Hệ Thống Chi Tao Khí Thẳng Nam

Chương 3: Hệ thống dạy dỗBuổi tối, Cảnh Trực đều nằm mơ thấy nam nhân dùng đại JJ ở tiểu cúc hoa kia thọc a thọc.

Buổi sáng lúc ăn cơm sáng,có bánh quẩy,trứng luộc thêm sữa đậu nành, thấy bánh quẩy cùng luộc trứng, Cảnh Trực liền nghĩ tới JJ, thấy sữa đậu nành, liền nhớ tới tối hôm qua,bộ dáng tiểu thụ kia bị nội bắn vào trong, về sau tinh dịch ở trong cúc hoa liền trào ra bên ngoài, tức khắc ăn uống không vô.

Càng làm hắn ưu sầu chính là, hệ thống hôm nay cho hắn làm nhiệm vụ hằng ngày là xem một bộ GV cộng thêm là mỗi ngày một quyển truyện người lớn,  truyện người lớn này đương nhiên là truyện người lớn thể loại nam nam.

“Hệ thống, ngươi không phải là bắt chước hệ thống nhân sinh sao? Chẳng lẽ bắt chước hệ thống nhân sinh chính là mỗi ngày bắt ta xem nam nam làm gay?”

“Đúng vậy, bởi vì nhân sinh của ngài chính là làm gay nhân sinh.”

“What the fuck! Cuộc đời của ta chính là làm gay nhân sinh? Ai nói? Ai quy định?”

“1678 quy định.”

“Ngươi có thể hay không đừng tùy hứng?”

“Ngài nói đúng, 1678 chính là một khoản  hệ thống tùy hứng.”

Cảnh Trực cọ từ trên ghế đứng lên, mẹ nó, hắn là tạo cái nghiệt gì a.

( ai biết ngươi tạo cái nghiệt gì a?)

Xem GV, xem truyện người lớn đều chỉ là bắt đầu thôi.

Suốt thời gian hai tháng nghỉ hè, Cảnh Trực ở nhà bị hệ thống bức bách, nhìn mấy chục bộ GV, đủ mọi loại hình, có tiểu tươi mát mỹ thiếu niên vườn trường phong, có tây trang đại hán chức trường phong, cũng có cái gì đại binh cùng cảnh sát, bác sĩ loại này chế phục play, còn có SM vân vân.

Không ngừng nhìn, hệ thống còn làm cho hắn phải rót trực tràng, tự sờ soạng cúc hoa.

Gì? Không phải nói thẳng nam sao, khuất phục nhanh đến như vậy? Rốt cuộc hệ thống là bàn tay vàng sao, **khai quải, thu phục Cảnh Trực còn không phải việc rất nhỏ.

Bất quá, Cảnh Trực vẫn còn cho rằng chính mình là thẳng nam. Chứng minh chính là, hắn tuy rằng mỗi ngày đều làm các hoạt động đó, nhưng hắn trên thực tế đã ghê tởm đến ăn không ngon, mỗi ngày đều chỉ uống điểm thang thang thủy thủy, cả người gầy một vòng lớn, cha mẹ cho rằng hắn bị bệnh kén ăn, còn dẫn hắn đi tìm bác sĩ tâm lý, làm kiểm tra thân thể.

Đương nhiên đều là vô dụng, hắn không có bệnh kén ăn, hắn chính là…… Một lời khó nói hết nga, làm kiểm tra thân thể, tuy rằng hắn gầy, nhưng không có dấu hiệu thiếu dinh dưỡng đâu.

Tương phản, hắn ngày một gầy, vẫn là chuyện tốt nha, quá béo đối vô thân thể là có hại, gầy xuống dưới cũng hảo.

Hắn nhìn cha mẹ sốt ruột, liền nói chính mình có ý tưởng giảm béo, người trong nhà cũng không có biện pháp, Thái Vũ Đình xem hắn thật là không chịu ăn cơm, chỉ có thể mỗi ngày làm cho hắn một ít đồ ăn nhưng lại cực kỳ có dinh dưỡng.

Cảnh Trực trong lòng buồn bực đến cực điểm, cái gì bắt chước hệ thống nhân sinh? Rõ ràng đây chính là hệ thống làm gay cực dâm đãng mà!

Đã là buổi tối hơn mười giờ, cha mẹ hắn đều đã ngủ, hắn còn chưa ngủ, ngồi ở trên giường của mình, biểu tình u buồn mà nhìn trần nhà.

