Hoàng Muội Của Trẫm Không Cho Phép Đụng

Chương 82: Công phá ma âm"Không, ma dụ, không phải là ta không hiểu, là ngươi vẫn không để cho ta hiểu." Ôm thật chặt thân thể đang lảo đảo của Ma Dụ, Hoàng La không muốn buông tay.

"Lan nhi, nàng thật rất lợi hại, bị ma âm quấy nhiễu tâm trí, bị dây cầm cắt đứt gân mạch, sau khi bị tổn thương tâm mạch, còn có thể dùng thân thể bị tàn phá kia, đi khảy đàn ma cầm, hơn nữa còn dùng loại ma cầm không chịu được tràn đầy khí phách để công phá ma âm, ta bội phục nàng, chẳng qua là, ta xem thường nàng." Sa trướng thổi qua lộ ra một gương mặt rất bình thường, trừ kia tiếng nói lạnh băng tuyệt đẹp kia, sợi tóc đen nhánh như phát sáng, sợ rằng không thể tìm thấy nét đẹp mê người nào khác ở nàng ta.

"Ma dụ, ngươi tại sao làm như vậy? Ngươi không biết ngươi sẽ chết sao? Ma dụ, ngươi thật ngốc, làm sao ngươi ngu như vậy?" Nếu nàng biết sớm một chút, nàng sẽ ngăn cản Ma Dụ làm chuyện này.

"Lan nhi, ta thật ngu ngốc, vì một nam nhân không thương ta." Ánh mắt Ma Dụ tỏa sáng , "Nếu như ta chết, hắn có nhớ được ở cõi đời này có một nữ nhân thương hắn đến ngây ngốc không?" Khóe miệng lạnh như băng nở nụ cười khổ sở.

"Ma dụ, hắn không đáng giá để ngươi giao tâm cho hắn, cho tới bây giờ hắn vẫn không để mắt đến ngươi, hắn vẫn dùng nhiệm vụ để sai sử ngươi." Tất cả chuyện này bọn ta đều hiểu, đây chính là lý do mà nàng rời khỏi tổ chức sát thủ.

Nàng không muốn sống cả đời trong thống khổ phải giết người, không muốn sống trong sự dày vò của bóng tối cả đời.

"Lan nhi, nếu có đời sau, ta nghĩ... Không, người sẽ không có đời sau ." Kỳ vọng của nàng quá cao, cái kia cao không thể chạm, nam nhân luôn lãnh mạc với nàng, hắn vĩnh viễn sẽ không giành tình cảm cho nàng.

"Ma dụ, ngươi chớ nói chuyện, ta đi gọi lang trung, ngươi đừng nói , ngươi không có việc gì ." Hoàng Lan không ngừng khuyên nhủ Ma Dụ, đồng thời ý bảo Lam Yên đi theo mình đi kiếm lang trung.

"Lan nhi, đừng nói nữa, làm ơn, ta biết ta đã đến hạn cuối cùng rồi."

Ma dụ vươn ra tay lạnh như băng, lau nước mắt cho Hoàng Lan, Hoàng Lan là cô gái đẹp nhất nàng từng thấy. Mà cái kia lục điệp công chúa, là cô gái có dũng khí nhất nàng từng gặp, cuộc đời của nàng, có thể gặp những cô gái như vậy, coi như là vậy là đủ rồi, nàng không tính là sống uổng phí.

"Ma dụ, đừng nói ngốc nữa, ngươi không có việc gì ." Nghe lời nàng ủ rũ như vậy, Hoàng Lan nóng lòng, tức giận ngày càng tăng, nàng không cho phép Ma Dụ ủ rũ như vậy, nhất định sẽ có biện pháp làm cho Ma Dụ tốt lên, nhất định sẽ có.

Đúng rồi, Hoàng Phủ công tử, Hoàng Phủ công tử là ‘ độc Vương ’, vậy hắn nhất định có biện pháp cứu Ma Dụ.

"Ma dụ, ngươi đừng vội, ngươi được cứu rồi." Hoàng Lan vui vẻ vừa cười vừa khóc, gọi người mời Hoàng Phủ Vân Khanh qua đây.

"Ma dụ, vị Tả công tử kia ngươi có thể thả hắn hay không?" Biển lan khẽ hỏi.

"Lan nhi, ta không thể nhốt nàng được nữa."

Xem ra Lan Nhi còn không biết thân phận công chúa của Lục Điệp, nàng không còn sức để giết công chúa Lục Điệp, trên người nàng ẩn giấu năng lượng lớn, còn hơn cả so với suy nghĩ của nàng ta, một năng lượng mang tính hủy diệt.

"Nói vậy, Tả công tử không sao, sẽ nhanh chóng tỉnh lại sao?" Rốt cục có thể cho Hoàng Phủ công tử một cái công đạo .

"Ừm." Thanh âm càng ngày càng yếu, trên mặt Ma Dụ nở nụ cười, khuôn mặt bình thản.

