Thông tin truyện

Hãy Để Anh Yêu Em - Quin

Hãy Để Anh Yêu Em - Quin

Tác giả:

Thể loại:

Truyện Teen

Nguồn:

Sàn Truyện

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 5.0/10 từ 4 lượt
Thể loại:  truyện teen...

Nếu ai hỏi tôi thích tình yêu mà gì? Tôi sẽ không chọn màu đỏ của tình yêu. Vì đơn giản, tình yêu có nhiều màu không đơn thuần chỉ trọn vẹn một màu của nó. Có cả màu đen của chia ly, mất mác, còn có màu trắng của sự tuyệt vọng mất phương hướng. Nhưng vẫn có màu xanh để hy vọng. Và một màu tím của sự thủy chung. Một màu hồng của đích đến hạnh phúc.

Thượng đế rất công bằng. Trong tình yêu đầu tiên của con gái, thượng đế bắt họ phải nếm qua vị đắng, vị chát, vị mặn của tình yêu. Nếm trải đau thương, thử thách, sóng gió thăng trầm. Để rồi hạnh phúc lại một lần tìm đến, mang đến niềm vui, niềm nhớ, niềm hạnh phúc. Nhưng... Bản thân người con gái chỉ nhớ người con trai làm họ khóc, làm họ đau chứ không hề để tâm hay bận lòng đến người con trai yêu thương họ, làm họ hạnh phúc.

Yêu một người rất dễ. Hiểu một người rất khó. Nhưng giữ được người đó lại càng khó hơn. 

Tình yêu nào muốn đi đến bến đỗ an nhiên phải vượt qua biết bao nhiêu thăng trầm, nước mắt đau thương. Sở dĩ tình yêu vốn xoay vòng không lối thoát. Tình yêu như một nút thắt to và cứng. Và người mở được nút thắt đó phải là người kiên trì và nhẫn nại...

- Hoàng Vũ Nam (18tuổi): Đại thiếu gia tập đoàn Hoàng Vũ. Người đứng đầu TGN. Cháu trai của ông trùm mafia khét tiếng. Đẹp trai số Zách, lạnh lùng số 1, thông minh, nhanh trí, giỏi võ cực đỉnh. 

- Giang Thy Thy (17tuổi): Đại tiểu thư Giang Gia. Xinh đẹp, hiền lành, dịu dàng, nhân hậu là ưu điểm của cô công chúa họ Giang. Thông minh, học giỏi, luôn giữ thói quen vô cùng bình tĩnh dù gặp chuyện gì.

- Lâm Hạo Minh (18tuổi): Bạn thân Vũ Nam. Cánh tay phải đắc lực của Vũ Nam. Cậu ấm Lâm Gia. Đẹp trai, galang, playboy chính hiệu, sát gái cực đỉnh, thay bồ như thay áo. Giỏi võ, thành thạo máy tính đặc biệt là phần mềm. 

- Hoàng Vũ Anh Nhi (17tuổi): Bạn thân Thy Thy từ nhỏ. Nhị tiểu thư tập đoàn Hoàng Vũ, em gái ruột của Vũ Nam. Dễ thương, đáng yêu, thông minh, lém lỉnh. Học giỏi, đôi khi nắng mưa thất thường.

- Trương Đình Phong (18tuổi): Đại thiếu gia họ Trương. Đẹp trai, galang chuẩn trai Hàn. Là kẻ thù không đội chung trời với nhóm Vũ Nam. Hoạt động TGN. Có tài bắn súng rất chi là chuẩn. Rất thích Thy Thy và luôn tìm cách làm cô nàng vui.

- Trương Đình Đình (18tuổi): Em gái Đình Phong, nhị tiểu thư họ Trương. Xinh đẹp sắc sảo, nhưng đầy mưu toan kế độc. Giỏi nhất là việc lấy nước mắt che đi tội lỗi của mình. Diễn kịch rất chi là hay, hại Thy Thy nhiều phen bạt vía. Điều quan trọng là người yêu cũ của Vũ Nam.

Bình luận truyện