Nhớ tới nhiệm vụ hôm nay củahắn, làm xong tự sướng nguyên bộ.

Cái gì kêu tự sướng nguyên bộ, các vị nhìn xem qua.

Đảo mắt liền đến 10 giờ rưỡi.

“Đinh ―― hệ thống nhắc nhở, ngài chỉ có thời gian một giờ rưỡi, nếu là hôm nay không hoàn thành nhiệm vụ, hệ thống sẽ đem ngài đưa vào vạn xà quật, đem ngài cùng trên trăm loại loài rắn ở cùng nhau trong thời gian ba giờ đầy ngọt ngào.”

Vạn xà quật là cái gì? Cảnh Trực từ nhỏ liền đặc biệt sợ rắn, hệ thống trừng phạt hắn, đương nhiên phải bắt trụ hắn bảy tấc.

Bởi vì lúc trước Cảnh Trực quá kháng cự nhiệm vụ của hệ thống, hệ thống tuyên bố mười lần nhiệm vụ, hắn hoặc là cự tuyệt, hoặc là dây dưa dây cà, hệ thống đều không còn kiên nhẫn, dứt khoát liền phát minh phương pháp vạn xà quật này.

nếu Cảnh Trực không hoàn thành nhiệm vụ, liền đem hắn đưa vào ảo ảnh vạn xà quật, tuy rằng là ảo cảnh, nhưng những con rắn đó đều là thực chân thật, Cảnh Trực sẽ trần truồng mà rơi xuống vạn xà quật, ghê tởm hơn chính là, hệ thống sẽ dùng xà tới dạy dỗ hắn, đã trải qua một lần liền lần sau, Cảnh Trực sợ tới mức hồn vía lên mây, đối hệ thống phục tùng rất nhiều.

Còn không phải là tự an ủi sao, còn không phải là xem truyện người lớn sao, còn không phải là xem GV sao, chỉ cần không thật tìm nam tới áp hắn, cũng không quan hệ.

Huống chi nghe hệ thống nói, bài tập hè của hắn đều đã hoàn thành, hệ thống thay hắn viết  rất tốt, liền bút tích của hắn bắt chước đến giống nhau khó lòng phân biệt thật giả, hơn nữa, ở làm nhiệm vụ gần hai tháng về sau, hệ thống đã cho hắn một cái  khen thưởng vô địch, đó chính là sau này việc học của hắn đều được hệ thống trợ giúp hoàn thành, không bao giờ dùng phiền não khảo thí.

Trừ bỏ cái này, hệ thống còn có thể thỏa mãn hắn đủ loại yêu cầu, Cảnh Trực mỗi lần nghĩ đến sau này  nhân sinh ngưu bức lấp lánh, liền cảm thấy trong lòng trấn an rất nhiều.

Kỳ thật cũng không gì, thật sự không gì.

Nhắc mãi những lời này, Cảnh Trực rốt cuộc hạ quyết tâm, đi vào phòng tắm, “ Nhiệm vụ hôm nay có thể bắt đầu rồi.”

Sau đó phòng tắm trống rỗng liền biến ra một cái quải giá y dùng, mặt trên treo một lọ trang có  cái chai chứa chất lỏng trong suốt. Tên chuyên nghiệp gọi là ống súc ruột, mặt trên còn rũ một con ống hậu môn.

Cảnh Trực tâm một tiếng nói lớn, cởi  quần ra, quỳ trên mặt đất, mông nhếch lên, đem ống hậu môn cắm vào giữa hậu môn của chính mình, ống súc ruột chảy ra nước muối sinh lí theo ống hậu môn chảy vào bên trong trực tràng của hắn.

Chờ đến tất cả nước muối sinh lí đều rót nhập, bụng nhỏ đã hơi lồi, có một loại cảm giác no căng, phi thường không thoải mái, hệ thống nhắc nhở hắn có thể đem ống hậu môn nhổ.

Sau đó khiến cho cúc hoa của hắn đóng chặt lại, chờ hơn mười phút, lúc sau, chống giữ hắn ngồi vào trên bồn cầu, thời điểm đem vật kia đều bài xuất ra,  cảm giác nhẹ nhàng thở ra, không phải lần đầu tiên làm, hiện tại, hệ thống mỗi cuối tuần đều sẽ bắt hắn rót trực tràng một lần, cho nên đồ vật bị bài xuất kia cũng không còn trọng hương vị như vậy.

Hơn nữa, mỗi lần rót hai lần, liền bài sạch sẽ. Đâu giống lần đầu tiên, rót bốn năm lần mới hảo.

