[Hắc Pháp Sư Dữ Bạch Vương Tử Hệ Liệt] - Hắc Pháp Sư Và Bạch Vương Tử

Quyển 3 - Chương 11
Pháp Nhĩ Tư là tại một buổi sáng mở mắt, thật giống như làm một giấc mộng rất dài rất dài.

Thời điểm mở mắt, y thấy kỵ sĩ tóc vàng đối chính mình cười khúc khích, dương quang rơi trên mái tóc tựa vàng nghiền nát, đôi mắt màu lam tựa bầu trời trong xanh, tâm tình không khỏi tốt lên.

“Trời ạ, cảm tạ Quang Minh Chi Thần! Pháp Nhĩ Tư, ngươi rốt cục tỉnh!”

Pháp Nhĩ Tư kinh ngạc nhìn hắn, hậu tri hậu giác mới phát hiện tất cả không phải mộng, nam nhân đang vẻ mặt cảm động lôi kéo tay y, động tác như vậy chạm đến vết thương, khiến y đau nhíu mi, nhưng càng thêm xác định người trước mắt là chân thật tồn tại.

“Tinh Linh Vương nói ngươi không việc gì!” Y Lai Ân vội buông tay, cẩn thận từng chút nói: “Thân ái, ngươi nhìn hình như… có chút ngốc?”

Pháp Nhĩ Tư đánh một cái liếc trắng, qua hồi lâu nghĩ thân thể thoải mái một chút mới mở miệng, “Ta còn sống?”

Y Lai Ân ngây ra một lúc, kế đột nhiên hôn y, thẳng đến khi khí tức hai người bắt đầu bất ổn, mới lưu luyến ly khai.

“Tuy không nghĩ tới câu nói đầu tiên của ngươi là cái này, thế nhưng không sai, chúng ta đều còn sống.”

Pháp Nhĩ Tư cảm thấy chính mình bị nụ hôn vừa nãy hại càng hư nhược, thế nhưng ngực rất vui sướng, “Đây tột cùng là chuyện gì xảy ra?”

Vì vậy Y Lai Ân đem chuyện khi còn bé toàn bộ nói cho y, bao quát quan hệ thân thích của hắn cùng tinh linh, nguyên nhân bị tuyển làm lọ thừa nhận lực lượng Tinh Linh Vương.

“… Khi ở bên ngoài Ngoã Bối Nại Lạp thụ hải, ta từng nói gò đá kia rất quen thuộc.” Y Lai Ân thao thao bất tuyệt nói, “Kỳ thực là bởi nó cùng cảnh sắc trong thụ hải rất tương tự, trước khi ta bảy tuổi từng được ngoại bà đưa đến Ngoã Bối Nại Lạp, tinh linh ngoại bà của ta ở trong này. Ta quen biết Nguyệt Bạch, Phạm Âm, cũng quen biết Thương Lưu, bình thường chơi chung một chỗ.”

Hắn sờ sờ tóc Pháp Nhĩ Tư, “…Lúc bảy tuổi, ta trở lại cạnh phụ thân, ký ức khi trước kể cả lực lượng Tinh Linh Vương đều bị phong ấn, cho nên ký ức của ta là từ bảy tuổi bắt đầu.”

Pháp Nhĩ Tư nhẫn xuống truy vấn, “Vậy hiện tại lực lượng trong thân thể ngươi——”

“Trả lại cho Tinh Linh Vương, còn một ít trong cơ thể ta.” Y Lai Ân ôn nhu nói, “Không có lực lượng này, ta sẽ chết.”

Pháp Nhĩ Tư không rõ lắm Tinh Linh Vương là ngay từ đầu không muốn mạng Y Lai Ân, hay lúc sau cải biến chủ ý, thế nhưng tạm thời không đề cập cái này, bởi vì y càng kinh ngạc chính là, Tinh Linh Vương thoạt nhìn rất ghê tởm cư nhiên lưu lại tính mạng y?

“Hắn… Tinh Linh Vương, vì sao không giết ta?” Pháp Nhĩ Tư hỏi, “Dù sao ta là hắc bào pháp sư.”

“Úc.” Y Lai Ân cười rất ngọt ngào, “Tinh Linh Vương nói, Quang Minh giáo hội bao dung tất cả, hơn nữa hắn cũng muốn nhìn tình yêu vượt trận doanh này sẽ duy trì đến khi nào, khi ta đại lực bảo chứng sẽ duy trì đến vĩnh viễn, hắn rất sảng khoái quyết định cho ngươi sống sót cùng ta một chỗ, hứa hẹn làm người chứng kiến cho tình yêu chúng ta.”

