Hệ Thống Bá Đạo Cực Phẩm

Chương 7: Bán hànhTình cảm của Emilya và Shenna phát triển đến mức không thể coi là tình yêu nhưng nó vượt qua tình bạn, huynh đệ tỷ muội 2 người rất thân thiết với nhau như hình với bóng.

Emilya cũng xin phụ thân cho phép mình tự chọn bạn đời của mình nếu muốn và cô sẽ không bị ép buộc.

Tin tức này lan ra ngoài khiến đám nam sinh như nhặt được bảo, hằng ngày ước mơ, mỗi giờ cầu nguyện.....

Giải đấu liên trường được tổ chức ở Quảng trường trung tâm, sẽ có những vị tướng cán cốt tham dự, qua cuộc thi này cũng tìm những nhân tài điều khiển chiến giáp để toàn lực bồi dưỡng cho thấy tình hình đã căng thẳng như thế nào.

Nhưng qua giải đấu này sẽ tăng tính cạnh tranh cho các trường về danh tiếng.

Những đội tuyển tham gia thi đấu sẽ đến trước 2 tháng để làm công tác chuẩn bị

Đội của Shenna xuất phát, Kenj cũng được đức vua cho " đuổi việc " để toàn lực thi đấu.Dù sao Kenj cũng là em trai ông, và nó còn trẻ nhưng đã gánh vác 1 phần giúp đỡ ông anh này, cũng là lí do Kenj rất trò chơi chiến giáp giả lập này nhưng vẫn bỏ qua vì rất ít thời gian.( 1 năm sau sẽ rõ 2 vị ae này)

Khu quảng trường rộng lớn với khu trung tâm đặt các khoang lái giả lập và 6 chiếc máy mô phỏng( kiểu màn hình ảo 6d ấy, ai xem qua thì biết, cảm giác như đang tham gia vào trong đó) cỡ siêu lớn đặt theo hình lục giác đều nhằm tối ưu các góc độ, cùng hệ thống âm thanh ánh sáng các kiểu con đà điểu... được chuẩn bị kĩ càng.

Các đội đến trước thời gian để xác nhận đội thi cùng các quy định lẫn cả việc làm quen trong không gian chiến đấu mới... giao lưu chào hỏi..... với 3 trường Atheist ( Vô thần), Royal( Hoàng gia), Oblivion( Lãng quên).

Năm nay, học sinh các trường " niềm nở và thân thiện " kinh ngạc nhìn nhau khi bọn họ quá khác biệt so với mọi năm.

Nổi bật nhất là God of War với bộ đồ đen kín mít, Atheist với bộ trang phục màu trắng, Royal với bộ trang phục hoàng gia chuẩn mực, và Oblivion là những cô gái với những bộ đồng phục của trường. Mỗi đội đều có thêm 1 tân binh, chỉ có điều God of War rất khó nhận ra ai với ai thôi.

Các đội đều có khu luyện tập và nghỉ ngơi riêng.Shenna quyết định để cho 4 người đồng đội đấu luyện với mình.

4 người lao vao tấn công chiếc Robest nhưng bất thành, nó quá quỷ dị, hễ cứ khi bị tấn công, cứ ngỡ nó sẽ trúng đòn thì nó lại lách sang 1 bên.

4 người họ liền để Kenj sử dụng khiên, Emilya xạ thủ, Toda không chế, chống lao vào và Windy sát thủ.4 người quấn lấy chiếc Robest và di chuyển xung quanh nó giữ khoảng cách an toàn để Emilya toàn lực tấn công.Khi con Robest lao lên thì Kenj có nhiệm vụ cản lại 1 phần rồi lui ra để Toda đẩy văng ra, Emilya tiếp tục tấn công.Còn Windy thỉnh thoảng sẽ trợ giúp tấn công đến khi đối phương mắc sai lầm thì tung 1 đòn chí mạng.

Tuy không thể đánh bại nhưng Shenna cũng khó mà thắng nổi a, và rồi họ áp dụng chiến thuật này vào thi đấu, để cho Shenna quấn lấy 4 người đối phương và 4 người mình sẽ hạ 1 cách nhanh nhất 1 người bên kia sau đó tới trợ giúp Shenna.Nhưng cũng luôn cần có những phương án khác nhau.Cẩn thận không bao giờ là thừa cả.

