Hệ Thống Bá Đạo Cực Phẩm

Chương 29: Từ đâu chui ra đám quái vậtKhi có Luyện khí môn trong top 5 thì những người tham gia cũng như người xem có chút nghi vẫn.." có sự mờ ám không hề nhẹ ở đây", Luyện khí môn cũng vào top 5, thằng nào gạ kèo chặt cu đâu, lôi nó ra.... theo thuyết âm mưu tao thấy.......

Lần trước, luyện khí môn vòng loại qua còn chật vật, mà bay giờ vào luôn top 5, cũng quá lừa gạt người a, có điều khi thông báo rằng luyện khí môn có vé thông cửa khi hạ boss thì câm như hến.

"Hạ boss đó, hạ boss đó, nghe rõ chưa....."

Và 1 đợt sôi trào mới lại ầm ầm nổ ra........

Bỏ qua khán giả đến với 5 đội thi 5 nay, 3 đội kia thì có chút bất ngờ vì 1 đội giành vé thông cửa lại là luyện khí môn.

Emilya là người của Băng cung nên mọi người biết cũng chẳng có gì đặc biệt, cũng gặp qua con Robest kia cũng như chủ nhân nó....

........................................................................................................................

5 đội đều có lính mới tham gia và cũng còn khá trẻ, tuổi đều 20-22

Và nổi bật nhất đám lần này có lẽ là Emilya, Yasuo, Long Tinh, Tiên Vũ,Hoành Vương đều là những tân binh, duy chỉ có Emilya là nữ.

5 người thì 4 thằng đã găng nhau từ cái nhìn đầu tiên, đơn giản vì....thằng nào cũng đẹp trai bỏ mịa.......

Đám " anh chị" nhìn mấy "thằng em" nó nhìn nhau cũng mặc kệ, cú cò kè bắt bớ với nhau đi chơi với nhau cả lũ.Băng cung thành viên đều là nữ nên rất dễ được chào đón a...

Chỉ là đến khi Emilya cũng kéo Yasuo đi để lại 3 thằng nhìn nhau đau khổ....

" Anh em, thi đấu xử thằng đó trước, con mịa nó.... FA thật khổ a....."Hoành Vương lầu bầu, 2 thằng kia cũng gật đầu đồng ý.

Nhóm nào cũng có nữ cả, cơ mà nhìn Emilya xinh đẹp nhất lại để 1 thằng nó đi cùng, cảm giác thất bại đéo làm gì được khiến 3 "anh em" thống nhất tạm thời.

Yasuo cùng Emilya thì cũng đi dạo tìm 1 quán trà ngồi tâm sự, nói chuyện...nói đủ thứ trên trời dưới đất rồi kể những năm tháng qua, chủ yếu là về phần Yasuo, nằm gác đầu lên đùi Emilya kể lại những lần chọc nhầm thú khủng, bị chúng rượt, rồi luyện tập với Bạch Lôi...Hắn cũng thêm chút muối ớt cho nó có vị xíu.

Emilya 1 bên thì thắng nghe, đôi khi mỉm cười 1 chút, nhìn Emilya cười mà hắn thấy thanh thản, vui vẻ, nhưng cũng tự đặt ra mục tiêu cho mình, có đủ mạnh thì mới đủ lực bảo vệ những người bên cạnh mình.Emilya thấy Yasuo thất thần nhìn mình cũng khá vui..."Tiểu quỷ, nhìn chưa đủ sao"

"Chưa, lúc nào cũng chưa đủ, nhìn nàng cười rất đẹp"Yasuo cũng thốt lên tâm tư.....

2 người tâm tư cũng tối trời, Yasuo lại muốn tự mình vào bếp, lúc đầu vị bếp trưởng cũng có chút hơi coi nhẹ hắn nhưng nhìn cách hắn làm từ sử dụng dao tới thực phẩm thì cũng khen 1 câu "Hảo tiểu tử" rồi để hắn sử dụng tự do.

Bên ngoài thì mấy người đồng đội cùng Emilya cũng thấy cô nên cả đám cũng bắt đầu tiến tới hỏi cung.

Chỉ đến khi thấy Yasuo bưng mấy món ăn ra thì mục tiêu liền chuyển.

Cả đám vây quanh hắn như soi mói rồi 1 người hỏi luôn 1 câu " Hắn có là đàn ông không thế???" làm thanh niên tí sặc...

Emilya cũng giúp hắn giải vây đôi chút, và sau đó là các " chị cả" đứng ra bảo kê cho 2 đứa, nên cứ yên tâm, có điều nấu nhiều 1 chút....

