Hệ Thống Cực Phẩm

Chương 28: Ám Ảnh đoàn trưởngTrong học viện, đứng đầu vẫn là Ám ảnh đoàn nhưng đa số học viên thì chỉ gặp qua đoàn phó Ám ảnh đoàn, còn đoàn trưởng thực lực như nào thì vẫn chưa rõ

Như mọi ngày, Shenna đều tới quán trà cùng mọi người nói chuyện.Từ lúc phát hiện đội cận vệ bằng huyết nhãn thì Shenna cũng chú ý hơn với xung quanh mình.

Người phục vụ liền mang đến cho một ấm trà nóng.Con mắt Shenna chuyển sang huyết nhãn rồi đóng lại.Shenna cầm cốc trà chạy sang phía Emilya liền chẳng may vấp ngã, làm cốc trà nóng hất văng về phía cô phục vụ.

Emiilya thì đỡ Shenna dậy, rối rít xin lỗi cô.Nhìn người phục vụ rời đi,Shenna có chút suy nghĩ, đẳng cấp có thấp hơn mình 1 chút, ngoài ra còn bị thương sao, chỉ là 1 nhân viên phục vụ mà đẳng cấp cao vậy sao...các câu hỏi được đặt ra....

Nhưng thôi, mặc kệ đã, chút nữa là cùng chiến đoàn đi chấp hành nhiệm vụ ngay khu rừng gần học viện a.

Lần đầu được đi fam quái thật sự a, mọi đần đều là trên giả lập hoặc AI thôi.

Học viện sẽ có những nhiệm vụ cho chiến đoàn thực hiện. Các học viên sẽ trải qua chiến đấu thực tế để nâng cao kĩ năng, điều khiển, thao tác của mình.

Shenna cùng Emilya chiến đấu đôi lên mọi người cũng rất rất yên tâm, dù sao Shenna mạnh đến biến thái a.

Mục tiêu lần này là ma hạch của các yêu thú trong khu rừng, càng nhiều càng tốt.

Shenna cùng Emilya chạy vào khá sâu trong rừng chỉ là chạy được 1 lúc thì Shenna nhìn thấy 1 nửa miếng ngọc bội,có hình đám mây màu lục nhạt.

Sau đó 2 người nhìn thấy 1 con thú nhỏ rất đáng yêu, nhìn như 1 con rồng phương Tây có điều nó màu trắng, thêm vào xung quanh nó như có những lôi điện lẹt xẹt.

Nhưng trong khu rừng này không có gì là đáng yêu cả, ai biết được con rồng nguy hiểm cỡ nào.Lỡ nó nhìn không "thuận mắt " thì có chuyện lớn a.

Con rồng hướng mắt nhìn về phía 2 người, Shenna thầm kêu" Thôi bỏ mẹ rồi"

Con rồng dần dần tiến về phía 2 người, Shenna nắm tay Emilya chuẩn bị chuồn lẹ nếu thấy nó có ý định táp 2 đứa.

Con rồng cứ nhìn 2 người, dần dần bay lại và..............

Nó dúi cái đầu nhỏ, cọ cọ vào tay Shenna, xíu làm 2 người giật mình té ngửa.

Này cũng quá dọa người đi, Shenna đang tính chạy liền ngưng lại, cũng thử xoa xoa cái đầu nhỏ, con rồng cũng im im hưởng thụ.

Lúc này 2 người mới an tâm phần nào, Emilya cũng tiến lại gần nó, con rồng cũng mở to mắt nhìn Emilya rồi lại nhìn Shenna" Đó là tỷ tỷ ta".

Như hiểu ý, con rồng cũng bay lại gần Emilya cho cô vuốt ve.

Cái này là hữu tâm tìm, tìm chẳng thấy, vô tâm tìm liền xuất hiện a.

Tự nhiên lại có con Pet a, có điều hệ thống vẫn trạng thái cập nhật a.

Nhìn thấy con rồng khiến Shenna nhớ tới Pandora đi tìm vị anh hùng kia, đáng tiếc anh hùng chưa xuất thế a.

Con rồng nhỏ cứ bám lấy Shenna không thôi, như vẻ muốn đi cùng vậy, hoặc đơn giản là 1 con..........."Rồng háo sắc".....