Kỳ thật, súc ruột đối với thân thể cũng hảo, là một loại thủ đoạn bảo vệ sức khỏe không tồi. Đây là hệ thống đối hắn nói, nhưng Cảnh Trực cười nhạo, nhiều người cả đời không rót quá tràng như vậy, không phải cũng sống được hảo hảo sao.

Ai, nghĩ đều này  làm gì, Cảnh Trực ở dưới sự trợ giúp của hệ thống, rót hảo tràng, trở lại phòng ngủ trên giường.

Nhìn đến trên giường đã thả một cái hộp nhỏ màu hồng phấn.

Cảnh Trực căng da đầu, mở ra hộp, bên trong bãi đầy các loại khí cụ tình thú.

(haha thật thú vị nha)

“Đinh ―― hệ thống nhắc nhở, muốn ngài hôm nay trần trụi mà tự an ủi.”

Cảnh Trực khóe miệng giựt giựt, cởi ra áo ngủ trên người, trần trụi mà nằm ở trên giường.

“Phía dưới còn muốn thế nào?” Này hệ thống  mở ra chuyện đặc  biệt nhiều, mỗi lần tự an ủi đều phải làm tốt dùng nhiều dạng.

“Hôm nay chủ đề là SM, cho nên ――”

Cảnh Trực ai ai kêu vài tiếng, liền phát hiện, chính mình tay bị một đôi còng tay tình thú khảo tới đầu giường rồi, “Ngươi có ý tứ gì? Ngô ngô……”

Cảnh Trực còn bị tròng lên khẩu tắc cầu, ta thảo thảo thảo thảo, hai chân không biết bị từ đâu tới đây hai căn dây thừng buộc ở hai bên cạnh giường,làm đến ở giữa phá lệ khai mở ra.

Hệ thống còn ở trước giường lớn của hắn  biến ra một cái gương cực đại, tinh tường chiếu rọi ra cúc hoa phấn hồng vừa mới rửa sạch kia của hắn.

Nếu hiện tại Cảnh Trực có thể bình thường nói chuyện, nhất định đem tổ tông mười tám đời của hệ thống mắng lớn.

Sau đó có một cái tiểu roi da ở trong không gian phiêu phiêu đi, đi tới trước ngực hắn,giơ lên  rơi xuống. 

(tui là đang edit truyện đang mỹ tình thú hay đang làm truyện kinh dị vậy ┬─┬ノ( º _ ºノ), bảo bảo sợ rồi nha)

“Bạch bạch ――” tiểu roi da nhắm ngay mục tiêu là  đầu v* phấn hồng của hắn mà đánh.

Bên trái đầu v* bị trừu hai hạ, đau đến Cảnh Trực ngao ngao kêu, nhưng là bởi vì trong miệng có khẩu tắc cầu, hắn vọng lại chỉ có âm thanh “Ô ô”.

Nửa người trên bị tiểu roi da trừu, nửa người dưới cũng không nhàn rỗi, một bình dầu bôi trơn đều bị ngã vào  giữa đùi hắn, dương v*t đều ướt đẫm,một cây s*x t*y mà nữ hay dùng đặt ở đáy chậu huyệt giữ đùi thượng,  chấn động không ngừng,  hệ thống thật là sáng ý hảo a,  s*x t*y vốn là nữ dùng để khí bổng mát xa âm đế,  vậy  mà bị hệ thống dùng để mát xa đáy chậu huyệt Cảnh Trực,  ha hả.

Đáy chậu huyệt tác dụng không cần nhiều lời, ở dục bổng cường lực chấn động phía dưới, Cảnh Trực hạ thân dâng lên một loại cảm giác nóng trướng, nhưng thượng thân cảm giác thật sự là thống khổ.

đầu v* bên trái bị tiểu roi da trừu xuống hơn mười cái, khiến cho đầu v* trướng đại một vòng, đỏ tươi ướt át, mang theo nóng rát đau đớn.

đầu v* bên phải lập tức cũng sẽ đã chịu đãi ngộ như thế.

Cảnh Trực đều phải khóc, xác thực mà nói, hắn đã khóc, xuyên thấu qua phía trước đại gương, hắn đem chính mình tình cảnh hiện tại xem đến rõ ràng.

Thẳng nam tan nát cõi lòng đầy đất nha.

đầu v* bị tiểu roi da quất đánh một đốn, đừng tưởng rằng này liền xong rồi, tiểu roi da xuống sân khấu, hai căn tiểu lông chim lên sân khấu.

