Hà Nhật Cộng Huề Thủ

Chương 56: Vi tâm chi thống (Dối lòng đau đớn) hạBiên tập: Tiểu JaeJaeDiệp Lăng Vân giãy nhẹ người một cái: “Đừng động vào ta, một mình ngươi đi đi.”

“Ngươi đây là ý gì?” Nói xong, lại tiếp tục cởi ra dây thừng.

Diệp Lăng Vân giãy dụa càng mạnh, vết thương trên ngực bị đụng đến ẩn ẩn đau, hắn không khỏi ho khan vài tiếng.

“Dừng tay, Nghiên Trầm, ta không đi.”

Hàn Nghiên Trầm dừng tay, nhìn chằm chằm Diệp Lăng Vân: “Vì sao? Ngươi cũng biết ngày mai bọn họ sẽ giết ngươi.”

“Khụ khụ, mơ hồ nghe được.”

“Vậy ngươi còn không đi? Diệp Lăng Vân, ta không biết ngươi lại đang tính toán cái chủ ý quái quỷ gì, bất quá ta cho ngươi biết, nơi này thực bí mật, vị hôn thê kia của ngươi có muốn cứu ngươi cũng không thể đi ra ngoài được.”

“Ta không phải ——”

“Còn có, nói cái gì mà không muốn liên lụy ta, bắt đầu từ lúc ngươi nói yêu ta thì đã liên lụy ta rồi, bây giờ có nói gì cũng đã muộn!” Hàn Nghiên Trầm trừng mắt liếc nhìn Diệp Lăng Vân một cái, lại động thủ tiếp tục cởi trói dây thừng.

Diệp Lăng Vân nhìn thoáng qua hướng của Lưu Ba cùng Thu Thủy ẩn thân, cắn chặt răng nói: “Dừng tay! Hàn Nghiên Trầm, ta không muốn đi theo ngươi, không phải sợ liên lụy ngươi, mà là không muốn gặp lại ngươi! Ngươi nghe rõ chưa?”

Hàn Nghiên Trầm lặng đi một chút, nhìn hắn: “Ngươi nói cái gì?”

“Ta nói, ta không muốn gặp lại ngươi.”

“Là ai nói muốn vì ta đòi lại công đạo, là ai nói muốn cùng ta chia sẻ hết thảy, là ai nói muốn để cho ta buông xuống cừu hận cùng hắn ra đi? Diệp thiếu hiệp, những lời do chính miệng ngươi nói, không phải đều quên hết đi?”

“Ta…” Diệp Lăng Vân tư tưởng đấu tranh mạnh mẽ, không dám nhìn vào ánh mắt Hàn Nghiên Trầm.

Hàn Nghiên Trầm ép buộc hắn phải nhìn mình, gằn từng chữ: “Diệp Lăng Vân, ngươi thắng. Ngươi hãy nghe cho kỹ, ta tin tưởng ngươi, ta buông hết thảy cùng ngươi rời đi.”

“Nghiên Trầm… Ta…”

Rốt cục đã nói ra được lời đè nặng trong lòng, Hàn Nghiên Trầm cũng nhẹ nhõm thở dài một hơi, vẻ mặt càng phát ra dịu dàng, ngữ khí cũng chậm lại rất nhiều: “Lăng Vân, đi thôi.”

Diệp Lăng Vân trực giác liền muốn gật đầu, lập tức muốn xông lên trước ôm lấy y, kìm lòng không được vươn tay ra, lại bị dây thừng đang trói trên cổ tay chặn lại động tác, làm cho hắn tỉnh táo lại.

Hắn chần chừ một chút, nghiêng đầu sang một bên, tâm địa cứng rắn hơn, nói: “Hàn Nghiên Trầm, cám ơn ngươi. Chính là, đã quá muộn, …. Ta mệt mỏi…. Thực xin lỗi…”

Thực xin lỗi, Nghiên Trầm, bất kể là vì cái gì, cuối cùng vẫn là thương tổn ngươi. Ta không cầu ngươi tha thứ, không cần ngươi hiểu và bỏ qua, chỉ cần còn có cơ hội sống sót đi ra ngoài, ta nhất định trăm ngàn lần hồi báo ngươi, trăm ngàn lần đối với ngươi tốt.

