Hoành Tảo Hoang Vũ

Chương 151: Huyền tinh tông (1)
- Tác dụng như thế nào?

Lâm Lạc nhìn xem nàng.

- Huyền Vũ Quả có hiệu quả động tích âm dương chi lực, có cái này, võ giả đột phá Minh Dương Cảnh tỷ lệ sẽ gia tăng thật lớn!

Tô Mị giải thích nói.

Lâm Lạc a thoáng một cái, cũng không có đem Huyền Vũ Quả này coi quá trọng.

- Ngốc tử, ngươi thật đúng là cô lậu quả văn!

Tô Mị thở dài.

- Ngươi cho rằng Minh Dương Cảnh dễ đột phá như vậy sao?

Lâm Lạc từ Tiên Thiên Cảnh đến Thanh Huyền Cảnh, Niết Âm Cảnh, thuận buồm xuôi gió, đương nhiên cho rằng Minh Dương Cảnh cũng không còn cái gì khó khăn, chỉ cần lực lượng tích súc đủ, tự nhiên có thể đột phá.

- Chẳng lẽ không phải?

- Nếu đơn giản như vậy mà nói, Đại Thông quốc các ngươi sẽ cho đến bây giờ còn không có Minh Dương Cảnh võ giả xuất hiện sao?

Tô Mị hỏi lại.

Lúc này Lâm Lạc mới nghiêm nghị cả kinh nói:

- Này lại vì sao?

Tuy Tô Mị chỉ có tu vi trình tự Hậu Thiên, nhưng hiểu rõ đối với võ đạo so với Lâm Lạc không biết cao hơn bao nhiêu lần. Nàng nhẹ nhàng ho thoáng cái, bày ra tư thế sư phụ nói:

- Võ giả tu hành, Kim Mộc Thủy Hỏa Thổ, nhưng thiên địa âm dương, hữu quang có ám, có sống có chết, là vì âm dương. Phía dưới Niết Âm, võ giả thể ngộ đến chỉ là một mặt thiên địa âm dương, mà chỉ có lĩnh ngộ mặt khác, mới có thể âm dương hợp tế, tiếp tục tiến cảnh!

Sở dĩ sau Niết Âm là Minh Dương! Đây là một loại đại phân chia, cũng không phải nói Niết Âm Cảnh cũng chỉ có thể lĩnh ngộ âm chi lực, mà Minh Dương Cảnh là dương chi lực. Âm dương căn bản vô định nghĩa, chỉ là hai loại lực lượng đối lập mà thôi.

Lâm Lạc cầm một quả nói:

- Trái cây kia thực có thể làm cho Niết Âm Cảnh võ giả lĩnh ngộ đến âm dương khác?

- Bên trong Huyền Vũ Quả ẩn chứa lưỡng chủng lực lượng âm dương hoàn toàn bất đồng, vô luận là trước lĩnh ngộ chính là âm chi lực hay là dương chi lực, cũng có thể từ trong đó thể ngộ đến một loại lực lượng khác, từ đó chính thức bổ sung âm dương, bước lên võ đạo đầy đủ!

Bọn người Lâm Mạc Sâm một mực bị nhốt ở Niết Âm Đại Viên Mãn Cảnh chừng trăm năm, có thể thấy được lĩnh ngộ âm dương đối lập này là khó khăn bực nào!

Lâm Lạc tự nhiên mừng rỡ, liền tranh thủ thu chín khỏa Huyền Vũ Quả này vào bên trong nạp linh giới, đợi trở lại Liên thành, cho Lâm Mạc Sâm một khỏa, nhất định làm cho hắn bước ra một bước mấu chốt cuối cùng, đột phá đến Minh Dương Cảnh!

Vô luận là Lâm Mạc Sâm hay là Mộ Dung Thiên, Tôn Tư Viễn, Ngô Dương, ở lực lượng tích súc sớm đã đầy đủ, kém đến chỉ là một ít phần lĩnh ngộ, một khi ngộ đạo là đột nhiên tăng mạnh!

Mà Lâm Lạc bây giờ là cần đan dược hoặc là Ngũ hành tinh hoa cung ứng hắn luyện hóa, có thể nhanh chóng tăng lên tu vi, đạt tới Niết Âm Đại Viên Mãn Cảnh cũng cần lĩnh ngộ âm dương, đột phá Minh Dương Cảnh.

Bất quá, Lâm Lạc có chút hoài nghi, hắn luyện hóa Ngũ hành tinh hoa đồng thời cũng đụng chạm đến thiên địa đại đạo, tựa hồ không cần Huyền Vũ Quả này cũng có thể lĩnh ngộ âm dương, chỉ cần lực lượng cùng cảnh giới đến, có thể tự nhiên đột phá Minh Dương Cảnh.

Nhưng bất kể nói thế nào, chỉ là chín khỏa Huyền Vũ Quả này Lâm Lạc cũng đã thu hoạch rất lớn !

- Tiện nghi ngươi tên tiểu tử thúi này!

Tô Mị nhíu mũi thon.

Lâm Lạc ha ha cười nói:

- Nếu ngươi ngày nào đó quyết định chăm chỉ tu luyện, Huyền Vũ Quả này có một phần của ngươi!

Đối với cái này, Tô Mị là hướng hắn phun ra cái lưỡi thơm tho, một bộ đáng ghét.

