Hoành Tảo Hoang Vũ

Chương 155: Thuần thú
Ads Lâm Lạc có nạp linh giới, thật sự chứa không nổi còn có Tử Đỉnh, nhưng Thái Kế Vũ thì cầm không ra không gian pháp khí, đành phải đem từng gói to treo trên người Bạch Hổ, làm cho đầu mãnh thú này bất mãn rít gào liên tục.

Đây chính là chỗ tốt khi bọn họ đầu tiên tiến vào nơi này!

Nếu để cho những Minh Dương Cảnh, thậm chí Giác Vi Cảnh cường giả kia tiến nhập nơi này, dùng thực lực mãnh thú nơi này cao nhất chỉ là Niết Âm Đại Viên Mãn Cảnh, hoàn toàn chính là thiên về một bên tàn sát! Bọn người Lâm Lạc căn bản ngay cả cọng lông cũng lấy không đến!

Nhưng hiện tại bọn hắn lại lấy được mùa thu hoạch lớn, mặc dù có vài đầu mãnh thú Niết Âm Đại Viên Mãn Cảnh bọn họ không thể trêu vào, nhưng chí ít có một nửa mãnh thú bị bọn họ cướp sạch, đã lấy được đại lượng cực phẩm Thiên Tinh Thạch!

Lâm gia một năm cũng chỉ có thể phân đến một trăm khối hạ phẩm Thiên Tinh Thạch, mà Lâm Lạc hiện tại cực phẩm Thiên Tinh Thạch đã có hơn ba trăm khối, cái này nếu cho những đại lão Lâm gia kia biết đến mà nói, tuyệt đối sẽ đỏ mắt vô cùng!

Cái thú viên này to đến thái quá, ba người Lâm Lạc lại đi một ngày một đêm, mới rốt cục thấy được một lương đình cùng trong Dược Viên đồng dạng.

Hiển nhiên vị Ám Huyết Ma Quân kia đối với lương đình có thiên vị đặc thù, đem nhập khẩu hai tầng trước đều xếp đặt thành như vậy. Nhưng ba người cũng không có lập tức đi tới, ngược lại còn lui về phía sau vài bước, bởi vì trung ương lương đình nằm một Cự Viên hắc sắc, đang thở to ngủ, phát ra tiếng ngáy o o.

Niết Âm Đại Viên Mãn Cảnh!

Cho dù Lâm Lạc Ngũ Hành công pháp tề chuyển, cũng chỉ có thể phát huy ra lực lượng Niết Âm ngũ trọng thiên, căn bản không phải đối thủ đầu mãnh thú này. Đương nhiên, hắn tế ra Tử Đỉnh mà nói đầu mãnh thú này đồng dạng cũng giết không được hắn.

Nhưng đầu Cự Viên này tại đây xây tổ, mãnh thú đối với lãnh địa lại có ý thức giữ lấy mãnh liệt, không được phép xâm phạm, nhưng như vậy cũng không nhất định có thể xông vào qua được! Dù sao Tử Đỉnh chỉ có thể bảo vệ Lâm Lạc không bị thương, ăn vào lực lượng kia vẫn là sẽ bị đánh bay!

Bất quá nhập khẩu đi thông tầng thứ ba ở phía trước, bọn họ cũng không có đường lui, chỉ có thể tiếp tục đi tới.

Lâm Lạc tế Tử Đỉnh ra, treo ở đỉnh đầu, rủ xuống ngàn vạn tử khí, cũng đem Thái Kế Vũ cùng Tô Mị Đô bảo hộ ở trong đó nói:

- Chúng ta xông đi tới!

Ba người đồng thời bước nhanh ra, lập tức đánh thức Cự Viên này, đầu mãnh thú này đứng lên, tứ chi chống đỡ đại địa đã cao đến bằng hai người! Cự Viên kia nhìn thấy bọn người Lâm Lạc, đột nhiên hưng phấn mà bắn lên, sau đó tứ chi mở ra, nhanh hướng ba người nhào tới, miệng rộng há ra, lộ ra hai hàm răng vàng ươm, một cổ tanh hôi chi vị lập tức làm cho ba người nghe thấy mà muốn ói, ngay cả Ngân Mang cũng trực tiếp nằm vật xuống trên vai Tô Mị.

- Ngao, ngao, ngao!

Cự Viên này phát ra tiếng kêu sục sôi, một cái đằng không bay lên, liền hướng ba người lao tới.

Tay trái Lâm Lạc chém kiếm, tay phải Hỏa Long Quyền, đồng thời hướng Cự Viên này oanh đi.

- Ngao ~~

Đầu mãnh thú này bị chọc giận, chân trước vung lên, đem công kích của Lâm Lạc hóa giải, lại là một quyền oanh ra, đập vào phía trên tử khí.

Ông!

Tử Đỉnh nhẹ chấn, một quyền này hơn phân nửa lực lượng đều bị thân đỉnh hấp thu, nhưng lực phản chấn vẫn là trực tiếp đánh bay Lâm Lạc ra ba trượng!

- Ngao ngao ngao!

Hai mắt Cự Viên lửa nóng, đối với ba người Lâm Lạc chảy nước miếng ròng ròng.

- Lâm huynh đệ, đầu mãnh thú này giống như động dục!

