Hộ Hoa Cao Thủ Tại Đô Thị

Chương 1408: Ngươi làm như vậy rõ ràng là bội bạc tình nghĩa
Chín giờ tối.

Thành phố Giang Hải, trong biệt thự của Tôn Hinh Hinh.

Lúc này chủ nhân là Tôn Hinh Hinh đã rời khỏi biệt thự để đến Thanh Phong Sơn, nhưng lúc này người đàn ông rất ít quay về đã trở lại, nhưng người đàn ông này lại mang về một nữ chủ nhân khác. À, nhiều nhất chỉ có thể coi là một nửa nữ chủ nhân, vì Hạ Thiên xem ra Em Chân Dài lúc này chỉ có thể coi là một nửa bà vợ mà thôi.

Nửa giờ trước Hạ Thiên đã quay về thành phố Giang Hải, nhưng hắn cũng không lựa chọn ở trong biệt thự của Kiều Tiểu Kiều, cũng không phải hắn không muốn ở đó, căn bản là Dạ Ngọc Mị tương đối nguy hiểm, hơn nữa Cơ Thanh Ảnh kia cũng tương đối nguy hiểm, Hạ Thiên không muốn mang đến nguy hiểm cho Kiều Tiểu Kiều và mọi người, vì thế mà hắn chọn biệt thự của Tôn Hinh Hinh. Vì Tôn Hinh Hinh không có mặt, vì vậy mà cô gái Đinh Linh cũng không có mặt, biệt thự này chỉ còn lại hai người là Hạ Thiên và Dạ Ngọc Mị.

Thời gian rất cấp bách, Hạ Thiên cũng không muốn làm chậm trễ thời gian, vừa về thành phố Giang Hải là hắn nhanh chóng thực hiện kế hoạch dùng Nghịch Thiên Bát Châm để tăng trưởng công lực. Lúc này trong các bà vợ ở thành phố Giang Hải thì chỉ có Kiều Tiểu Kiều và công chúa Sama là không thích hợp để thi châm, nhưng ngoài hai nàng thì Liễu Vân Mạn, An Khả Khả và Thư Tịnh đều có thể, còn có cô bạn gái Vương Tiểu Nha cũng rất thích hợp.

Hạ Thiên vốn định đầu tiên là thi châm cho Liễu Vân Mạn, nhưng sau khi nàng biết thi châm sẽ phải chạy lên Thanh Phong Sơn thì nói hắn trước tiên nên thi châm cho những người khác, nàng cần phải sắp xếp sự việc trong trại trẻ mồ côi. Vì vậy mà đối tượng thi châm đầu tiên của hắn chuyển thành An Khả Khả.

An Khả Khả bây giờ đã là ngôi sao sáng, có nhiều quảng cáo nàng thích thì làm mà không thích sẽ không làm, vì vậy thời gian của nàng là tương đối tự do. Mặt khác nàng ký kết công tác với công ty giải trí của Kiều Đông Hải, nói trắng ra đó giống như nhà của nàng, dù nàng cả năm không làm gì cũng chẳng ai dám nói gì.

Chưa đến mười giờ thì Hạ Thiên đã tiếp đón An Khả Khả đến biệt thự, sau đó hắn kinh ngạc phát hiện, An Khả Khả rõ ràng không cần dùng đan dược tăng trưởng công lực mà có thể trực tiếp thi châm. Điều này đối với hắn là chuyện tốt, vì đan dược của hắn cũng thật sự không đủ, còn những phương diện khác tất nhiên sẽ là giảm bớt được khá nhiều thời gian. Bạn đang đọc truyện tại Truyện FULL - http://truyenfull.vn

Sáng sớm ngày hôm sau An Khả Khả thành công trở thành cao thủ Kim Đan Kỳ, sau đó nàng được đưa lên Thanh Phong Sơn. Hạ Thiên cũng không biết thần tiên tỷ tỷ cần nhiều cao thủ Kim Đan Kỳ như vậy làm gì, hắn cũng không cần biết rõ thần tiên tỷ tỷ đang làm gì, vì tất cả đều vì tốt cho hắn, cũng không cần biết cụ thể làm gì.

