Hệ Thống Cực Phẩm

Chương 34: Em đã trở lại và...Từ khi tin tức tìm kiếm cơ sĩ chiến giáp đi thi đấu thì người người chiến đội nhà nhà theo team, hầu như các chiến đội đều đầy đủ các thành viên, rất ít tổ đội thiếu người như đội của Shenna.

3 người cùng chung chiến đội nhưng mỗi người 1 trận để luyện tay a, làm cả sever nổi giông bão khi Thiên Sứ Đọa Đày chỉ có 3 thành viên nhưng đều có cách chiến đấu khá giống nhau, bao nhiêu clip, bài đăng để cho các anh hùng cào phím vào luận bàn tranh bá, có người nói chiến đội đó thực chất là 1 người điều khiển nhưng đến khi có 2 trận đấu trùng thời gian thì liền bị bác bỏ, có người cho rằng là dàn diễn thì liền bị các anh em thua cuộc cho ăn gạch nhập viện, ngay cả cái tên cũng cảm giác mới lạ, duy chỉ chiếc Robest là anh em nhận ra hàng loạt... chẳng phải chiếc chiến giáp kia giành thắng lợi trong giải đấu liên học viện hay sao,... người đầu tiên săn boss cực khó kìa.....

Cả sever nhao nhao lên truy tìm 2 cái tên còn lại nhưng cái tên chả cho họ tin tức gì a.

Những bạn vinh dự được luyện tay thì hạnh phúc dâng trào, chửi sao ầm ầm, cơ mà 3 vị "sao" kia cứ ngơ không thèm ngó thành ra mọi người chỉ biết ăn hành dài dài.

3 người leo lên tới top 10 thách đấu sever thì dừng lại, không phải không đánh được mà là đối thủ của họ kém quá a.

Shenna liền để Emilya cùng Olivia đối luyện cùng mình.

Cày ngày luyện đêm thì 2 người cũng có thể dùng kiếm sử dụng thành thạo Phong tuyệt kĩ ngay cả bên ngoài.

Luyện tập và chỉ luyện tập, các thao tác chiến giáp ngày càng thành thạo và linh hoạt hơn,loại bỏ những động tác dư thừa trong chiến đấu, hướng đến cái đơn giản mà hiệu quả cao.

Shenna cũng chỉ cho 2 người thêm 1 số động tác đối chiến cơ bản cũng có thể dùng để phòng thân.

Gần đến ngày chốt top thì 3 người cũng ngừng luyện tập lại,, thả lỏng tinh thần và bắt đầu đi.... quậy phá.

Ở Thái Vân Tông mới yên tĩnh 1 thời gian ngắn lại gà bay chó chạy, ồn ào không thôi.

Olivia cũng xin thân phụ cô cho cùng Emilya trở về Hoàng thành, dù gì 2 người rời đi cũng được 1 thời gian rồi.

.......................................

3 người 1 rồng liền trở về Hoàng cung cũng gây ồn ào không ít, phải nói 2 mĩ nhân và 1 tiểu siêu mĩ nhân a.

Shenna dẫn 2 người về dinh thự, ít ra cũng phải gặp mọi người 1 chút.

Hội Tử Thần cũng dần dần có tiếng tăm số lượng trẻ được giải cứu ngày càng nhiều, hội cũng xây dựng được 1 mạng lưới tình báo chuyên cung cấp thông tin.

Cũng có xuất hiện những " đồng hội" gây sóng to gió lớn cho lũ buôn thịt bán người.

Các thành viên mạnh lên không ít, cũng có thành viên tham gia đấu giải tranh tài nữa a.

Lần này Shenna cũng để Bạch Lôi ở nhà trông nhà.Cu cậu cũng có vẻ khá thích chơi cùng với mấy đứa trẻ, Shenna cũng dặn dò nó bảo vệ tốt đám trẻ cùng dinh thự.

Ngày chốt 100 người mạnh nhất của Thanh Long quốc cũng đến, số lượng người tiến về phía hoàng thành ngày càng nhiều.

Cuộc chiến diễn ra với 3 người rất nhàm chán, chiến thắng đối thủ quá dễ dàng liền tiến vào phía 10 người tham gia thi đấu.

Có điều có lẽ vị trưởng đoàn chưa đủ kinh nghiệm cộng thêm với Shenna chiến tới đúng top 10 thì ngừng nên Shenna được xếp vào........ghế dự bị cùng 2 người khác a.

Cả đội 10 người mà chỉ có 4 nữ tính cả Shenna.

Cả đội gồm 10 người xếp theo thứ tự

Over: chiến giáp đấu sĩ

Mina:chiến giáp sát thủ

Locat:chiến giáp chủ công

Tatlen:chiến giáp hỗ trợ

Cung Linh:chiến giáp xạ thủ

Băng Kiếm:chiến giáp sát thủ

Tà Thần:chiến giáp đấu sĩ

Clepy:chiến giáp xạ thủ

Dectroy:chiến giáp hỗ trợ

Robest:???(theo kiểu cân bằng all thuộc tính thì ae bảo loại nào dc)

3 người cuối bảng thuộc ghế dự bị khiến cho Olivia cùng Emilya kinh ngạc về vị ""đạo diễn"" này rất có mắt nhìn người a.

Dù sao trong đội cũng phải làm quen với nhau 1 chút, nên tất cả đều xuống chiến giáp gặp nhau " tâm sự"

Có lẽ Over là người đập troai nhất hội cơ mà tên này khá khoe khoang cùng kiêu ngạo nên bị 4 nữ bài trừ.Mina là cô gái tóc nâu nhìn rất kiều diễm cơ mà nhà mái bằng, hoạt bát a.Locat lại là người khá trầm, ít nói nhưng rất có khả năng chỉ đạo.Tatlen thì có vẻ hơi quậy nhưng suy nghĩ thẳng thắn, bộc trực.Cung Linh thì nhu hòa, dễ gần.Băng Kiếm thì chủ yếu nói chuyện cùng 4 nữ.Tà Thần có chút quỷ dị nhưng khá nhanh nhẹn, mang tính đồng đội cao.Clepy cùng Dectroy là 2 huynh đệ sinh đôi, phối hợp, chiến thuật đều tốt.Robest của chúng ta lẽ ra nổi trội nhưng đã bị cho nép nặng nề.

Xác định được các thành viên chủ chốt tham gia,trưởng đoàn tự hào nói rằng sẽ dẫn dắt đội đến với chiến thắng, và khẳng định rằng quyết định của mình là đúng.Có tinh thần, lời nói hay, biểu cảm tốt, có điều không có mắt a, khi có 1 điều rất rõ ràng là 3 người lái Cung Linh, Băng Kiếm, Robest chỉ là 1 chiến đội bộ 3 mà cùng tiến vào top 10 mà chỉ ngồi ghế dự bị, mọi người cũng dần hoài nghi lời nói ông đoàn trưởng rồi.

Cả đoàn được 1 chiếc phi thuyền cỡ lớn sang trọng đưa tới Bạch Hổ quốc tham gia giải đấu lần này.

Và........ vẫn vừa đi vừa ngắm cảnh, luyện tập thêm, lúc này cả đội mới thấy trưởng đoàn mù mắt cỡ nào khi để Shenna dự bị, cơ mà cô bé cũng yêu cầu giữ bí mật nên không ai nói gì, ngay cả Over cũng tử tế lại đôi chút, thay đổi cái nhìn của Shenna 1 chút, tuy háo sắc nhưng vẫn biết đến đồng đội và cũng rất trọng bạn bè, còn kiêu ngạo, đơn giản vì hắn có thực lực.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.