"Ma dụ, đừng ngủ. Ma dụ, đừng ngủ..."

.

Lan nhi, ta thật không tố, ta rất buồn ngủ, mí mắt sụp xuống không mở ra được.

Chào tạm biệt gặp lại sau, Lan nhi!

Cả đời này, nàng đã thích nam nhân băng lãnh vô tình kia, chẳng qua là đứng xa xa nhìn hắn, nàng cũng hài lòng.

Nàng, thật ra thì thật rất ngu ngốc.

"Hoàng Phủ công tử, ngươi mau đến xem, ma dụ nàng, ma dụ nàng bị bệnh!" Hoàng Lan vừa khóc vừa nói.

Hoàng Phủ Vân khanh chẳng qua là nhàn nhạt thoáng nhìn, "Hết thuốc chữa, như này có lẽ cũng là một loại giải thoát cho nàng." Trên mặt nàng hoàn toàn bình thản, cũng là câu trả lời rồi.

"Hoàng Phủ công tử, ngài mau cứu Ma Dụ, nàng là bằng hữu tốt nhất của ta." Nhất định còn có biện pháp, nhất định còn có, nàng cảm thấy trái tim Ma Dụ còn đang đạp yếu ớt.

"Lan nhi, ta là ‘ độc Vương ’, ta không phải là ‘ y thánh ’, chuyện cứu người ta không giúp được ngươi, nơi này còn có mấy viên chế tâm hoàn, ngươi hòa với nước đút cho nàng uống đi! Hi vọng như vậy có thể..." Hắn vốn là không muốn ra tay, nhưng khi thấy Hoàng Lan khóc lóc như vậy, hắn không đành lòng

"Cám ơn Hoàng Phủ công tử, Yên nhi, ngươi nhanh đi rót chén nước trà tới đây." Hoàng Lan không ngừng nói cám ơn.

"Hoàng Phủ công tử, ma dụ nói, Tả công tử chờ một chút là có thể tỉnh lại." Hoàng Lan tràn đầy xin lỗi không dám nhìn thẳng Hoàng Phủ Vân Khanh.

"Ta biết rồi." Mở ra chiết phiến, đi tới lầu hai.

Có lẽ, có lẽ nhạn nhi lần này tỉnh lại, phải một cuộc Tinh Phong Huyết Vũ.

Nhẹ nhàng chậm chạp tiếng địch như lưu thủy bàn quanh quẩn bên người Tả Phỉ Nhạn, làm cho nàng có cảm giác từ từ bình tâm lại.

Là ai? Là ai đang thổi địch? Khúc điệu nhu nhã.

Mông lung , nàng nhìn thấy Mộc Thanh Phong, nam nhân nhẹ nhàng lúc nào cũng cười một cách ôn nhu.

"Thanh Phong, là ngươi sao?" Tả Phỉ Nhạn gục ở trên đàn, nghi ngờ hỏi

"Nhạn nhi, là ta, đi theo tiếng địch, đi ra màn sương mù này, đứng lên, ngươi nhất định có thể làm." Thanh âm kia vẫn là như vậy ấm áp lòng người.

"Ta tin tưởng ngươi." Tả Phỉ Nhạn cũng cười tươi sáng.

Cho dù toàn thân vô lực, bị khoan tim đau, nhưng nhờ tiếng nói ôn nhu kia, nàng cũng có sức cố gắng đứng dậy.

Tiếng địch nhu hòa tụ lại, giống như ánh sáng, dẫn dắt nàng đi

"Thanh Phong, ngươi còn có ở đây không?" Hiện tại, nàng rất muốn nghe tiếng của Thanh Phong

"Nhạn nhi, ta ở." Tiếng của Mộc Thanh Phong giống như lúc nào cũng ở bên người nàng.

"Có ngươi làm bạn, ta cảm giác không cô đơn." Nhắm hai mắt lại, đi từng bước lắng nghe tiếng địch kia.

Thật lâu, thanh âm của Mộc Thanh Phong không còn vang lên nữa, nhưng tiếng địch vẫn vang vọng quanh nàng.

"Nhạn nhi, tỉnh..."

"Tiểu thư, tỉnh..."

"Công chúa, ngươi nhanh lên một chút tỉnh..."

"Nhạn nhi, tỉnh dậy đi! Ngươi đã an toàn."

Là ai? Nàng rất khó chịu, còn muốn tiếp tục ngủ.

Mở mí mắt nặng nề ra, nhìn thấy trước mắt có bốn người, "Này, tại sao các ngươi lại đứng trước mặt ta?" Bóng người mơ hồ, nàng rất khó chịu, nhắm mắt lại rồi mở ra.

"Nơi này là chỗ nào?" Sau đó Tả Phỉ Nhạn hỏi.

"Nơi này là say tiên phường!" Hoàng Phủ Vân khanh không đứng đắn cười nói, trong mắt mơ hồ toát ra còn không có tản đi lo lắng.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.