Hắn cũng chỉ cười khổ lại vào bếp làm tiếp, tiện tay thì chỉ thêm cho vị bếp trưởng kia 1 số món mà nơi này không có biết đến thành ra ông cứ mời hắn đến ăn tự nhiên, tội vạ đâu ông chịu.

Cũng chỉ mỉm cười, thôi thì nhờ ông làm phụ thêm 1 số món khác.....

Vậy mà Yasuo bê ra cả đống thức ăn thật, món nào cũng thơm ngon hết trơn, cả lũ lại quay sang nhìn Emilya như muốn nói "cho tỷ mượn người yêu muội chút nha" vậy...rồi bắt đầu càn quét những món ăn kia.

Bếp trưởng cũng đứng 1 bên nhìn mấy người cười, thì thào:" Đám trẻ ngày nay.....kinh khủng thật......."

-

1 ngày vắng mặt Yasuo,đến khi trở về thì lại tiếp tục bị bức cung, "Đi đâu, làm gì, về lúc mấy giờ, ăn cơm chưa, với ai, ở đâu, từ lúc nào............"

Nhìn cả đám lao vào hỏi té tát khiến hắn như sắp lãnh án tử hình vậy,... cơ à hắn cũng kể ra làm mọi người cũng à lên 1 tiếng.

"Vậy cô gái kia là người yêu chú mày ah, vậy thì theo tin tình báo mới nhất, vào trận đầu tiên thì lo trốn lẹ đi, 3 thằng tân binh kia nó liên thủ để cho chú đo ván đó....."Gohen cười cười nói.

"Tiện thì nấu bọn này ăn luôn thể, có gì anh em giúp đỡ nhau..."Kenkai nói xong cả đám cười nguy hiểm, Yasuo cũng cười khổ không thôi" Đến lúc đừng bóp nhau là được"

3 thằng khi nghe tin sét đánh rằng 2 người là người yêu thì trái tim tan...vở...

"Thù này quyết đéo đội trời chung.........."Hoành Vương hô lên, 2 thằng kia hô

"Đúng "

"Tán gái mà nó đéo rủ anh em" Khi Hoành Vương chốt câu thứ 2 thì 2 thằng Tiên Vũ cùng Long Tinh nghệt mặt, rủa luôn "Đệt"...

3 thằng cũng chỉ tự an ủi" thôi thì mình kiếm người khác" rồi mỗi thằng 1 ngả...

Ít ra cũng phải bằng bạn bằng bè..........không thể kém mãi........như thế được.

Còn với khán giả.......

Thì đập đá quay tay tìm vận may trúng thưởng....

Ngày nhớ đêm mong... gần xong 1 đời

Cuối cùng thì cũng đến ngày diễn ra vòng đấu đầu tiên, vẫn là dạng sinh tồn huyền thoại nhưng hạn chế đi chiến giáp, có điều lần này sẽ chơi thêm kiểu cướp cờ để tránh các phía hợp tác buôn hành 1 bên, cướp, kiếm được nhiều nhất sẽ đạt điểm tối đa là 25 điểm, thứ hai là 20 thứ ba là 15 thứ tư 10 và thứ năm 5 đểm.

Thời gian chỉ có 2 ngày.

Trận đấu đầu tiên chính thức bắt đầu

Tất cả các đội được đưa vào 5 vị trí khác nhau trên bản đồ thì thời gian trận đáu cũng bắt đầu tính.

Dù sao cũng phải "chếch map" Yasuo liền tạo cho mình 1 đôi cánh nhờ Phong ngôn chúc phúc, cộng với sức bật của hắn thì chẳng mấy chốc liền lao lên cao nhìn toàn cảnh rồi hạ xuống

" 1 khu rừng, cũng khá rộng, ở trung tâm có 1 cái hồ khá lớn."

Những thành viên còn lại cũng dần tỏa ra xung quanh nhưng chủ yếu vẫn là Yasuo ở giữa để làm tiên phong.

Cũng có đụng độ yêu thú diễn ra để giành cờ nhưng tốt nhất càng yên lặng càng tốt, ai biết được sẽ có đội nào khác tấn công bất ngờ để cướp cờ đâu.

Long tộc với thể chất cường hãn cũng như có khả năng hóa rồng sẽ tăng sức chống chịu cùng tấn công nên nhanh chóng đoạt được 4 lá, sau đó đến Băng cung cũng tìm được lá thứ 4, 3 đội còn lại cũng tìm thấy lá thứ 4 vào tờ mờ tối.

