Hệ Thống Đi Lạc Tu Tiên Kí

Chương 773: Hoàng Bối sư huynh tiến thoái lưỡng nanTriệu Vô Cực ở bên này làm ra động tĩnh to lớn như vậy, vị kia chấp sự sư huynh ở chỗ này nếu còn không biết, quả thật là mắt mù rồi.

Vừa nãy cùng Triệu Vô Cực cười cười nói nói lại cho hắn một gian phòng miễn phí chính là vị này Hoàng Bối sư huynh cũng đồng thời là chấp sự ở đây.

Hắn vội vàng theo đám đông chạy tới nói:

“ các vị sư đệ, xảy ra chuyện gì?”

một người thấy Hoàng Bối đến lập tức la to:

“ Hoàng sư huynh, ngươi cho người thuê phòng luyện khí kiểu gì vậy?

Chúng ta đang luyện khí đều nhanh bị hắn làm ra động đất cho rung chết, đến cả pháp khí cũng bị hủy!

ngươi mau mở ra cửa phòng, ta muốn cùng hắn đơn đấu!”

nói chính là vị kia tóc đỏ táo bạo sư huynh, hắn bây giờ đã thật sự rất tức giận.

Một vị khác đang tranh thủ tu luyện thì bị thương sư huynh lên tiếng nói:

“ ta còn thảm hơn, không những pháp khí bị hủy, tranh thủ tu luyện một chút liền bị đối phương quấy rối dẫn tới linh lực hỗn loạn phản phệ nội thương.

Hôm nay ta mà bắt được hắn, hắn đừng hòng có trái ngon để ăn!”

Một vị khác sư huynh càng tức giận hơn:

“ trái ngon cái gì nữa, ta muốn chém hắn! Hoàng sư huynh mau mở cửa ra, chúng ta nhất định phải đòi lại một cái công đạo! Không thể để tất cả mọi người ở đây đều phải chịu thiệt thòi a!”

“ đúng vậy mau mở cửa ra Hoàng sư huynh, chúng ta nhất định phải cho đối phương một bài học!”

“ đúng vậy mở cửa a Hoàng sư huynh!”

mọi người thần tình tràn ngập phẫn nộ, một cái khác còn kéo lấy sụt sùi nước mắt tố cáo:

“ sư huynh a, tu luyện không dễ. Ta góp nhặt thật lâu mới đủ điểm cống hiến mua vật phẩm làm một kiện pháp khí, vậy mà vừa luyện liền bị đối phương quấy rối cho hủy đi, công sức của ta liền đổ xuống sông xuống biển a.

Hoàng sư huynh, ngươi nói ta phải làm sao bây giờ? phải làm sao bây giờ a?

Pháp khí đã không có, người lại bị thương, tương lại một mảnh mờ mịt ảm đạm, ta sao có thể tu luyện được nữa? hức hức...

Sư huynh hôm nay nếu không làm một cái rõ ràng, ta sẽ cùng La phong chủ La trưởng lão nói, tố cáo ngươi thất trách, khiến tất cả chúng ta bị tai họa!”

mọi người giống như là tìm được một cái cớ bắt ép Hoàng Bối vội vàng la lên:

“ đúng vậy, Hoàng sư huynh cho dạng này người thuê phòng luyện khí hại chúng ta, chúng ta muốn tố cáo! Sư huynh mau mở cửa phòng ra để chúng ta cầm nã tội phạm a!”

“ đúng vậy, không mở chúng ta sẽ đi tố cáo cùng trưởng lão!”

Hoàng Bối sắc mặt tái xanh nhìn về phía trước mặt mình phòng luyện khí.

Phòng này là ai sử dụng hắn còn có thể không rõ sao? Chính là hắn cho đối phương mượn dùng miễn phí a!

lúc đầu chỉ là nghĩ cùng đối phương kéo chút quan hệ thân quen, ai ngờ đối phương vừa một luyện liền là kinh khủng như vậy một chuyện.

Nếu chuyện này thật bị đâm lên, nói không chừng La trưởng lão đến lúc đó xử tội xuống, hắn cũng có một phần a!

Hắn sắc mặt biến ảo vô cùng nhanh chóng, là nên đắc tội tất cả mọi người, hay là đắc tội cái này thân thế cực kì kinh khủng Triệu Vô Cực?”

