Hệ Thống Cực Phẩm

Chương 9: Càn quét( Tên nhân vật thì mình đa phần lấy tên game (nữ thì mình lấy acc minh game nữ vương nỏi loạn ấy, bên đó ad tay nghề thái lan qua, nhìn cũng khá đẹp)của mấy đưa bạn mình nha, hoặc là tên tiếng anh cũng được, đỡ phạm úy bạn nào)

Sau trận chiến đầu tiên kết thúc khá nhàm chán Shenna đổi từ khẩu 3z qua cây Katana nhìn khá đẹp mã.

Lần này thì hắn kéo Kenj đi AI siêu khó tổ đội a. Cũng có lẽ do ranh cao mà cũng có những người tham gia nhưng mà họ chưa chiến thắng được do con boss cuối khủng quá.

Vác con thiên sứ với cây Katana vào phòng chờ Kenj lần này đổi sang 1 con chiến giáp vác khẩu AWM hầm hố, Đợi cho đủ 5 người nhưng thấy họ toàn là xạ chiến a, có lẽ do xạ chiên thì mới dây dưa được với bọn AI trâu bò khó hơn leo Thách Đấu này.

Vào bản đồ trận chiến là 1 khu căn cứ với 5 cửa vây xung quanh, ở giữa là 1 cái tháp phòng ngự 6 phương 10 hướng a, còn có khả năng mua đồ nữa và....." CMN shop liên minh huyền thoại sao lại ở đây, đây là..... đây là....cmn đùa ta à."

Cái này khiến hắn giật mình không thôi, vậy ta đang sài Katana thì chơi kiểu Yasuo được không nhỉ, phải biết yasuo dọn lính và dọn quái lẫn boss siêu phê luôn.

Mỗi người sở hữu 3500 vàng, hắn liền làm 1 cây ma vũ song kiếm và 1 cái huyết trượng. Với cái nội tại của Thanh Katana như này là quá bá rồi.Click xem thông tin của Kenj thấy hắn mua 1 cái Vũ điệu tử thần mà đầu hắn nở hoa mất liền nói riêng cho Kenj hoàn tác và mua cuồng cung để dọn quái và 1 chiếc giày thường, 1 con dao găm.

Shenna và bắt đầu tung hoành trên chiến trường khi mà điểm số của họ quá cách biệt với 3 người còn lại. Shenna với thanh Katana chặt chém. đâm chọc lướt lên đôi khi lại có 1 cái lốc gió bay ra hất tung lũ quái tiến đến nhìn như đang múa 1 bài kiếm thuật rất vui mắt mà đầy tính sát thương.

Kenj thì cười ha hả bắn 1 viên mà ra 3 viên lận cảm giác giết quái nhanh hơn hẳn so với 3 người còn lại a chỉ có số điểm không bằng được Shenna mà thôi.

Cứ mỗi con quái 1 điểm = 20 vàng mua trang bị, chẳng mấy chốc, Shenna giết đến 300 con Kenj giết được 120 con 3 người còn lại lần lượt là 23, 27, 30.

Đúng đồ hiệu suất có khác, chính Kenj cũng phải thán phục với món đồ này

Với 6000 vàng, Shenna rước thêm em Vô cực kiếm và nâng 1 chiếc giầy cuồng nộ,1 cái kiếm dài nữa. Sau đó kêu Kenj nâng giày cuồng nộ, và mua thanh BF.

Cả 2 lại công cuộc đồ sát quái vật cho đến khi gặp boss mới chịu dưng lại nâng đồ.

Bây giờ thì Shenna có thêm 1 cái Huyết kiếm và 1 cái Tam hợp kiếm cùng 1 cái giáp lửa.

Kenj thì đã có thêm Vô cực kiếm, Huyết kiếm cùng 2 con dao găm

Công cuộc đồ sát con boss bắt đầu.

Lượng sát thương từ Shenna gây ra còn nhiều hơn 4 người kia cộng lại. Khiến 3 người mắt chữ o mồm chữa, dụi dụi con mắt sợ nhìn lầm.

Kenj đành cười trừ, dù sao cách lên đồ cũng là tiểu thư chỉ cho mình a...

Lần đầu tiên con boss trùm chết nhanh không thể nhanh hơn, còn nhanh hơn cả lúc giết quái thường a.

Con boss nằm xuống 1 cách tức tưởi. Phần quà giành tặng cho các thành viên danh hiệu "Săn boss" tăng sat thương vũ khí chính.Shenna nhận được tăng 50% sát thương đòn chí mạng, mở khóa Trăn Trối...."WTF trăn trối, tuyệt kĩ gánh team của yasuo??? tốt, tốt. cái này tốt, phi thường tốt a như này leo ranh thì ăn chắc mvp a"

Chỉ cần dính hất tung combo lao zô, tuy không đáng bao nhiêu masunhuwng giảm sát thương nhận lúc đang thi triển a.Với lại lúc đó còn có đồng đội nữa a, bọn họ nào sẽ bỏ qua.

Vui sướng kéo Kenj cùng rời phòng để lại những gương mặt bàng hoàng" Gặp thánh a........" có 1 người trong đó liên đăng lên cộng đồng hỏi thăm danh tính người này..... và cái kết...........................

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.