nhân loại là đế vương trong vô vàn sinh linh

Chính là Nhân Hoàng

"Ầm..." một đạo hư ảnh nhân hình uy nghi mà bất khả xâm phạm hiện ra.

"Ah...đây là..." Doãn Kế Anh lập tức bị dọa sợ

"Là huyết mạch, Tiêu ca lại thức tỉnh huyết mạch....đây là huyết mạch gì, đế khí thật mạnh..."

"Ah, Tiêu ca không lẽ bỏ qua huyết mạch con rắn gì vừa nãy hay sao....cái hồi nãy cũng tốt mà, sao lại bỏ đi ah, thật uổng" Doãn Minh Anh chu miệng nhỏ

"Hừ, tên dâm tặc này là quỷ kén chọn...kệ hắn"

"Uhm....loại người như hắn e rằng thứ bình thường làm sao có thể làm hắn chấp nhận"

Nhưng các nàng còn chưa nói xong thì hư ảnh Nhân Hoàng này đã bụp một cái biến mất, đế uy biến mất tăm không còn chút dấu vết.

Không tới 10 giây sau lại một luồng hơi tức tà dị mà hoang dã bộc phát ra

"Graoooooo...." một hư ảnh tinh tinh to lớn, thân thể như sắt thép khí tức yêu tà mà hoang dã

Yêu

Không sai, chính là Yêu.

Hung thú tu luyện thành đạo gọi là Yêu

Thực vật trải qua vô vàn gian khổ tu luyện thành mộc chính là Yêu

Kỳ trân bảo vật nhận được cơ duyên mà tu thành đạo gọi là Yêu

Trong thiên địa này Yêu thú chính là đồ vật nghịch thiên mà đi, là thứ thiên đạo khi mạt, thứ bị vạn nhân xem như hạ đẳng như yêu tà, thứ mà trăm vạn sinh linh trên thế gian này đều gét bỏ, xem là thực phẩm và bảo vật di động để tùy ý cho dục vọng phát tiết.

Yêu....trong thiên địa này không tồn tại, trong toàn vũ trụ đã gần như bị tru diệt do yêu tôn và yêu giới đã bị trăm vạn tiên quân, ma vật, phật tăng hợp lực tru diệt.

Nhưng mà bây giờ đây, yêu khí lại hiện ra, yêu đạo lại một lần nữa trùng hiện tại Thiên Phù Giới này.

"Graoooooooo....." hư ảnh cự viên này vừa hiện liền gầm rú vang vọng, yêu khí ngút trời xộc lên thương khung tựa như thách thức trời xanh bất công vô lý.

"Ngaoooo...rống...uồm...." trong Thất Diệu Phù Giới, vô số hung thú cũng ngửa cổ lên trời gầm rống phẫn nộ.