Đám người này đều là trúc cơ kì cảnh giới nội môn đệ tử, bởi vậy mới có thể ở chỗ này thuê phòng luyện khí lại còn dám đối với người bên trong kêu đánh kêu giết.

Mọi người thân pháp đều rất tốt, cơ bản đều có thể chống chọi với loại này tiểu hình động đất, cho dù đứng gần trung tâm rung động cũng không có gì sợ hãi.

Nhưng lúc này, từ bên trong trung tâm chấn động lần nữa khuyếch tán ra ngoài một làn sóng chấn động càng thêm mãnh liệt hơn.

Không ít người lập tức ngã lăn ra mặt đất:

“ a a a a~ là tên khốn kiếp nào, ta phải cùng hắn liều mạng!”

“ còn rung chưa đủ sao mà rung nữa? càng ngày rung động càng lớn, không muốn cho người sống a! có giỏi thì bước đây, ta cam đoan không đánh chết ngươi!”

“ Hoàng sư huynh, ngươi còn chờ cái gì? Sao không mở cửa a!”

Phốc ~ phốc~ phốc~ ầm ~ ầm ~ ầm!

Bọn hắn vừa đang mắng chửi thời gian, càng xa hơn mấy căn phòng luyện khí đều truyền tới tiếng nổ lô cùng tiếng nóng giận gầm thét tràn đầy phẫn hận, hàng loạt người đều mở cửa xông ra tới, hướng Triệu Vô Cực phòng bên này xông tới.

Mỗi người trên mặt hoặc có hoặc không bởi vì nội lực phản phệ mà nôn ra máu tươi, nhưng mỗi người thần tình đều vô cùng căng thẳng cùng phẫn nộ, giống như là chỉ cần mở cửa ra, bọn hắn sẽ lập tức dám xông vào giết người vậy.

Chỉ trong phút chốc, Triệu Vô Cực trước cửa đã đứng đầy người, tiếng rống lớn cùng tiếng mắng chửi tràn đầy một mảnh.

Chỉ trong chốc lát, không biết bao nhiêu tu sĩ ở chỗ này đều bị Triệu Vô Cực làm ra động tĩnh chấn động đến trực tiếp nổ lô, tuyên cáo luyện chế pháp khí thất bại, bọn hắn của cải công sức, đều đổ sông đổ bể.

Bởi vậy bọn hắn ý nghĩ duy nhất lúc này chính là muốn mở cửa ra, đưa người ở bên trong chém thành muôn mảnh.

Triệu Vô Cực lần này, quả thật là chọc ra một cái tai họa lớn a!

......

Đám người ở bên ngoài ồn ào vô cùng, nhưng Triệu Vô Cực ở bên trong thì đang vội vội vàng vàng ôn định thân thể.

Dưới chân hắn linh lực phun trào giúp hắn bám chặt lấy mặt đất, cho dù mặt đất có rung động đến thế nào hắn cũng sẽ không vì đó mà ngã nghiêng ngã ngửa.

Mã bộ của hắn phát huy sức mạnh đến tận cùng, giống như là một căn đâm sâu xuống lòng đất đến mấy chục mét rễ sâu, mạnh mẽ cắm rễ cố định, thân thể không thể nào lay động cổ thụ, cùng động đất trực tiếp ngạnh kháng.

Triệu Vô Cực sắc mặt biến ảo vô cùng.

Trên tay hắn không ngừng không nghỉ bấm quyết, tiếp tục tinh luyện bên trong đan lô linh thảo một bên phân tâm cùng động đất ứng phó.

Triệu Vô Cực lúc này hoàn toàn đã là nhất tâm nhị dụng tình trạng, mặc kệ mặt đất có bao nhiêu rung động mãnh liệt, thứ hắn quan tâm nhất vẫn là cái này lò Tăng khí đan đan dược.

Vừa rồi ở bên ngoài lại tăng thêm một làn sóng rung động mạnh mẽ chính là là do Triệu Vô Cực đưa vào hai vị chủ dược tiến hành tinh luyện.

Hắn vừa làm xong chính là công dụng vô cùng quảng đại Trích tinh thảo, đa số đan phương đều có sự góp mặt của loại dược thảo này.

Mà bây giờ Triệu Vô Cực muốn làm chính là tinh luyện chính xác chủ dược của lò Tăng khí đan này, 2 phần Thiên linh quả.