Ngân Mang nhảy đến trên vai Lâm Lạc, xèo xèo chi một hồi kêu to, tự nhiên là khoe thành tích .

- Tiểu tử kia thật là có vài phần nhãn lực!

Lâm Lạc không khỏi thở dài, Ngân Mang ban đầu ở trong Thiên Lạc sơn mạch tìm được động huyệt, hiện tại lại từ trong một đống linh thảo cố ý mang tới Huyền Vũ Quả, hiển nhiên đối với bảo vật có năng lực giám định và thưởng thức tương đối.

Tô Mị lại đỏ mắt nói:

- Tiểu thử, sau này đi cùng tỷ tỷ, không cần phải lý ngốc tử kia! Tỷ tỷ mang ngươi nổi tiếng, ăn ngon, còn có thể giúp ngươi tìm một mẫu thử xinh đẹp!

Nữ nhân này vì dụ dỗ Ngân Mang rõ ràng tự xưng là tỷ tỷ, làm cho Lâm Lạc không khỏi đầu đầy hắc tuyến.

Tiểu tử kia vẫn là rất giảng nghĩa khí, nhảy lên đến đầu vai Lâm Lạc, nhìn Tô Mị le đầu lưỡi, đem cái đầu nhỏ lắc lắc, chọc cho hai người cười lớn.

Mà đúng lúc này, hai đạo nhân ảnh đột nhiên từ trong một bụi cỏ đi ra ngoài, đều là nam tử, một cái nhìn về phía trên chừng ba mươi tuổi, cái khác thì khoảng sáu mươi tuổi.

Nhưng bởi vì võ giả sau khi tiến vào Tiên Thiên, dung nhan già yếu sẽ trì hoãn, xem Lâm Lạc hiện tại cũng đã là tu vi Niết Âm Cảnh, vậy hắn ít nhất phải đến sau một trăm tuổi đó mới có thể dần dần biểu hiện vẻ già yếu, nhưng cái này còn có một điều kiện nữa là tu vi hắn không tăng tiến.

Bởi vậy, rất khó nói người nhìn về phía trên tuổi trẻ kia nhất định tuổi trẻ, người nhìn về phía trên tuổi già nhất định sẽ già. Nói không chừng, người bộ dáng lục tuần này là đồ tử đồ tôn của người bộ dáng ba mươi tuổi kia!

Hai người đối phương chứng kiến dưới chân Lâm Lạc bày vài khỏa linh quả, không khỏi nhãn tình sáng lên, nhìn chằm chằm vào mấy lần, lục tuần lão giả đột nhiên lông mày tu động, kinh thanh nói:

- Huyền Vũ Quả!

Tên còn lại hiển nhiên cũng biết tác dụng của Huyền Vũ Quả, lập tức lộ ra vẻ mặt! Hắn nhìn về phía Lâm Lạc, đi tới trước một bước, mỉm cười nói:

- Tại hạ Kim Nguyên Thành, đến từ Mãn Kim quốc Huyền Tinh Tông, xin hỏi hai vị xưng hô như thế nào?

- Lâm Lạc, Đại Thông quốc Lâm gia!

Lâm Lạc chắp tay.

Nhưng Tô Mị lại xa cách, chỉ đùa với Ngân Mang.

Hai người kia liếc mắt nhìn sau, lập tức toát ra vẻ khinh thường, nụ cười trên mặt nam tử ba mươi tuổi này ngưng lại nói:

- Nguyên lai là người Hạ Nguyên quốc! Đã như vậy, liền đem những Huyền Vũ Quả kia giao ra đây!

Thật đúng là con mẹ nó sự thật!

Vừa biết rõ hai người Lâm Lạc chỉ là võ giả Hạ Nguyên quốc, thái độ hai người này lập tức thay đổi! Tam đại Thần quốc, Thượng Nguyên quốc, Trung Nguyên quốc, Hạ Nguyên quốc, đẳng cấp sâm nghiêm, võ giả đến từ quốc gia cao tầng đối với võ giả phía dưới có trời sinh cảm giác về sự ưu việt.

Sắc mặt Lâm Lạc lạnh lẽo, hai người này một cái Thanh Huyền Cảnh, một cái Niết Âm Cảnh, thực lực cũng chỉ bình thường thôi, dĩ nhiên lại dám gây sự như thế, nổi lên tâm cướp đoạt!

- Như thế nào, còn không tình nguyện?

Nam tử tự xưng là Kim Nguyên Thành cười lạnh một tiếng.

- Không cần phải rượu mời không uống muốn uống rượu phạt!

- Chỉ bằng hai người các ngươi, còn chưa đủ tư cách!

Lâm Lạc cười lạnh nói.

- Cẩu đảm thật lớn!

Kim Nguyên Thành trợn mắt tròn xoe.

- Chỉ là võ giả Hạ Nguyên quốc đê tiện cũng dám đối với Trung Nguyên quốc ta vô lễ, không sợ quốc gia của ta cử binh tiếp cận, diệt quốc gia của ngươi?

Lâm Lạc cười ha ha nói:

- Hạ Nguyên quốc võ giả thì như thế nào, lại không phải là đầy tớ của các ngươi, không phải muốn cúi mình khom gối, ta cần ta cứ lấy!

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.