Yên tĩnh lạ thường

"Cảm giác này quen quen a, mọi người cố gắng nghỉ ngơi, yêu thú chúng nó tối nay mở tiệc đó" Yasuo nhắc nhở, mọi người cũng tranh thủ nghỉ ngơi hồi sức.

Xem ra tối nay náo nhiệt a.

Không còn chiến giáp để bảo kê dễ dàng thì tinh thần đồng đội phải nên thật cao, nhất là với cái đội hình toàn hỗ trợ này.Người này giúp người kia, bảo kê nhau mà sống.

Đêm tối buông xuống trong tĩnh lặng, nhưng không phải ai cũng có thể thoải mái khi nó yên tĩnh đến lạ thường, không tiếng động như vậy, dù đã được cảnh báo trước nhưng mọi người vẫn lo lắng về cuộc tấn công.

Cuộc tấn công nổ ra,yêu thú bắt đầu tràn tới tấn công các đội như 1 trận phục kích.

Tất cả mọi người dùng ma pháp chúc phúc cho toàn đội, hỗ trợ Yasuo càn quét đám yêu thú này.

Có lẽ bây giờ họ mới thấy sức mạnh mà Yasuo thể hiện ra, 1 kiếm 1 chấn động dễ dàng đánh bay bọn yêu thú cấp thấp, nhưng như vậy số lượng chúng bu về hướng Yasuo càng ngày càng nhiều, cả đội cũng tạm thời toàn lực hỗ trợ hắn, nhưng có cảm giác nếu không diệt gọn thì bọn này còn kéo đến thêm.

Rốt cuộc hắn chạy ra xa 1 chút, đợi cho đám yêu thú chuyển hướng hết lên phía mình thì hắn cũng tụ xong chấn động làm 1 đòn giải quyết hết lũ này.

Con nào chưa chết thì bồi thêm 1 - 2 kiếm.

Cuối cùng cũng giải quyết nhanh gọn đám yêu thú, trừ hắn ra thì ai cũng mệt nhừ, cứ toàn lực hỗ trợ nhau tuy sẽ tăng toàn diện lên rất nhiều nhưng cả đám cũng đồng thời kiệt quệ a, người này tựa người kia ngồi nghỉ.

Tiếng yêu thú xa xa vọng lại, xem ra mấy đội khác có lẽ chật vật cũng không ít nha.

Số lượng cờ giảm thì chuyển sang cướp, các đội dần dần cũng tiến về phía trung tâm nơi đó, còn 1 lá cờ cuối cùng, bất kì đội nào giành được nó sẽ có thể thắng vòng 1 hoặc cũng có thể thảm bại.

những người tiên phong tiến lên trước, 5 người nhìn nhau mà chẳng ai dám động, cứ trừng nhau như sợ mất dấu nó hoài.

Chỉ là Emilya vậy mà lấy 3z ra cho nó 1 viên đạn, hủy luôn cây cờ.

Cả đám nhìn nhau, vậy là để hòa sao, dù sao tối qua cũng mệt mỏi quá a, có chiến giáp thì khác, nhưng bây giờ là người đối người a, muốn cân đội không có dễ vậy.

Nhưng mà những đợt rung chuyển dần dần lan ra, 1 số người nhìn về phía Yasuo thì thấy hắn làm 1 bộ "lần này không phải em" nhìn rất vô tội.

Từ dưới mặt hồ chồi lên 1 con cóc khổng lồ, xù xì sấu xí, nhìn thấy ớn.

Yasuo hướng về phía con cóc

Cóc quỷ

Yêu thú cấp 8 hệ thủy

Phòng thủ cực mạnh, lực sát thương đã bị phong ấn bớt

Điểm yếu: Lưỡi

Nhìn con cóc này mà thấy tởm, to xác thì chớ, đã vậy thủ cao đánh sao nổi được.

Tất cả các đội im lặng nhìn nhau.......Chạy!!! tốt nhất cứ né nó ra rồi cướp cờ co lẹ, solo không lại nó a...

Trời tính không bằng tác tính, đám yêu thú vậy mà bao vây 4 phía như dồn bọn họ về phía trung tâm a.

Con cóc nhảy lên rồi rơi xuống

Rầm.........

Mặt đất chấn động mạnh, hất tung tất cả lên rồi rơi xuống.

Nó lấy 2 tay như chơi đập chuột cứ bốp bốp vã xuống như trời giáng

"Xem ra không liều không được a " Yasuo nói với những người xung quanh.

Cả đám cũng dừng lại.