Thiên linh quả bề ngoài màu xanh nhạt, phía trên gần cuống thì lại là màu trắng, giống như là bầu trời cùng mây bên ngoài vỏ quả sáng bóng trông vô cùng đẹp mắt.

Luyện khí kì sử dụng đan dược đều là 100 năm đến 1000 năm niên đại dược liệu.

Đối với phụ dược không bắt buộc phải là 1000 năm, nhưng chính dược thì nhất định phải đạt được đến cái con số này

Đây chính là rất nhiều luyện đan sư nhận thức chung, bọn hắn đều là luyện chế hàng trăm hàng ngàn hàng vạn lò Tăng khí đan mới đưa ra cái này kết luận.

Ngay cả có thể luyện chế ra cực phẩm Tăng khí đan Bạch Vô Thường cũng là gật đầu nhận đồng dạng này ý kiến.

Mà Triệu Vô Cực bây giờ chính là bước vào tinh luyện một bước cuối cùng, tinh luyện chủ dược, không thể sai sót.

Cho dù hắn vị trí đứng có đang điên cuồng rung động điên cuồng lắc lư, chỉ cần mặt đất còn chưa có chia năm xẻ bảy chưa có hoàn toàn trở thành thiên băng địa liệt tình trạng, Triệu Vô Cực vẫn sẽ còn kiên trì đứng đấy không chút nào chùn bước.

Trên tay tốc độ kết ấn của hắn cũng đã bắt đầu tăng tốc, trước đây chỉ là dùng 4 5 ấn mỗi giây, Triệu Vô Cực bây giờ dùng đã lên tới 6 ấn mỗi giây, mỗi ấn đều mang theo nặng nề trầm trọng âm thanh siết chặt, nếu như không phải bị rung động âm thanh thay thế, trong phòng này nhất định sẽ nghe thấy từng đạo tiếng không khí bị bóp nổ âm thanh lốp bốp vô cùng kinh người.

Triệu Vô Cực ánh mắt chăm chú, kim sắc hỏa diễm của hắn lần nữa đẩy cao nhiệt độ lên, Thiên linh quả cũng không phải là dễ dàng có thể tinh luyện như Lục lăng quả, nó bởi vì niên đại cao, dược lực hùng hậu, nhưng phần thịt lại khá dễ tan vỡ, bởi vậy không cẩn thận một chút liền sẽ khiến cho thiên linh quả tinh luyện quá trình hoàn toàn thất bại, khiến nó biến thành một đống bụi cát

Triệu Vô Cực cũng không dám một lần liền tinh luyện hai cái, hắn vẫn là như vậy vừa chậm vừa chắc, từng bước tiến lên, trước tiên tinh luyện một cái Thiên linh quả lại nói.

Kim sắc hỏa diễm càng cháy càng vượng, Triệu Vô Cực lúc này phải sử xuất ra Khống hỏa quyết sau khi được ưu hóa bản sự, khiến cho nó hướng Thiên linh đỉnh phần dưới đáy bên ngoài bao trùm lấy, trở thành một cái dòng lốc xoáy hỏa diễm, cung cấp nhiệt lượng vô cùng đều đặn.

Mà bên trong nội bộ Thiên linh đỉnh, mấy đoàn đã tinh luyện thành công dược dịch bị Triệu Vô Cực đưa đến một góc, tuy chưa khiến chúng kết hợp lại, nhưng cũng xem như xếp ra một cái khu vực trống trải để tiện tay đối phó Thiên linh quả.

Nhưng kim sắc hỏa diễm càng cháy càng vượng, tốc độ tiêu hao linh lực của hắn càng lúc càng nhanh, đến tận lúc này, Triệu Vô Cực linh lực đã tiêu hao hết hai phần ba, nếu không nhanh tay xử lí 2 viên Thiên linh quả này, chỉ sợ hắn sẽ phải dùng đến Linh thạch hồi lại linh lực, đến lúc đó chắc chắn sẽ xuất hiện ngưng lại tình huống, khiến cho hắn đối với lò đan này xuất hiện lệch nhịp không thể nào cứu vãn tình huống.

Chất lượng lò đan dược cũng sẽ theo đó đại lượng giảm xuống.

Hỏa diễm bùng cháy, nóng rực khí tức bị tinh thần lực dẫn động bao phủ lấy Thiên linh quả, Triệu Vô Cực bắt đầu bước vào bước quan trọng nhất của tinh chế dược liệu, tinh chế chủ dược!

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.