Hệ Thống Cực Phẩm

Chương 16: Giải đấu liên học viện
Tình cảm của Emilya và Shenna phát triển đến mức không thể coi là tình yêu nhưng nó vượt qua tình bạn, huynh đệ tỷ muội 2 người rất thân thiết với nhau như hình với bóng.

Emilya cũng xin phụ thân cho phép mình tự chọn bạn đời của mình nếu muốn và cô sẽ không bị ép buộc.

Tin tức này lan ra ngoài khiến đám nam sinh như nhặt được bảo, hằng ngày ước mơ, mỗi giờ cầu nguyện.....

Giải đấu liên trường được tổ chức ở Quảng trường trung tâm, sẽ có những vị tướng cán cốt tham dự, qua cuộc thi này cũng tìm những nhân tài điều khiển chiến giáp để toàn lực bồi dưỡng cho thấy tình hình đã căng thẳng như thế nào.

Nhưng qua giải đấu này sẽ tăng tính cạnh tranh cho các trường về danh tiếng.

Những đội tuyển tham gia thi đấu sẽ đến trước 2 tháng để làm công tác chuẩn bị

Đội của Shenna xuất phát, Kenj cũng được đức vua cho " đuổi việc " để toàn lực thi đấu.Dù sao Kenj cũng là em trai ông, và nó còn trẻ nhưng đã gánh vác 1 phần giúp đỡ ông anh này, cũng là lí do Kenj rất trò chơi chiến giáp giả lập này nhưng vẫn bỏ qua vì rất ít thời gian.( 1 năm sau sẽ rõ 2 vị ae này)

Khu quảng trường rộng lớn với khu trung tâm đặt các khoang lái giả lập và 6 chiếc máy mô phỏng( kiểu màn hình ảo 6d ấy, ai xem qua thì biết, cảm giác như đang tham gia vào trong đó) cỡ siêu lớn đặt theo hình lục giác đều nhằm tối ưu các góc độ, cùng hệ thống âm thanh ánh sáng các kiểu con đà điểu... được chuẩn bị kĩ càng.

Các đội đến trước thời gian để xác nhận đội thi cùng các quy định lẫn cả việc làm quen trong không gian chiến đấu mới... giao lưu chào hỏi..... với 3 trường Atheist ( Vô thần), Royal( Hoàng gia), Oblivion( Lãng quên).

Năm nay, học sinh các trường " niềm nở và thân thiện " kinh ngạc nhìn nhau khi bọn họ quá khác biệt so với mọi năm.

Nổi bật nhất là God of War với bộ đồ đen kín mít, Atheist với bộ trang phục màu trắng, Royal với bộ trang phục hoàng gia chuẩn mực, và Oblivion là những cô gái với những bộ đồng phục của trường. Mỗi đội đều có thêm 1 tân binh, chỉ có điều God of War rất khó nhận ra ai với ai thôi.

Các đội đều có khu luyện tập và nghỉ ngơi riêng.Shenna quyết định để cho 4 người đồng đội đấu luyện với mình.

4 người lao vao tấn công chiếc Robest nhưng bất thành, nó quá quỷ dị, hễ cứ khi bị tấn công, cứ ngỡ nó sẽ trúng đòn thì nó lại lách sang 1 bên.

4 người họ liền để Kenj sử dụng khiên, Emilya xạ thủ, Toda không chế, chống lao vào và Windy sát thủ.4 người quấn lấy chiếc Robest và di chuyển xung quanh nó giữ khoảng cách an toàn để Emilya toàn lực tấn công.Khi con Robest lao lên thì Kenj có nhiệm vụ cản lại 1 phần rồi lui ra để Toda đẩy văng ra, Emilya tiếp tục tấn công.Còn Windy thỉnh thoảng sẽ trợ giúp tấn công đến khi đối phương mắc sai lầm thì tung 1 đòn chí mạng.

Tuy không thể đánh bại nhưng Shenna cũng khó mà thắng nổi a, và rồi họ áp dụng chiến thuật này vào thi đấu, để cho Shenna quấn lấy 4 người đối phương và 4 người mình sẽ hạ 1 cách nhanh nhất 1 người bên kia sau đó tới trợ giúp Shenna.Nhưng cũng luôn cần có những phương án khác nhau.Cẩn thận không bao giờ là thừa cả.

