Hệ Thống Bá Đạo Cực Phẩm

Chương 22: Tại sao!!!"Tỷ tỷ, ngươi là ai, và đây là đâu " Shenna ngây thơ hỏi khiến Emilya sững sờ

" Shenna, đừng đùa tỷ nhé..."

"Muội không có đùa nha... Muội... ahhhh" Shenna ôm đầu kêu lên

" Emilya vội vàng gọi người tới giúp,liên tục hỏi thăm Shenna, quan tâm cô bé"

" Muội.... muội tê... tên She....Shenna...aaaaa, Emi....Emilya là.... tỷ..tỷ.....tốt.ahhhhhhhh" Shenna như cố gắng nói ra những điều mình nhớ sau đó ngất đi.

Nhìn con bé nằm trên giường mà khiến cô đau lòng.Mọi lần, nó thường xô vào lòng nàng, nhưng bây giờ thì không.Càng cay đắng hơn khi kết nghe kết luận của Dược Sư " Shenna bị mất trí nhớ " khiến cô sững sờ...

Cô gục xuống giường,... khóc....:" Tỷ xin lỗi, Shenna, là tỷ tỷ không bảo vệ tốt cho muội........."

Shenna tỉnh lại, nhìn thấy cô khóc thì thào:" Tỷ tỷ tốt, đừng khóc mà, muội sợ...."

Emilya ngẩng đầu dậy, thấy Shenna dưng dưng nước mắt như sắp khóc nên cô cũng lau đi nước mắt, cố nở nụ cười..." Shenna ngoan, tốt, tỷ không khóc, bây giờ tỷ đưa muội đi ăn... nha..."Nói rồi cô bế Shenna dậy.

Nếu so sánh, Shenna bây giờ cùng Shenna trước kia khác nhau rõ ràng, bây giờ con bé như nhút nhát hơn, ngoài Emilya đều rất sợ khi gặp người ngoài.Ngay cả những lúc ngủ, nó luôn bám chặt lấy nàng như sợ bị bỏ rơi....

Điều đó càng làm Emilya đau đớn thêm, nhưng nó cũng tăng thêm quyết tâm để tìm lại trí nhớ cho Shenna.

Nhưng những gì Shenna nhớ mà nó trở thành nỗi ám ảnh mỗi đêm, chính là máu, rất nhiều máu cùng xác chết.Ngoài những thứ đó, dường như nó không nhớ gì thêm.

Chính Bạch Lôi cũng cố gắng thi thoảng làm trò cho Shenna xem nhưng cũng chẳng kéo nổi một nụ cười cho con bé.Bạch Lôi nhìn vị chủ cũ này mà ủ rũ, nó cảm giác Shenna không giống trước kia a nên chỉ đành ngồi mặc cho Shenna làm gì thì làm.Nhưng ngoài việc ôm Bạch Lôi khư khư trong lòng thì Shenna cũng chẳng làm gì thêm.

Nhưng cũng có 1 số cái đã như thói quen của Shenna vậy, những lúc ra ngoài thỉnh thoảng vẫn muốn Emilya bế (mặc dù em đã 7 tuổi) và vẫn giữ được khả năng nấu ăn.

Emilya cũng đưa Shenna quay trở lại nhà.Chỉ là khi quay lại thì không còn lại ai ở đó, những căn nhà trống vắng không người.

Vẫn là mang Shenna trở lại bên cạnh Evaron, nhưng ngoài cách dùng phép lên Shenna thì không còn cách nào khác.Việc này vô cùng nguy hiểm, chỉ cần một chút sai sót hoặc thất bại, Shenna vĩnh viễn sẽ không thể tỉnh lại được.

Chỉ đành hi vọng vào việc Shenna sớm phục hồi.

..................................Thoáng chốc 2 năm trôi qua........................................

Emilya lại đưa Shenna đi dạo trên con đường quen thuộc...

2 người đi dạo khắp những con phố ở Hoàng thành...

