Hệ Thống Cực Phẩm

Chương 10: Leo ranh thần thánhSau khi càn quét xong AI thì Shenna khá hài lòng, " có thể áp dụng mấy cái kĩ năng của tướng trong thế giới này, tuy có đôi chút khác biệt nhưng mà không sao..."

Shenna bắt đầu kêu Kenj leo hạng.

9 trận đánh diễn ra 1 cách nhàm chán, bọn họ bị đánh đến không lực chóng trả, tuy rất muốn trăn trối nhưng mà do Shenna quá nỏi bật trên cộng đồng rồi, cư vừa vào trận là xạ thủ bên mình không biết lúc nào ăn kẹo mà chết, cũng do 1 phần tâm lí mà họ chọn ngay đầu hàng khiến vừa vào trận được 1-2 kill là xong trận rồi.

Bên quản lí game cũng khá đau đầu bọn họ nhận được phản ánh từ game thủ trên cộng đồng nhưng thật sự là cái id kia hợp pháp và có quyền hạn rất cao khiến họ không dám điều tra nữa.

Và chỉ đành trả lời rằng Emgano1 là 1 tân cao thủ mà thôi và sẽ xếp hạng cho 1 trận với ranh thách đấu.

Nhận được thông báo từ ban quản lí, Shenna cũng khá giật mình, có nổi vậy không, phần quà sau khi thắng trận này sẽ lên bậc thác đấu để đánh cùng ranh tương ứng tránh việc cao thủ hành gà.

Trang bị lại cho Thiên sứ, đổi từ 3z sang Katana, trang bị thêm khẩu AWM quân dụng, 1 quả bom lực trường và 1 quả bom khói và bắt đầu lôi Kenj vào phòng chờ.

Lần này là chiến với 1 lũ thách đấu luôn a, hi vọng có điều gì đó khác biệt.

Vào đến phòng chờ có 2 nữ và 1 nam nữa xuất hiện. 1 nữ Hồ tộc nhìn rất vũ mị a. Nhìn cũng khoảng 17, 18 tuổi thôi mà ra dáng thành thục, mê người đúng là Hồ tộc có khác. 1 nữ và 1 nam còn lại tộc chim, có lẽ hai người là người yêu.

Ranh thách đấu có khác, họ niềm nở chào hỏi hai người dù là Shenna vẫn ranh đồng và Kenj vẫn Cao thủ.

Nhất là vị Nữ hồ tộc kia, tiến lại gần Shenna tính bỏ chiếc khăn bịt mặt của Shenna xuống." Ai yêu...... Để tỷ xem mặt nhóc nào...."

Tức thì Kenj chặn bàn tay ấy lại nhìn cô rồi lắc đầu.Emilya nhìn thấy Kenj thì cũng giật mình.

"Thú vị nha, có thể làm quen với muội được không, tỷ tên Emilya, 2 người kia là bạn tỷ,cậu này là Windy đệ đệ của tỷ, cô ấy là Toda cũng được coi là 1 đôi đó.hi hi."

"Emilya, có nhầm lẫn gì không vậy" Shenna thầm nghĩ rồi cũng đáp lại

" Muội tên Shenna còn "người này" là Kenj."

Kenj đứng 1 bên mà tủi thân "người này nghe sao mà xa lạ quá, dù gì người ta cũng là quản gia của tiểu thư mà"

Nhìn thằng này đang tự kỉ,Shenna cũng mặc kệ, kéo bỏ lớp áo choảng và khăn xuống làm 3 người kia kinh ngạc không thôi.

Không phải vì Shenna nhỏ, vẫn luôn có những thần đồng mà thần đồng là ngoại lệ nha, họ kinh ngạc vì Shenna quá xinh đẹp rồi.

Ngay cả Emilya tự tin vào nhan sắc của mình thì nhìn thấy Shenna cũng ưa thích không thôi. Nhưng đột nhiên Shenna lên tiếng" Nhưng mọi người đừng cho ai biết về muội nha " rồi với gương mặt " thành khẩn" khiến 3 người mê mệt đáp ứng.

Dù sao ranh cao thì thời gian trong phòng chờ càng lâu để cho các game thủ bàn chiến thuật. Sau màn độc nhất vô nhị vừa chứng kiến thì mọi người cũng bình tĩnh lại ngồi bàn bạc với nhau.Kenj tuy sài súng nhưng luôn có chiếc búa rất lớn sau lưng nhìn khá.......... cồng kềnh................

Emilya thì có kĩ năng Tia sáng hủy diệt, không khác với Lux là bao, còn Toda thì có khả năng chống lao vào giống của Janna, Windy có Phân chia thiên hạ của Azir. Lần này thì Shenna sẽ để Kenj làm xạ thủ chủ lực còn mình đôi khi sẽ làm 1 vài viên " lỡ tay hốt mạng".

Tuy để Shenna làm tấn công chủ lực nhưng mọi người vẫn tin tưởng vào nó trừ Kenj đã quá biết vị tiểu thư này bán hành cho bao người thì khỏi cần tin tưởng nữa mà muốn sắp bái sư học nghệ rồi.

Tất cả cùng tiến lên, kết thúc thời gian chờ,. Trận chiến bắt đầu.

