Hộ Hoa Cao Thủ Tại Đô Thị

Chương 911: An Khả Khả giống như xảy ra chuyện
- Khả Khả, anh nào có nổi giận, em đang nói gì vậy?

Hạ Thiên cảm thấy khó hiểu, người gọi đến là An Khả Khả, rõ ràng đã khá lâu rồi hắn chưa liên lạc với nàng, nhưng không phải là hắn giận nàng, chẳng qua hắn ra ngoại quốc khá lâu, bây giờ mới quay về, không có thời gian liên hệ.

- Sao anh tắt máy hoài vậy?

An Khả Khả khóc lóc nói:

- Em tưởng anh đang giận, làm em nôn nóng muốn chết, em thật sự không quay phim chụp ảnh gì với người ta, nhất định là ghép ảnh, đám khốn kiếp kia thứ gì cũng làm được.

- Cảnh sát tỷ tỷ vừa tắt máy của anh, bây giờ anh mới khởi động lại.

Hạ Thiên giải thích một câu, sau đó hắn dùng giọng mơ hồ hỏi:

- Em nói ảnh gì? Sao anh không hiểu?

- Bây giờ anh đang ở đâu? Anh đến chỗ em được không?

An Khả Khả không trả lời vấn đề của Hạ Thiên, nàng nhỏ giọng năn nỉ.

Lúc này Hạ Thiên thật sự không muốn đi, hắn muốn đợi cảnh sát tỷ tỷ quay về để ăn sạch, nhưng nàng còn chưa quay lại, Khả Khả ở bên kia lại đang khóc lóc, hình như bị người ta ức hiếp.

Hạ Thiên nghĩ như vậy và cảm thấy nên đến với vợ Khả Khả, vì An Khả Khả cũng là vợ hắn, hắn nhất định không thể để nàng bị ức hiếp, xem ra đêm nay không được ăn cảnh sát tỷ tỷ.

- Khả Khả, em đang ở đâu? Anh đến tìm em.

Hạ Thiên đồng ý ngay.

- Em đang ở khách sạn Đế Vương, trên phòng tổng thống tầng cao nhất, anh đến đây mau.

An Khả Khả cuối cùng cũng ngừng khóc.

- À, anh đến ngay.

Hạ Thiên đồng ý rồi cúp điện thoại.

Sau khi rời khỏi biệt thự của Lãnh Băng Băng thì Hạ Thiên mới điện thoại cho nàng.

- Có chút phiền phức, tôi còn phải một lúc nữa mới về được, nếu không thì cậu ngủ trước đi.

Điện thoại vừa nối thông thì Lãnh Băng Băng đã nói ngay.

- Cảnh sát tỷ tỷ, không...Băng Băng, Khả Khả hình như có chuyện xảy ra, tôi phải đi tìm cô ấy trước.

Hạ Thiên mở miệng nói, tuy Lãnh Băng Băng đã nói hắn đừng gọi mình là cảnh sát tỷ tỷ, nhưng hắn vẫn gọi theo thói quen, vì vậy vội vàng đổi giọng.

- Ừ, cậu đi đi.

Lãnh Băng Băng khẽ trả lời, nàng thật ra cũng không quan tâm đến cách xưng hô của Hạ Thiên, nhưng nàng hy vọng hắn có thể chậm rãi thay đổi. Sau này hai người bọn họ ở cùng bên nhau sẽ là một đôi tình nhân, nếu hắn cứ gọi nàng là chị thì người ta sẽ cảm thấy quái dị.

Lúc này Lãnh Băng Băng khá bận rộn, vì vậy nàng cũng không có thời gian nói chuyện với Hạ Thiên, tất nhiên nàng sẽ nhanh chóng cúp điện thoại, mà Hạ Thiên thì chạy về phía khách sạn Đế Vương.

Khách sạn Đế Vương chính là khách sạn năm sao duy nhất ở thành phố Giang Hải, Hạ Thiên không tính là quen thuộc chỗ này nhưng cũng không quá xa lạ. Trước đó hắn đã vào đây một lần, đó là lúc đi cùng Vương Tiểu Nha đến gặp vợ Triệu Vũ Cơ Đại Yêu Tinh, mà lần đó Triệu Vũ Cơ cũng ở trong phòng tổng thống tầng trên cùng.

Lúc này trong phòng tổng thống của khách sạn Đế Vương, An Khả Khả đã ngừng khóc, trợ lý bên cạnh tranh thủ đưa khăn tay cho nàng, để nàng lau khô nước mắt.

An Khả Khả vốn ở trong Kiều gia, nhưng gần đây Kiều Đông Hải sắp xếp cho nàng đến ở khách sạn Đế Vương. Cũng không phải Kiều Tiểu Kiều không cho An Khả Khả ở lại Kiều gia, mà Kiều Đông Hải có một sách lược mới, hắn muốn làm cho An Khả Khả trở thành một ngọc nữ ngôi sao có giá trị cao vời.

