Hộ Hoa Cao Thủ Tại Đô Thị

Chương 681: Kế hoạch bồi dưỡng sát thủ đệ nhất
Hạ Thiên dùng tốc độ nhanh nhất chạy về khách sạn Vạn Hào, lúc này Vân Thanh còn chưa trở lại, nhưng khi hắn mở cửa phòng mình ra thì phát hiện bên trong đã có người chờ, đó là Isabella.

- Chị Isabella, vợ sư tỷ xinh đẹp đâu?

Hạ Thiên đóng cửa lại, sau đó hắn quét mắt nhìn khắp bốn phía, lại không thấy Ngải Vi Nhi, vì vậy hắn lập tức mất hứng:

- Chị Isabella, có phải chị gạt tôi không?

- Chồng nhỏ, người ta sao có thể cam lòng lừa cậu?

Isabella cười quyến rũ với Hạ Thiên, sau đó lại bày ra một tư thế cực kỳ quyến rũ trên giường:

- Nhưng huấn luyện viên không tin lời cậu, chị ấy muốn tôi thí nghiệm hiệu quả trước. Huấn luyện viên nói, nếu cậu có thể làm tôi trở nên thật sự lợi hại, như vậy chị ấy sẽ đồng ý.

- Vợ sư tỷ xinh đẹp thật sự nói như vậy sao?

Hạ Thiên nghe Isabella nói như vậy thì có chút hưng phấn. Nguồn truyện: Truyện FULL

- Tất nhiên là thật.

Isabella gật đầu khẳng định:

- Chồng nhỏ, tôi nói cho cậu biết một bí mật, thật ra nguyện vọng lớn nhất của huấn luyện viên chính là được trở thành đệ nhất sát thủ.

- À, tốt lắm, tôi sẽ lập tức để cho chị trở nên lợi hại hơn.

Hạ Thiên không thể chờ đợi lâu hơn, hắn lách mình đến trước mặt Isabella, sau đó hắn ôm nàng vào lòng và bắt đầu thoát y.

Isabella chợt sững sờ, sau đó nàng khẽ hỏi:

- Chồng nhỏ, đây là biện pháp để cậu cho tôi trở nên lợi hại hơn sao?

Lúc này Isabella đã có chút hoài nghi, biện pháp của chồng nhỏ để nàng trở nên lợi hại hơn chẳng lẽ là lên giường? Không đúng, không phải là gạt nàng, hắn muốn lừa gạt huấn luyện viên.

- Chị Isabella, chị sẽ biết ngay thôi, ngoan nào, đừng cử động.

Hạ Thiên cười hì hì nói, sau đó hắn nhanh chóng cởi hết tất cả quần áo trên người Isabella.

Tuy Isabella rất hoài nghi nhưng cũng rất nghe lời, nguyên nhân rất đơn giản, dù Hạ Thiên thật sự lên gường với nàng, như vậy nàng cũng cam tâm tình nguyện. Người đàn ông này đã chinh phục được nàng, không những chỉ la thân thể, thậm chí trong lòng nàng cũng muốn cho hắn, nàng tình nguyện dùng thân thể của mình để mang đến cho hắn cảm giác sung sướng.

Nhưng khi Hạ Thiên ôm Isabella đặt ngang lên giường, hơn nữa còn lấy ra hai cây ngân châm, Isabella bắt đầu hiểu ra mình nghĩ lầm, chồng nhỏ giống như sẽ thật sự làm gì đó với nàng, cũng không phải chỉ là lên giường mà thôi. Nghĩ lại cũng đúng, nếu chồng nhỏ thật sự muốn lên giường với nàng, sau khi lột trần nàng ra thì hắn phải leo lên ngay mới đúng, thậm chí nàng sẽ chủ động cỡi lên trên, đâu cần hắn phải lừa gạt?

Nhưng trong đầu Isabella lại xuất hiện ý nghĩ cổ quái, chồng nàng sẽ không chơi trò tự ngược đấy chứ? Nhìn hai cây châm thì nàng cảm thấy đâm lên người sẽ rất đau.

Khoảnh khắc này Isabella thật sự có chút căng thẳng như vậy.

- Chị Isabella, không cần phải sợ, sẽ không đau đâu.

Hạ Thiên giống như thấy được sự căng thẳng của Isabella, hắn mở miệng an ủi nàng một câu, sau đó dùng hai cây châm đâm lên người nàng.

Nghịch thiên đệ tứ châm, tẩy tủy, toàn bộ quá trình giống như trước, chẳng có gì khác biệt. Khoảng nửa giờ sau thì Hạ Thiên đã ôm Isabella đen như than vào phòng tắm, sau đó tắm rửa cho nàng trở nên trắng tinh thì ôm ra lại.

- Ôi, chồng nhỏ, cậu thật sự quá tuyệt, chị yêu cậu chết mất, da thịt của chị hình như ngày càng đẹp hơn.