Thái Kế Vũ đột nhiên nói ra.

- Thì tính sao?

- Viên loại cùng người rất gần, chỉ sợ nó là không ngại tìm nhân loại làm áp trại phu nhân!

Thái Kế Vũ cắn rễ cỏ nói ra.

Thấy mục quang của Lâm Lạc cùng Thái Kế Vũ quét tới, Tô Mị lập tức toàn thân phát lạnh, vội vàng lắc đầu nói:

- Các ngươi nhìn ta làm gì?

- Ta xem Cự Viên này tuy có chút đen, nhưng đen cũng rất khí phách, không bằng ngươi lưu lại a!

Lâm Lạc nói giỡn nói.

Pằng!

Tô Mị nắm lên Ngân Mang liền hướng Lâm Lạc đập tới.

Ngao!

Đầu Cự Viên kia lại giết tới, biểu lộ thập phần phong phú, không ngừng nhe răng, xác thực rất giống thú trống động dục.

Bùm! Bùm! Bùm!

Đầu mãnh thú này liên tục oanh kích phòng ngự của Tử Đỉnh, chấn đắc Tử Đỉnh liên tục run rẩy, mà ba người ở trong đó lại giống như thuyền lá lênh đênh trên biển rộng, cực kỳ khó chịu.

- Tiếp tục như vậy cũng không phải biện pháp!

Thái Kế Vũ hừ hừ nói.

- Nói nhảm!

Tô Mị bất mãn trách mắng.

Trong lúc lảo đảo đó, nàng không biết cùng Lâm Lạc đã xảy ra bao nhiêu lần tứ chi tiếp xúc, làm cho toàn thân nàng nóng lên, khuôn mặt đã như hoa đào, kiều diễm ướt át.

- Liều mạng với ngươi!

Lâm Lạc tức giận nói, quyền kiếm cùng vung.

Nhưng hắn cuối cùng chỉ là vừa vào Niết Âm, tuy Ngũ Hành công pháp cùng tu làm cho hắn có thể vượt cấp khiêu chiến, nhưng Tiểu Thừa Cảnh cùng Đại Viên Mãn Cảnh thật là kém suốt ba tiểu cảnh giới, cái chênh lệch này thật sự quá lớn!

Huống chi dưới tình huống cùng cảnh giới, mãnh thú được công nhận lực lượng càng mạnh, phòng ngự rất cao, cho dù Lâm Lạc có Trảm Nguyệt Kiếm cùng Tử Đỉnh cũng không thể đánh được!

Nhưng năng lực phòng ngự của Tử Đỉnh cũng tuyệt không phải giấy, Cự Viên này giống như chó cắn con rùa đen, căn bản đối với ba người Lâm Lạc không thể nào hạ khẩu. Tuy nó có thể đem "xác rùa đen" đẩy được ngã trái ngã phải, lăn đầy đất, nhưng lại kéo không mở tử khí phòng ngự, đối với ba người trong đó tạo thành uy hiếp chính thức.

Hơn nữa Lâm Lạc công kích cuối cùng cũng không phải là đồ chơi, liên tục đánh ra, cho dù là mãnh thú Niết Âm Đại Viên Mãn Cảnh cũng ăn không tiêu, bị Hỏa Long Quyền đốt khét vài chỗ thú mao, cũng nhiều vài miệng vết thương do Trảm Nguyệt Kiếm chém ra.

Cự Viên này không khỏi hung tính đại phát, liên tục dùng song quyền oanh trúng tử khí mà Tử Đỉnh rủ xuống, đầu tựa hồ toàn là cơ bắp.

Song phương đại chiến, một lần đánh chính là hơn hai canh giờ, tuy toàn thân mãnh thú này vết thương chồng chất, nhưng ba người Lâm Lạc cũng không dễ chịu, đang không ngừng va đập, đầu choáng váng muốn nứt, rất muốn nôn mửa.

Thái Kế Vũ trong đau khổ mua vui nói:

- Tô gia muội tử, Cự Viên này đối với ngươi thật là một mối tình si, hữu tình lang như vậy cũng không nhiều, ngươi không suy nghĩ lại sao!

Tô Mị tức giận đến oa oa kêu to, đều có xung động phát động cấm khí trên người, trực tiếp oanh giết người này.

Cho dù Lâm Lạc đạt đến Niết Âm Cảnh, thời gian lâu như vậy cũng làm cho hắn lực lượng hao tổn nghiêm trọng, ngay cả khí tức cũng có chút di động.

Thái Kế Vũ đột nhiên trầm ngâm nói:

- Lâm huynh đệ, nếu như ngươi có thể trọng thương đầu mãnh thú này mà nói, ta có thể thử thu phục nó!

- Thái huynh, ngươi không phải nói chỉ có thể thu phục mãnh thú cùng cảnh giới sao?

- Dưới tình huống bình thường xác thực như thế!

Thái Kế Vũ gật gật đầu, thần sắc nghiêm nói:

- Bất quá, mãnh thú bị thương ý chí phản kháng sẽ suy yếu, càng là bị thương nặng, ý chí muốn sống lại càng cường, càng dễ dàng bị thu phục! Đương nhiên, thi thuật giả cũng phải trả một cái giá lớn!

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.