Sau vài phút nghỉ ngơi ngắn ngủi, Hạ Thiên lại tiếp đón Liễu Vân Mạn, sau một buổi tối thì Liễu Vân Mạn cũng được đưa lên Thanh Phong Sơn. Hắn cũng không nghỉ ngơi, sau đó thi châm cho Vương Tiểu Nha, đến sáng hôm sau Vương Tiểu Nha trở thành một cao thủ Kim Đan Kỳ nhỏ tuổi nhất, tất nhiên cũng bị đưa lên Thanh Phong Sơn. Đến lúc này tu vi của Hạ Thiên đã đến mức Kim Đan trung kỳ, nhưng lúc này thật sự còn quá xa xôi đến cấp bậc Nguyên Anh Kỳ.

Liên tục tạo ra vài cao thủ Kim Đan Kỳ, Hạ Thiên cuối cùng cũng có chút mỏi mệt, đợi đến khi Vương Tiểu Nha được đưa đi, hắn trực tiếp ngủ luôn trên giường.

Một giấc ngủ mãi đến tối, đến khi hắn tỉnh lại thì trên giường đã có thêm một người, đó cũng không phải là ai khác, chính là Thư Tịnh.

- Vợ Tịnh Tịnh, chị đến rồi.

Khi thấy Thư Tịnh thì Hạ Thiên cũng không có chút bất ngờ, vì Thư Tịnh chính là đối tượng được thi châm tiếp theo, đợi sau đêm nay thì Thư Tịnh sẽ chính thức trở thành cao thủ Kim Đan Kỳ.

- Cậu đói bụng chưa? Tôi vừa mua thức ăn ở bên ngoài, cậu xuống dùng cơm đi.

Thư Tịnh đến đã khá sớm, nhưng sau khi nàng đến thì phát hiện Hạ Thiên đang ngủ, vì vậy cũng không muốn quấy rầy hắn.

Hạ Thiên gật đầu, hắn thật sự rất đói, vì vậy mà nhanh chóng kéo Thư Tịnh xuống lầu, ăn như sói như hổ, miễn cưỡng lấp đầy bụng, sau đó chuẩn bị thi châm cho nàng.

- Đúng rồi, buổi trưa Tống Ngọc Mị có điện thoại cho cậu, lúc đó cậu chưa tỉnh nên tôi tiếp điện thoại, Tống Ngọc Mị nói cho cậu biết, đưa đến một cao thủ Kim Đan Kỳ nữa là được. Nhưng chị ấy còn nói, nếu cậu lo lắng cho an toàn của những người khác, cũng có thể đưa đến thêm vài người nữa.

Thư Tịnh lúc này mới chợt nhớ ra một chuyện khác.

- Như vậy à, thế thì quá tốt, vợ Tịnh Tịnh, sau buổi tối này thì chị sẽ lên Thanh Phong Sơn.

Hạ Thiên kéo Thư Tịnh lên lầu, nhưng đúng lúc trong phòng khách biệt thự chợt có thêm một người, đúng là Cơ Thanh Ảnh.

Cơ Thanh Ảnh quét mắt nhìn đám người trong phòng, ánh mắt cuối cùng rơi trên người Dạ Ngọc Mị, sau đó nàng chợt nhào về phía Dạ Ngọc Mị.

- Này, cô làm gì vậy?

Hạ Thiên chợt kinh hoàng, hắn vội vàng nói một câu, sau đó lóe người lên đứng chắn trước mặt Dạ Ngọc Mị. Hầu như cùng một thời gian Dạ Ngọc Mị đã lóe người về phía bên kia, rõ ràng tốc độ phản ứng của nàng cũng không chậm.

- Tất nhiên là giết nàng ta.

Cơ Thanh Ảnh hừ lạnh một tiếng, khoảnh khắc khi ngọc chưởng trong suốt của nàng chuẩn bị động đến Hạ Thiên thì được thu về, giọng điệu vẫn trong trẻo nhưng lạnh lùng:

- Giữ lại chỉ có thể là tai họa.

- Này, cho dù chị ta là tai họa thì cũng là tai họa của tôi, không liên quan gì đến cô, cô không được giết chị ấy.