Hắn dừng một chút, nói: “Tinh Linh Vương còn nói… ngươi có thể cùng ta ở lại Ngoã Bối Nại Lạp thụ hải, bởi vì lực lượng trong cơ thể ta, tốt nhất không nên về nước.”

… Đây coi như dụ hàng sao? Hơn nữa, là dùng mỹ sắc dụ hàng? Pháp Nhĩ Tư có chút không xác định suy tư. Đối phương muốn dùng tuấn mỹ, nam tử đủ khiến pháp sư bên ta động tâm, đến tan rã lực lượng pháp sư của Hắc Ám Chi Thần? Nghe tựa hồ không sai.

“Thế nhưng ta là Hắc Ám Chi Thần…” Pháp Nhĩ Tư không được tự nhiên ho khan vài tiếng, chuẩn bị đem chi tiết thân phận nói rõ, hiện là thời khắc nên thẳng thắn.

Thế nhưng vừa nói đến đây, Y Lai Ân đã cắt đứt, “Ta quên nói cho ngươi.” Hắn mị mắt, lộ biểu tình giảo hoạt khó được, “Ngươi đã không có biện pháp ly khai Ngoã Bối Nại Lạp thụ hải.”

Pháp Nhĩ Tư từ lời hắn nghe ra đắc ý, chỉ là y không biết chuyện gì xảy ra.

“Ngươi hẳn biết, Ngoã Bối Nại Lạp thụ hải dựa vào lực lượng của Tinh Linh Vương cấu thành? Nó không bị quy tắc thời gian khống chế, thậm chí có thể nói đã trở thành một không gian độc lập.” Y Lai Ân khó được đem những tri thức này nói ra tinh tường, “Lúc trước, Tinh Linh Vương đem hắc ám lực lượng trong cơ thể ngươi toàn bộ di trừ, cho nên ngươi ở đây không có bất luận cái gì không khỏe, thế nhưng nếu ly khai phạm vi lực lượng Tinh Linh Vương, ngươi sẽ bị quy tắc thời gian phản phệ.”

“… Sẽ chết sao?” Pháp Nhĩ Tư ngây người một hồi gian nan mở miệng. Y hoàn toàn không nghĩ tới vấn đề làm phức tạp chính mình mấy ngàn năm, Tinh Linh Vương dĩ nhiên dễ dàng như vậy giải quyết… Không đúng, cũng không tính hoàn toàn phù hợp suy nghĩ y, dù sao y như trước không phải nhân loại đơn thuần, bất quá này không quan trọng, chí ít y cách Y Lai Ân thuộc về quang minh gần hơn rất nhiều.

Vui sướng từng điểm từng điểm trong lòng y nảy mầm, sau đó cấp tốc lớn lên, đâm chồi.

Y Lai Ân khẳng định gật đầu, sau đó cấp thiết cúi xuống hôn môi y, không nhịn được nói nhỏ, “Cùng ta ở lại Ngoã Bối Nại Lạp được không…”

Pháp Nhĩ Tư bị động tiếp nhận nụ hôn này, chưa kịp trả lời, chợt nghe câu hỏi thiếu kiên nhẫn lần thứ hai của tình nhân vang lên.

“Được không?” Kỵ sĩ bỗng nhiên nửa quỳ bên giường, nhẹ nhàng nâng tay y, “Ta cùng ngươi ở lại đây, được không?”

“… Được rồi.” Qua hồi lâu, Pháp Nhĩ Tư nhỏ giọng trả lời, “Chỉ là…”

“Chỉ là cái gì?” Vương tử lập tức trừng lớn đôi mắt màu lam trong suốt, khẩn trương nhìn y.

“Chỉ là… ta không phải vì uy hiếp của ngươi.” Thanh âm Pháp Nhĩ Tư càng nhẹ, nếu không phải Y Lai Ân ghé sát, chỉ sợ không thể nghe thấy y rốt cuộc nói gì, “Ta chỉ là… muốn cùng ngươi một chỗ… chỉ là yêu ngươi.”

Lời vừa ra khỏi miệng, Pháp Nhĩ Tư phát giác, kỳ thực đem tâm tình trước nay không dám nói nói ra không phải chuyện khó, tin tưởng một người cũng không phải chuyện trắc trở, theo đuổi tình yêu của mình càng không phải chuyện khó có thể làm được.

“Ta cùng ngươi.” Y Lai Ân vẻ mặt động dung, rút ra trường kiếm, đối trường kiếm ưng thuận thệ ngôn bất hủ, “Vẫn cùng ngươi, Pháp Nhĩ Tư, bởi vì ta cũng yêu ngươi.”