Suốt những năm tháng này, dường như ngày nào cũng như ngày nào, Shenna không hề tiến triển thêm một chút nào.

Nó dường như một vết thương không biết đến bao giờ mới có thể lành trong lòng Emilya.

Có những lúc, nàng cũng rơi lệ, rơi lệ vì chứng kiến Shenna như một con người vô hồn, luôn luôn sợ hãi...

Đó chính là nỗi đau dằn vặt nàng nhất, việc tu luyện của Emilya cũng chẳng quan tâm nhiều nữa, bây giờ trong nàng chỉ biết đến Shenna, một Shenna hồn nhiên, nghịch ngợm nhưng cũng vô cùng đáng yêu.

Bất chợt, 1 chiếc xe ngựa lao như điên trên đường lao tới phía Emilya cùng Shenna.

Mọi người thi nhau tránh đường như chạy giặc.

Có người không may vô tình xô đẩy vào Shenna làm con bé ngã ra, Emilya vội chạy tới ôm lấy Shenna lăn qua 1 bên, chiếc xe ngựa rầm rầm chạy qua.

"Shenna, muội không sao chứ " Emilya vội hỏi.

Shenna dưng dưng chỉ về phía 1 chân đang chảy máu của cô:" Chân tỷ, tỷ chảy máu kìa....máu.....máu..."

Biết Shenna ám ảnh với máu nên Emilya cũng vội niệm phép che đi vết thương.

Emilya vội ôm lấy Shenna:" Không sao, tốt rồi, không sao đâu Shenna "

Shenna cũng bớt đi nỗi sợ hãi nhưng ôm lấy một tay nàng.

Hai người lại băng qua cánh rừng thu đang mùa rụng lá.

Những chiếc lá xào xạc trong gió và rồi như im lặng, một sự im lặng đáng sợ.

Emilya khẽ nắm chặt lấy tay Shenna, để cô bé đứng ra sau mình.

-Các ngươi ra mặt được rồi chứ!

-Khà khà, không ngờ lại bị phát hiện rồi.

Một tên râu cá trê cùng đồng bọn xuất hiện.Bọn chúng có tới hơn 50 tên đều đẳng cấp Chiến sĩ.

-Các ngươi muốn làm gì? Emilya thận trọng nhìn đám người.

-Muốn làm gì sao? Tất nhiên là.....

Tên kia còn đang định khoe khoang gì đó thì Emilya vừa kịp phóng quả pháo hiệu.

-Không ổn, tụi bây, rút lẹ!!!

Vốn hắn còn tưởng dễ bắt nạt, ai ngờ đối phương có pháo hiệu, mà những kẻ sở hữu, không nhà quyền quý thì cũng bối cảnh tông môn không nhỏ.Đụng phải dạng này người, nếu muốn sống thì chuồn lẹ.

Vừa lúc liền 10 người cấm vệ luôn theo sát Emilya trước kia có mặt.

-Tham kiến công chúa.

-Được rồi, mọi người cùng ta trở về.

Nếu là bình thường, có lẽ Emilya cũng chẳng chấp vặt đám người "thổ phỉ" kia, chỉ là hiện tại có Shenna bên cạnh có phần hơi khó khăn a.Nếu tránh được thì cứ tránh đi.Chỉ cần Shenna không có thêm bất kì tổn thương nào là tốt rồi.

Liên tục sau đó, Emilya đều mang Shenna đi những nơi Dược Sư phát triển mạnh mẽ nhất mong tìm được phương pháp chữa trị cho Shenna.Nhưng đi đến đâu cũng chỉ có một câu trả lời duy nhất Phép.Nhưng Emilya không chấp nhận thêm một nguy hiểm nào thêm đối với Shenna.

Có thể nói, Shenna như bạc nhược đi rất nhiều, có phần xanh xao ốm yếu đi.

Nếu tiếp tục kéo dài, Shenna sẽ có ngày vì kiệt lực mà mất mạng.