Kết thúc chiến đấu, cả nhóm đi ăn, lần này sẽ do Shenna chủ đạo. Tìm 1 quán ăn tự phục vụ và ngồi xuống, Emilya cùng Shenna chọn 1 ít nguyên liệu cùng gia vị làm món thịt nướng.Shenna cũng đã hứa sẽ chỉ Emilya nấu ăn, nên cũng chỉ cho Emilya cách làm.Nhìn 2 người trong bếp mà 3 người ở ngoài háo hức muốn chết.Shenna thì không biết nhưng họ chưa thấy Emilya vào bếp bao giờ a, trước đến giờ tuy có hay ăn cùng nhau nhưng đều là đồ hộp, hoặc làm sẵn.

Mùi thịt bốc lên thơm phức,3 người nhìn nhau rồi lại nhìn 2 người Shenna và Emilya, đây có phải vị công chúa họ biết không nữa...

Shenna cắt miếng thịt cho cả đội dùng thử. Bên ngoài giòn,có vị mặn, hơi cay nhưng vào trong lại mềm, ngọt, vẫn giữ được độ ẩm bên trong thịt.

"ưm....a... ngon quá đi." 3 người quay ra nhìn nhau rồi nhìn Shenna, Emilya cười cười, làm rộn 1 góc quán khiến mọi người xung quanh chú ý.

Cũng có mấy người nhận ra" Là người của đội God of war", 1 cô gái lên tiếng.

Shenna cũng chú ý về phía họ, chẳng phải là đội của trường Oblivion (Lãng quên) hay sao.

Tuy không nhận ra Shenna nhưng họ nhận ra 4 người kia, và nghĩ Shenna đi cùng thôi( nhưng sự thật phũ phàng, chính Shenna là người buôn hành cho cả đám ăn dài dài).GOW và Obl mối quan hệ cũng không quá khốc liệt nên họ chủ động tiến về cùng nói chuyện, mọi người cũng nhường chỗ ra và mời họ nếm thử món thịt. Phản ứng giống như 3 người trước,khiến cả bọn bật cười.

Shenna chú ý đến tân binh đội bạn, rất có phong thái quân nhân....khoan, phong thái quân nhân, đừng nói là Kalista nha, hi vọng là mình lầm.Cảm giác có người nhìn, cô gái quay qua nhìn Shenna và........( trúng sét ái tình, kết hôn sinh con đẻ cái)...giật mình, Shenna rất xinh và dễ thương nha,chỉ nhìn thôi muốn không" thương" không được.Rồi đến những người khác trừ mấy người cùng đội đã quá rõ ràng về thân phận Shenna rồi, nhìn xinh nhiều cũng sinh ra miễn dịch a...

Và đên khi Obl đề nghị giao hữu.... tất nhiên là đồng ý rồi.

Cả 2 liền thống nhất,tiến về khoang giả lập. Xuất hiện trong phòng chờ, Obl thấy 1 người mặc đồng phục thi đấu của GOW và 4 người " vừa quen biết".

Emilya liền kêu Shenna nương tay, còn phải " thử sức với đối thủ". Shenna cũng nhắc nhở mọi người chú ý vị tân binh bên đối phương.

Vào trận, Robest nâng khẩu 3z tính " chào hàng" thì mọi người liền ngăn cản, gì chứ chỉ chào hàng thôi đôi khi cũng có người nằm rồi, lấy ai mà " giao lưu".

Bên bạn thấy 4 người quây xung quanh Robest thì cũng hơi ngạc nhiên không hiểu chuyện gì.

Cuối cùng cũng " thương lượng" xong với Shenna, họ chỉ để Shenna bắn trượt qua các vị trí mà không gây ảnh hưởng tới chiến đấu.

Cuối cùng cũng được " mở hàng đem bán", Shenna nhả hơn 20 viên liên tiếp cũng khiến cả đồng đội giật mình cười khổ.Bên kia, khi thấy đối thủ về vị trí thì liền thấy chiếc Robest nhả "kẹo" liên tục làm họ cũng khá hốt.

Cũng " may" những viên đạn chỉ kẻ trượt lên những cánh tay, chân của chiến giáp.5 người giật mình, quá nhanh, quá nguy hiểm.

Chỉ có điều khá mệt cho người đối luyện với chiếc Robest kia.

Chiến đấu kết thúc ở thế "giằng co". Đội GOW rời đi để lại những cô gái đội Obl.

" Elise, có chuyện gì??" 1 người gọi cô gái tân binh..

" tỷ tỷ, ngươi xem" Nói rồi Elise cho cô xem lại lúc chiếc Robest bắn loạt đạn.

Tuy trượt nhưng dấu vết rất rõ ràng, các vết đạn đều nằm sát các khớp nối khuỷu tay, chân.

"Kẻ đó rất mạnh, muội cũng không chắc thắng được người đó". Elise nói vậy khiến các cô gái lâm vào trầm tư.

Còn Shenna, về phòng ôm Emilya ngủ rồi còn đâu.......