Hai người nhiệt tình trao đổi vô số nụ hôn, ngay khi muốn phát sinh chuyện khiến kẻ khác khó mở miệng, Pháp Nhĩ Tư mới nhớ tới một việc, “Chờ một chút… như vậy quốc gia của ngươi làm sao?”

“Nặc Á đã trở về.” Cho dù dục vọng khiến Y Lai Ân sắp phát cuồng, đối vấn đề của tình nhân, hắn vẫn kiên trì giải đáp, “Hắn là trưởng tử, sẽ làm tốt, phụ vương vốn dự định để hắn kế thừa ngôi vị hoàng đế.”

“Phải không…” Pháp Nhĩ Tư nhớ tới Liên, yêu vương kia nhất định tuân thủ lời hứa, thế nhưng kết quả như vậy, tựa hồ có chút di hám, bởi vì Nặc Á về nước, đại biểu chính là hắn không thích Liên…

Xích lõa thân trên, y nhìn bên ngoài cửa sổ, chỉ thấy mãn nhãn lục sắc, xa xa truyền đến tiếng đàn cùng tiếng ca duyên dáng của tinh linh.

“Ta đã không có ma pháp?” Thu hồi đường nhìn, Pháp Nhĩ Tư vỗ về gương mặt tuấn mỹ của tình nhân hỏi.

Y Lai Ân gật đầu, cực lực khắc chế dục vọng bạo động, hắn không muốn bị thương tình nhân tóc đen mỹ lệ, đặc biệt khi thân thể y suy yếu như vậy.

“Vậy ngươi sau này phải hảo hảo bảo hộ ta.”

“Lấy danh nghĩa Quang Minh Chi Thần phát thệ, ta sẽ dùng kiếp này đến thủ hộ ngươi!”

“… Nghe không sai.” Pháp Nhĩ Tư quyến rũ cười, tại một khắc thân ái vương tử bị tiếu dung của y mê đến thần hồn điên đảo, chủ động hôn đối phương.Gửi Hắc Bào Giáo Phụ Pháp Nhĩ Tư dũng cảm nhất:

Thân ái Pháp Nhĩ Tư, nghe nói ngươi sẽ vĩnh viễn ở lại Ngoã Bối Nại Lạp, đây thực sự là tin tức khiến kẻ khác kinh hách, ta nghĩ trong thời gian ngắn chúng ta không lớn khả năng gặp lại.

May là Nặc Á nhắc nhở ta còn có phương thức thư từ qua lại có thể cùng ngươi bảo trì liên lạc.

Được rồi, ta đã nói cho ngươi chưa? Sau khi chúng ta chia tay, ta nghe lời ngươi, đem trái tim trả lại cho Nặc Á, để chính hắn quyết định, kết quả hai người chúng ta cộng đồng trải qua nhiều như vậy, hắn dĩ nhiên tuyển chọn về nước kế thừa vương vị, điều này khiến ta rất đau lòng, thậm chí cả động lực tìm về thân thể cũng không có, thế nhưng bởi vậy bảo toàn tính mệnh quân đoàn yêu ma phương bắc.

Những yêu vương cùng quân đội khác đi đầu phát động công kích đều bị Tinh Linh Vương tiêu diệt, mà ta bởi không xuất binh, đối phương tựa hồ cho rằng ta bảo trì trung lập, cho nên không đối yêu ma phương bắc tiến hành chế tài, đây coi như nhân họa đắc phúc?

Nhưng ngay cả như vậy, ta vẫn đan thương thất mã trên đường đội ngũ tinh linh phản hồi Ngoã Bối Nại Lạp chặn lại bọn họ, đồng thời trực tiếp cùng Tinh Linh Vương đòi thân thể, không nên hỏi ta vì sao, người thất tình làm việc không cần lý do.

Không nghĩ tới ngay khi ta nhanh cùng Tinh Linh Vương đấu võ, Nặc Á cư nhiên chạy đến, thậm chí làm trò trước mặt mọi người đối ta biểu lộ, muốn ta cùng hắn quay về Tư Đặc Mỹ Tư, cử động như vậy khiến cả Tinh Linh Vương cũng kinh ngạc không thôi, thẳng hỏi gần đây Hắc Ám trận doanh đúng hay không đem tâm thần hao trên chuyện cùng nhân loại luyến ái.

Bất quá cuối cùng, hắn vẫn đối Nặc Á đưa lên chúc phúc, đồng thời nguyện ý thay ta trừ khử hắc ám lực lượng cùng trả lại thân thể, để ta và ngươi ở lại Ngoã Bối Nại Lạp thụ hải, chỉ là ta nghĩ như vậy rất không bảo đảm, vạn nhất Nặc Á thay lòng đổi dạ, ta không phải cái được không bù nổi cái mất? Cho nên ta vẫn đang lo lắng.