Hạ Thiên dùng ánh mắt bất mãn nhìn Cơ Thanh Ảnh, dù người phụ nữ chết tiệt Dạ Ngọc Mị này thật sự rất đáng ăn đòn nhưng đó cũng là chuyện của hắn, sao có thể để cho người khác giết nàng được?

- Cơ lại rất biết cách che chở cho cô ta.

Cơ Thanh Ảnh tỏ ra bất mãn.

- Điều này là đương nhiên, vì chị ấy cũng là vợ của tôi.

Hạ Thiên nghiêm trang nói.

- Tôi với cậu không có quan hệ gì cả.

Dạ Ngọc Mị tức giận nói một câu.

- Này, Em Chân Dài, sao chị có thể không chịu trách nhiệm như vậy? Chị đã ở chung với tôi lâu ngày như vậy, bây giờ chị còn nói hai bên không có quan hệ gì, chị rõ ràng là bội tình bạc nghĩa.

Hạ Thiên thật sự không vui nói.

Thư Tịnh ở bên cạnh chợt ngẩn ngơ, sắc lang này thật sự càng ngày càng vô sỉ, lại còn nói người ta bội tình bạc nghĩa với mình.

- Nhàm chán.

Dạ Ngọc Mị rõ ràng không muốn tranh luận với Hạ Thiên, nàng chỉ lạnh lùng nói ra hai chữ, sau đó xoay người đi lên lầu.

- Đứng lại.,

Cơ Thanh Ảnh chợt quát lên:

- Dạ Ngọc Mị, ta không cho ngươi đi, tốt nhất ngươi đừng nhúc nhích, nếu không thì chẳng có ai ngăn cản được ta giết ngươi.

- Này, cô đã nói không được giết vợ tôi.

Hạ Thiên lập tức trở nên nôn nóng, yêu nữ chết tiệt Cơ Thanh Ảnh này vì sao lại chạy đến giết người như vậy?

- Cô ta đã nói không phải là vợ ngươi.

Cơ Thanh Ảnh lạnh lùng nói.

- Đó là chị ta ngại mà thôi.

Hạ Thiên thuận miệng nói.

- Cô ta vẫn còn là xử nữ, như thế nào có thể làm vợ ngươi?

Cơ Thanh Ảnh dùng ánh mắt lạnh lùng nhìn Hạ Thiên:

- Ngươi cho rằng ta không nhìn ra được sao?

- Chúng ta chỉ chưa động phòng hoa chúc mà thôi, ngay sau đó sẽ động phòng.

Hạ Thiên vẫn nói với vẻ mặt không chút biến đổi.

- Ta không có tâm tình tranh luận với ngươi, nếu ngươi hy vọng nàng ta có thể sống, ta sẽ tạm thời không giết nàng ta.

Cơ Thanh Ảnh nói lời này thì dùng ánh mắt lạnh lùng nhìn Dạ Ngọc Mị:

- Nhưng dù ta không giết nàng ta, chỉ sợ nàng ta cũng không sống được bao lâu, đến khi Nam Cung Yến xuất hiện thì chỉ còn đường chết mà thôi.

Vẻ mặt Hạ Thiên chợt biến đổi:

- Nam Cung Yến kia đã đuổi đến nơi rồi sao?

Dạ Ngọc Mị vốn muốn bỏ đi nhưng nghe vậy cũng dừng bước, nàng dùng ánh mắt quái dị nhìn Cơ Thanh Ảnh, vẻ mặt cũng có chút khó coi, rõ ràng nàng tương đối để ý đến vấn đề này.

Cơ Thanh Ảnh dùng ánh mắt lạnh lùng nhìn hai người, sau đó nàng chậm rãi nói:

- Các người rời khỏi Thiên Thần Đỉnh được nửa giờ thì Nam Cung Yến đã lợi dụng cơ hội chữa thương để giết chết Hàn Minh Phi, còn muốn cướp lấy Nguyên Anh của Hàn Minh Phi, may mà ta đã có chuẩn bị, vì vậy nhân cơ hội mà ra tay xử lý Nguyên Anh của Hàn Minh Phi. Nam Cung Yến kia tu luyện một công pháp cực kỳ độc ác, nàng ta có thể thông qua phương thức nuốt chửng Kim Đan và Nguyên Anh để tăng trưởng công lực, nếu để cho cô ta nuốt được Nguyên Anh của Hàn Minh Phi, như vậy tu vi của nàng ta sẽ đến mức Nguyên Anh hậu kỳ, dù là ta chỉ sợ cũng khó thể tránh khỏi độc thủ của nàng ta.