Isabella nhìn làn da trắng nõn mềm mại như em bé của mình mà cực kỳ vui sướng.

- Chị Isabella, tôi còn muốn dạy cho chị nội công tâm pháp.

Hạ Thiên lúc này cũng không lập tức làm thịt Isabella.

Isabella cũng không phải là sát thủ được bồi dưỡng từ nhỏ, nàng đã là thành viên của Ám Ảnh Đoàn được vài năm, chủ yếu là bồi dưỡng kỹ xảo, còn sức mạnh chủ yếu cũng chỉ áp dụng những phương pháp bình thường. Dù sao thì sau trưởng thành mới được bồi dưỡng nên căn bản chẳng có nội công tâm pháp gì cả, vì vậy sức mạnh của Isabella chỉ mạnh hơn người bình thường một chút mà thôi. Nhưng nàng không hiểu nội công, điều này có ý nghĩa là nàng khó thể khống chế luồng chân khí mới sinh ra trong cơ thể.

Điều làm cho Hạ Thiên cảm thấy buồn bực chính là phương diện này Isabella kém đến mức kinh người, nàng chẳng biết cái quái gì về huyệt vị và kinh mạch, trên cơ bản chẳng hiểu gì. Vì vậy Hạ Thiên phải mất vài giờ mới có thể làm cho Isabella nghiên cứu cơ thể mình rõ ràng từ a đến z, đến khi nàng biết khống chế chân khí trong cơ thể như thế nào thì trời đã tối đen.

Hạ Thiên đáng thương mất thời gian dài mới làm Isabella hiểu ra, tuy hắn tự chủ rất tốt nhưng nhẫn nhịn hơn nửa ngày cũng cực kỳ vất vả. Vì vậy, đợi đến khi Isabella học được nội công tâm pháp, sau khi nàng biết khống chế chân khí thì hắn đẩy nàng xuống giường không chút do dự, bắt đầu trừng phạt một bộ vị nào đó trên cơ thể nàng.

Trận triền miên này mãi đến đêm mới dừng lại.

- Chồng nhỏ, cậu có đói bụng không? Tôi đã rất đói.

Isabella ghé sát lên người Hạ Thiên, nàng dùng giọng không còn chút sức lực nói.

- Chị Isabella, chị muốn ra ngoài ăn thứ gì đó sao?

Hạ Thiên hỏi ngược lại, thật ra hắn cũng đói bụng, nhưng hắn có năng lực chịu đói rất mạnh, có thì ăn, không có cũng không phải là vấn đề.

- Không muốn ra ngoài, tôi gọi nhân viên phục vụ để bọn họ đưa cơm lên.

Isabella nói rồi bò lên giường, nàng cầm lấy điện thoại, nàng bấm số phục vụ của khách sạn. Khách sạn này hoạt động hai bốn trên hai bốn, bất kỳ lúc nào khách hàng muốn ăn thì chỉ cần điện thoại, thức ăn sẽ được đưa lên tận phòng.

Isabella điện thoại xong thì hình như khôi phục lại được một chút khí lực, nàng ngồi dậy nhanh chóng mặc quần áo.

- Chị Isabella, mặc quần áo làm gì?

Hạ Thiên mở miệng hỏi, hắn rất thích Isabella không mặc gì.

- Chồng nhỏ, tôi sẽ phải đi, tôi và huấn luyện viên đến thủ đô vì còn có nhiệm vụ, nhiệm vụ lần này rất phiền toái, hôm nay tôi đã bỏ phí nhiều thời gian, có lẽ huấn luyện viên cũng rất lo lắng.

Isabella nũng nịu nói:

- Vì vậy ăn cơm xong tôi sẽ đi.

- Các chị đến thủ đô để ám sát ai?

Hạ Thiên không khỏi hỏi.

- Một người rất lợi hại.

Isabella cũng không nói ra tên người:

- Vài ngày nữa cậu sẽ biết.

Khi thấy Isabella không nói ra tên người thì Hạ Thiên cũng không truy vấn, lúc này hắn nhớ đến một chuyện khác rất quan trọng:

- Đúng rồi, chị Isabella, tên Sa Tan ngu ngốc kia có quan hệ gì với chị? Chẳng lẽ hắn cũng là người của Ám Ảnh Đoàn?

Isabella có chút chần chừ, sau đó nàng khẽ gật đầu:

- Đúng vậy, hắn cũng là thành viên của Ám Ảnh Đoàn, hơn nữa còn là đệ nhất sát thủ của Ám Ảnh Đoàn.

Hạ Thiên lập tức mất hứng:

- Chị Isabella, Ám Ảnh Đoàn của chị có chuyện gì vậy? Trước kia thì giết Tiểu Kiều, bây giờ lại phái người ra truy sát vợ Mộc Hàm, các người sao cứ gây khó dễ cho tôi như vậy?


Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.