Chỉ viết đến đây, Nặc Á lại tới, rõ ràng xử lý quốc gia sự vụ một ngày, buổi tối tinh thần nhưng còn tốt lắm, tốt đến khiến ta nghĩ khốn khổ… Ngươi có đối sách gì không?

PS. Ngươi cùng Nặc Á đệ đệ tốt không? Thỉnh báo cho biết tình hình gần đây.

Liên

Gửi thân ái Liên:

Đây là lần đầu ta hồi âm, không nghĩ tới tại Ngoã Bối Nại Lạp thụ hải còn có thể thu được thư ngươi gửi.

Ta trước đây nghe một vị truyền giáo sĩ nói quang minh cùng hắc ám là cùng tồn tại, thật không ngờ câu nói ấy có thể vận dụng đến hiện thực sinh hoạt, cả Hắc Ám Chi Thần chỉ sợ cũng không nghĩ tới.

Thư của ta sẽ thông qua Y Lai Ân chuyển giao, cho nên ngươi hẳn thu được.

Ta đều nhanh quên nhân loại là thế nào sinh hoạt, kiến nghị Y Lai Ân cho ta là nhiều viết thư, cùng bằng hữu liên lạc tình cảm, thế nhưng ta hình như không có bằng hữu, cho nên không thể làm gì khác hơn viết cho ngươi.

Ngoã Bối Nại Lạp thụ hải mỗi ngày trời quang, bên trong ma pháp kết giới cường đại của Tinh Linh Vương, thế giới này hoàn toàn thoát ly pháp tắc tự nhiên, ta chỉ có thể nói rất bội phục thần tích như vậy… Nói thế, hẳn không tính mật báo hay tiết lộ cơ mật đi?

Về thư ngươi gửi, đầu tiên, ta thay các yêu ma tránh được một kiếp cảm thấy vui vẻ, hy vọng hòa bình có thể tiếp tục duy trì. Còn có, ngươi nói Nặc Á khiến ngươi rất khổ não, ta nghĩ Hư Vô Chi Thạch đối thời gian chưởng khống đủ cho ngươi ứng phó loại tình huống này, cho nên thỉnh ngươi lần sau không nên trong thư đề cập loại chuyện nhàm chán như vậy.

Vẫn nên nói chính sự.

Ta nghe nói Thương Lưu thường quay về Tư Đặc Mỹ Tư nhìn Ngả Na, ta khuyên ngươi không nên chọc nàng, nàng thế nhưng là nữ hài của Lợi Á Đốn gia tộc, tin tưởng ngươi còn nhớ gia tộc cường đại kia? Ta nhưng không hy vọng ngươi cùng nàng nổi xung đột.

Ngươi trong thư hỏi tình huống của ta cùng Y Lai Ân, tuy không biết đây có phải lời khách sáo hay không, nhưng ta vẫn nói cho ngươi, ta hiện qua rất khá.

Lúc bắt đầu ta đối những tinh linh đích xác có chút lo lắng, bất quá hiện phát hiện bọn họ đều phi thường hữu hảo, ngoại trừ Phạm Âm tương đối cao ngạo kiều khí.

Nguyệt Bạch là người rất tốt, hắn cùng Phạm Âm rất hợp, luôn sủng y.

Bình thường ta nghiên cứu Tinh Linh tộc, muốn biết bọn họ vì sao có thể trường sinh bất lão… Đừng nghĩ ta buồn chán, ta đối thi từ âm nhạc không hứng thú, đối quang minh ma pháp không yêu thương, đối bí mật sinh mệnh cùng dược tề nhưng thật ra ham thích, cho nên gần nhất đều nghiên cứu những thứ này.

Chỉ là ta phát hiện Y Lai Ân càng ngày càng thích quấn quít ta, cho nên thời gian ta dùng để nghiên cứu phi thường ít.

Bất quá, loại cảm giác này không tệ, có người bồi bên cạnh, dùng tâm của hắn ấm áp chính mình, ta nghĩ rất thỏa mãn.

A… Y Lai Ân một mực bên cạnh quấy rầy, cho nên thư chỉ viết đến đây.

Mặt khác, tặng kèm một phần xuân dược dược tề mới nghiên cứu, ăn xong thỉnh nói cho ta biết cảm tưởng.

Chúc tân hôn vui sướng.

Đến từ bằng hữu Pháp Nhĩ Tư của Ngoã Bối Nại Lạp.