Cảnh Trực nhìn hai căn tiểu lông chim trước mắt mà run run thân mình, giống như sống lại giống nhau, hắn phảng phất nhìn thấy hai căn lông chim cười gian, vẻ mặt dâm tà mà nhìn tiểu đầu v* hắn.

Hai căn lông chim một bên bá chiếm một cái đầu v*, bắt đầu nhẹ nhàng tao lộng, vốn dĩ sưng đau đầu v* lại dâng lên một loại ngứa cảm.

Lại đau lại ngứa, Cảnh Trực nhịn không được vặn vẹo thân thể. Hạ thân dục bổng ong ong chấn động không ngừng, đáy chậu huyệt được đến đầy đủ kích thích, trò hay vừa mới bắt đầu.

Cảnh Trực mặt đều nghẹn đỏ.

Một cái dục bổng kiểu dáng uốn lượn chuyên dùng để mát xa tuyến tiền liệt để ở miệng hậu huyệt của hắn, đang nhẹ nhàng duỗi ra đâm vào hậu huyệt hắn.  Trong gương,  gậy mát xa màu tím đen kia đem từng nếp uốn ở hậu huyệt hắn từng chút căng ra,  chậm rãi cắm vào, đỉnh tới vị trí nơi nào đó.

Vòng eo Cảnh Trực bắt đầu cong lên, tuyến tiền liệt bị đỉnh tới rồi.

Gậy mát xa cũng bắt đầu ong ong chấn động,tiểu Cảnh Trực nhanh chóng gắng gượng nhếch lên.

Hắn hiện tại gầy rất nhiều, một cúi đầu, nhìn đến không hề là bụng nhỏ, mà là tiểu phân thân.

Trừ bỏ trước ngực tác quái kia hai chỉ lông chim, lại có lục căn lông chim từ hộp bay ra.

Có hai căn lông chim đi vào dưới nách, hai căn lông chim bay tới gan bàn chân chỗ, còn có một cọng lông vũ đi vào chỗ rốn hắn, cuối cùng một cọng lông vũ còn lại là nhắm ngay  phân thân của hắn.

Dưới nách, rốn cùng gan bàn chân đều bị lông chim có một chút không một chút mà gãi. Mà lông chim ở phân thân  kia, ngược lại là đem đầu tiêm  nhắm ngay lỗ chuông ở phân thân hắn.

Cảnh Trực mơ hồ không rõ mà kháng nghị, “Không…… Không cần……”

Kháng nghị không có hiệu quả! Lỗ chuông bị kia đầu nhọn đỉnh khai, cắm vào, kia đầu nhọn cắm vào niệu đạo hắn.

Đau đã chết!

Nhưng chính là đau như vậy,phân thân hắn một chút đều không có héo.

Đầu nhọn kia cắm vào niệu đạo hắn xong ngừng lại, tựa hồ chờ Cảnh Trực thích ứng. Đợi một hồi, đầu nhọn bắt đầu hướng ra phía ngoài trừu động, tới tới lui lui, cắm vào, rút ra.

Cảnh Trực liền kém chút khóc lóc thảm thiết, thật không dám tin tưởng, hắn thế nhưng bị cái hệ thống đùa bỡn đến nông nỗi như thế này!

Tuyến tiền liệt trong hậu huyệt không ngừng bị kích thích, khiến cho tiểu phân thân bắt đầu hướng ra phía ngoài lưu lại dịch tuyến tiền liệt, đau đớn cùng khoái cảm cùng tồn tại, thiên đường cùng địa ngục cùng tồn tại.

Cảnh Trực nghĩ thầm, chính mình vẫn là thẳng nam, nhất định là!

- ----------------------------------------------------------- ------------------------------------

“Thùng thùng”, tiếng đập cửa đem người đang nghiêm túc xem truyện người lớn Cảnh Trực doạ đến hoảng sợ, không phải nói là thẳng nam sao, xem truyện người lớn còn nghiêm túc như vậy làm gì?. Đó là bởi vì, hắn mỗi lần xem xong truyện người lớn, liền phải làm 1 bài khảo hạch của hệ thống, tựa như làm bài thi vậy, hệ thống sẽ cho hắn ra một phần bài thi, trắc nghiệm xem hắn có hay không thật sự đem hết nội dung truyện người lớn xem vào đi, không sai, hệ thống chính là ngưu bức!

