Hay Là Mình Yêu Nhau Nha... Chị Họ...?!

Chương 18: Anh à.! em nhớ ra tất cả rồi
Nó và hắn đang trong phòng khách xem Tivi thì hắn bỗng nhớ ra một điều gì đó rồi quay sang nó rồi nó:

- Em! Em muốn nghe anh kể chuyện không?

- Kể chuyện à? Muốn. Anh kể em nghe đi_Nó cũng rất thích người khác kể chuyện cho nó nghe.

- Có một cậu bé khoảng 5 tuổi bị bệnh nên phải ra nước ngoài trị bệnh. Một cô bé 3 tuổi là người mà cậu bé yêu thương. Trước khi cậu bé đi cậu bé đã hứa với cô bé ấy là sau khi chữa bệnh xong sẽ về nước với cô bé_Đến đây giọng hắn nhẹ lại hướng đôi mắt có chút buồn nhìn ra chỗ khác.

Nó vẫn chăm chú nghe kể nên không biết gì cả. Hắn kể tiếp:

- Nhưng cậu bé đã thất hứa. Sau khi chữa khỏi bệnh, cậu vẫn không quay về. Ngay lúc đó cô bé bị đối thủ của người bố bắt cóc đe dọa. Rất may mắn cô bé đã được giải thoát nhưng vì do cú sốc tinh thần quá lớn nên cô bé đã bị mất hầu như là toàn bộ trí của mình.

- Ơ.. Sao nó rất giống với câu chuyện mà chị Nhi hay kể vậy?

- Đúng. Cậu bé đó chính là anh. Và cô bé đó chính là...

- Là..?_Nó ngập ngùng.

- Chính là em_Hắn nói với giọng hơi buồn.

- E.... Em?

Nói rồi hắn chạy vào phòng lấy ra một thứ gì đó. Một chiếc vòng nhỏ. Nó thuộc kiểu cặp. Đưa nó coi rồi nó chẳng nói nên lời. Vì nó cũng có một cái hệt như vậy.

- Nó.. Em cũng có một cái.

Chạy vào phòng lấy chiếc vòng ra. Chiếc vòng đó đúng thật ra là như hai giọt nước. Chính hắn là người đã chính tay mình thiết kế cho riêng hắn và nó.

Bỗng đầu nó nhứt lên dữ dội. Nó ôm đầu - những kí ức lúc nhỏ lần lượt ùa về. Nó.. Đã nhớ ra tất cả. Nước mắt nó tuôn ra - chồm tới ôm hắn rồi khóc.

- Em... Đã nhớ ra tất cả rồi anh à.

Ôm nó vào lòng. Hắn như muốn òa khóc cùng với nó. Hôm nay, chắc có vẻ là ngày hạnh phúc nhất của hắn.. Và cả nó. Cái ngày mà hắn mong chờ từ rất lâu rồi.. Lau vội nước mắt - nó ngước lên nhìn hắn rồi nói:

- Em sẽ không để mất anh một lần nào nữa đâu. Cảm giác đó đáng sợ quá_Nó nhẹ nhàng như có chút gì đó rung rung trong giọng nói.

- Anh cũng sẽ giữ thật chặt em. Không cho bất kì ai làm tổn thương đến em dù chỉ là một chút. Anh hứa đấy.

Cả buổi tối nó và hắn bày hết trò này đến trò khác. Còn xem cả phim ma nữa. Nó sợ đến mức chỉ biết trốn sau lưng hắn. Trông hắn với nó lúc ấy thật sự rất đẹp đôi. Trông đáng yêu vô cùng. Hắn thì vẫn chăm chú vào bộ phim ma. Còn nó đã thấm mệt nên muốn về phòng ngủ. Nhưng bị ám ảnh bởi bộ phim nên không dám về phòng ngủ mà ngủ trên người hắn luôn. Một chút sau hắn cũng lăn ra ngủ kế bên nó.

Sáng hôm sau. Hắn thức dậy trước nó nên đã bế nó vào phòng cho nó ngủ được thoải mái hơn. Phần hắn, hắn làm VSCN xong xuống bếp làm đồ ăn sáng cho cả nó và hắn. Lúc nó ngủ dậy cũng là lúc hắn vừa làm thức ăn xong. Cả hai vừa ăn vừa nói chuyện một cách vui vẻ. Sau bửa ăn, hắn và cả nó đều chuẩn bị để đi học.

Bước xuống sân trường là bao nhiêu ánh mắt đổ dồn vào nó và hắn. Ngày nào cũng hắn, hắn và nó đều là tâm điểm của cả trường. Nhưng ở một góc khuất nào đó vẫn còn có người muốn chia rẽ hai tụi nó. Rắc tâm hại nó. Muốn nó biến mất mãi mãi khỏi cuộc đời hắn...!

~~ Một ngày rất hạnh phúc của cả nó và hắn. Nhưng ai biết được ở phía sau nó sẽ như thế nào. Vẫn êm đềm như vậy? Hay chông gai nào khác? Chẳng ai có thể đoán trước được một điều gì cả..