1 tên liền cho Shenna 1 bạt tai, con bé văng ra, khoe miệng cũng bắt đầu chảy máu

"Con nít ranh, câm mồm" hắn quát.

"Giết nó đi" tên mặt trắng ra lệnh, tên hầu vệ tuốt đao tiến đến tính cho Shenna 1 chém về chầu chúa.

"phụt..............."

Máu bắn lên mặt Shenna nhưng Shenna lại thất thần nhìn người trước mặt mình, Emilya thay Shenna đỡ 1 đao.

Cả người Shenna run run, ôm lấy Emilya, đôi mắt đục ngầu, dần dần hiện lên màu đỏ chót với 9 câu ngọc quay quanh 4 vòng tròn đồng tâm.

Shenna hét lên thê lương, trong mắt hiện ra cảnh Emilya trúng 1 đao kia, và sau đó là những sự kiện đã sảy ra......

"Amaterasu "Shenna lẩm bẩm, ngọn lửa đen yêu dị thiêu chết 5 người như chưa từng tồn tại vậy, người đi đường thấy 1 cảnh này thì sợ hãi,la hét.....

1 lúc sau có 1 đám lính tới nhìn thấy Shenna đang chữa thương cho Emilya định lôi đi thì 1 người nhận ra Emilya liền đưa 2 người tức tốc về Hoàng cung.

Shenna ngồi ôm lấy Emilya đang ngất đi do thiếu máu, tay vẫn không ngừng dùng Thủy liệu thuật cùng thêm 1 số đan trị thương cho Emilya, giúp cô phục hồi.

Vốn là Emilya luôn mang Shenna đi tìm những vị Dược Sư cao nhân lánh đời, luôn phải đối mặt với rừng núi hiểm trở, yêu thú.Đang trên đường trở về thì bất ngờ bị tập kích.

Evaron thấy vậy cũng đi ra ngoài, ông cũng biết 2 đứa nhỏ này tình cảm tốt thế nào.Nhìn Shenna thần thái cũng tốt hơn trước rất nhiều nên cũng gật đầu rồi lại lắc đầu.Emilya vì chăm sóc Shenna mà vậy, bây giờ lại đến lượt Emilya......hi vọng đừng có xảy ra thêm bất kì tái diễn nào nữa đi.

Shenna sửa soạn lại mái tóc của Emilya cầm lấy 1 tay cô chạm vào má mình nói nhỏ " Tỷ tỷ, muội quay lại rồi nè, tỷ tỉnh dậy đi"

Đâu ngờ rằng, mới ngủ là liền mạch hơn hai năm ròng.

Lúc Shenna chơi trội, dùng Tự bào tẩu chồng chất lên 50 lần thì đã vượt quá sức mạnh giới hạn bản thân khiến hệ thống hủy cập nhật mà cưỡng chế phong ấn lại sức mạnh cũng như trí nhớ của Shenna.

"Hệ thống, sao nơi này quen quen nha"Shenna hỏi

"Chủ nhân ở trong không gian cưỡng chế của hệ thống"Hệ thống lạnh nhạt trả lời.

"Vậy khi nào ta có thể ra" Shenna hỏi

"Khi chủ nhân đạt tới khả năng chịu đựng chồng chất 50 lần"

"What???"

"Vậy làm sao rèn luyện??" Shenna hỏi tiếp

" Hệ thống sẽ đưa ra không gian luyện tập giúp chủ nhân thực hiện"âm thanh hệ thống lại vang lên.

Hệ thống biến đổi không gian huấn luyện thành 1 phòng trọng lực và hắn cảm giác mình có chút chân thật hơn và trong bộ dáng nam khi dùng thuốc biến hình.

Hắn chỉ đành cố gắng, nhớ lúc dùng Robest di chuyển với tốc độ cao còn kinh khủng hơn nhiều a.