Kết thúc chiến đấu, cả nhóm đi ăn, lần này sẽ do Shenna chủ đạo. Tìm 1 quán ăn tự phục vụ và ngồi xuống, Emilya cùng Shenna chọn 1 ít nguyên liệu cùng gia vị làm món thịt nướng.Shenna cũng đã hứa sẽ chỉ Emilya nấu ăn, nên cũng chỉ cho Emilya cách làm.Nhìn 2 người trong bếp mà 3 người ở ngoài háo hức muốn chết.Shenna thì không biết nhưng họ chưa thấy Emilya vào bếp bao giờ a, trước đến giờ tuy có hay ăn cùng nhau nhưng đều là đồ hộp, hoặc làm sẵn.

Mùi thịt bốc lên thơm phức,3 người nhìn nhau rồi lại nhìn 2 người Shenna và Emilya, đây có phải vị công chúa họ biết không nữa...

Shenna cắt miếng thịt cho cả đội dùng thử. Bên ngoài giòn,có vị mặn, hơi cay nhưng vào trong lại mềm, ngọt, vẫn giữ được độ ẩm bên trong thịt.

"ưm....a... ngon quá đi." 3 người quay ra nhìn nhau rồi nhìn Shenna, Emilya cười cười, làm rộn 1 góc quán khiến mọi người xung quanh chú ý.

Cũng có mấy người nhận ra" Là người của đội God of war", 1 cô gái lên tiếng.

Shenna cũng chú ý về phía họ, chẳng phải là đội của trường Oblivion (Lãng quên) hay sao.

Tuy không nhận ra Shenna nhưng họ nhận ra 4 người kia, và nghĩ Shenna đi cùng thôi( nhưng sự thật phũ phàng, chính Shenna là người buôn hành cho cả đám ăn dài dài).GOW và Obl mối quan hệ cũng không quá khốc liệt nên họ chủ động tiến về cùng nói chuyện, mọi người cũng nhường chỗ ra và mời họ nếm thử món thịt. Phản ứng giống như 3 người trước,khiến cả bọn bật cười.

Shenna chú ý đến tân binh đội bạn, rất có phong thái quân nhân....khoan, phong thái quân nhân, đừng nói là Kalista nha, hi vọng là mình lầm.Cảm giác có người nhìn, cô gái quay qua nhìn Shenna và........( trúng sét ái tình, kết hôn sinh con đẻ cái)...giật mình, Shenna rất xinh và dễ thương nha,chỉ nhìn thôi muốn không" thương" không được.Rồi đến những người khác trừ mấy người cùng đội đã quá rõ ràng về thân phận Shenna rồi, nhìn xinh nhiều cũng sinh ra miễn dịch a...

Và đên khi Obl đề nghị giao hữu.... tất nhiên là đồng ý rồi.

Cả 2 liền thống nhất,tiến về khoang giả lập. Xuất hiện trong phòng chờ, Obl thấy 1 người mặc đồng phục thi đấu của GOW và 4 người " vừa quen biết".

Emilya liền kêu Shenna nương tay, còn phải " thử sức với đối thủ". Shenna cũng nhắc nhở mọi người chú ý vị tân binh bên đối phương.

Vào trận, Robest nâng khẩu 3z tính " chào hàng" thì mọi người liền ngăn cản, gì chứ chỉ chào hàng thôi đôi khi cũng có người nằm rồi, lấy ai mà " giao lưu".

Bên bạn thấy 4 người quây xung quanh Robest thì cũng hơi ngạc nhiên không hiểu chuyện gì.

Cuối cùng cũng " thương lượng" xong với Shenna, họ chỉ để Shenna bắn trượt qua các vị trí mà không gây ảnh hưởng tới chiến đấu.

Cuối cùng cũng được " mở hàng đem bán", Shenna nhả hơn 20 viên liên tiếp cũng khiến cả đồng đội giật mình cười khổ.Bên kia, khi thấy đối thủ về vị trí thì liền thấy chiếc Robest nhả "kẹo" liên tục làm họ cũng khá hốt.

Cũng " may" những viên đạn chỉ kẻ trượt lên những cánh tay, chân của chiến giáp.5 người giật mình, quá nhanh, quá nguy hiểm.

Chỉ có điều khá mệt cho người đối luyện với chiếc Robest kia.

Chiến đấu kết thúc ở thế "giằng co". Đội GOW rời đi để lại những cô gái đội Obl.

" Elise, có chuyện gì??" 1 người gọi cô gái tân binh..

" tỷ tỷ, ngươi xem" Nói rồi Elise cho cô xem lại lúc chiếc Robest bắn loạt đạn.

Tuy trượt nhưng dấu vết rất rõ ràng, các vết đạn đều nằm sát các khớp nối khuỷu tay, chân.

