Hệ Thống Đi Lạc Tu Tiên Kí

Chương 812: Tìm hiểuCái này thoạt nhìn qua như là trận pháp kết giới, nó kết giới chính là để bảo vệ bên trong người không bị người từ bên ngoài tấn công.

Đây hẳn là từ cuộc đại chiến trước đó mà Âm ảnh ma chu nhất tộc khởi xướng, người bị tấn công chính là ở dưới cái kia đại thụ bảo vệ hồ tộc.

Không biết rõ nó là cái nào hồ tộc, nhưng chắc chắn đám người này không hề đơn giản.

Hồ tộc cũng có năm bảy loại, nhưng bọn nó có một đặc điểm chung chính là càng nhiều đuôi thì càng mạnh, tiềm lực phát triển càng cao. 

Nhưng mà cái quan trọng ở đây chính là trận pháp.

Trận pháp là của con người kết tinh trí tuệ mà thành.

Sở dĩ Thanh Vân Tông có thể phong giới để cho Âm ảnh ma chu nhất tộc không có cơ hội là bởi vì bọn hắn không hiểu về trận pháp, nếu chỉ dùng man lực đánh bừa thì không bao giờ có thể phá được cái này phong giới trận pháp

Bởi vậy Thanh Vân Tông mới có thể khiến cho đám này Âm ảnh ma chu ngoan ngoãn ở bên trong này, còn phái ra đám kia luyện khí kì Âm ảnh ma chu không lật lên nổi cái gì sóng gió.

Nhưng ở đây xuất hiện trận pháp, vậy nói rõ ở cái này hồ tộc có một cái nào đó đã khai linh trí yêu hồ hiểu trận pháp, biết bày trận, phá trận.

Cái này đối với việc Thanh Vân Tông bày xuống phong giới trận pháp là một cái vô cùng nguy hiểm tín hiệu, nếu bọn hắn có thể nghiên cứu ra các phá vỡ phong giới trận pháp, như vậy hậu quả khó mà tưởng nổi.

Nhưng cái này chắc chắn không phải chỉ mình Triệu Vô Cực có thể nhìn thấy, hẳn là các trưởng lão khác cũng đã nhìn thấy.

Vậy bọn hắn tại sao lại để yên cho việc này xảy ra?

Bên trong chắc chắn có vấn đề, có lí do rất sâu xa a.

Triệu Vô Cực trong lòng âm thầm ám đạo, bắt đầu suy nghĩ tiếp theo hắn nên làm gì.

Nhưng chợt lúc này Triệu Vô Cực ánh mắt liếc nhìn về phía bên kia.

Hắn thấy được một đầu tràn đầy hắc khí chỉ có một cái đầu yêu hồ, không đúng, là nhân diện hồ tai tràn đầy hắc khí đang bay lượn cạnh cái kia màu vàng trận pháp.

Nó toàn thân tỏa ra hắc khí, cho dù là đang ở dưới ánh sáng rọi chiếu cũng không hề sợ hãi, một bộ như là linh hồn không mục đích du đãng bay lượn.

Nơi nó đi qua để lại một mảnh nhàn nhạt hắc khí, hắc khí chậm rãi không tiêu tan, khiến cho khu vực đó cũng trở nên âm u mấy phần.

Nhưng không phải chỉ có một mình nó, một lúc sau lại có một đầu y hệt như vậy linh hồn đi tới, cùng nó một dạng bốn phía không có mục đích du đãng, nhưng bọn nó không hề rời khỏi màn sáng phạm vi xung quanh.

Triệu Vô Cực trong lòng siết chặt lại, đây cũng không phải cái gì bình thường linh hồn a, đây là oán linh có được hay không?

Đừng nhìn chúng không có mục đích tứ phía loạn chuyển, chỉ cần có người tới gần, hoặc là kẻ thù của nó tới gần, nó sẽ để lộ ra của mình hung ác một mặt, muốn giết chết người đó, ăn tươi nuốt sống người đó,hút hết tinh khí của người đó.

Đây chính là món ngon bổ dưỡng cho chúng a.

Nhưng mà đám này oán linh cũng không phải đơn giản như vậy, chúng nó giống như đang được cái kia trận pháp tỏa ra một luồng nhỏ năng lượng che chở, che chở chúng không bị ánh mặt trời chiếu sáng khiến cho tiêu tan.