Mồ hôi nhễ nhại, thấm đẫm sàn huấn luyện. Hắn cố gắng nhúc nhích thân thể,nhưng 1 ngón tay cũng không thể làm gì, như bị ép dính xuống sàn như tờ giấy mất."Hệ thống bao ăn ngủ nên chủ nhân cứ thỏa mái tận hưởng"Tiếng hệ thống lại vang lên làm hắn uất cmn hận

Sau 10 ngày, cơ bắp toàn thân hắn gồng cứng co giật, thân thể hắn bị trọng lực gấp mười lần ép cho đau đớn vô cùng. Tại thời điểm này, hắn mới nhúc nhích được một ngón tay.Bây giờ mới hiểu Robest lúc trước chịu tải thêm 10 lần nó như thế nào a, vậy mà mình còn nghĩ nhẹ nhàng lắm, Robest nó gánh cho 99% rồi a.

Ngày thứ 20, lúc này đây hắn thực sự muốn hôn mê bất tỉnh, 2 mắt hắn bắt đầu trở nên mơ hồ. Nhưng hắn đã tự cắn lưỡi, cố gắng làm cho đầu óc mình thanh tỉnh, cuối cùng hắn cũng đã có thể cử động được cánh tay của mình, có chống 1 tay dậy thì lại bị đè xuống

3 tháng sau,mất nguyên hai ngày ngồi im một chỗ, hắn đã dần dần thích nghi được với trường trọng lực, hắn bắt đầu thử đứng lên.Và rồi lại bị dìm xuống.

Vẫn không bỏ cuộc.

6 tháng sau hắn cố gắng chống chân xuống đất, bắp chân hắn trở nên căng cứng và có dấu hiệu bị chuột rút. Nhưng hắn không hề bỏ cuộc, mặc kệ cho cơn đau nhức toàn thân, hắn cố gắng gồng mình hoàn toàn đứng thẳng lên bằng chính đôi chân của mình.

Hắn bắt đầu tập chạy.

Ngày đầu tiên chân hắn run rẩy dữ dội, hắn cố gắng nhấc một bên chân còn đang đau đớn vì bị căng cơ và thử bước về phía trước.Đôi khi còn bị ngã sấp mặt nhưng vẫn gượng dậy đứng lên.

Nhiều thì cũng thành quen...

10 ngày sau 1 bước rồi lại 1 bước, những cơn đau nhức đang có dấu hiệu giảm dần, hắn bắt đầu đi bộ được, chỉ là vẫn còn hơi miễn cưỡng.

1 tháng trôi qua,mặc dù cơ thể hắn vẫn đang mỏi nhừ, nặng trĩu nhưng cuối cùng hắn cũng đã đi lại được một cách thành thạo

Hắn thấy mình giống trẻ con thật a, tập bò, đi chạy, từng này tuổi rồi mà...

Vừa tròn 1 năm thì rốt cuộc em bé cũng có thể chạy được trong môi trường trọng lực gấp 10 lần cũng tương đương với Robest chịu tải thêm 10 lần Tự bào tẩu.Cơ mà Robest lớn hơn nhiều a, có lẽ mình cũng chỉ mới bằng 1 phần nhỏ của nó.

Có lẽ do đã quen thuộc hơn nên muốn đạt tới 50 lần hắn chỉ cần nửa năm.

Sau khi hoàn thành cuộc " tra tấn" của hệ thống hắn có thể trở ra, cơ mà hắn lại muốn lợi dụng 1 chút không gian hệ thống để luyện tập chấn động cùng hỏa sát, và test thử những kĩ năng trong Naruto để có gì sài "tạm"

Rồi còn tiện thì xem luôn 1 số sách đan dược hệ thống coi là hàng free vất đi không ai lấy, mà toàn là dạng đan khủng không, không biết, để hệ thống quan tâm coi là hàng xịn thì nó khủng bố cỡ nào a.

Sau nửa năm nữa thì hệ thống tiến hành đuổi khách và cập nhật, cũng trùng hợp lúc Emilya gặp nguy hiểm.......

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.