Chỉ cần có cơ hội.

Nghiên Trầm ——

Hàn Nghiên Trầm sửng sốt một chút, mạnh mẽ đem đầu Diệp Lăng Vân quay lại, bức hắn phải nhìn chăm chăm vào mình, chăm chú nhìn vào mắt hắn.

Diệp Lăng Vân cũng chăm chú nhìn lại y, cố gắng làm cho mặt mình không chút biến sắc.

Sau một lát, Hàn Nghiên Trầm lạnh lùng cười rộ lên: “Thôi được. Sớm phải biết các ngươi này chính đạo nhân sĩ luôn luôn là lật lọng không tin được.” Y dừng lại một chút, tiếp tục nói: “Thế nhưng đã muộn, Diệp Lăng Vân, mặc kệ ngươi có muốn hay không, ta đều đã quyết định!” Nói xong, y cũng không phân tâm tiếp tục cởi trói dây thừng, rất nhanh liền cởi xong một bên.

Diệp Lăng Vân tay phải vừa được tự do, liền đem tay Hàn Nghiên Trầm hất ra, nhẫn tâm nói: “Ta đây thà chết!”

“Ngươi!” Hàn Nghiên Trầm không ngờ được hắn sẽ đột nhiên ra tay, nhìn chằm chằm hắn nửa ngày, thanh âm lạnh lùng nói: “Được lắm! Diệp Lăng Vân, ngươi điên rồi!”

Sau đó cũng không liếc hắn một cái, phất tay áo bỏ đi.

“Khụ, khụ —— nhị vị còn không ra? Thấy thế có vừa lòng không?” Chờ sau khi Hàn Nghiên Trầm rời khỏi, Diệp Lăng Vân lại ho ra máu, hướng tới nơi Lưu Ba cùng Thu Thủy ẩn thân nói.

Bá! Bá! Bá!

Lưu Ba vỗ tay đi tới, nói: “Vừa lòng, rất vừa lòng. Không hổ là chính đạo đại hiệp, tâm địa tàn nhẫn cự tuyệt thật là ngoan độc, ngay cả chúng ta là ma đạo mà cũng cảm thấy hổ thẹn.”

Diệp Lăng Vân hừ một tiếng: “Vậy còn không mau mau trở về ngủ? Nếu sợ ta chạy mất, thì cứ việc đem ta trói lại.”

Lưu Ba nói: “Không sợ. Cho dù cởi trói toàn bộ thì đã sao? Ta tin tưởng Diệp thiếu hiệp là người thông minh.”

Nói xong, còn thật sự đi ra phía trước đem toàn bộ dây thừng còn lại trên người Diệp Lăng Vân cởi ra hết, nói: “Đi thôi, Thu Thủy.”

Thu Thủy cười cười: “Tốt lắm, Diệp Thiếu hiệp yên tâm, chúng ta này liền trở về nói cho mọi người, nói thiếu hiệp cùng Thiếu chủ kỳ thật trong lúc đó trong sạch vô cùng ——”

Lưu Ba cười lạnh một cái, sau đó liền cùng Thu Thủy rời đi.

Diệp Lăng Vân ôm ngực, thở gấp trong chốc lát, âm thầm vận khí, phát hiện lần này thực sự là bị thương không nhẹ, một mạng này cũng đã rớt mất chín phần, nếu không phải mới vừa rồi Hàn Nghiên Trầm uy hắn đan dược, chỉ sợ sớm đã duy trì không được.

Cũng không biết chính mình còn có thể chịu đựng được bao lâu, chí ít, cũng muốn gặp Hàn Nghiên Trầm một lần.

Cho dù y không tha thứ, có dùng sáo đánh hắn cho hả giận cũng được.

Hắn cười khổ một phen, cố gắng lấy sức, lảo đảo đi ra phía ngoài, còn chưa bước được vài bước, liền đầu hoa mắt choáng, té ngã trên mặt đất.

Hắn quỳ rạp trên mặt đất thở dốc từng ngụm lớn, Nghiên Trầm, chẳng lẽ ngay cả gặp ngươi một lần cũng không còn cơ hội sao?

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.