- Không cần sợ, chờ tôi học được đệ lục châm, sẽ trực tiếp cho cô lên Phân Thần Kỳ, sẽ dễ dàng đối phó với cô ta.

Hạ Thiên dùng giọng không thèm quan tâm nói.

- Ngươi cho rằng bây giờ mình còn nhiều thời gian lắm sao?

Cơ Thanh Ảnh hừ lạnh một tiếng:

- Hai ngày nay ta cố ý dụ dỗ Nam Cung Yến theo đuổi, tuy nàng ta công lực rất mạnh nhưng ta lại có ưu thế về Chỉ Xích Thiên Nhai, vì vậy nên nàng ta cũng không thể nào đuổi kịp. Dựa theo kế hoạch của ta, nếu nàng ta đuổi theo ta, như vậy ngươi sẽ có đủ thời gian để tăng trưởng công lực. Đáng tiếc là Nam Cung Yến cũng không ngu ngốc, nàng ta nhanh chóng phát hiện ra ý đồ của ta, vì vậy cũng không còn đuổi theo, bây giờ nàng ta đang đi lên phương bắc, ta cũng không rõ ràng nàng ta đi đâu, nhưng rõ ràng là muốn đi tìm những người tu tiên khác.

Cơ Thanh Ảnh dừng lại một chút rồi nhìn Hạ Thiên:

- Ngươi cảm thấy sau khi Nam Cung Yến tìm được người tu tiên tiếp theo thì sẽ có được những thứ gì? Ta có thể nói cho ngươi biết, tại thế giới căn bản không thể tu luyện này, Nam Cung Yến sẽ chọn phương án nuốt chững Kim Đan hoặc là Nguyên Anh của những kẻ khác để tăng trưởng công lực. Thế giới này của các người có quá ít người tu tiên, trên cơ bản số người kia đều là nữ nhân của ngươi, nói cách khác từ bây giờ những người phụ nữ của ngươi đã trở thành con mồi cho Nam Cung Yến, các nàng là liều thuốc bổ cho Nam Cung Yến.

- Không xong, Mị Nhi đang ở đó.

Vẻ mặt Hạ Thiên chợt biến đổi, Nam Cung Yến đi phương bắc, rất dễ đến thủ đô, mà bây giờ bên thủ đô có một mình Mị Nhi là người tu tiên, nếu nàng bị Nam Cung Yến phát hiện ra, như vậy sẽ dữ nhiều lành ít.

Hầu như không chút do dự, Hạ Thiên lấy điện thoại ra bấm số của Mị Nhi:

- Vợ Mị Nhi, lập tức trốn ngay, không nên liên lạc với bất kỳ kẻ nào, chờ tôi đến thủ đô tìm chị.

- Xảy ra chuyện gì?

Mị Nhi ở đầu dây bên kia chợt ngây người, rõ ràng tương đối mê hoặc.

- Vợ Mị Nhi, bây giờ tôi không thể nào giải thích nhiều với chị, tóm lại chị nghe theo lời tôi, bây giờ tìm chỗ trốn đi, mặc kệ là nhiệm vụ gì cũng phải ngừng lại, trừ khi tôi điện thoại cho chị, nếu không chị nên trốn đi.

Hạ Thiên nói bằng giọng có chút lo lắng, hắn chợt phát hiện các bà vợ trở thành cao thủ Kim Đan Kỳ cũng không phải là một trợ giúp, căn bản đưa đến nguy hiểm lớn hơn, bây giờ các bà vợ chưa đến Kim Đan Kỳ rõ ràng bớt nguy hiểm hơn.

- Được rồi, tôi biết rồi.

Mị Nhi tuy rất buồn bực nhưng vẫn đồng ý với Hạ Thiên, nhưng nàng có thể thực hiện hay không, Hạ Thiên thật sự không thể nào xác định được.


Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.