Mà chúng nó cũng không hề rời xa trận pháp, bởi vậy chúng không hề có lo lắng bị ánh mặt trời chiếu rọi trực tiếp tan biến.

Cứ như vậy thời gian kéo càng dài, mấy đầu này oán linh chỉ sợ sẽ càng cường đại.

Lại kết hợp với bầu không khí âm trầm ở trong cái này tiểu thế giới, chỉ sợ sẽ tu luyện ra linh trí, trở thành một cái quỷ tu a.

Nếu đám quỷ tu tu sĩ ở chỗ này mà gặp phải đám này oán linh, chỉ sợ sẽ mừng đến phát điên, như là gặp được thiên tài địa bảo đồng dạng xông tới vồ lấy a.

Đối với quỷ tu mà nói, có một đầu mạnh mẽ linh hồn, hoặc ác linh oán linh, như vậy thực lực bọn hắn sẽ trên diện rộng gia tăng, có thể vượt cấp khiêu chiến, có được khiến cho người ta sợ hãi sức chiến đấu.

Giống như kiếm tu nhờ vào kiếm, bọn hắn nhờ vào chính là linh hồn, oán linh, ác linh.

Chỉ cần linh hồn càng mạnh, âm khí cùng ác ý càng mạnh, bọn hắn sẽ càng mạnh.

Triệu Vô Cực nhíu mày lại càng sâu, đám này oán linh là chỗ nào chui ra?

Oán linh hình thành điều kiện chính là người chết trước lúc chết gặp được cực kì thêm thảm cùng không cam lòng sự tình, lại gặp được một cái âm khí hội tụ chi địa, hay còn gọi tắt âm địa, như vậy liền rất dễ thành hình.

Mà đám này oán linh, chỉ sợ là kết quả của cuộc chiến kia a.

Nhưng làm cho Triệu Vô Cực cảm giác bất ngờ hơn chính là, đám này yêu hồ không phải là là thú loại yêu hồ, mà là thú nhân.

Bọn hắn một nửa là người lại một nửa là thú.

Yêu thú tu luyện từ luyện khí kì trở lên, phải tới nguyên anh kì mới có thể khai linh trí hóa hình thanh người.

Trước đó nếu muốn hóa hình trừ khi là huyết mạch cực kì cường hãn mạnh mẽ hoặc là được thiên đại cơ duyên, nếu không nghĩ cũng đừng nghĩ.

Bởi vậy mấy đầu này oán linh có thể có được bộ dáng thú nhân thế này hoàn toàn có thể là chủng tộc thiên phú.

Chủng tộc của bọn hắn sinh ra liền đã là thú nhân.

Triệu Vô Cực nhanh chóng lục tìm trong trí nhớ của mình kiến thức liên quan, nhưng hắn cuối cùng đành phải lắc đầu, không hề tìm thấy thứ gì tương tự.

Nhưng càng vì thể hắn lại càng tò mò

Rốt cuộc trong tiểu thế giới này có cái gì chủng tộc hồ tộc lại có được hình thái là thú nhân loại, nếu có được hình thái như vậy, chỉ sợ bọn chúng rất cường đại a.

Sao lại có thể chết trong tay Âm ảnh ma chu nhất tộc, bị đối phương tiêu diệt đến mức hóa thành oán linh?

Còn cái kia trận pháp phòng ngự, chẳng lẽ là bọn hắn sau cùng thủ đoạn? Có người còn sống hay không?

ở cái này tiểu thế giới, rốt cuộc xảy ra chuyện gì a.

Triệu Vô Cực càng lúc càng hiếu kì, hắn thật sự muốn đi qua bên kia xem một chút, xem rốt cuộc ở bên kia trận pháp là cái gì đồ chơi, xem cái này hồ tộc rốt cuộc có phải là thú nhân như hắn nghĩ hay không.

Triệu Vô Cực quay lại đối với Triệu Tiếu Tiếu nói:

“ ta phát hiện ra một thứ thú vị, chúng ta qua bên đó tìm hiểu thử xem!”