"Kẻ đó rất mạnh, muội cũng không chắc thắng được người đó". Elise nói vậy khiến các cô gái lâm vào trầm tư.

Còn Shenna, về phòng ôm Emilya ngủ rồi còn đâu.......

Đội của Shenna vẫn luyện tập như thường, tuy là đấu với Shenna còn khó hơn cả đấu giao lưu hôm trước nhưng bù lại kĩ thuật tăng lên nhiều,nhất là Emilya, cô được Shenna chỉ cách bắn không ngắm vẫn chúng,và căn nhanh,chuẩn...

Emilya như tăng lên 1 trình độ mới, ngay cả Shenna cũng không thể tránh né dễ dàng như trước, đôi khi phải tung tường gió.

Độ phối hợp của các thành viên ngày càng đồng nhất, người tiến ra, kẻ lao vào hợp lí, rất gây " ức chế" khi gặp phải kiểu như này.Giống như con ruồi, đuổi không đi, đập không chết.

Trong lịch sử giải đấu, diễn ra hơn 20 năm gần đây thì GOW dẫn đầu kỉ lục với 7 lần vô địch liên tiếp nhưng dần dần để mất vị trí dẫn đầu, họ bắt đầu thua trận và Roy( Hv Hoàng gia), Obl, Ath( vô thần) tiến lên và Roy cũng đã đạt mức kỉ lục những trận thắng của GOW, khiến bọn họ trở lên kiêu ngạo,khoe khoang, tự cao tự đại hơn nhiều.

Có lẽ sau trận giao lưu kia thì GOW với Obl thân thiết hơn nhiều, rủ nhau đi chơi, dạo phố, đi ăn. Chỉ có điều..... chỉ có 2 nam trong 1 đám 10 người là Kenj và Windy

khiến bao thanh niên đỏ mắt ước ao,.....chỉ tay lên trời hận đời vô đối.....

Người ta nói trái đất tròn, có duyên gặp lại........Nhưng đối với GOW, gặp team Roy đang huênh hoang như chó sổng chuồng thì là "nợ" chứ duyên gì.

Ừ thì cứ cho là cậu mạnh, cậu có quyền kiêu ngạo của mình nhưng đối với Shenna, bọn này không khác 1 lũ công tử ca, hơn người nhưng chưa thấy người hơn.

"Ai nha, chẳng phải công chúa của chúng ta đây sao, sao cùng đi với lũ thất bại này.... hahahaha..."1 tên Roy nói.

"Thất bại thì sao mà thắng lại làm sao, vậy 5 người các ngươi dám đấu với kẻ thất bại như ta không...."Shenna trào phúng nói.

"Mạnh miệng, con nít ranh miệng còn hôi sữa cũng đòi đánh 5 người chúng ta kìa.... hahaha"1 tên khác chen vào...

"Vậy các ngươi dám đấu??"Shenna vẫn mỉm cười, hắn đang cố dìm hàng bọn này.

"đấu thì đấu, chả nhẽ ta lại sợ ngươi"hắn trả lời.

Shenna quay lại bảo Emilya" tỷ tỷ, ngươi nhìn kĩ."

Emilya cũng gật đầu như đáp lại

Shenna vào phát trực tiếp trận lên cộng đồng với tựa đề" 5 người đội Roy vs 1 kẻ thất bại"

Trận chiến bắt đầu.Khi chiến giáp hiện lên thì 5 cô gái thuộc Obl cũng giật mình, con chiến giáp kia chẳng phải Robest sao... sao lại trong tay cô bé kia...

Chẳng lẽ...

Robest cầm khẩu 3z vừa bắn vừa nhảy chéo nhưng không theo quỹ đạo nào cả, những đường đạn kẻ dọc lên các khớp nối bên Roy thì tức giận không thôi, có 1 đứa nhóc mà không sử lí được bắt đầu tối tăm mặt mày.

Shenna chỉ nhảy đi nhảy lại, đôi khi làm thật chậm, khẩu 3z luôn nhả đạn khiến bên Roy khó lòng tiếp cận, gì chứ đạn Sniper mà cứ bắn như súng máy, lao vào thì ngang cái tổ ong.

Nhưng mà có muốn lao vào cũng không còn kịp nữa rồi, các khớp nối bắt đầu đứt gãy, các bộ phận bung ra và.........Bùm....Có lẽ do đuổi quá sát nhau lên nổ theo hiệu ưng dây truyền.

Cư dân mạng thì được 1 trận bổ mắt, xôn xao...Cái kĩ thuật này hay nha, vừa chạy vừa bắn không ngừng, muốn chạm vào cũng khó...