Hiện tại có người gõ cửa, Cảnh Trực lập tức đem truyện người lớn thu hồi vào, “Chuyện gì?”

“Bảo bảo, Tiểu An tới tìm ngươi chơi.” Cảnh mẫu mở ra cửa phòng Cảnh Trực, đem một thiếu niên bằng tuổi với Cảnh Trực cùng tiến vào.

Thiếu niên một đầu tóc đen chỉnh chu, làn da trắng nõn, mày kiếm mắt sáng, tựa như một vị thiếu niên bước ra từ truyện ma trung mỹ.

Hắn vừa nhìn thấy Cảnh Trực, ánh mắt sáng lên, thân mật mà kêu lên, “Tiểu Bạch.”

Cảnh Trực nhìn cái vị mỹ thiếu niên này, có chút điểm hốt hoảng, cái vị mỹ thiếu niên này tên gọi là gì đây?

Hắn đời trước thời điểm ba mươi tuổi,thì đã cùng thiếu niên này mười mấy năm chưa thấy qua.

Nga, đúng rồi, hắn nghĩ ra rồi, thiếu niên này kêu Mạc Lai An. Có thể xem như là trúc mã của hẳn, cũng xem là hảo bằng hữu duy nhất từ nhỏ đến lớn của hắn.

Nhưng hắn nhìn thấy thiếu niên này lại một chút cao hứng cũng không có, bởi vì thiếu niên này đối với hắn mà nói, cũng có thể coi là ác mộng thời thơ ấu.

Cảnh mẫu lưu hai người bọn họ ở trong phòng chơi, bưng vào đưa cho hai người nước xoài lạnh cùng với nước anh đào, liền tránh ra.

Cảnh Trực còn đắm chìm trong hồi ức của chính mình, Mạc Lai An người này chính là con nhà người ta trong truyền thuyết, lớn lên xinh đẹp, học tập ưu tú, tính cách cũng thực hảo, từ nhỏ liền thỏa thỏa mà đem Cảnh Trực quăng vài con phố.

Mạc Lai An là gia đình đơn thân, được mẫu thân nuôi nấng lớn lên, việc này đối với một nữ nhân thực không dễ dàng gì, hơn hết mẹ hắn bởi vì muốn tự nuôi dưỡng hài tử chính mình,mà thường xuyên muốn đi ra ngoài đi làm,cũng vì thế mà không rảnh chiếu cố tới Mạc Lai An. Hơn nữa Mạc mẫu là từ nơi khác tới,ở địa phương không có thân thích cho nên chỉ đành phó thác Mạc Lai An lại cho bảo mẫu.

Mà Cảnh gia tuy nói không phải là nhà đại phú đại quý, nhưng tuyệt đối so với khá giả tốt hơn rất nhiều, Cảnh phụ bên ngoài kiếm tiền, trong nhà Cảnh mẫu chỉ còn lại là làm bà chủ quản lý mọi chi tiêu trong  gia đình, chuyên tâm giúp chồng dạy con.

Cảnh gia cùng Mạc gia lại là ở đối diện nhau, Cảnh mẫu liền thường xuyên đem Mạc Lai An đưa tới Cảnh gia chơi, miễn phí làm người trợ giúp xem hài tử.

Cho nên, từ góc độ này tới nói, Mạc Lai An xem như là trúc mã của Cảnh Trực.

Bất quá, Cảnh Trực có tâm nhãn không thích Mạc Lai An, hắn chính là kiểu tâm lý ghen ghét. Nhưng Mạc Lai An tựa hồ lại thực thích Cảnh Trực, thường xuyên đi theo Cảnh Trực **mông mặt sau, Cảnh Trực vóc dáng thuộc về lùn, Mạc Lai An so với hắn còn lùn, tựa như giống một cái tiểu trùng theo sau đuôi.

Thời điểm đời trước, hắn nhớ rõ, vào lúc mười bảy tuổi,một ngày Mạc Lai An cùng mẫu thân hắn đột nhiên liền dọn đi rồi. Sau đó, hắn liền chưa từng thấy qua Mạc Lai An.

Trọng sinh lúc sau, gặp lại Mạc Lai An, Cảnh Trực liền có một ý niệm, đậu má, tiểu tử này như thế nào vẫn là đẹp như vậy!

..........

**khai quải: dụ dỗ mở ra [một chân lý mới](hắc hắc cái này ta dịch đại ấy nên không chắc nha)

** mông mặt sau: nói dễ hiểu đi theo sau mông

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.