Triệu Tiếu Tiếu nghe vậy liền gật đầu, hai người nhanh chóng lên đường.

Nhưng dọc theo trên đường đi, Triệu Vô Cực liền phát hiện ra Triệu Tiếu Tiếu thân pháp đoản bản.

Nàng tốc độ rất phổ thông, không hề nhanh chóng.

Dạng này tốc độ nếu gặp phải chuyện gì nguy hiểm, chỉ sợ là sẽ chết đầu tiên a.

Tốc độ này quá tiêu chuẩn luyện khí kì bát trọng rồi, Triệu Vô Cực đều có chút không nhịn nổi.

Hắn mở miệng nói:

“ trở về lập tức chọn một bộ thân pháp tốt học cho ta. người của Triệu Vô Cực ta cái gì cũng có thể yếu, chỉ có thân pháp là không thể yếu.

Đánh không lại người khác còn có thể chạy, đừng để đến lúc chạy cũng không làm được vậy thì liền chơi xong.

Triệu Tiếu Tiếu nghe vậy khuôn mặt nhỏ đỏ lên một chút, đây là đang chê nàng tốc độ quá chậm a.

Nàng nhẹ nhàng gật đầu một cái, biểu thị đã biết.

Triệu Vô Cực cùng Triệu Tiếu Tiếu một đường bôn tẩu, hắn bây giờ mới biết cái gì gọi là nhìn núi làm lừa chết.

ở trên đỉnh nhìn cũng không xa, nhưng bọn hắn chạy đều nhanh nửa ngày vậy mà còn chưa tới.

Kinh khủng hơn chính là Triệu Vô Cực cùng Triệu Tiếu Tiếu một đường di chuyển đến tận lúc trời tối cũng không hề đến được chỗ kia.

Quả thật rất ra a, không hề đơn giản chút nào.

Triệu Vô Cực ánh mắt u oán nhìn về Triệu Tiếu Tiếu, nữ nhân này quá chậm đều nhanh kéo hắn chân sau.

Nhưng đã mang nàng đến đây, Triệu Vô Cực cũng không thể vứt bỏ lại nàng, đành phải cùng nàng từ từ đi tới.

Dù sao kéo chân sau không đáng sợ, ngu ngốc đồng đội mới là đáng sợ.

Triệu Tiếu Tiếu giống như cũng cảm giác được Triệu Vô Cực u oán ánh mắt nàng trong lòng vô cùng chột dạ, quyết định trở lại nhất định phải tu luyện một môn thật tốt thân pháp, nhất định không để Triệu Vô Cực phải vừa đi vừa chờ nàng như vậy nữa.

Hai người một đêm như vậy liền ở trên cây qua đi, không hề nói một lời.

Đối với có kinh nghiệm giang hồ Triệu Vô Cực mà nói, ở chỗ này đốt lửa không khác gì tìm cái chết

Đốt lửa chính là đang cùng Âm ảnh ma chu tuyên bố, lão tử chấp hết các ngươi, có bao nhiêu liền đến bao nhiêu, tới đây a.

Ngược lại 2 người cũng có linh lực hộ tráo, cũng không sợ cái gì muỗi, một đêm như vậy không có cái gì bất ngờ trôi qua.

ở ngoại giới, Tống Thư Sơn đã sớm thu thập xong, nhưng hắn thấy Triệu Vô Cực cùng Triệu Tiếu Tiếu vẫn còn chưa trở lại, trong lòng âm thầm lo lắng.

Triệu Vô Cực quả thật là một cái tốt sư huynh, không những tâm tính không xấu ngược lại rất quan tâm hắn.

Hắn cũng nhờ vào Triệu Vô Cực mà đạt được không ít điểm cống hiến môn phái.

Nhìn trong tay nhiều đến gấp 4 lần trước đây số bình ngọc, Tống Thư Sơn tính qua, cái này chỉ sợ cũng có vạn điểm cống hiến môn phái a.

Cái này nếu là hắn độc chiếm, vậy thì quả thật có thể để cho hắn một mực tu luyện đến trúc cơ, thậm chí càng cao cảnh giới a.

Tiền đề chính là, Triệu Vô Cực cùng Triệu Tiếu Tiếu phải ở trong cái kia không gian thông đạo chết đi!

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.