Elise thì cũng giật mình, cái cách nhảy kia cũng không khác của mình là mấy...( Kalista là đánh thường, phi q mới nhảy dc)

Bọn Roy thì im re, lần đầu tiên thất bại mà còn bại thảm, không chạm được vào đối phương dù chỉ 1 phát, đã vậy lại còn nói người ta thất bại, bây giờ thua thảm thì chính mình không bằng kẻ thất bại a...Nhục, vô cùng nhục nhã...

Obl cũng im lặng, chẳng phải họ cũng thất bại dưới đứa nhỏ kia, chẳng qua là được nương tay thôi.

Shenna trở ra, nhảy nhót về phía Emilya, cười cười.Emilya xoa đầu Shenna

"Muội đó, gây họa ít thôi".Dù sao thì nhìn bên Roy cũng không vừa mắt nên mọi người cũng chỉ cười trừ, âm thầm tránh đắc tội tiểu ma nữ này.

Shenna cũng mặc kệ, cứ nhảy nhót như chim, khiến mọi người hoài nghi.....

Nhảy nhiều không thấy mệt à.....!!!

Elise quay sang hỏi Emilya " Vậy con bé là người điều khiển chiếc chiến giáp kia?"

Emilya cũng chỉ gật đầu thay cho câu trả lời.Những thành viên Obl thở dài, ải này khó qua a...

Nhưng không nhất thì nhì, ai bảo nó quá quái vật a.

Sau đó cả đám tổ chức 1 bữa cắm trại.Đơn giản là họ muốn thử cảm giác ngoài thiên nhiên a.Kenj, Windy phụ trách dựng lều trại, chỉ có 1 chiếc lều nhưng rất lớn ( kiểu lều cứu hộ ấy) đủ chỗ cho mọi người. Bên ngoài thì Shenna quây đá thành vòng tròn làm 1 cái bếp lửa.

Mọi người chuẩn bị vật dụng đầy đủ cho bữa tiệc tối này. Shenna xiên mấy con gà để làm gà nướng, cắm những xiên gà quanh đống lửa, tìm thêm 1 chút hoa quả và đồ uống.

Bây giờ khi tất cả quây quần bên nhau, giống như 1 gia đình, cười đùa, trêu ghẹo...

Cảm giác gần thiên nhiên thật thoải mái, dễ chịu,khiến tâm hồn người ta thanh thản...

Shenna không ngủ được, cứ những lúc như thế này khiến nó phải suy nghĩ, suy nghĩ về trước kia của mình và cũng suy nghĩ về tương lai, liệu hắn có thể trở về, có thể biết cha mẹ là ai, và tại sao họ bỏ mình, hắn cần 1 câu trả lời...

Nhưng mà mẹ hắn ở thế giới này sẽ ra sao, cả Kami, những người Emilya, Kenj, Toda, Windy...khi biến mất....

Lúc trước, trong khi dùng Huyết nhãn hắn sử dụng bug, nó hắn vào thế giới song song, chứng kiến từng người từng người thân của mình chết đi...

Nước mắt tuôn ra, lăn dài trên má.Rồi Emilya ôm lấy Shenna, nó kéo hắn về thực tại, làm hắn tỉnh ngộ, đã vậy thì hãy sống tốt với thực tại, cố gắng hơn ở tương lai...Sống sao cho không thẹn với lòng mình là được.Shenna nghiêng đầu qua thấy Emilya đang nhìn mình liền ôm lấy cô.Emilya cũng đành ôm lấy Shenna,vỗ về.

Giờ đây trong đầu hắn rất thanh tĩnh, cảm nhận xung quanh rõ ràng hơn...Đột nhiên hắn cảm thấy những cơn gió như muốn lôi kéo đi theo nó.

Shenna ngồi dậy, bắt đầu chạy theo những cơn gió, Emilya cũng khá kinh ngạc với phản ứng của Shenna nên chạy theo.

Shenna băng qua khu rừng, đến bên cạnh 1 bờ suối có 1 sinh vật, không, chính xác hơn là tiên tộc đang nằm.

Shenna lại gần hơn tiên tộc nọ thấy có người đến, lại là 1 bé gái lên cũng bình tĩnh lại sau đó.....ngất đi.

Emilya vừa chạy theo phía sau thì nhìn thấy Shenna dừng lại, trên tay nâng 1 tiên tộc nhỏ bé cũng không tiện hỏi nhiều liền cùng Shenna trở về.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.