" Ai xạ thủ hỗ trợ thì lui về sau, đấu sĩ,phòng thủ hàng trước, vừa tấn công vừa dụ nó thè lưỡi ra, lưỡi là điểm yếu của nó nên chú ý toàn lực tấn công." Yasuo hô lên.

Ban đầu có chút miễn cưỡng như về sau như bắt buộc a, không phối hợp thì nó đập bẹp.

Mặc dù cố gắng nhưng con cóc khốn nạn này quả thật da rất dày a, đánh không ăn thua.

Nhìn nhìn con cóc 1 chút, hắn liền tụ chấn động cùa Amaterasu vào, quả cầu yêu dị đỏ đen hỗn loạn.

Cần mấy người hỗ trợ thêm 1 chút, hắn cũng tự cho mình thêm đôi phong dực xong liền bật tới, nhắm ngay đầu nó ghè xuống.

Chấn động tung ra, ép đầu con cóc xuống, lượng hỏa diễm bên trong cũng bùng phát làm mù đi đôi mắt con có khiến nó kêu lên đáng sợ rồi vồ vập đập liều, chúng thằng nào thằng ấy chịu.

"Con mịa thằng Suo, tính tạo độ khó cho anh em hả" Hoành Vương hét lên.

Long Tinh cùng Tiên Vũ có chút lắc đầu " Cha này có lẽ thấy chưa đủ vui lên kích tình chút đấy mà "

"Đậu, ta ghè nó mù rồi, tranh thủ mà đập đi không chút nó đập banh xác cả lũ" Yasuo cũng hét lên, cả đám lúc này mới chú ý đúng là con này mù thật rồi, nãy giờ nó toàn ghè liều mà làm tưởng như......

"Ừ nhỉ, đậu móa, anh em băm nó hấp trả"Hoành Vương lại hét lên.

"Cho 1 mình mày ăn " Cả đám đáp lời...

Cuối cùng thì nó cũng chịu thè lưỡi ra nhưng mà tốc độ cũng rất nhanh, rất khó nắm bắt.

"Ê Suo, mày nhử nó tiếp để anh em ghè nó nữa" Tiên Vũ kêu lên.

"Sao mày không làm đi" Yasuo nói vậy nhưng cũng cố câu kéo con cóc.

Cơ mà con này cũng linh thật, nó cứ tấn công mỗi hắn như trả thù.

"Đậu mọe mày, nhịn mày nhiều lắm rồi nhá con ch.... cóc kia"

Yasuo cũng cay cú, bao nhiêu người mà nó ghè mỗi hắn, tụ 1 quả chấn động thật mạnh 1 lần nữa dập ngay đầu nó, đập xuống hét" Há ra không thì bảo....."

Nhìn Yasuo cay cú đạp con cóc mà 1 bọn cười không ngậm được lại, nãy giờ bọn hắn chỉ đứng đánh, con cóc cứ đập mãi thằng kia nên cũng chả thèm chạy với né nữa.

Rốt cuộc cóc vẫn phải lè cái lưỡi ra đập văng hắn ra.

Cũng chính lúc này, Emilya nã 1 phát đạn ngay lưỡi nó.

Con cóc ré lên thảm thương rồi chết,Yasuo bay như diều đứt dây, đụng đổ 1 gốc cây gần chỗ Emilya mới dừng lại.

Cất cây súng chạy lại đỡ lấy Yasuo.

Hắn hộc ra 1 ngụm máu, cả người khá ê ẩm, có chút đau nhức a...

Lấy ra 1 viên đan trị thương rồi ngồi xuống bên cạnh, Emilya thì có chút lo lắng a...

Mấy thằng nhìn Yasuo bay ra như đạn vậy mà vẫn đứng dậy được thì liền liệt hắn vào hàng " sống dai khó nhai" cũng chạy đến hỏi thăm...

Nhìn thấy mấy thằng Vương, Tinh, Vũ, Yasuo cũng chỉ kêu lên " Mấy thằng chúng mày thích nhìn tao lắm vậy hả"

" Đâu có, đâu có, thấy mày vậy bọn tao mừng lắm, à lộn, bọn tao thấy mày vẫn khỏe mạnh thì mừng lắm, còn tưởng mày xác cmn định cơ" Hoành Vương lên tiếng.

2 thằng Tinh, Vũ thì né né nó ra " bọn tao không biết nó, đập thì đập mình nó thôi"

Cả đám cuối cùng chọn cắm trại để hòa cho hết ngày, cũng chẳng tính cướp của ai nữa.

Ban tổ chức thấy màn này cũng kêu " Cố cho bọn này phang nhau lấy tí đặc sắc mà cũng không được, xem ra vẫn phải kích tình lên a "

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.