Đối phương có 1 Xạ thủ, 1 đấu sĩ, 2 chống chịu và 1 sát thủ, đội hình trâu bò hơn.

bản đồ lần này là tinh không, sẽ có cả quái vật tấn công cả 2 phe

Vào trận, Shenna hô lên, mọi người cầm chân, muội đi tìm tên xạ thủ.

Trong khi cả đội buôn cà bán dưa với 5 người đội bạn rất chật vật thì Shenna đi................... đánh quái. Hắn cần có đủ điểm nộ để dùng trăn trối.

5 đánh 4 không chột cũng què, tuy mọi người cố giảm thiểu tổn thương nhưng 1 kiềm 1 thì bên kia có 1 kẻ dư a, hắn có thể uy hiếp bất kì ai lên họ luôn tập hợp lại, vừa chạy vừa cấu rỉa. Mong rằng Shenna mau lên sắp không chịu nổi nữa rồi.

4 người chiến giáp tàn tạ, có lẽ chỉ cần quá tải là sẽ mất khả năng chiến đấu.

bên kia thì tức giận, 5 đánh 4 mà mãi không thắng, cho rằng Shenna sợ hãi trốn đâu đó và sẽ " giải quyết" sau.

Shenna bắt đầu xuất hiện tuy còn thiếu 1 chút nộ nhưng không sao, bắt đầu rút thanh Katana lao về đối phương.

Bên kia chiến tuyến thấy vậy thì cười ha hả, đòi 1 chọi 5, Emilya và mấy người thì không hiểu gì lắm nhưng vẫn cố nhây, và dây với team địch.

Nhìn như lao vào trực diện, tên chống chịu đối phương cầm 1 cái khiên cỡ lớn, đòi táng bật Shenna ra.

Nhưng không, quỷ mị là Shenna như lướt qua người hắn chém, đâm vào nhưng khớp nối team địch, team bạn đau đầu với con " ruồi" này, rất khó chịu, nó cứ phi đi phi lại rất khó lắm bắt. Cảm giác rất ức chế.Cuối cùng Shenna hô lớn" Mọi người chuẩn bị sử dụng tuyệt kĩ,Đầu tiên là Windy sau đó Toda rồi Emilya, cuối cùng là Kenj" mọi người thầm giật mình nếu bây giờ sử dụng nhưng sẽ nổ chiến giáp a sẽ có thể thua a.Không ai nói ai nhưng vẫn đồng ý, thua thì sao, ít nhất cũng nhìn thấy người đẹp a...

Shenna tích cho mình cơn lốc liền hô " bắt đầu đi"

Windy liền vận kĩ năng, đẩy lùi cả team địch văng lên, Sau đó Toda bắt đầu vận kĩ năng đẩy văng chiến giáp đối phương va vào nhau." cơ hội" Shenna tung cơn lốc rồi lướt đến xoay kiếm 1 vòng, chém vào tất cả chiến giáp.

Emilya vận tia sáng xanh và Kenj bắn Tên lửa đạn đạo.

Bọn người team bạn chiến giáp chưa có hạ xuống Shenna liền hô to " TRĂN TRỐI!!!"

Chiếc thiên sứ như phân thêm 2 cái bóng nữa. tạo thành hình tam giác rồi bay lên chém xuống những chiếc chiến giáp kia, Tức thì tia sáng hủy diệt bùng nổ cùng tên lửa đạn đạo. Khi đến Chiếc thiên sứ bay vào nó như cầm 1 thanh Katana đỏ rực, chém thẳng vào những chiếc chiến giáp rồi mới hạ xuống.

5 chiếc chiến giáp rơi xuống nổ ầm ầm, tức thì hiện ngay dòng chữ Vàng "Pentakill".

Shenna quay lại nhìn đồng đội liền thấy chiến giáp của họ cũng....................... nổ tanh bành.

Shenna liền hét lớn " Mọi người, mọi người không sao chứ.."

Emilya cười nói" chưa có sao, cũng may mà chiến thắng"

Sau lần này hắn có lẽ cũng nên suy nghĩ lại, chiến thắng là có cả đồng đội, không phải của cá nhân mình, không ai quá giỏi để vượt qua tập thể đoàn kết mạnh.......

Quay lại phòng chờ, Shenna liền nói" Muội xin lỗi " nhìn con bé buồn mà cả đám không đành dù sao cũng qua rồi.

Ít người trong chiến đấu dám tin tưởng vào 1 người mới quen như vậy, họ sẵn sàng hi sinh vì người đồng đội của mình.

Lúc gần hết giờ, Emilya liền nói" Bọn tỷ ở trường God of War, rảnh tới chơi nha."

Kenj liền trả lời " Bọn ta cũng trên đường tới đó" Shenna quay ra nhìn Kenj liền thấy Kenj gật đầu xác nhận thì cũng vui mừng.

Sau đó liền tạm biệt. Thoát khỏi phòng chờ cấp bậc của Shenna bay 1 mạch lên thách đấu, cả có thông báo chúc mừng nữa làm toàn thể anh em.......sặc sữa.

Phải biết là trận vừa rồi đã được phát độc quyền bởi nhà điều hành game, tí thì sập sever. Cơ mà 1 bước lên tiên như này ai chả muốn, và họ càng tò mò hơn về thân phận chủ nhân Emgano1 này.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.