Giá trị của một ngôi sao điện ảnh tất nhiên phải nằm ở phương diện xa hoa, vì vậy An Khả Khả được sắp xếp ở phòng tổng thống xa hoa nhất của khách sạn Đế Vương. Còn vấn đề ngọc nữ, điều này đơn giản thôi, tuy An Khả Khả và Hạ Thiên đã chung đụng với nhau, nhưng trừ sự kiện đó thì nàng cũng không có vấn đề gì khác. Có một bạn trai cũng không phải chuyện gì xấu, mà ngôi sao ngọc nữ cũng không nhất định là độc thân, chỉ cần không liên tục tạo ra xì căng đan là được.

Tất nhiên thật ra gọi là ngọc nữ chủ yếu là hình tượng trên màn ảnh, Kiều Đông Hải cũng không có biện pháp, hắn cũng không dám cho An Khả Khả đi chụp hình này nọ bậy bạ, nếu không thì Hạ Thiên sẽ giết hắn. An Khả Khả cũng không muốn làm như vậy, vì thế hai người mới hợp kế, quyết định rõ con đường ngọc nữ, tất nhiên bây giờ có một ngọc nữ xuất hiện thì sẽ được hoan nghênh.

Bây giờ An Khả Khả rất phô trương, có hai trợ lý, một trợ lý cuộc sống, phụ trách sinh hoạt hằng ngày và một trợ lý công tác phụ trách phương diện công việc, đồng thời còn kiêm nhiệm vụ phát ngôn. Mặt khác còn có nhân viên thiết kết thời trang và nhân viên hóa trang đặc biệt, còn có bốn vệ sĩ, tóm lại mỗi lần ra khỏi cửa là cực kỳ hoành tráng.

Nhưng bây giờ ở trong phòng khách sạn Đế Vương cùng An Khả Khả chỉ có hai trợ lý, cả hai đều là nữ, cũng không tệ. Cô gái hơn hai mươi gọi là Kiều Hiểu Phân, có xuất thân Kiều gia, giống như Kiều Phượng Nhi và Kiều Hoàng Nhi, nàng được coi là vệ sĩ, nhưng thna thủ của nàng tương đối bình thường. Bây giờ nàng được điều đến làm trợ lý cho An Khả Khả, về phương diện khác cũng có thể nói là vệ sĩ theo sát bên cạnh An Khả Khả, vì các vệ sĩ khác đều là nam.

Một trợ lý khác gọi là Thái Lan, là một người phụ nữ trưởng thành hơn ba mươi, trước đó là nhân viên nòng cốt trong công ty giải trí của Kiều Đông Hải, bây giờ được điều đi phục vụ đặc biệt cho An Khả Khả.

Lúc này Thái Lan vừa cúp điện thoại, nàng căm giận mắng:

- Đám phóng viên chết tiệt, sao nhận được tin tức nhanh như vậy?

- Kiều Đại thiếu gia biết chưa?

Kiều Hiểu Phân nhịn không được hỏi.

- Kều tiên sinh còn chưa liên lạc được.

Thái Lan lắc đầu:

- Tôi thấy tám phần là tên khốn Lạc Thành Tuấn làm ra, còn cố ý chọn buổi tối vì không muốn chúng ta biết rõ, nếu không phải tôi lên mạng xem xét, nếu chúng ta đi ngủ thì mai thức dậy không ai không biết.

- Nhưng bây giờ trên mạng đã được truyền đi điên khùng, dù chúng ta biết thì cũng không có biện pháp, hai giờ sau sợ rằng không ai không biết.

Kiều Hiểu Phân thật sự lo lắng:

- Đúng rồi, Chị Lan, chị đã điện thoại cho Kiều tiểu thư chưa?

- Tôi đã thử điện thoại cho Kiều đại thiếu gia nhưng không được, vì vậy chỉ biết gọi cho Kiều tiểu thư.

Thái Lan tất nhiên hiểu Kiều tiểu thư chính là Kiều Tiểu Kiều, vì Kiều Tiểu Kiều cơ bản không quan tâm đến những vấn đề này, vì thế không phải bất đắc dĩ nàng sẽ chẳng điện thoại cho Kiều Tiểu Kiều.

- Chị Lan, không cần gọi nữa.

An Khả Khả mở miệng:

- Hạ Thiên sẽ đến. Nguồn truyện: Truyện FULL

- Hạ tiên sinh sẽ đến à?

Thái Lan hơi sững sờ, nàng biết Hạ Thiên nhưng chưa từng gặp. Nàng biết rõ bây giờ người kiếm tiền nhiều nhất trong công ty của Kiều Đông Hải chính là ma nữ Mộng Mộng, nghe nói cũng là phụ nữ của Hạ Thiên. Mà một ngôi sao tiềm lực nhất trong công ty chính là An Khả Khả cũng là phụ nữ của Hạ Thiên, nếu hai tin đồn kia là thật, sợ rằng vị Hạ tiên sinh kia không phải hùnh mạnh theo lẽ thường.


Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.