Shenna liền kiếm 1 cái tên cho nó " Gọi là Bạch Lôi đi" quay sang nhìn Emilya thì cô cũng đồng ý, con rồng cũng rất ưng thuận "đồng ý"

Đi săn yêu thú mà chả cần động tay chân, tiểu đệ Bạch Lôi này xử lí hết, 2 người chỉ việc nhẹ lương cao... thu lấy ma hạch a.

Ma hạch cũng chia đẳng cấp từ 1 đến 9, cấp 10 là trở thành thần thú rồi.

Bình thường học viên chỉ cần hạ được yêu thú cấp 3 là tốt rồi, mà tên tiểu đệ này hạ 1 lũ toàn ma hạch cấp 5, 6, đôi khi có 1-2 viên cấp 7.

Sắc trời cũng không còn sớm 2 người 1 rồng liền kéo nhau trở về.

Trở về chiến doanh, mọi người bắt đầu kiểm kê chiến lợi phẩm chỉ là thấy Shenna cùng Emilya đổ ra 1 đống ma hạch cấp 5,6 như rác rưởi thì mọi người im lặng..... có cần khoa trương vậy không.... người ta vất vả lắm mới hạ được mấy con yêu thú cấp 3, bây giờ ngươi coi ma hạch cấp 5, 6 như cỏ rác, khiến đả kích đến mọi người.Ngoài ra còn hấp dẫn những cô gái là 1 con bạch long khiến những chàng trai ngậm ngùi....Không bằng con vật a..........

Hana dẫn 1 vị giáo sư tới hoàn thành nhiệm vụ, cô đứng nói chuyện cùng Shenna và Emilya.

Ban đầu ông chỉ ngao ngán nhìn đống ma hạch cấp 3 trở xuống, có điều khi nhìn tới bãi "phế phẩm" của Shenna thì, trợn mắt há mồm, lắp bắp..ma hạch, ma hạch cấp 7....

Sau đó bất cần mọi người nhìn ông thế nào, 3 chân 4 cẳng chạy đi tìm viện trưởng.

Trong phòng viện trưởng, ông đang nhâm nhi cốc "trà đá" thì...." Rầm", vị giáo sư đạp tung cửa phòng chạy vào.

Quá bất ngờ, đang uống trà đá làm ông tí sặc quát:" Không biết gõ cửa đàng hoàng à"

"Viện trưởng, viện trưởng, có việc gấp, ngài đi theo ta" Vị giáo sư nói, nhìn viện trưởng đang vuốt ngực" nuốt đá nghẹn"

"Việc gì" Vị viện trưởng lại hỏi, sau đó lại làm 1 hụm trà

"Ma hạch cấp 7 ạ".. Phụt ttttttttt, vị viện trưởng phun hớp tra ra bay tung tóe vào người giáo sư quát " Đi, đi ngay và luôn"

2 người hớt ha hớt hải chạy đến chiến doanh Atula đoàn mặc kệ học viên nhìn mình như thế nào.

Vào bên trong đập vào mắt ông là 1 đống ma hạch cấp 5, 6 ngoài ra còn 1 số viên cấp 7, ông lảo đảo suýt ngã, chốt luôn câu "Nhiệm vụ hoàn thành hoàn mĩ, lĩnh thưởng gấp 10 lần, à không 10 lần ít quá, 50 lần đi"

Cả đám hô hào như được đặc xá, hoàn mĩ a,........ rồi cũng kéo nhau ra ngoài để lại Emilya, Shenna cùng con Bạch Lôi và vị viện trưởng.

Emilya thì ông nhận ra, còn Shenna thì mới nhận được thông báo có học viên mới nhưng chưa kịp xem a....

Sau đó cũng giật mình khi thấy con Bạch Lôi....

Bà mẹ, rốt cuộc tông môn bang phái nào nhảy ra vậy....... Nếu là thú nuôi nhưng cũng rất cắt cổ a,không phải ai cũng có điều kiện nuôi thú đâu.

Thanh Long quốc cũng khuyến khích lập bang phái nhằm cho các thiên tư được bồi dưỡng, lịch luyện.

Sau một hồi "tâm sự" Shenna liền có những đặc quyền như "trốn học" trong 1 khoảng thời gian sau đó phải quay lại báo danh, và có thể nhận được trợ giúp từ giáo sư về các vấn đề khác nhau. nói chung là muốn lôi kéo Shenna rồi.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.